Cách chỉnh chất lượng video YouTube trên Android và iPhone cho bạn

Estimated read time 4 min read
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thỏa thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách chỉnh chất lượng video YouTube, để bạn luôn xem ở chất lượng hiển thị cao nhất (720p, 1080p, 2K,…)

Bùi Hữu Kiện

27/11/21

2 bình luận
Cách chỉnh chất lượng video trên YouTube

Khi xem YouTube trên điện thoại, mặc dù có kết nối Internet tốt nhưng video vẫn chỉ hiển thị chất lượng mặc định là 480p. Để video trên YouTube luôn hiển thị ở chất lượng video cao nhất (720p, 1080p,…) thì hãy xem ngay bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh chất lượng video YouTube cho Android và iPhone nhé!

Chú thích: Hình hướng dẫn mình thực hiện trên YouTube iPhone, các bạn dùng Android thực hiện tương tự.

Cách chỉnh chất lượng video YouTube

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng YouTube, sau đó bạn bắt đầu xem video nào đó bất kỳ. Kế tiếp, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm (ở góc trên phải màn hình). Và sau đó, bạn nhấn chọn vào phần Chất lượng.

Cách chỉnh chất lượng video mặc định trên Youtube

Bước 2:  Tiếp theo đó bạn nhấn vào dòng chữ màu xanh cuối cùng Cài đặt > Lựa chọn ưu tiên về chất lượng video. Kế tiếp, tại trang màn hình Tuỳ chỉnh chất lượng video, bạn chọn vào Chất lượng hình ảnh cao hơn cả 2 phần Dữ liệu di động và Wifi.

Cách chỉnh chất lượng video mặc định trên YoutubeVậy là với các bước thiết lập cơ bản trên thì giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể xem các video với chất lượng mặc định cao nhất hoàn toàn có thể rồi. Hãy để lại 1 like và 1 share ủng hộ niềm tin chúng mình nhé !

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc điện thoại màn hình to với độ nét cao để tha hồ xem phim, xem YouTube thoải mái, giải trí đỉnh cao và giá cả cũng phải chăng thì hãy nhấn ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua nhé!

MUA SMARTPHONE MÀN HÌNH LỚN TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

4.626 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours