7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ – Tạp chí Cần sa Việt Nam – https://vietsofa.vn

Estimated read time 6 min read
Ai trong chúng ta cũng đều mắc phải sai lầm khi tận hưởng quá nhiều Cần sa khoảng 1 hoặc 2 lần trước đó. Buồn nôn, choáng váng, chóng mặt và hoảng loạn là những dấu hiệu khi hấp thụ “hơi nhiều” THC. Một số người đủ may mắn để không phải trải nghiệm những hiệu ứng đáng lo ngại trên, nhưng nó có thể hết sức đáng sợ đối với những người mới bắt đầu. Dù bạn có là một cựu binh hút cần hay chỉ mới tham gia. Đây là 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ mà không quá dữ dội.

1. Thả lỏng và thư giãn

Thả lỏng và thư giãn - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Nghe có vẻ như nói dễ hơn làm, nhưng chuẩn cmnr đấy, sử dụng giải pháp hít thở để giữ được bình tĩnh và giúp cơn high dịu đi. Cố hít một hơi thật sâu, giữ từ 4-5 giây và thở ra cho hết. Sau vài lượt, lượng oxygen đi vào trong sẽ giúp não và khung hình trấn áp được, làm cơn high yếu đi .

2. Nước

Nước - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Nước hoàn toàn có thể là chìa khóa để tránh các triệu chứng do sử dụng quá mức. Uống đủ nước sẽ giữ cho mọi thứ thông suốt bên trong khung hình bạn. Khi tất cả chúng ta bị mất nước, khung hình sẽ làm những điều điên rồ, như gây ra đau bụng, đau đầu và chóng mặt, một vài cảm xúc tựa như khi tất cả chúng ta quá high. Nếu bạn cảm thấy mình chật vật khi phải hãm cơn phê lại, hãy uống một chút ít nước .

3. Tiêu đen

Tiêu đen - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Đây là một phương thuốc tại gia để chữa các chứng hoảng loạn và lo âu hàng thập kỉ qua. Nhai một ít hạt tiêu đen đã được chứng minh rằng giảm đáng kể lượng THC, vì vậy hãy luôn giữ một ít bên mình để đề phòng.

4. Đi ra ngoài

Đi ra ngoài - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Quanh quẩn suốt ngày trong nhà cũng đủ khiến cho những người kể cả không hút Cần đủ điên lên. Nếu các hiệu ứng từ Cần sa trở nên mạnh hơn mức thông thường, hãy thử đi ra ngoài, hòa mình vào tự nhiên và đi dạo. Không khí trong lành sẽ giúp xua tan mọi cảm xúc không dễ chịu .

5. Sức mạng từ việc tắm gội

Tắm gội - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Đi tắm, ngâm mình trong bồn hoàn toàn có thể làm dịu cơn high. Dòng nước nhẹ nhàng có vẻ như rửa sạch tổng thể các cảm xúc như buồn nôn và hoảng sợ. Hít thở hơi nước cũng là cách tuyệt vời để bổ xung hàm lượng oxy trong khung hình, trong khi nó cũng cung ứng thêm một lượng nước nữa .

6. Trái cây thuộc họ cam quýt

Trái cây họ cam quýt - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Trái cây có vị chua, như chanh vàng và chanh xanh, rất tuyệt vời để làm giảm cảm xúc high quá mức. Đơn giản chỉ là vắt thứ quả này vào miệng, cố chịu đựng vị chua càng lâu càng tốt. Các Enzyme trong đấy sẽ giúp giảm hiệu ứng do THC và đem lại hơi thở tươi mát .

7. Các loại thuốc trường sinh

Các loại thuốc trường sinh - 7 cách để hãm lại những cơn phê quá cỡ - Tạp chí Cần sa Việt Nam - cansa.co

Đa số tất cả chúng ta đều uống từ 3-4 tách café mỗi ngày, nhưng tôi cược với các bạn rằng bạn không hề biết café hoàn toàn có thể làm giảm cơn high. Café là một trong những công cụ hữu hiệu nhất nhằm mục đích giảm cảm xúc high quá mức. Cảm giác tỉnh táo từ những hạt café mang lại hoàn toàn có thể cảm thấy gần như ngay lập tức, khiến người dùng tỉnh táo và tập trung chuyên sâu, chứ không phải là bồn chồn và buồn nôn .Bạn làm thế nào để hãm phê ? Hãy san sẻ với chúng tôi qua Fanpage Cần sa hoặc để lại phản hồi dưới đây nhé .

4.4
5
votes

Article Rating

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours