Cách Cúng Sao Kế Đô 2023 Đơn Giản Mà Cực Chuẩn Và Linh Nghiệm

Estimated read time 13 min read
Bạn là chủ mệnh bị chiếu nhưng vẫn chưa biết cách cúng sao Kế Đô 2023 để giải hạn? Sao Kế Đô năm 2023 hợp và kỵ những gì? Cúng sao Kế Đô nữ giải hạn như nào cho đúng? Đây là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc xung quanh sao Kế Đô. Để biết thêm thông tin chi tiết về sao Kê Đô. Cách bài trí mâm cúng sao Kế Đô để giải hạn, văn khấn chuẩn phong thủy cực linh nghiệm. Xem ngay trong bài viết sau cùng Mogi nhé!

Sao Kế Đô là gì?

Sao Kế Đô được nhiều người biết đến là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Vậy sao Kế Đô tốt hay xấu ? Theo ý niệm tử vi & phong thủy, sao Kế Đô chiếu mạng sẽ mang đến những điềm xấu như chán nản, buồn khổ, bệnh tật, thương tật, người âm phá rối, đại hạn giật mình, …
Sao Kế Đô được xếp vào nhóm hung tinh cho cả giới nữ và giới nam. Đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với người giới nữ, trừ trường hợp người nữ đó có thai sẽ tốt cho chồng con. Còn lại, người giới nữ gặp sao Kế Đô sẽ khiến bản mệnh tự ti về bản thân .
Trên thực tế, mỗi năm mỗi người đều có 1 chòm sao chiếu mạng. Cho nên năm 2023, người gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần bạn biết cách cúng sao Kế Đô để giải hạn là có thể tai qua nạn khỏi.

cúng sao Kế Đô
>>> Xem thêm: Văn Khấn Nhập Trạch Nhà Chung Cư Và Một Số Thủ Tục Quan Trọng

Sao Kế Đô năm 2023 chiếu mệnh nào? Tuổi nào?

Sao Kế Đô hung tinh về bệnh tật, dù mệnh chủ có đời sống sung túc nhưng khi bị sao Kế Đô chiếu mệnh hoàn toàn có thể thương tật giật mình. Sao Kế Đô chiếu mệnh thì “ vạn sự khởi đầu nan ”, hiểu đơn thuần là đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Để xác lập được năm tuổi và mệnh, người ta địa thế căn cứ vào tuổi âm lịch và giới tính .
Trong năm 2023 – Quý Mão, sao Kế Đô tác động ảnh hưởng xấu hến nam mạng tuổi Mậu Tý – 2008, tuổi Kỷ Mão – 1999, tuổi Canh Ngọ – 1990, tuổi Tân Dậu – 1981, tuổi Nhâm Tý – 1972. Sao Kế Đô năm 2023 chiếu vào mệnh nam các năm 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi .
Trong năm 2023 – Quý Mão, sao Kế Đô tác động ảnh hưởng xấu hến nữ mạng tuổi Ất Dậu – 2005, tuổi Bính Tý – 1996, tuổi Đinh Mão – 1987, tuổi Kỷ Dậu – 1969, tuổi Tân Mão – 1951. Sao Kế Đô năm 2023 chiếu vào mệnh nữ các năm 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi .
cúng sao Kế Đô
>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách cúng khai trương đầu năm để may mắn cả năm

Sao Kế Đô hợp và khắc gì?

Theo tử vi & phong thủy, sao Kế Đô là hung tinh thuộc hành thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự của ngũ hành thì mệnh hỏa hợp mệnh thổ. Chính cho nên vì thế sao Kế đô tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc và tương hợp với mệnh Kim .
Chính cho nên vì thế để hóa hóa giải khi bị sao Kế Đô chiếu, bạn cần phải dùng hành Kim hoặc hành Mộc. Những màu tương hợp với chủ mệnh bị sao Kế Đô chiếu : xám, trắng, xanh lá. Những sắc tố khắc chế với chủ mệnh bị sao Kế Đô chiếu : màu đỏ, tím, hồng, nâu, vàng .
cúng sao Kế Đô
Lưu ý sao Kế Đô thường kỵ nhất vào tháng 3 và 9 âm lịch. Chính cho nên vì thế mà khoản thời hạn này chủ mệnh gặp hạn thường khó khăn vất vả, stress và ưu tư. Cho nên vào tháng 3,9 âm lịch bạn nên tích đức, làm thiện và hạn chế tham lam để tránh rước họa vào thân nhé !
>>> Xem thêm: Văn Khấn Đưa Ông Táo Về Trời Đúng Chuẩn Và Hiệu Nghiệm Nhất

Sao Kế Đô chiếu hạn gì?

Sau đây, Mogi xin trình làng đến bạn 1 số hạn thường gặp khi bị sao Kế Đô chiếu năm 2023 :

  • Gặp những chuyện dữ trong mái ấm gia đình hoặc chuyện hung từ phương xa báo về .
  • Mắc phải những điềm xấu : bị hãm hại, thị thi và bị tiểu nhân nói xấu sau sống lưng .
  • Chuyện tình cảm cũng gặp những yếu tố xấu đi, từ đó chủ mệnh dễ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Những chủ mệnh nào đã có mái ấm gia đình thì vợ chồng bất hòa hay xung đột từ nguyên do li ti. Chủ mệnh chưa kết hôn thì khó tìm thấy nửa kia, tình duyên lận đận .
  • Về sức khỏe thể chất thì chủ mệnh tiếp tục đau ốm, gặp bệnh vặt cần phải dùng nhiều thuốc than .

cúng sao Kế Đô
>>> Xem thêm: Những thông tin cần biết về bài cúng rằm tháng 8

Cách cúng sao Kế Đô giải hạn

Nhiều người vướng mắc cúng sao là gì ? Theo phong tục, cúng sao là lễ cắt sao hóa giải. Theo ý niệm người phương Đông, ai trong tất cả chúng ta đều có 1 sao chiếu mệnh mỗi năm. Những chòm sao này có tốt và xấu khác nhau, chính vì vậy cúng sao để xua đuổi những điềm xấu. Để hạn chế điềm xấu mà sao Kế Đô mang lại, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách cúng sao Kế Đô chuẩn năm 2023 :
Ngày cúng sao Kế Đô
Nhiều người vướng mắc rằng cúng sao Kế Đô ngày nào là đúng ? Theo tử vi & phong thủy, ngày 18 âm lịch hằng tháng là ngày sao Kế Đô chiếu xuống. Đây chính là thời gian thích hợp nhất để làm lễ cúng sao Kế Đô .
Giờ cúng sao Kế Đô
Nhiều người vướng mắc rằng cúng sao Kế Đô lúc mấy giờ là đúng ? Theo tử vi & phong thủy, đầu giờ chiều ( giờ Mùi ) của ngày 18 âm lịch hằng tháng là giờ sao Kế Đô chiếu xuống. Đây chính là thời gian thích hợp nhất để làm lễ cúng sao Kế Đô .
>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu văn khấn ngày rằm tháng Giêng đầy đủ nhất hiện nay

Lễ cúng sao Kế Đô

Để cúng sao Kế Đô hóa giải, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 21 cây nến hoặc ngọn đèn. 1 bài vị cúng sao Kế Đô màu vàng thẫm, đinh tiền vàng, mũ vàng thẫm. Tùy theo điều kiện kèm theo mà bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thêm chè, chai nước, bánh, thuốc, trứng, rượu. Tất cả lễ vật từ nến đến mọi thứ đều có màu vàng. Nếu không sẵn sàng chuẩn bị được màu vàng thì trải mâm lễ bằng khăn vàng rồi đặt lễ vật lên trên. Khi hành lễ : bạn nên ngồi quay sống lưng về hướng Đông và đặt mâm lễ quay mặt về hướng Tây .
cúng sao Kế Đô
Bài vị cúng sao Kế Đô
Dùng sớ viết trên giấy màu vàng của bài vị cúng sao Kế Đô. Trên bài vị cúng sao Kế Đô ghi dòng chữ “ Cung Thiên Đình Bảo Vỹ của Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tiền vương ” .
Nếu có điều kiện kèm theo, bạn nên dùng 1 cây rìu chặn trên giấy. Đồng thời, lấy vải màu vàng bịt kín bài vị cúng sao Kế Đô và cây rìu. Lưu ý nên đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng .
cúng sao Kế Đô
Cúng giải hạn sao Kế Đô chuẩn nhất
Sau khi sẵn sàng chuẩn bị lễ, bài vị cúng sao Kế Đô khá đầy đủ. Bạn sẵn sàng chuẩn bị văn khấn cúng sao Kế Đô vào đúng giờ lành ( 13 h – 15 h ) ngày 18 âm lịch hằng tháng. Lễ xong bạn chờ hết tuần hương thì mở màn hóa sớ, tiền vàng, bài vị rồi vẩy rượu lên. Cuối cùng là lấy gạo muối rắc bốn phương tám hướng .
cúng sao Kế Đô
Văn khấn cúng sao Kế Đô chi tiết và chính xác
Bài văn khấn cúng sao Kế Đô chi tiết cụ thể và đúng mực nhất 2023 như sau :
“ Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân .
– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân .
– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân
Tín chủ con là : … … … … … ( ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh )
Hôm nay là ngày … .. tháng … … năm … … … … … …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … .. … để làm lễ cúng sao hóa giải Kế Đô chiếu mệnh. Con mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, nhà đạo bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật ! “
cúng sao Kế Đô

Kết luận

Trên đây, Mogi đã cung cấp toàn bộ những thông tin về cúng sao Kế Đô chính xác 2023. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên bạn đã nắm đầy đủ về văn khấn cúng sao Kế Đô. Đồng thời, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin phong thủy hữu ích khác trong cuộc sống, hãy ghé thăm Mogi nhé! 

>>> Xem thêm: Sao Tử Vi là gì? Luận giải ý nghĩa sao Tử Vi tại các cung mệnh

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours