Bùa yêu là gì? Cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản 2022

Estimated read time 11 min read
Nếu là một người yêu thích tâm linh, chắc hẳn bạn sẽ được nghe đến hai từ bùa yêu. Đây cũng là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm. Vậy bùa yêu là gì? Và làm sao để có thể làm bùa yêu tại nhà? 

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biết được bùa yêu là gì và cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản, chi tiết thông qua bài viết sau.

I. Bùa yêu là gì ?

Bùa yêu là một loại bùa ngải có tác dụng thúc đẩy tình cảm (nhớ nhung, yêu thương mãnh liệt tưởng như không thể rời xa) đối với người khác giới. Mỗi dân tộc sẽ có những loại bùa và cách luyện bùa khác nhau. Và vật liệu thường được yểm bùa có thể là hoa, rễ cây,…và các vật dẫn như tóc, máu, móng tay,… của người bị yểm bùa. 

Các loại bùa yêu thường được dùng:

 • Bùa yêu lành tính: Đây là loại bùa không làm tổn hại nhiều tới sức khỏe, thường để giữ hạnh phúc gia đình.
 • Bùa yêu ác tính: Khiến người bị yểm bùa mụ mị, đầu óc điên loạn, ảnh hưởng sức khỏe (lưu ý người sử dụng bùa này sẽ mang nghiệp nặng).
 • Bùa yêu một mạng: Tức là phải người chơi phải đánh cược bằng cả sinh mạng của mình. Trường hợp bất trắc, cả người bỏ bùa và người bị yểm bùa đều có thể bỏ mạng. 

II. Hướng dẫn các cách làm bùa yêu tại nhà

1. Làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Bùa yêu bằng tên tuổi là một trong những loại bùa được nhiều người yêu thích và tìm kiếm nhất. Bùa yêu này phát huy tác dụng từ từ để đối phương luôn yêu và thương bạn .

 • Chuẩn bị: Giấy, bút và chỉ đỏ
 • Cách làm: Bạn ghi tên tuổi ngày sinh của cả 2 người ra giấy. Sau đó, kết hợp muối, gạo để treo và sử dụng trong phòng ngủ.

2. Làm bùa yêu tại nhà bằng họ, tên

Đây cũng là một trong những cách làm bùa yêu thuận tiện mà bạn hoàn toàn có thể triển khai. Chỉ cần có được họ và tên, bạn hoàn toàn có thể triển khai bùa yêu này như sau :

 • Chuẩn bị: Chỉ 1 tờ giấy trắng
 • Tiến hành luyện bùa: Đầu tiên, bạn viết tên người muốn yểm bùa ra giấy -> Tiếp tục viết tên mình đè lên tên người đó -> Tiến hành viết chữ “hãy yêu anh”

  hoặc 

  “hãy yêu em”

  bao quanh lấy chữ ban đầu -> Bạn gấp nhiều lần tờ giấy đó lại, mang theo người và đến khi nào 2 người yêu nhau thì bỏ tờ giấy đó đi là xong. 

3. Làm bùa yêu bằng ảnh

Một trong những cách làm bùa yêu hiệu suất cao hoàn toàn có thể kể đến nữa chính là làm bùa yêu bằng ảnh. Cách làm rất đơn thuần như sau :

 • Chuẩn bị: 01 ảnh người đang muốn làm bùa, 01 tờ giấy trắng cắt hình tam giác và 03 đồng xu khác loại.
 • Cách làm bùa: Đầu tiên, bạn để 3 đồng xu lần lượt vào 3 góc của tờ giấy đã chuẩn bị trước đó rồi tiến hành đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy.

Sau đó, bạn tiến hành đọc thần chú: “Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. Cho Tý và Tèo đời đời kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”

Ví dụ: Tý và Tèo là tên của bạn và người ấy.

Kế đó, bạn mang tờ giấy đi đốt. Trong đó, 01 đồng xu ném xuống sông, hồ, 01 đồng xu để cùng với ảnh người bạn thích và đồng xu còn lại ném vào nhà người bạn muốn yểm bùa .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng 02 tấm hình, viết họ tên thông tin đằng sau hình. Rồi thực thi úp 2 hình vào nhau rồi đọc thần chú là được .

4. Làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Bùa yêu giữ chồng là một trong những từ khóa được các người vợ liên tục tìm kiếm. Cách thực làm bùa như sau :

 • Chuẩn bị: 60 lá đào vặt rồi phơi khô đủ 10 ngày 10 đêm. Sau đó, cho vào 1 chiếc túi màu đỏ cùng 03 nhúm muối nhỏ và 2 mẩu giấy ghi tên mình và người ấy.
 • Cách làm bùa: “yêu thương hạnh phúc”

  (02 lần)

  “xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni”

  . Lưu ý, khi niệm phải tưởng tượng ra bạn và người đang hạnh phúc bên nhau và khi xong thì cho vào trong gối đầu. 

5. Làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Một cách khác cũng giúp bạn làm bùa yêu hiệu suất cao là tóc. Cách làm như sau :

 • Chuẩn bị: Bạn chuẩn bị tóc của chính mình, 1 sợi dây đỏ và 1 tờ giấy trắng.
 • Cách làm bùa: Đầu tiên, bạn ghi tên người nam phía trên, người nữ phía dưới -> Rồi để tóc giữa 2 tên đã ghi và lấy sợi dây đỏ để vuông góc với tóc. Sau đó, bạn bắt đầu nghĩ về người mình muốn yểm bùa (trong 1 phút). Tiếp theo, lấy chỉ đỏ lên đốt và bỏ phần đốt xong cùng tóc của bạn. Kế đó, lấy giấy kia gói lại chỗ đó và tìm chỗ trống đào chôn xuống là hoàn thành. 

6. Làm bùa yêu trực tuyến 2022

Bùa yêu trực tuyến là các loại bùa được làm ra bởi các nhà ” Thầy bùa ngãi ” làm phép thời 4.0. Thông qua Internet, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được thầy Pá Vi hay thầy Dưỡng, …
Sau đó, bạn sẽ gửi tin nhắn với các thầy để được hướng dẫn và triển khai theo. Bên cạnh đó, tùy theo loại bùa yêu bạn làm mạnh hay yếu mà ngân sách sẽ khác nhau. Số tiền này cũng sẽ được trao đổi trải qua cuộc trò chuyện của bạn .
Bùa ngãi thầy Pá Vi
Bùa ngãi thầy Pá Vi

Bùa ngãi thầy Pá Vi
Bùa ngãi thầy Pá Vi

Bùa ngãi thầy Dưỡng
Bùa ngãi thầy Dưỡng

Bùa ngãi thầy Dưỡng
Bùa ngãi thầy Dưỡng

III. Những điều cần quan tâm khi làm bùa yêu tại nhà

Các bạn nên nhớ, các phương pháp làm bùa yêu này là không chính thống. Bên cạnh đó, khi bước vào quốc tế tâm linh thì không ít, bạn cũng phải tiếp xúc với ma quỷ. Chính thế cho nên, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng ý thức để đương đầu .
Ngoài ra, việc tự làm bùa yêu tại nhà có thể là tốt hoặc xấu và có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, thay vì tin vào những loại bùa chú thì bạn nên tìm cách vun vén tình cảm (chăm sóc, lắng nghe cảm nhận của đối phương) để tình cảm tự khắc sinh sôi và phát triển.

Trên đây là một số lý giải về bùa yêu và cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được bùa yêu là gì và cách làm bùa yêu tại nhà dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours