5 App Ứng Dụng Giải Bài Tập Vật Lý Tốt Nhất Hiện Nay

Estimated read time 29 min read
Nhằm cung ứng cho bạn đọc các app ứng dụng giải bài tập Vật Lý tốt nhất lúc bấy giờ, bài viết đã tổng hợp lại các App ứng dụng từ dánh giá phản hồi trên Google Play Store để quý bạn đọc tìm hiểu thêm, lựa chọn :

1. App Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

– Lượt tải xuống : 100 N +
– Đánh giá : 4,5 sao bởi 1 N bài nhìn nhận
blank

Giải bài tập SGK SBT Vật Lý lớp 6 đến 12. Không cần liên kết internet 3G wifi. Nội dung bám sát chương trình Bộ Giáo Dục nhằm mục đích tương hỗ cho học viên, cha mẹ. Hoàn toàn không lấy phí 100 % ship hàng quyền lợi vì hội đồng, vì nền giáo dục nước nhà .
► Chức năng :
– Không cần liên kết internet
– Giải bài tập Sách giáo khoa và Sách bài tập
– Vừa chép bài vừa chơi game
– Thư giãn sau giờ học
– Đánh dấu yêu thích
Ứng dụng luôn update tài liệu và tăng cấp chất lượng. Mọi quan điểm góp phần xin gửi về habn2018@gmail.com

2. Solvee – Giải Toán, Lý, Hóa, Anh trong 5 giây

– Lượt tải xuống : 1 Tr +
– Đánh giá : 3,6 sao bởi 18 N bài nhìn nhận

Với Solvee, học viên chỉ cần chụp ảnh đề là có ngay giải thuật Toán ( Giai toan ), Lý, Hóa, Anh lớp 6 đến lớp 12 với độ đúng chuẩn lên tới 80 % tương hỗ tối đa cho việc học và giải bài tập .
► Cách thức hoạt động giải trí :
Với điện thoại cảm ứng liên kết internet, chỉ bằng thao tác chụp ảnh học viên hoàn toàn có thể :
– Giải toán ( Giai toan ), giải bài tập toán SGK, SBT
– Giải bài tập Vật Lý
– Giải bài tập Hóa Học
– Giải bài tập Tiếng Anh ( trắc nghiệm và tự luận )
Solvee ứng dụng công nghệ tiên tiến AI sẽ nhận hình ảnh đề bài và đưa ra giải thuật đúng chuẩn hoặc dạng bài tương tự như với bài tập. Nhờ đó, học viên hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tìm hiểu thêm giải thuật cụ thể hoặc kiểm tra đáp án nhanh và đúng chuẩn nhất tại nhà .
► Những điểm điển hình nổi bật của Solvee – Giải Toán, Lý, Hóa, Anh
– Ứng dụng giải bài tập do người Việt phát minh sáng tạo, tương thích với chương trình giáo dục của Nước Ta
– Robot mưu trí tìm giải thuật cụ thể từ SGK, SBT, kho đề thi, đề luyện thi trung học phổ thông
– Lời giải bài tập chi tiết cụ thể, rõ ràng, đúng mực tương thích, có cả các dạng bài và đáp án tương tự như để học viên rèn luyện
– Nhận diện cả chữ viết tay và chữ in
– Bộ đề thi thử đa dạng chủng loại bao quát hết kỹ năng và kiến thức có trong kho bài tập Toán, bài tập Vật Lý, bài tập Hóa học, bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến 12 được update liên tục .
► Hướng dẫn sử dụng Solvee – Giải Toán, Lý, Hóa, Anh

  1. Mở ứng dụng, chọn môn học cần giải bài tập
  2. Chụp ảnh bài tập cần giải
  3. Khoanh vùng bài tập cần giải trong ảnh (Lưu ý: Chỉ chọn duy nhất 1 bài)
  4. Nhận kết quả do AI tìm thấy (lời giải chính xác hoặc lời giải bài tập cùng dạng).

Lời giải bài tập cụ thể, giao diện thân thiện, sao bạn còn chưa tải ngay ứng dụng Solvee – Giải Toán, Lý, Hóa, Anh – người bạn sát cánh, giúp sức học viên lớp 6 đến lớp 12 học tập hiệu suất cao, vượt qua các kì thi giữa kì, cuối kì, kì thi vào lớp 10 hay kì thi THPT Quốc gia một cách thuận tiện .
Mọi góp ý phản hồi, vui vẻ gửi vào email : support@giaingay.com.vn

3. App Cẩm Nang Vật Lý – Giải Bài Tập và Trắc Nghiệm

– Lượt tải xuống : 10 N +
– Đánh giá : 4,7 sao bởi 178 bài nhìn nhận

Cẩm Nang Vật Lý lớp 6 đến 12. Nội dung bám sát chương trình Bộ Giáo Dục nhằm mục đích tương hỗ cho học viên, cha mẹ. Hoàn toàn không tính tiền 100 % ship hàng quyền lợi vì hội đồng, vì nền giáo dục nước nhà .
► Cẩm Nang :
– Không cần liên kết internet 3G wifi
– Lời giải Sách giáo khoa và Sách bài tập – cụ thể
– Lý Thuyết và Trắc Nghiệm – giải thuật cụ thể
– Đề thi, kiểm tra mới nhất – giải thuật cụ thể
– Trò chuyện với mọi người
Hãy tải ngay để thưởng thức kỷ nguyên 4.0. Mọi quan điểm góp phần xin gửi về habn2018@gmail.com

4. App Hỏi bài Vật lí

– Lượt tải xuống : 1 N +
– Đánh giá : 3,7 sao bởi 32 bài nhìn nhận

Mục tiêu của LearnAndShare là giúp sức học viên – những người gặp khó khăn vất vả với các câu hỏi khi làm bài tập về nhà mà không hề hỏi thầy cô hay bạn hữu sau những giờ học ở trường .
► Vì sao bạn nên sử dụng ứng dụng này ?
Việc học trở nên thuận tiện ở bất kỳ nơi đâu, vào bất kể thời hạn nào : LearnAndShare là 1 ứng dụng học tập trên điện thoại di động – là nơi liên kết học viên với các học viên khác và với các bạn sinh viên muốn trợ giúp các em đi sau, bảo vệ rằng bạn sẽ nhận được câu vấn đáp, sự hướng dẫn trong thời hạn nhanh nhất. Phần mềm cũng khuynh hướng tăng trưởng thành một cộng động học tập trải qua tính năng phản hồi về bài tập. Tất cả mọi người tham gia ứng dụng đều hoàn toàn có thể trao đổi, phản hồi về một bài tập, thắc mắc với nhau .
Sử dụng đơn thuần, nhận giải đáp nhanh gọn : bạn chỉ cần chụp ảnh và đăng bài tập lên ứng dụng. Trong thời hạn nhanh nhất, bạn sẽ nhận được câu vấn đáp từ các bạn học viên khác, hoặc từ quý thầy cô tham gia sử dụng ứng dụng .
– Ngoài ra ứng dụng còn có các đề thi ôn thi trung học phổ thông vương quốc cập nhập tiếp tục
Mọi quan điểm góp phần xin gửi về hoangngoc72009@gmail.com

5. Loigiaihay. com – Lời Giải Hay

– Lượt tải xuống : một triệu +
– Đánh giá : 4,6 sao bởi 41.402 bài nhìn nhận

Loigiaihay. com ( còn được gọi Lời Giải Hay, loi giai hay ) giúp các bạn học viên và cha mẹ tìm kiếm lời giải bài tập sách giáo khoa ( SGK ), sách bài tập, vở bài tập, soạn bài văn, tiếng việt, sách tìm hiểu thêm, đề thi kiểm tra cũng như kim chỉ nan tóm tắt theo từng bài học kinh nghiệm cho toàn bộ các môn : Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, tiếng việt, Tiếng anh, Lịch sử, Địa lý, … cho tổng thể các lớp 12, lớp 11, lớp 10, lớp 9, lớp 8, lớp 7, lớp 6, lớp 5, lớp 4, lớp 3, lớp 2, lớp 1 vừa đủ .
► App được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để các bạn học viên cha mẹ hoàn toàn có thể :

  1. Dễ dàng tìm kiếm: Chỉ cần chọn ô “Tìm kiếm” trên cùng bên phải và gõ tên bài muốn tìm sẽ thấy các bài viết bạn cần.
  2. Lưu bài đã xem: Bạn có thể lưu lại các bài để xem lại đơn giản bằng cách bấm nút “Lưu” ở cuối mỗi bài để xem lại ngay cả khi không có mạng
  3. Dễ dàng đổi môn: chỉ cần chọn môn phía trên cùng, bạn có thể chọn các môn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc bài tập hay lý thuyết để học
  4. Đổi lớp khi cần: Việc chọn lớp sẽ chỉ cần làm duy nhất một lần, học sinh có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục trong app.
  5. Dễ dàng chuẩn bị trước bài học cho hôm sau bằng cách xem các bài viết tiếp theo trong phần bài viết liên quan.

Với nội dung phong phú và đa dạng không thiếu, giải thuật cụ thể, mê hoặc cùng những tiện ích vô cùng có ích. Lời giải hay sẽ sát cánh, giúp các em học tốt trong suốt thời hạn cắp sách đến trường .
Mọi quan điểm góp phần xin gửi về :
– Fanpage : https://facebook.com/Loigiaihay
– Mail : loigiaihay.com@gmail.com
– Địa chỉ : Tầng 7 – Tòa nhà Intracom – Duy Tân – CG cầu giấy – TP. Hà Nội

6. Giải Bài Tập Offline – Học Tốt

– Lượt tải xuống : một triệu +
– Đánh giá : 4,5 sao bởi 21.667 bài nhìn nhận

Học Tốt – Giải bài tập, giải toán, soạn văn, văn mẫu, để học tốt tiếng anh Offline. Sách giáo khoa ( SGK ), sách bài tập ( SBT ), sách nâng cao ( SNC ) các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tin Học, GDCD, Luyện Viết, Tiếng Việt .
HỌC TỐT tổng hợp tóm tắt kim chỉ nan sách giáo khoa, hướng dẫn giải thuật cụ thể các bài tập. Phần giải bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi, là tài liệu có ích dành cho giáo viên, cha mẹ và các em học viên có nhu yếu tìm hiểu thêm, so sánh giải thuật hay, đúng chuẩn, giúp nâng cao hiệu quả học tập .
Sách giải bài tập – để học tốt gồm vừa đủ các môn trong chương trình Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tin Học, GDCD, Luyện Viết, Tiếng Việt, và không thiếu các lớp : lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 .
– Học Tốt còn bổ trợ công thức toán học, công thức hóa học, công thức vật lý, công thức tiếng anh, bảng tuần hoàn hóa học giúp học viên ôn luyện hiệu suất cao .
– HỌC TỐT trình diễn các môn các lớp một cách khoa học, mạng lưới hệ thống, thuận tiện tìm kiếm, tra cứu, xem lại lần sau
– Học Tốt tiếng Anh cung ứng từ vựng mới, nghe audio, tra từ điển tiếng anh, hướng dẫn giải các bài tập tiếng anh trong SGK, SBT, JACK
– Học Tốt Toán tổng hợp công thức, giải bài tập toán lớp 9, 12, ôn thi tốt nghiệp, kho đề thi, giải thuật, bài kiểm tra môn toán các cấp .
– Học Tốt Lý, Học Tốt Hóa, tổng hợp công thức cần nhớ, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm nhanh .
– HOC TOT – Ứng dụng Giải Toán, Soạn Văn, Văn Mẫu Offline Miễn phí tốt nhất lúc bấy giờ .
LƯU Ý : SÁCH DÙNG ĐỂ THAM KHẢO, HỌC SINH PHẢI TỰ LÀM BÀI TẬP TRƯỚC KHI XEM LỜI GIẢI
Mọi quan điểm góp phần xin gửi về : bestappltd@gmail.com

7. Ứng Dụng Tổng hợp Công Thức Vật Lý

– Lượt tải xuống : 100.000 +
– Đánh giá : 4,2 sao bởi 299 bài nhìn nhận

► Giới thiệu

Ứng dụng Tổng hợp Công Thức Vật Lý ra đời sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tra cứu những công thức Vật lý trong quá trình học tập và làm việc. Ứng dụng gồm nhiều Công thức thường dùng lẫn nâng cao được phân loại trong 7 mục sau:

– Cơ học
– Điện học
– Nhiệt học
– Dao động
– Quang học
– Hạt nhân
– Hằng số
► Những tính năng thiết yếu thuận tiện cho việc sử dụng ứng dụng :
– Công cụ quy đổi : quy đổi giữa các đơn vị chức năng chưa khi nào đơn thuần như vậy. Bạn chỉ cần nhập vào giá trị và sẽ có hiệu quả tức thì
– Công cụ thống kê giám sát : giúp bạn giải nhanh một số ít bài toán Vật Lý thông dụng. Bạn chỉ việc nhập tài liệu bắt đầu và bấm đo lường và thống kê sẽ hiển thị hiệu quả ngay
– Đa ngôn ngữ : hiển thị bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh giúp tương hỗ người dùng chớp lấy các từ trình độ, thuận tiện cho việc học môn Vật lý bằng tiếng Anh hay ở quốc tế .
– Chia sẻ : chạm và san sẻ với bạn hữu bằng tin nhắn, email hay facebook …
Chúc các bạn học tốt môn Vật Lý. Nếu ứng dụng có ích mong các bạn hãy san sẻ cho bè bạn và đừng quên nhìn nhận 5 sao cho ứng dụng
Sự ủng hộ của các bạn là động lực cho nhà tăng trưởng tạo ra nhiều ứng dụng mới hay hơn .
Mọi quan điểm góp phần xin gửi về : appsvn4life@gmail.com ( Add : 76/60, 59 th Street, 14 th Ward, Go Vap District, Ho Chi Minh city )

8. Dicamon – 3S Giải Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa ( Chụp Camera )

– Lượt tải xuống : 10.000 +
– Đánh giá : 3,4 sao bởi 193 bài nhìn nhận

Dicamon – Giải Bài Tập Toán Lý Hóa Anh Văn Sinh Sử Địa 3 giây
App Dicamon là ứng dụng giải bài tập mưu trí vận dụng công nghệ tiên tiến nghiên cứu và phân tích, nhận diện ảnh và tra cứu thông tin với độ đúng mực cao. Trong thời hạn 3 giây, Dicamon sẽ cho bạn hơn 10 gợi ý lời giải trên tổng thể các môn học : Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh .
► Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của Dicamon :
– Nguồn bài tập chất lượng cao đã qua kiểm duyệt bởi Dica, nội dung tương thích với chương trình giáo dục của Nước Ta .
– Giải toàn bộ các bài tập của tổng thể các môn và toàn bộ các lớp .
– Gợi ý thêm những dạng bài tập tương tự như để học viên lan rộng ra và củng cố kỹ năng và kiến thức .
– Nhận diện cả chữ viết tay và chữ in với độ đúng mực cao nhất lúc bấy giờ .
– Tổng hợp toàn bộ các bài tập SGK, bài tập nâng cao, bài tập cùng dạng bài và giải thuật chi tiết cụ thể giúp học viên tra cứu nhanh .
► Cách sử dụng :
– Mở ứng dụng Dicamon, chụp ảnh câu hỏi .
– Chọn Chính xác vùng câu hỏi cần giải trong khung chụp .
– Nhận tác dụng truy xuất của ứng dụng, và bài tập tựa như .
Dicamon – Giải Bài Tập Toán Lý Hóa Anh Văn Sinh Sử Địa được tạo nên với thiên chức tương hỗ đắc lực cho việc học trực tuyến của học viên, đây sẽ là một “ người bạn, gia sư ” đáng tin cậy, sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn khi gặp khó khăn vất vả trong suốt quy trình học và ôn thi, rèn luyện. Bằng tổng thể tận tâm và tính năng ưu Việt của ứng dụng Dica, tìm kiếm đáp án, giải thuật nhanh sẽ là cầu nối kiến thức và kỹ năng vững chãi giúp học viên củng cố và lan rộng ra kiến thức và kỹ năng khi học trực tuyến. Đặc biệt, Dicamon sẽ là cầu nối tiếp bước cho các sĩ tử bước vào ngưỡng cửa ĐH một cách thuận tiện và chắc như đinh .
Dicamon robot giải bài tập Dica sát cánh cùng học viên học trực tuyến trong suốt quy trình học tập từ lớp 1 đến lớp 12 .
Mọi quan điểm góp phần xin gửi về : info@dica.vn

9. VietJack – Học tốt, Giải SGK, SBT

– Lượt tải xuống : 100.000 +
– Đánh giá : 3,9 sao bởi 6.851 bài nhìn nhận

Giải bài tập SGK, văn mẫu, SBT trực tuyến vs offline từ trang VietJack. com. Tải App ngay
Tài nguyên trên ứng dụng Vietjack – Vietjack. com trọn vẹn MIỄN PHÍ
► KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG
Các khóa học trực tuyến qua mạng và offline tại Thành Phố Hà Nội chất lượng bởi đội ngũ giáo viên giỏi tại Vietjack – VietJack. com
► DIỄN ĐÀN LỚN MẠNH
Bạn hoàn toàn có thể đàm đạo, hỏi đáp tại forum của chúng tôi qua các kênh youtube và facebook
► NỘI DUNG CẬP NHẬT
Các bài học kinh nghiệm được update liên tục hàng ngày bởi đội ngũ giáo viên giỏi .
► GIAO DIỆN THÂN THIỆN
Material Design cho thưởng thức tốt nhất trên mobile
Vietjack – Vietjack. com luôn lắng nghe góp ý để thay đổi website Giao hàng các bạn học viên, giáo viên, sinh viên cả nước
VietJack. com – Học cùng bạn !
Mọi quan điểm góp phần xin gửi về : vietjackteam1@gmail.com

10. Manabie – App học tập tốt nhất

– Lượt tải xuống : 100.000 +
– Đánh giá : 4,2 sao bởi 1.025 bài nhìn nhận

Manabie là dịch vụ học tập trực tuyến dành cho học viên Trung học Phổ thông ( Lớp 10 đến 12 ) và những sĩ tử đang sẵn sàng chuẩn bị thi ĐH .
– Chúng tôi phân phối các khóa học theo chiêu thức văn minh, trái ngược với việc học “ vẹt ” thuần túy, tương thích với các nhu yếu đơn cử của học viên như : theo kịp bài học kinh nghiệm trên trường, soạn bài trước, hoặc ôn tập cho các bài kiểm tra ngắn, kiểm tra giữa kỳ, thời điểm cuối kỳ và kì thi Quốc gia – tuyển sinh ĐH .
– Manabie đem đến những video bài giảng phim hoạt hình siêu “ chất ”, gói gọn trong vài phút và thân thiện với các bạn học viên trung học .
– Chúng tôi có một đội ngũ lớn các giảng viên và các chuyên viên tuyển sinh ĐH với tổng số hơn 100 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy. Với niềm tin nhiệt huyết và tận tụy, chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên tại Nước Ta cải tổ điểm thi và đạt hiệu quả học tập tốt hơn .
► Đặc điểm của ứng dụng :
– Sử dụng các tài liệu, khóa học trong cả năm học với chỉ 1 mức học phí cố định và thắt chặt : truy vấn không số lượng giới hạn các video bài học kinh nghiệm, rèn luyện với ngân hàng nhà nước các câu hỏi bài tập, các khóa luyện thi ĐH, ngân hàng nhà nước đề thi thử, v.v.
– Rất nhiều video bài giảng đi kèm ngân hàng nhà nước hơn 15,000 câu hỏi rèn luyện, gồm có cả 4 môn : Toán, Anh Văn ( theo nội dung sách mới ), Lý và Hóa – hội đủ các Lever khó khác nhau, tương thích với trình độ và tiềm năng của từng học viên .
– Nội dung của chúng tôi được update liên tục để đa dạng hóa nguồn tài liệu cũng như tương thích với những khuynh hướng học tập mới hoặc các biến hóa từ Bộ GD và ĐT

► Manabie sẽ giúp biến việc học của bạn trở nên hiệu suất cao trong một thời hạn ngắn như thế nào ?

– Các yêu cầu video bài học kinh nghiệm của chúng tôi được tối ưu hóa để tương thích với hiệu suất và tiến trình học tập của từng cá thể
– Tiến độ học tập của học viên được tổng hợp và báo cáo giải trình trong bảng theo dõi Tiến độ học để Cố vấn học tập theo sát và kiểm soát và điều chỉnh kịp thời
– Chúng tôi có các Cố vấn học tập và Gia sư trực tuyến tương hỗ xuyên suốt quy trình để kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch học tập cho học viên, giúp đưa ra cách cải tổ điểm số ở trường tốt nhất. Với tiềm năng là giúp bạn vào được trường ĐH trong mơ của mình, họ sẽ tương hỗ sẵn sàng chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia .
► Lưu ý :
Các khóa học Trung học Cơ sở hiện chưa có tại ứng dụng. Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng nội dung này và sẽ update lên ứng dụng sớm nhất. Hãy đón xem nhé !

► Manabie được phong cách thiết kế tương thích với mọi đối tượng người dùng học viên, đặc biệt quan trọng nếu bạn tìm thấy mình là 1 trong những học viên dưới đây :

– Học sinh không theo kịp với quy trình tiến độ trên trường và muốn mở màn từ những khái niệm cơ bản
– Học sinh muốn sẵn sàng chuẩn bị trước cho kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông vương quốc
– Học sinh muốn quản trị tốt hơn thời hạn của mình – để cân đối giữa việc học thi mà vẫn hoàn toàn có thể dành thời hạn tham gia được các hoạt động giải trí ngoại khóa khác
– Học sinh đang tìm kiếm những nguồn tài liệu chất lượng cao khác để nâng tầm hiểu biết và nghiên cứu và điều tra trước quy trình tiến độ của trường
– Học sinh đang cần những buổi tổng kết và ôn luyện nhanh trong thời hạn ngắn để chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra ngắn, bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ
– Học sinh cảm thấy lạc lối và đang cần một hướng đi, cần tương hỗ hoạch định rõ ràng cho ngưỡng cửa ĐH sắp tới
– Học sinh học thêm quá nhiều và không muốn phải tất bật tới một TT nào khác nữa
Nếu bạn là thấy mình đang gặp những yếu tố trên, hãy nhanh tay bấm ngay vào : https://manabie.com/vn để tham gia vào hội đồng những người học Manabie và cùng triển khai xong việc học của mình nhé !
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: mobile.support@manabie.com

Nguồn bài viết : https://play.google.com/store/apps

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours