Rất Hay: Cách giải bùa ngải bằng trứng gà 100% | Thầy bùa yêu Pá vi

Estimated read time 12 min read
Ngày xưa, bùa ngải được dùng với các ý nghĩa tốt đẹp cho con người. Tuy nhiên, đời sống ngày càng nhiều tất bật, đố kỵ và đầy sự ghanh tỵ khiến ý nghĩa của bùa ngải bị biến chất. Giờ đây chỉ cần nhắc đến bùa ngải người ta sẽ nghĩ ngay đến thứ gì đó rất kinh điển, đáng sợ và cảm thấy bấn loạn. Hiện nay, nhiều người truyền tai nhau cách giải bùa ngải bằng trứng gà rất hiệu suất cao. Vậy cần làm như thế nào ?

1. Bùa ngải là gì?

Bùa, ngải là một trong các hình thức khai triển huyền thuật, trước kia được dùng để chữa bệnh, diệt trừ ma quỷ. Ngày nay, bùa ngải mang một ý nghĩa rất đáng sợ, con người thường sử dụng để hại nhau. Loại bùa chú này được làm từ các loại ngải lâu năm, lôi kéo các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo ý muốn của người tạo ra nó .Bạn Đang Xem : Cách giải bùa ngải bằng trứng gà 100 % | Thầy bùa yêu Pá vi
trứng gà giải bùa
Theo như tương truyền, để luyện được ngải rất khó, các thầy ngải phải chăm hơn con so, nuôi ngải bằng máu của mình hoặc máu gà, tắm cho ngải, cho ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho nghe, … Trên thế giới có hơn 100 loại ngải nằm rải rác khắp nơi rừng sâu, núi thẳm. Chính vì ngải tồn tại ở những nơi có nhiều chướng khí, nơi các loại yêu ma quỷ quái cư ngụ nên có tính Linh (ma tính).

cách hóa giải bùa ngải
Tất cả các loại bùa ngải đều có lực lượng âm binh giúp sức mới thành công xuất sắc. Đối với người dùng bùa ngải với các mục tiêu xấu xa thì lực lượng âm bình này chính là yêu ma quỷ quái. Đặc tính của yêu ma là giết được càng nhiều người chúng sẽ càng tăng thêm sức mạnh. Do đó, khi được người lôi kéo, nhờ vả thao tác xấu thì chúng rất thích .
cách giải bùa ngải yêu

2. Cách đề phòng bị trúng bùa ngải

Bùa ngải là thứ mà không ai mong ước mình sẽ bị dính phải, cho nên vì thế trong mọi trường hợp đều phải tôn vinh cẩn trọng và có các giải pháp phòng ngừa bảo vệ mình. Lòng người khó đoán, hoàn toàn có thể bạn không làm hại người khác nhưng người khác vẫn muốn làm hại bạn .
Đề phòng mọi lúc mọi nơi để bảo vệ tốt cho bản thân khỏi bùa ngải
Nhất là khi đi vào những nơi nhạy cảm như vùng sâu vùng xa, miền núi, nơi các dân tộc thiểu số thường dùng bùa ngải bạn nên đem theo bên mình một vật mang tính âm như : tỏi khô, phân ngỗng phơi khô. Đồng thời, cần cẩn trọng khi tiếp xúc với người lạ, nếu được mời uống trà trong tách sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh ngắt thì tuyệt đối không được uống .
làm sao để giải bùa ngải
Xem Thêm : Cách ghi gửi quần áo cho người âm mới nhất năm 2022 | Vạn SựĐến nhà một người lạ mà được mời uống trà thì bạn nên chú ý cái ly, nếu nhìn không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của bạn thì hoàn toàn có thể tách trà đó đã bị bỏ ngải. Bạn tuyệt đối cũng không được để cho người lạ biết quá nhiều về mình như ngày, tháng, năm sinh bởi những thông tin đó là yếu tố chính để chuốc ngải. Khi đi đường ở những nơi vắng, nơi lạ hoặc đi một mình thì không nên vấn đáp người lạ và không được cho hộ chạm vào người .
cách giải bùa ngải tại nhà

3. Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Thông thường, người ta hay dùng bùa ngải để hại nhau khi có sự ghanh tỵ trong đời sống và việc làm. Người bị chơi ngải thường không biết là mình đã bị trúng, vậy những triệu chứng gì để bạn hoàn toàn có thể nhận ra ?
Dấu hiệu nhận biết bị chơi ngải là gì
Dấu hiệu phân biệt bị chơi ngải là gì
Nếu bạn đang bị người khác chơi bùa ngải thì sẽ thấy stress, đau nhức kinh hoàng, người bần thần, sợ hãi, ý thức bấn loạn, hoảng loạn, … Bạn hoàn toàn có thể dùng một số ít cách sau để biết mình có bị dính ngải hay không .

  • Dùng trứng gà đã luộc chín lăn lên trên người, sau đó tách quả trứng ra xem. Nếu lòng đỏ có màu đen có nghĩa là bạn đã bị trúng ngải, nếu lòng đỏ có màu đỏ tươi thì bạn bị trúng ngải rất nặng.
  • Lấy đậu đen hoặc đậu nành để nhai, nếu thấy mùi tanh thì bạn đã bị dính ngải.
  • Ngậm cam thảo trong mồm, nếu bị nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị dính độc bùa ngải.

4. Trứng gà giải bùa ngải

Sau khi dùng trứng gà để kiểm tra và chắc chắn mình bị dính bùa ngải thì bạn cũng có thể dùng trứng gà để giải bùa ngải. Bạn có thể thực hiện theo cách giải bùa ngải bằng trứng gà sau để đem lại hiệu quả tốt và nhanh nhất.

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả
Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu suất cao
Trứng gà sau khi luộc xong bạn dùng lăn đi lăn lại trên khung hình, sau đó tập trung chuyên sâu vào vùng bị đau nhức. Làm liên tục trong thời hạn dài để trứng gà hút hết độc ngải đã ngấm sâu vào khung hình của bạn ra ngoài. Mỗi ngày sau khi lăn, bạn bổ đôi quả trứng gà ra để kiểm tra lòng đỏ, nếu lòng đỏ còn màu đen thì vẫn chưa hết ngải .
cách giải bùa ngải hiệu quả
Xem Thêm : Chồng cung Đoài lấy vợ cung gì thì mái ấm gia đình an hòa, tài lộc vững chắc ?Tiếp tục lăn trứng gà cho đến khi màu đen ở lòng đỏ nhạt dần, thay vào đó là màu vàng và trắng hiện ra là ngải đang dần được giải. Khi nào kiểm tra lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu là bạn đã giải được hết ngải trong người. Giải bùa ngải bằng trứng gàlà cách làm hiệu suất cao thấp, đồng thời sẽ mất rất nhiều thời hạn, nếu bạn không kiên trì thì không hề làm được .
cách giải bùa ngải tại nhà
Ngoài ra, nếu bạn làm theo cách hóa giải bùa ngải ở trên không mang lại hiệu suất cao, thì bạn nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để được trợ giúp cách giải bùa ngải hiệu suất cao nhất. Thầy Pá Vi là người chuyên hóa giải các loại bùa ngải từ dễ cho đến khó nhất, những ngải tà ác nhiều thầy bùa khác không hóa giải được khi tìm đến thầy Pá Vi đều hoàn toàn có thể xử lý nhanh gọn .
cách giải bùa yêu đơn giản nhất
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa:
“ Con chào thầy Pá vi. Con mới khám phá thì biết thầy giải bùa ngải của người dân tộc bản địa mường ạ. Bố con rất lâu rồi làm cho một cô người mường phú thọ bị chửa, khi người ta đến bắt vạ thì bố con không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, vì sợ mẹ con và mái ấm gia đình nên bố con đã trốn nghĩa vụ và trách nhiệm này. Sau đó được biết cô kia đã nhờ vua bùa xứ mường yểm bùa ngải lại mái ấm gia đình con .
Nên hiện tại bố con mất cách đây 3 năm rồi và nhà cháu có 4 anh chị e, hai trai hai gái. Vậy mà chỉ được trông chờ vào hai con gái thôi, còn hai con trai giờ đây như ma sống cùng trong nhà. Anh trai cả thì câm điếc nhưng lại nghiện rượu và phá nhà cửa. Còn em trai con thì lấy vợ ở riêng rồi, nhưng phá gia tri tử không có tình cảm với mọi người trong mái ấm gia đình. Sự việc càng dẫn tới nghiêm trọng, nên con nghĩ mẹ con là người hiền lành, bố con ngoài việc đó ra cũng chưa thấy có gì thất đức. Mà giờ đây con cháu phải chịu cái nghiệp bùa ngải này. Mong pá vi xem xét tình hình cho con làm thế nào để giải bùa ngải này. ”
giải bùa yêu cho chồng
Kết luận:

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà được nhiều bạn chăm sóc, nhưng hiệu suất cao lại thấp. Để có cách giải bùa ngải yêu hiệu suất cao nhất hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được trợ giúp :

  • Viber, Telegram, WhatsApp: 0918 334 190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi (hoặc tìm: 0918 334 190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)

>> Xem thêm :
Nguồn: https://vietsofa.vn
Danh mục: Phong Thủy

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours