Cách giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập lớp 3-12 bằng VietJack

Estimated read time 7 min read

Biên tập bởi Lê Minh Tân

Đăng 2 năm trước
7.468

Nếu bạn đang đau đầu vì đống bài tập không biết cách giải, VietJack sẽ là nơi giúp bạn giải đáp mọi thứ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, soạn văn từ lớp 3 đến 12 bằng VietJack.

1VietJack là gì?

VietJack là website san sẻ những bài giải hay cho các bạn học viên từ lớp 3 đến lớp 12 với tổng thể các môn. Những thầy cô cũng hoàn toàn có thể đến VietJack để lên dàn ý cho các giáo án của mình giúp chuẩn bị sẵn sàng cho những bài giảng dạy đơn cử hơn .
Ngoài ra, Vietjack còn phân phối nhiều nghành nghề dịch vụ như lập trình Java, tăng trưởng web, cơ sở tài liệu, những bài tập ôn thi cho kỳ thi lớn như Trung Học Phổ Thông Quốc Gia với từng Lever khác nhau, … Đặc biệt, toàn bộ kỹ năng và kiến thức, bài giải theo Sách giáo khoa, sách bài tập trên Vietjack đều không lấy phí .

Giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập bằng vietjack

Bên cạnh đó, Vietjack còn mang đến các khóa học trả phí có thầy cô trực tiếp giảng dạy trực tuyến so với một số ít môn như Toán, Văn, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh và Sinh Học. Khóa học được chia thành các cấp từ tiểu học, trung học cơ sở, lớp 10 và lớp 11, ở đầu cuối là ôn thi trung học phổ thông .

2Những tính năng có trên Vietjack

Hiện tại, VietJack đã có ứng dụng trên nền tảng điện thoại thông minh, nhưng mình vẫn khuyến khích bạn truy vấn VietJack trên nền tảng web vì điều đó giúp bạn dễ thao tác cũng như các thông tin sẽ được hiển thị rất đầy đủ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng VietJack theo đường dẫn dưới đây :
VietJack hiện mang đến bạn rất nhiều kỹ năng và kiến thức cũng như tính năng không tính tiền hữu dụng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể trả phí để thưởng thức khóa học trực tuyến dưới sự giảng dạy của các thầy cô đến từ nhiều trường uy tín khác nhau. Mọi tính năng đều được vận dụng cho các cấp học từ lớp 3 đến lớp 12 với tổng thể môn học .
Các kiến thức trên VietJack
Những học viên ở khối trung học phổ thông còn có các khóa học ôn thi ĐH với thang điểm khác nhau, tùy theo nhu yếu học của mỗi người. Có thể thấy các khóa học bên VietJack rất phong phú và đa dạng và phong phú, ở những môn học khác nhau, cung ứng nhiều nhu yếu từ học viên .
Các kiến thức nâng cao trên VietJack
Những tính năng không tính tiền trên VietJack gồm có :

 • Giải mọi bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập
 • Hướng dẫn soạn văn hay nhất, ngắn nhất, siêu ngắn và cực ngắn
 • Mang đến những bài văn mẫu hấp dẫn, dễ lấy điểm
 • Cung cấp đề kiểm tra mẫu
 • Cung cấp các chuyên đề trắc nghiệm
 • Học ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao
 • Học lập trình C, C++, Python và Java
 • Học phát triển Website và cơ sở dữ liệu

Những tính năng trả phí trên VietJack bao gồm:

 • Cung cấp các khóa học lấy lại kiến thức căn bản hay nâng cao của một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa Học, Vật Lý
 • Luyện thi đại học, tốt nghiệp THPT Quốc Gia mọi môn học
 • Tổng hợp đề trắc nghiệm, bài tập có lời giải
 • Hướng dẫn các kỹ năng, bí kíp giải bài tập nhanh gọn, chính xác nhất

3Hướng dẫn giải bài tập, soạn văn bằng VietJack

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách soạn bài Ngữ Văn, giải bài tập sách giáo khoa, … tổng thể các môn học bằng VietJack :

Bước 1: Nhấn vào đây để truy cập trang VietJack trên trình duyệt máy tính 

Truy cập trang web VietJack

Bước 2: Tại thanh công cụ, hãy chọn lớp và bộ môn mà bạn cần trợ giúp. Ví dụ, mình cần giải môn Toán lớp 9, mình sẽ chọn lớp 9 > Giải toán 9

Chọn thông tin khóa học

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn bài cụ thể mà bạn cần giải. Ví dụ, mình sẽ chọn Bài 1: Căn bậc hai

Chọn nội dung bài học

Bước 4: Xem số bài cần giải cụ thể tại số trang bao nhiêu trong SGK. Sau đó chọn vào Xem lời giải để biết đáp án bài toán.

Chọn bài tập cần giải

Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy đề bài trong SGK và lời giải có sẵn do VietJack cung cấp. Thật tiện lợi phải không nào!

Lời giải trên VietJack

Như vậy, Điện máy XANH đã gửi đến bạn các thông tin về VietJack, một ứng dụng, website giúp cung ứng cách giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, soạn văn từ lớp 3 đến 12 .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours