Phạm Sao Cô Thần Quả Tú? Cách tính và hóa giải cô thần quả tú

Estimated read time 21 min read
Trên lá số Tử Vi có bộ sao đôi hay đi chung với nhau trong tam hợp. Tuy là sao nhỏ nhưng đi đến đâu bị ghét đến đó. Đó chính là bộ đôi sao Cô Thần, Quả Tú .

Sao Cô Thần Quả Tú là gì?

 • Cô có nghĩa là mồ côi “cô nhi”, còn có nghĩa là cô độc, “cô
  lập”, không cùng hòa hợp, đứng riêng một mình, trơ trọi.
 • Thần có nghĩa là bầy tôi, kẻ thuộc dưới quyền, đồng thời có
  nghĩa là thiên thần, thần thánh hoặc tinh thần, thần khí.
 • Quả có nghĩa là góa chồng “quả phụ”, hoặc phụ nữ năm mươi tuổi
  mà chưa có chồng cũng gọi là quả. Tú có nghĩa là ngôi sao.

Ngay từ cái tên của 2 sao này cũng khiến cho người khác không dễ chịu, không mấy thiện cảm và yên mến. Sao này có ý nghĩa khi đóng tại các cung như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây .

Cô Thần Quả Tú tại Mệnh, Thân

Bình thường nếu hai sao này chiếu Mệnh Thân nghĩa là chủ về cơ đơn, khắc nghiệt, lãnh đạm, kỹ lưỡng, câu nệ, đa nghi … Nhiều người còn phân biệt “ Cô nam, Quả nữ ”. Cho rằng đàn ông kỵ Cô Thần, đàn bà kị Quả Tú tại Mệnh. Nhưng trong thực tiễn hai sao này khi nào cũng trong tam hợp hội chiếu cho nhau cho nên vì thế Mệnh Thân nếu có bất luận có sao nào thì cũng mang ý nghĩa tựa như. Nữ mệnh có Cô Thần thì không sung sướng về tình cảm, hôn nhân gia đình. Nam mệnh có Quả Tú thì không tự do về niềm hạnh phúc vợ chồng. Chưa kể tới nếu gia hội Vũ Khúc hoặc Lộc Tồn là những sao cũng chủ về đơn độc .
Xem số mạng có bị sao Cô Thần Quả Tú chiếu – Kênh tử viXem số mạng có bị sao Cô Thần Quả Tú chiếu – Kênh tử vi

Như vậy chắc là hai sao Cô Quả chiếu mạng, Thân
toàn là xấu chăng? Câu trả lời là không. Nếu Cô Quả hội đủ bộ sao
tốt, quyền quý như bộ Tử, Phủ, Vũ, Tướng, Khôi Việt, Khoa, Quyền,
Lộc… thì phải nói rằng Cô Quả đã đứng đúng chỗ. Đã có môi trường
làm cho công danh của mình lên cao mạnh mẽ. Đó là cách vua chúa,
lãnh tụ, chỉ huy. Vua chúa ngày xưa thường tự xưng là cô gia hoặc
quả nhân. Ngụ ý khiêm tốn về bản thân mình, chưa đủ đức độ. Nhưng
cũng có ý là sự cô độc ở vị trí tối thượng.

✅ Mọi người cũng xem : tháng 11 có ngày lễ hội gì

Cô Thần Quả Tú tại Phụ Mẫu

Cô quả khi ở cung Phụ Mẫu thì cha mẹ dễ sống không gần nhau hoặc dễ bị ly dị, ly thân .Phụ Mẫu xấu thì cha mẹ và con cháu không hợp tính, không hiểu tính nhau. Đương số không được cha mẹ giúp sức, hoặc có cha hoặc mẹ chết sớm nếu có từ tứ sát bại tinh tại Phụ Mẫu .
CÔ THẦN QUẢ TÚ - NHỮNG VÌ SAO CÔ ĐƠNCÔ THẦN QUẢ TÚ - NHỮNG VÌ SAO CÔ ĐƠNPhụ Mẫu tốt thì cha mẹ lại hay chăm sóc đến con cháu, nhưng thường sớm xa cách cha mẹ. Lúc đương số ra chào đời, cha mẹ bị dễ ốm hoặc xa cách nhau một thời hạn ngắn. Nhất là có Thiên Mã ngộ Tuần Triệt, Mã Ngộ Tang Môn .

✅ Mọi người cũng xem : cúng tam tai cần những gì

Cô Thần Quả Tú tại Phúc Đức

Dòng họ hiếm người hoặc ly tán, phân tán đi các nơi, sống không thân cận giúp sức nhau. Ngoài ra, nếu có thêm Hồng Loan hội Cô Quả thì nữ mệnh trong họ thường dễ lâm vào cảnh góa bụa, độc thân suốt đời, ly hôn, tình duyên không thuận .Khi cung Phúc Đức có Cô Quả thì không nên sống chung đụng với họ hàng. Kể cả bạn bè ruột thịt để tránh sự hiềm khích, va chạm hoàn toàn có thể đi tới chỗ tuyệt tình. Ở xa thì 2 sao này đã có thiên nhiên và môi trường hoạt động giải trí nên trong dòng họ hoàn toàn có thể thuận hòa với nhau được. Tuy không ai hết lòng với ai. Sự ngăn cách giữa bản thân và họ hàng thường thì do không hợp tính nhưng không có nghĩa là khắc .

✅ Mọi người cũng xem : đặt tên con gái 4 chữ họ lý

Cô Thần Quả Tú tại Điền Trạch

Cô Quả rất quyền lợi cho cung Điền trạch và Tài Bạch mang ý nghĩa dè sẻn giữ của, giữ điền sản, không hao tán .

 • Nếu Cô Quả hội với nhiều sao tốt như Vũ Khúc, Thiên Phủ, Hóa
  Quyền, Long Phượng, Thai Tọa, Khôi Việt, Đào Hồng thì có nghĩa là
  mình có biệt thự khang trang, nguy nga, đồ sộ. Có vườn cây xung
  quanh, ở nơi thanh tịnh nhưng biệt lập. Vì Cô Quả lúc đó ứng vào cô
  gia, và vẫn có nghĩa giữ vững được nhà cửa lâu dài. Cũng có khi ứng
  vào việc mua bán nhà với một người góa. Hoặc được thừa hưởng tài
  sản nhà cửa của chú bác, cô dì không có con thừa tự.

Còn trường hợp Cô Quả hội với các sao xấu, cung Mệnh Thân, Tài Quan cũng kém nghĩa là Điền này thường là ở những nơi nhà tranh vách đất, hẻo lánh, xa xôi. Lại không khi nào bán đi được. Vì vậy đừng thấy Cô Quả cư Điền đã vội mừng .

Cô Thần Quả Tú tại Quan Lộc

Cô Quả ở cung Quan chủ về nơi thao tác không có những người đồng nghiệp, đồng chí hướng với mình. Đương số thích hợp với những việc làm mang tính độc lập, đơn lẻ, không tương thích việc làm hội nhóm, mang tính tập thể. Những công việc làm chung việc làm với nhiều người. Cấp trên khắc nghiệt, tỉ mỉ, cấp dưới không hòa đồng. Bản thân khó hòa nhập thiên nhiên và môi trường thao tác nhiều người. Khó phát huy hết năng lượng bản thân. Đương số dễ gặp các yếu tố tương quan đến tiếp xúc, tiến hành bàn luận việc làm .
Phạm vào Phạm vào Nếu Cô Quả gặp các sao quyền quý và cao sang như Khoa Quyền Lộc, Khôi Việt, Tả Hữu … thì lại rất tốt. Như thế có nghĩa là mình làm chức lớn ngồi riêng một văn phòng đẹp tươi, khang trang. Không phải ngồi chung với nhân viên cấp dưới .

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải tivi đặt dưới bàn thờ cúng

Cô Thần Quả Tú tại Nô Bộc

Thường thường cung Nô Bộc nếu có bộ sao Cô Quả chiếu thì ít bạn thân. Cho dù thường thì có nhiều bạn hữu, bè bạn thường không hiểu nhau, ít khi san sẻNô tốt thì bè bạn nhiều nhưng không quan hệ vĩnh viễn được phải xa cách bạn hữu vì một nguyên do gì đó, bạn hữu tụ rồi tan. – Nếu hội với nhiều sao tốt, nhất là có thêm Hóa Quyền, thì người dưới tay, hay thủ đoạn phản phúc, lấn quyền một cách khôn khéo, gián tiếp. Lúc này Cô Quả chủ về thâm trầm, ích kỷ, kín kẽ. – Nếu hội với Nhật Nguyệt, lúc mình sa cơ thất thế, chẳng có đàn em nào trợ giúp, đoái hoài tới. Nhất là có thêm Hóa kỵ mà không có sao nhân hậu hội chiếu như Thai Tọa, Tả Hữu, Quan Phúc .

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1995 vợ 1978 sinh con năm nào tốt

Cô Thần Quả Tú tại Thiên Di

Nếu muốn ra ngoài giao thiệp rộng rãi, hợp tác làm
ăn lớn thì Thiên Di cung buộc phải tránh xa sao Cô Quả. Vì những
sao này chủ về vấn đề ít giao thiệp, ít người cộng tác. Bản thân
không ưa giao thiệp rộng. Ngoài ra, về phương diện tình cảm, nếu Cô
Quả chiếu Thiên Di lại hội với Đào Hoa, Hóa Kỵ thì dù đương số có
diễm lệ cách mấy cũng kém duyên với người khác phái.

Cô Thần Quả Tú tại Tật Ách

Vì Cô Quả là sao tiết chế, số lượng giới hạn nên khi chiếu cung Giải Ách lại thành ra hay. Có nghĩa là ít bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, nhất là khi hội với Thiên Không. Cô quả chủ các bệnh về hệ tiêu hóa, đường ruột, hậu môn, trĩ. Tuy nhiên, vì hai sao này có đặc thù duy trì, gìn giữ nên tuy không mắc bệnh hiểm nghèo nhưng ám dai dẳng mãi không khỏi .
Bàn về Sao Cô Thần và Quả Tú trong lá số Tử vi - Tử Vi Hiện Đại : Tử Vi Hiện ĐạiBàn về Sao Cô Thần và Quả Tú trong lá số Tử vi - Tử Vi Hiện Đại : Tử Vi Hiện ĐạiNgoài những điểm trên, Cô Quả chiếu Giải Ách còn chủ về yếu tố ưu tư trong thâm tâm. Những nỗi buồn xa xôi mà chỉ có tiềm thức của mình mới nhận thấy. Nhiều khi mình lại khó khăn vất vả với chính mình .

✅ Mọi người cũng xem : thiền khí công là gì

Cô Thần Quả Tú tại Tài Bạch

Hóa Khoa được tôn là đệ nhất giải thần thì Cô Quả được tôn là thần giữ của. Cho nên ở cung Tài Bạch là hợp. Tuy nhiên những người muốn buôn to bán lớn cần phải có sự hùn hạp, cộng tác với người khác thì không hợp Cô Quả. Dòng tiền cần linh động, ra vào lưu thông mới tạo nên sự kinh doanh kinh thương lớn .Cô Quả là sự giám sát chi ly chậm chắc, kỹ càng nên mặt khuyết điểm cũng hoàn toàn có thể là số lượng giới hạn, thu hẹp thị trường, nghành kinh doanh của đương số. Nếu có Phá Quân cư Tý Ngọ, hoặc Song Hao hội chiếu lại rất hay. Vì như thế vừa có sự đo lường và thống kê kỹ lưỡng của Cô Quả, vừa có sự liều lĩnh, nâng tầm phát minh sáng tạo của Phá Quân. Lại thêm lưu động dòng tiền của Song Hao .
CÔ THẦN - QUẢ TÚ & Những Giờ Sanh Phạm Nên Tránh... | Tướng Theo Tâm (blogdacthoi.blogspot.com)CÔ THẦN - QUẢ TÚ & Những Giờ Sanh Phạm Nên Tránh... | Tướng Theo Tâm (blogdacthoi.blogspot.com)Nếu Cô Quả hội với Thiên Phủ, Vũ Khúc, Tướng Ấn, Tả Hữu, Thai Tọa … thì lại chủ về những người giữ tay hòm chìa khóa như, thu ngân, thủ quỹ … Giao cho những người có cách này giữ két bạc thì chẳng sợ thất thoát. Nếu có thêm Lộc Tồn, Tử Phủ Vũ Tướng, Khoa Quyền Lộc, Khôi Việt, … hoàn toàn có thể làm chủ ngân hàng nhà nước. Ngược lại có Hỏa Linh, Không Kiếp đi với Tham Lang chiếu cung Tài Bạch thì đừng khi nào để người này nắm tiền .

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1970 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

Cô Thần Quả Tú tại Tử Tức

Chiếu cung Tử Tức, Cô thần Quả Tú thường chủ về một trong những điểm như sau

 • Con cái lúc mới sinh hay bị bệnh tật tai nạn làm cho cha mẹ
  phải vất vả, lo âu. Nhưng khi lớn lên thì vẫn dễ nuôi nếu không có
  thêm hung sát tinh. Về điểm này có câu phú “Cô thần, Quả tú hai
  sao, gian truân vất vả về hài nhi sinh”.
 • Sinh con trễ hoặc muộn con. Sau khi lập gia đình thường thường
  không thai nghén liền. Sau nhiều tháng thậm chí nhiều năm mới có
  tin mừng.
 • Con không gần cha mẹ, hoặc không hợp tính với con, hoặc xa con
  khi con còn nhỏ, hoặc con lớn lên không ở gần cha mẹ. Ngay trong
  thời gian đi học cũng dễ xuất ngoại hoặc ở nội trú.
 • Dễ sinh con một bề, hoặc toàn con trai hoặc toàn con gái.

✅ Mọi người cũng xem : thủ tục chuộc nhà khi mượn tuổi

Cô Thần Quả Tú tại Phu Thê

Cô Quả ở cung Phu thê chủ về người phối ngẫu ít bạn bè trai hoặc làm con trưởng trong mái ấm gia đình. Ngoài ra hai sao này còn có nghĩa là vợ chồng, hay có thời hạn xa cách nhau. Nếu có sao tốt là vì công vụ nghề nghiệp. Nếu có nhiều sát bại tinh thì vợ chồng hoàn toàn có thể bị cảnh chia tay vĩnh viễn hoặc ly thân, ly tán nhau. Cô Quả cũng là sao cản trở hôn nhân gia đình bậc nhất, gây bất lợi cho các mối quan hệ mái ấm gia đình. Nếu không được cát tinh hóa giải thì đương số khó kết hôn lập mái ấm gia đình. Sống cô quạnh cả đời hoặc dễ khắc vợ, khắc chồng, góa bụa .
Cô Thần Quả Tú là gì? Phân tích ảnh hưởng đến các cung mệnhCô Thần Quả Tú là gì? Phân tích ảnh hưởng đến các cung mệnhVợ chồng thường ít san sẻ tình cảm cho nhau, không hợp tính nhưng không xung khắc. Nếu vợ chồng sống hợp nhau thì thường thì lại không có con cháu. Vũ Khúc gặp Cô Quả thì mặc dầu có rất nhiều sao tốt vợ chồng cũng không hợp tính. Nếu có Đào Hồng đồng cung thì rất hoàn toàn có thể gặp phải người đã qua một lần đò. Trường hợp Đào Hồng tại Mệnh Thân thì rất khó kết hôn sớm hoặc có sớm được cũng không bền. Đây mới đúng là cách “ trăm mối tối nằm không ” .

Cô Thần Quả Tú tại Huynh Đệ

Anh em không sống gần nhau, có tiến trình sống xa cách về thiên nhiên và môi trường địa lý. Ngoài ra hai sao này cũng tiết chế bớt số đồng đội, chị em. Nếu có Đào Hồng, Thiên không thì chị em gái dễ bị dang dở, trắc trở nhiều lần về hôn phối, hoặc lấy chồng không cưới hỏi .✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1981

Cách hóa giải sao Cô Thần Quả Tú

Nếu Cô Thần Quả Tú an ở Mệnh Tài Quan, hay Phúc Phối Di thì có vẻ như cô đơn lẻ loi sẽ theo ta cả đời. Nếu theo học một môn tâm linh, huyền học, Phật Pháp, đạo giáo chắc như đinh sẽ có thành tựu. Từ đó cũng khai mở ra những nguyên tắc giúp ích cho đời sống ý thức đương số .Nếu rơi vào các nhược cung thì ta chỉ bị “ cô quả ” theo đại vận mà Cô quả chiếu. Như trường hợp này Cô Quả sẽ không tác động ảnh hưởng bản thân quá nhiều. Có thể xem kỹ Bát Tự để có giải pháp hóa giải tương thích .
Cô Thần Quả Tú là gì? Phân tích ảnh hưởng đến các cung mệnhCô Thần Quả Tú là gì? Phân tích ảnh hưởng đến các cung mệnhTrang trí “ tranh Hoa đào ” để kích vận đào hoa cho gia chủ. Người độc thân sớm tìm được 50% tương thích, người đã kết hôn thì hôn nhân gia đình mặn nồng. Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất, sao Đào Hoa cư Mão, nên chọn treo tranh ở hướng Đông của phòng ngủ. Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu Đào Hoa cư Ngọ, nên treo tranh ở hướng Nam. Tuổi Thân, Tý, Thìn treo tranh ở hướng Tây phòng ngủ. Tuổi Hợi, Mão, Mùi treo tranh Hoa Đào ở hướng Bắc của Phòng ngủ. Kích vận đào hoa, mang như mong muốn thuận tiện cho tình cảm lứa đôi, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1977 vợ 1984 sinh con năm nào tốt

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1945 năm nay bao nhiêu tuổi

Lưu ý khi treo tranh cần có tham vấn của chuyên viên. Chọn thời gian treo trong bao lâu ( đại vận hay trọn đời ). Nếu treo sai cách hoàn toàn có thể dẫn đến tính năng ngược vì Đào Hoa quá vượng .Ngoài ra hoàn toàn có thể chọn tuổi hợp kết hôn, sinh con theo Dụng Thần Tứ trụ hoặc Bát Tự để xua đuổi Cô Quả. Đây là chiêu thức hữu hiệu vô cùng. Nếu vận dụng được thì thời cơ hóa giải cô thần quả tú cho đương số là cực cao .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours