9 CÁCH HÓA GIẢI NGHIỆP XẤU TRONG ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Estimated read time 14 min read

Bài viết 9 CÁCH HÓA GIẢI NGHIỆP XẤU TRONG ĐƯỜNG
TÌNH DUYÊN thuộc chủ đề về Tử Vi thời
gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm
nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu
9 CÁCH HÓA GIẢI NGHIỆP XẤU TRONG ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN trong bài viết
hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “9 CÁCH HÓA
GIẢI NGHIỆP XẤU TRONG ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN”

Clip về 9 CÁCH HÓA GIẢI NGHIỆP XẤU TRONG ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Cái xấu của cung phu thê
thường hoặc là ứng với trước hoăc ứng với sau hôn nhân. Vậy thì hãy
để cho những cái xấu đó ứng với trước hôn nhân còn hơn là ứng với
sau hôn nhân.

1. Lấy chồng/vợ già (lớn
tuổi)

Thông thường người ta càng lớn tuổi càng có xu thế chiều chuộng người bạn đời tri kỷ hơn. Càng lớn tuổi, ta càng bớt đi tính “ ngựa non háu đá ”, bớt đi những ý thích, ham muốn bồng bột thời trẻ, bớt đi tính nhõng nhẽo, trẻ con, bớt đi tính “ sớm nắng triều mưa ”, bớt đi tính tự ái, nông nối, bất cần … Đây là những điều tối kỵ cho 1 niềm hạnh phúc mái ấm gia đình vững chắc .

Theo tôi vợ chồng chênh nhau từ 4-11 tuổi là hợp
lý, từ 12 trở lên là bắt đầu cách nhau 1 thế hệ, sẽ dẫn đến khó nói
chuyện và chia sẻ tâm tư, tình cảm, sở thích với nhau.

2. Lấy chồng/vợ
muộn

Thông thường việc lập mái ấm gia đình muộn sẽ tránh được việc lập mái ấm gia đình nhiều lần ( 2, 3 đời chồng / vợ ). Tôi thành thực tin rằng nếu tôi lập mái ấm gia đình sớm ( ở độ tuổi 20-30 ) thì giờ đây Phần Trăm sẽ rất cao là tôi đã ly dị ( nguyên do tôi lý giải ở trên và ở dưới đây )Hiển nhiên khi lập mái ấm gia đình muộn mình càng có nhiều kinh nghiệm tay nghề sống hơn. Lúc này mình đã đạt được độ chín về mặt tâm ý, tình cảm, càng biết rõ mình muốn gì, mình cũng có khuynh hướng biết nhường nhịn hơn. Đây là những phẩm chất rất cần có ở 1 người bạn đời tri kỷ để cả 2 cùng kiến thiết xây dựng 1 mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .Vậy muộn là bao nhiêu ? Theo tôi con gái trên 28 tuổi, con trai trên 30 tuổi thì được coi là muộn .

3. Lấy chồng/vợ ở nơi
xa

Ai biết qua về bói toán đều biết 1 trong những cách để hóa giải lá số có cung Phúc Đức ( cung quan trọng nhất trong 1 lá số ) xấu là nên rời quê nhà bản quán để lập nghiệp ở phương xa .Có lẽ đó cũng là nguyên do các ông thầy bói khuyên các cô / các anh có cung phu thê xấu là nên lấy chồng / vợ và lập mái ấm gia đình ở phương xa để biến hóa vận mệnh của mình. Vậy thế nào là xa ? Người hôn phối có quê nhà bản quán khác với quê nhà bản quán của mình thì gọi là xa, thậm chí còn theo tôi lấy chồng / vợ ngoại bang cũng được ( tất yếu với điều kiện kèm theo người chồng / vợ ngoại bang đó yêu thương mình thật lòng ) .

4. Mình là người đến sau
(lấy người đã từng lập gia đình)

Với người có quá khứ không vui về cuộc hôn nhân gia đình cũ, khi mình là người đến sau, người ta thường có xu thế yêu thương trân quý những đức tính của mình hơn. Có mất 1 lần rồi, có cay đắng 1 lần rồi mới biết trân quý cái mình đang có .Với người đã từng lập mái ấm gia đình thì những cái xấu ( trong cung phu thê của người đó ) kỳ vọng là đã rơi hết vào người hôn phối trước đó. Giờ đến lượt mình ( là người đến sau ) thì kỳ vọng mình sẽ được hưởng phần tốt đẹp trong cung phu thê của người đó .

Sinh tháng 9 là cung gì? Thuộc mệnh gì? Giải mã tích cách, tình yêu và sự nghiệp 2Sinh tháng 9 là cung gì? Thuộc mệnh gì? Giải mã tích cách, tình yêu và sự nghiệp 2

The gioi tam linh – 9
cach hoa giai nghiep xau trong duong tinh duyen.

5. Trải qua nhiều trắc trở
trước khi đến được với nhau

Cái xấu của cung phu thê thường hoặc là ứng với trước hoăc ứng với sau hôn nhân gia đình. Vậy thì hãy để cho những cái xấu đó ứng với trước hôn nhân gia đình còn hơn là ứng với sau hôn nhân gia đình .Những lời nói xấu, dị nghị, dèm pha, ngăn cản … của cha mẹ, của bè bạn … khi 2 người đang yêu nhau không phải là điều đáng buồn đâu mà là đáng vui đấy, nó góp thêm phần làm giảm bớt cái xấu và tăng thêm phần niềm hạnh phúc khi 2 người sau này chung sống với nhau. Và hãy để cho những hiểu nhầm, xích mích … giữa 2 người xảy ra trước hôn nhân gia đình, để 2 người hiểu được lòng nhau và tự vấn lòng mình xem là liệu mình có gật đầu được người kia hay không .

6. Lấy chồng/vợ có hình thức
(tài năng) bình thường, chấp nhận khiếm khuyết của người bạn
đời

“ Vợ đẹp là vợ người ta ”. “ Chồng đẹp trai và tài hoa cũng khó là chồng của riêng mình ”. Những câu nói này được đúc rút từ xưa đến nay không phải là không có lý. Vậy thì giữa 2 giải pháp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình giải pháp bảo đảm an toàn hơn là lấy người bạn đời tri kỷ có hình thức ( và năng lực ) ở mức trung bình. Người có hình thức trung bình và dưới trung bình thường biết mình là ai và ít yên cầu người khác phải chiều chuộng mình .Chấp nhận những khiếm khuyết của người bạn đời tri kỷ như khiếm khuyết về gia cảnh, về tri thức, về quá khứ … theo tôi là một cách để ta làm phúc trong cuộc sống này và cũng là một cách để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Đi xa hơn, với những cô gái / chàng trai cực kỳ cao số, các ông thầy bói xưa thậm chí còn còn khuyên những người đó nên lấy chồng / vợ tàn tật để tránh hình khắc sau này .

Sinh tháng 9 là cung gì? Thuộc mệnh gì? Giải mã tích cách, tình yêu và sự nghiệp 3Sinh tháng 9 là cung gì? Thuộc mệnh gì? Giải mã tích cách, tình yêu và sự nghiệp 3

7. Thời gian tìm hiểu đủ
dài

Những mối tình sét đánh 2 người gặp nhau, yêu nhau
một thời gian ngắn và sau đó lấy nhau sống hạnh phúc đến đầu bạc
răng long ít tồn tại trên thực tế. Ở thái cực ngược lại, nhiều cặp
đôi yêu nhau, tìm hiểu nhau 5-7 năm vậy mà sau khi cưới nhau chỉ
vài tháng vẫn ly dị như thường. Yêu nhau 5-7 năm thì dễ, sống với
nhau 5-7 năm mới là khó.

Thức lâu mới biết đêm dài, cần phải có đủ thời hạn mới hiểu được lòng người, và càng trải qua nhiều gian nan người ta càng có điều kiện kèm theo hiểu lòng nhau. Việc trải qua thời hạn khám phá đủ dài ( theo tôi tối thiểu là 6 tháng ) sẽ giúp cho quyết định hành động lập mái ấm gia đình trở nên chín chắn và đỡ rủi ro đáng tiếc hơn cho sau này. Tất nhiên thời hạn khám phá nên hướng vào chất ( tức là hiểu về tính nết nhau được nhiều hay ít ) chứ không phải hướng vào lượng ( dài bao lâu ) .

8. Nhường nhịn, nhường nhịn,
nhường nhịn!

Một điều nhịn chín điều lành. Theo tôi mặc dầu cung phu thê có xấu bao nhiêu, trong đời sống vợ chồng mình cứ chịu nhường đi một chút ít thì thường mọi việc sẽ ổn thỏa. 1 người bạn của tôi so sánh cũng hay :“ Hãy tưởng tượng niềm hạnh phúc như 1 sợi dây, nếu cả 2 cùng cương cả ( cùng kéo cả ) thì chắc như đinh sẽ đứt. Chi bằng khi bạn đời mình cương thì mình trùng xuống, khi mình cương thì bạn đời mình trùng xuống, để duy trì sợi dây hôn nhân gia đình. ”

9. Thay đổi chính
mình

Đây là cách khó nhất nhưng cũng là cách công hiệu nhất để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Thay đổi chính mình tức là đổi khác ý niệm của mình về người bạn đời lý tưởng, đổi khác cách nhìn của mình về tình yêu .Ví dụ nếu mình là người trọng hình thức ( là cái sẽ phai nhạt theo thời hạn ) thì nên đổi khác để hướng tới việc tìm hiểu và khám phá tính nết và cách cư xử của người một nửa yêu thương ( là những giá trị mang tính vững chắc khi chung sống với nhau sau này ). Nếu mình là người có xu thế quan trọng hóa chuyện tình cảm thì cũng nên đổi khác, nên tích hợp tình yêu với lý trí để cho tình yêu được lâu bền hơn .Ngoài những cách hóa giải đường tình duyên trắc trở ấy, một số ít “ thủ pháp ” như việc, nếu có 2 – 3 đời chồng / vợ thì trả lại cau trầu, giả cưới 2, 3 lần … Theo tôi những “ thủ pháp ” này cũng có tính năng nhất định, tuy không “ công hiệu ” bằng các cách đã đề cập ở trên .

Kết luận

Hãy thử kiểm nghiệm xem người mà bạn đang tìm hiểu và khám phá đạt được mấy điều trong 9 điều “ hóa giải ” đề cập ở trên ? Không phải là tuyệt đối, nhưng tôi tin rằng càng đạt được nhiều điều, năng lực niềm hạnh phúc sau này của 2 người là càng cao .BBT vedepphatphap.vn Sưu tầm .Tin khác

 • Tịnh Viện Pháp Hạnh Thầy Chí Giác Thông Làm Kỷ Niệm 10 Năm Xây Dựng Ngôi Tam Bảo.Tịnh Viện Pháp Hạnh Thầy Chí Giác Thông Làm Kỷ Niệm 10 Năm Xây Dựng Ngôi Tam Bảo.Tịnh Viện Pháp Hạnh Thầy Chí Giác Thông Làm
  Kỷ Niệm 10 Năm Xây Dựng Ngôi Tam Bảo.
 • “Bảo vệ âm nhạc Quách Beem, dòng nhạc quốc dân” trong cơn thị phi, không hay lắm.“Bảo vệ âm nhạc Quách Beem, dòng nhạc quốc dân” trong cơn thị phi, không hay lắm.“Bảo vệ âm nhạc Quách Beem, dòng nhạc quốc
  dân” trong cơn thị phi, không hay lắm.
 • TƯỞNG NIỆM DIỄN VIÊN MAI PHƯƠNG. (1985 –
  2020), NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG LÒNG PHẬT TỬ.
 • Mỗi ngày vui là mỗi ngày an.
 • Lập Ban Thờ Tại Chùa, Cúng Cơm, Cầu Siêu Cho Cố Diễn Viên Mai
  Phương Đúng Tuần Thất 21 Ngày, Tuần Luân Hồi Thứ 3.
 • Lư Hương Đức Trần Hưng Đạo Đại Vương Là Linh Hồn Cả Một Dân
  Tộc.
 • Đôi Điều Cảm Thông Với TN Thông Nhật (N.A.T) Tu Sĩ Miền Trung
  Chất Phác.
 • Báo Và Phật Cái chiều nay…

Các câu hỏi về cách hóa giải nghiệp chướng đường tình
duyên

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải nghiệp chướng
đường tình duyên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp
ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
<3 Bài viết cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải nghiệp chướng đường tình
duyên

Các hình ảnh về cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên đang
được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi
mail về hộp thư

Tìm thêm thông tin về cách hóa giải nghiệp chướng đường tình
duyên tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về

💝 Nguồn Tin tại:

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại :

0/5

( 0 Reviews )

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!Các hình ảnh về cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhéBạn có thể tra cứu thêm nội dung về cách hóa giải nghiệp chướng đường
tình duyên
từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://vietsofa.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietsofa.vn/blog/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours