Cách cúng sao Kế Đô nữ năm 2022 Nhâm Dần – Ngày Âm Lịch

Estimated read time 11 min read
Trong Cửu Diệu Tinh Quân thì sao Kế Đô là một trong 3 sao hung tinh, chủ về xui xẻo, nạn tai. Người nào bị sao Kế Đô chiếu mệnh đều gặp nguy hiểm, nhất là nữ giới. Nhẹ thì tiền của đi thay người, tai nạn chảy máu ngoài da. Nặng thì gặp nạn nguy hiểm đến chết, tử vong. Và cách cúng sao Kế Đô là cách giải hạn hiệu quả nhất, vừa xua đuổi vận hạn nguy hiểm vừa rước may mắn vào người. Cùng tham khảo cách cúng sao Kế Đô qua nội dung sau.

Sao Kế Đô là sao tốt hay xấu ?

Cúng sao Kế Đô cần những gì?

Sao Kế Đô là một sao xấu, hung tinh. Người nào bị sao này chiếu mệnh thì không ít gì cũng gặp nạn không may. Nhẹ thì bị thường ngoài da, tiền của không cánh mà bay. Nặng thì gặp nạn nguy khốn đến thương vong, chết người. Dù đề phòng đến mấy thì người bị hạn này đều không tránh khỏi .

Bởi sao Kế Đô là một trong những sao tam cửu khóc bi an. Luôn mang lại đau thương, khổ sở cho người gặp hạn. Dù nam hay nữ, khi gặp sao hạn này đều không tránh khỏi chuyện buồn, nạn tai nguy hiểm.

Chính vì vậy, cứ hễ năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng thì xem như năm đó nạn tai phủ khắp người. Ngồi không một chỗ cũng bị nạn, tiếp tục rước họa, mang tiếng xấu. Đặc biệt trong năm bị sao Kế Đô chiếu mệnh, tháng 3 và tháng 9 là 2 tháng xấu nhất. Hầu như mọi gì cũng thất bại, gần như chẳng có chuyện vui hay thành công xuất sắc .

Tuổi gặp sao Kế Đô 2022

Để biết rõ người nào gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh, quý bạn nên xác lập tuổi âm lịch của bản thân. Song đó dựa theo giới tính nam nữ mà năm gặp hạn tốt xấu khác nhau. Sao Kế Đô luôn chiếu mệnh vào người khi ở độ tuổi như sau :

 • Nam mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi
 • Nữ mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi

Như vậy năm 2022 Nh âm Dần, những ai có năm sinh dưới đây sẽ gặp hạn xấu từ sao Kế Đô chiếu mệnh :

 • Nam mạng: 2007 (Đinh Hợi), 1998 (Mậu Dần), 1989 (Kỷ Tỵ), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1962 (Nhâm Dần), 1953 (Quý Tỵ)
 • Nữ mạng: 2013 (Quý Tỵ), 2004 (Giáp Thân), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1950 (Canh Dần).

Tuổi hạn sao Kế Đô 2022

Hạn sao Kế Đô nữ 2022

Trong năm 2022 Nhâm Dần này, những tuổi bên trên sẽ vô cùng khó khăn vất vả và gặp nhiều trở ngại trong đời sống .

 • Trong làm ăn thì người gặp hạn sao Kế Đô sẽ không thành công như mong muốn. Làm tới đâu thất bại tới đó, tiền của không cánh mà bay. Thành ít bại nhiều, kinh doanh thua lỗ đến trắng tay.
 • Gặp nhiều thị phi tai tiếng. Trong năm Nhâm Dần 2022, dù bạn không nói gì cũng bị người khác nghĩ oan, hiểu lầm. Từ đó tạo nhiều mâu thuẫn, xung đột, không tránh khỏi tranh cãi dẫn đến đánh nhau, kiện tụng ra tòa.
 • Chuyện tình cảm thì gặp vô số chuyện buồn. Tình duyên nhanh chóng kết thúc, tan vỡ. Dù cặp đôi rất yêu nhau nhưng cuối cùng vẫn chia tay, đường ai nấy đi. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân vợ chồng thường xuyên xuất hiện xung đột, đứt gánh giữa đường.
 • Đặc biệt về sức khỏe: trong năm bị sao Kế Đô chiếu mệnh, chắc chắc sức khỏe của bạn giảm sút một cách đáng cả. Bình thường không bệnh đau gì cả, nhưng trong năm sao hạn lại đau nhức, mệt mỏi. Thậm chí phát bệnh nặng tử vong. Mặc khác bạn có thể gặp nạn nguy hiểm đến thương vong, cái chết bất ngờ.

Đặc tính điển hình nổi bật của sao Kế Đô chiếu mệnh được tóm tắt qua một đoạn thơ dưới đây :

Kế đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai họa vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền

Cúng sao Kế Đô ngày nào ? Mấy giờ

Cúng sao Kế Đô là giải pháp hiệu suất cao để giảm bớt phần nào nạn tai, rủi ro xấu trong năm gặp hạn xấu. Tuy nhiên bạn không nên tùy tiện bày cúng, nếu không dâng lễ đúng ngày giờ sẽ rước họa vào người .Ngoài cúng sao giải hạn vào ngày 15 tháng Giêng âm lịch. Những ai bị hạn xấu Kế Đô chiếu mệnh nên sẵn sàng chuẩn bị lễ vật và dâng cúng thêm vào ngày 18 âm lịch hàng tháng. Và cúng sao Kế Đô vào thời hạn 13 h – 15 h trong ngày. Việc làm này sẽ giúp bạn giải bớt phần nào nạn tai, rủi ro xấu vừa rước tài lộc, suôn sẻ .

Lưu ý: Lễ vật chuẩn bị cúng sao Kế Đô cần đặt trên bàn quay theo hướng chính tây. Song 21 ngọn đèn (nến) nên bày trí như hình bên dưới.

Cúng sao Kế Đô cần những gì ?

Lễ vật cúng sao Kế Đô

Trước khi thắp hương cúng sao Kế Đô, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít lễ vật sau :

 • 21 ngọn đèn hoặc nến
 • Bài vị màu vàng ghi dòng chữ “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
 • Mũ vàng
 • Đinh tiền vàng hóa sớ
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương thắp
 • Hoa quả dâng cúng
 • Nước cúng

Lưu ý: lễ vật đặt trên bàn cúng sao Kế Đô toàn bộ là màu vàng. Nếu lễ vật nào khác màu thì dùng giấy vàng gói lại.

Cúng sao Kế Đô nữ giờ nào

Văn khấn cúng sao Kế Đô

Sau khi bày trí mâm lễ vật cúng sao Kế Đô đúng vị trí. Người bị sao Kế Đô chiếu mệnh hãy thắp hương và đọc bài văn khấn cúng sao dưới đây :Nam Mô A Di Đà Phật ! ( 3 lần ) – Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .– Chúng con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân .– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân .– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu QuânTín chủ con là : … … … … …Hôm nay là ngày … .. tháng … … năm … … … … … …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … .. … để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, nhà đạo bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam Mô A Di Đà Phật ! (3 lần)

Sau khi hương tàn hết, bạn hãy hóa sớ tiền vàng mã lẫn bài vị cúng sao Kế Đô. Riêng gạo muối thì rắc bốn phương tám hướng .

>>> Xem thêm: Cách thờ cúng ông Cóc trên bàn thờ Thần tài

Những ai gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2022 thì hãy tìm cách cúng sao Kế Đô để giải hạn. Đây là cách tốt nhất vừa xua đuổi vận khí xui xẻo vừa rước may mắn, tài lộc vào người. Nếu bạn không biết cách cúng sao thì hãy gửi lễ vật lên chùa nhờ các sư thầy cúng giúp. Đừng tùy tiện cúng sao hạn, không kẻo phạm vào điều cấm kỵ rồi rước họa cho gia đình.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours