6+ Cách hoá Giải Vận Đen Vận Xui trong công việc Làm Ăn

Estimated read time 19 min read
👉 Để có được lộc làm ăn kinh doanh tốt nhất liên hệ ngay thầy Pá vi để được giúp : Zalo : 0866966335V iber – WhatsApp – Nhắn tin : 0918334190 ( tuyệt đối không gọi – chỉ gửi tin nhắn ) Mail : [ email protected ] Facebook : https://www.facebook.com/buayeupavi2

Trong kinh doanh, có những thời điểm công việc
không được theo ý muốn, điều đó khiến các doanh nhân cảm thấy rất
mệt mỏi. Chuyện làm ăn bị trì trệ, khi vận đen đeo bám, vận xui
liên tục sẽ dẫn đến tinh thần mỗi người bất an và
căng thẳng cực độ. Khi gặp trường hợp này chúng ta cần phải làm gì?
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh
mà các doanh nhân cần “bỏ túi”.

Cách giải vận đen trong làm ăn

Nếu anh chị gặp vận đen đến liên tục trong cuộc việc, thì hãy dùng ngay những cách giải vận đen đeo bám thuận tiện dưới đây để hóa giải vận đen, mang lại suôn sẻ cho bản thân và mái ấm gia đình .

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1970 vợ 1974 sinh con năm nào tốt

1. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Theo ý niệm dân gian thì vị mặn của muối biển có công dụng xua đuổi vận đen, mang lại bình an và suôn sẻ cho gia chủ. Muối là cách giải vận đen trong làm ăn từ thời xưa .Cách giải vận xui bằng muối hoàn toàn có thể rắc muối ở từng góc phòng, ở bốn góc vườn và ở phía trước cổng ra vào để xua đuổi vận xui, đồng thời đón vận may vào .Cách hoá giải vận xui bằng muốiCách hoá giải vận xui bằng muốiCách giải vận đen đeo bám bằng muối thường được dùng phối hợp với sắt kẽm kim loại nặng là tiền đồng, để trừ tà khí và giải vận đen đeo bám cho gia chủ. Nghiên cứu đã chỉ ra tiền đồng khi phản ứng với muối tạo ra ion âm giúp hóa giải vận đen. Trong khi khói bụi, vi trùng lại mang điện tích dương. Điện tích âm sẽ hút điện tích dương nay, tạo thành tạp chất và đủ nặng để rơi xuống đất. Cách giải rủi ro xấu bằng muối cùng với tiền đồng, giúp lọc sạch bầu không khí, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi thần kinh, giúp hít được nhiều khí oxy hơn .✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 37 có ý nghĩa gì

2. Cách hóa giải vận đen trong công việc

Để giải đen đầu tháng khác với cách giải đen cuối tháng hay hóa giải vận xui đầu năm. Cần kiêng cự ẩm thực ăn uống những món sau : không ăn trứng vịt lộn đầu tháng, giải đen khi không ăn mực, không ăn thịt chó đầu tháng. Đặc biệt ngày mồng một đầu tháng không nên cự cãi, hay tiêu tiền, để tránh cả tháng cự cãi và mất tiền tài là cách hóa giải đen nên vận dụng .
Video nói về chủ đề cách hóa giải vận đen trong công việc, hóa giải vận xui, cách giải đen, cách hóa giải vận xui, cách hóa giải vận đen, cách giải đen trong công việc, cách hoá giải vận đen, hóa giải vận đen, tại sao vận đen cứ đeo bám? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách chi tiết nhất nhé!Video nói về chủ đề cách hóa giải vận đen trong việc làm, hóa giải vận xui, cách giải đen, cách hóa giải vận xui, cách hóa giải vận đen, cách giải đen trong việc làm, cách hóa giải vận đen, hóa giải vận đen, tại sao vận đen cứ đeo bám ? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách cụ thể nhất nhé !✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1994

3. Cách giải đen tháng cô hồn

Cách giải rủi ro xấu trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn tránh những vận đen đeo bám. Bạn hãy đi thăm và thắp nhang mộ của ông bà tổ tiên mái ấm gia đình ở ngoài nghĩa trang hay trong trong chùa. Vì tháng cô hồn là tết của những người chết. Giải đen tháng cô hồn bằng lễ cúng trong nhà và ngoài đường để các cô hồn vất vưởng được hưởng tết, từ đó giúp hóa giải vận đen cho bản thân và mái ấm gia đình. Giải vận đen tháng cô hồn bằng những việc làm từ thiện, hạn chế sát sinh, ăn chay, tụng kinh, đi chùa, nhờ thầy bùa cao thâm giải đen cho .

5+ Cách xả xui trong kinh doanh

Video nói về chủ đề cách giải vận đen đeo bám, hóa giải vận xui,  cách hóa giải vận xui, cách giải đen trong công việc, vận xui đến liên tục, hóa giải vận đen. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách chi tiết nhất nhé!Video nói về chủ đề cách giải vận đen đeo bám, hóa giải vận xui, cách hóa giải vận xui, cách giải đen trong việc làm, vận xui đến liên tục, hóa giải vận đen. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách cụ thể nhất nhé !✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1942 năm nay bao nhiêu tuổi

1. Cách hóa giải vận xui trong công việc với phong
thuỷ

Bất kể ai làm kinh doanh thương mại cũng mong ước bản thân luôn gặp điều suôn sẻ, mua may bán đắt. Do vậy, cách hóa giải vận xui bằng các vật phẩm tử vi & phong thủy để mang lại điều suôn sẻ và tài lộc dồi dào là không hề thiếu .Chúng ta hoàn toàn có thể kể đến những vật tử vi & phong thủy mang lại như mong muốn, hóa giải vận xui được nhiều người kinh doanh lựa chọn như :

 • Thiềm Thừ (Cóc ngậm đồng tiền): là linh vật giải hạn xui, mang
  trong mình sự sung túc, tài lộc và tiền bạc dồi dào. Để phát huy
  hết ý nghĩa giải hạn xui xẻo của Thiềm Thừ, các bạn đặt vật này ở
  những nơi trang trọng và quay đầu vào trong nhà.

Thiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm ănThiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm ănThiềm Thừ là cách hoá giải đen đủi trong làm
ăn

 • Mèo thần tài thể hiện cho sự may mắn, mua may bán đắt của gia
  chủ. Vì thế, các doanh nhân thường xuyên xua đuổi vận xui bằng cách
  đặt linh vật này ở khu vực trung tâm của cửa hàng.

Mèo thần tàiMèo thần tàiMèo thần tài

 • Tỳ Hưu cũng là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, xả xui
  trong buôn bán được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Linh vật này có ý
  nghĩa hút tài lộc về nhà và không để thất thoát ra ngoài, đây là
  điều quan trọng trong kinh doanh. Song để may mắn và có cách hóa
  giải vận xui trong kinh doanh tốt, thì anh chị cần lưu ý là phải
  đặt Tỳ Hưu ở vị trí sạch sẽ và quay đầu ra theo hướng cửa.

Tỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộcTỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộcTỳ Hưu vàng chiêu tài hút lộc

 • Ngoài ra, để giải vận xui đeo bám chúng ta còn có thể sử dụng
  các vật làm từ đá thạch anh phù hợp với tuổi. Tất cả những vật phẩm
  phong thủy sẽ mang đến cho các bạn sự dồi dào, tài lộc may mắn. Hơn nữa, đây chính là cách để
  nhiều doanh nhân hóa giải vận xui trong kinh doanh.

Video nói về chủ đề hóa giải vận xui tiền bạc, cách giải vận đen đeo bám, cách hóa giải vận đen trong công việc, làm cách nào để hoá giải vận xui, vận xui đến liên tục, cách hoá giải vận đen, hóa giải vận đen, tại sao vận đen cứ đeo bám? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách chi tiết nhất nhé!

2. Cách xả xui trong buôn bán bằng cách thắp nhang
khấn

Video nói về chủ đề hóa giải vận xui tài lộc, cách giải vận đen đeo bám, cách hóa giải vận đen trong việc làm, làm cách nào để hóa giải vận xui, vận xui đến liên tục, cách hóa giải vận đen, hóa giải vận đen, tại sao vận đen cứ đeo bám ? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách chi tiết cụ thể nhất nhé !Thắp nhang khấn là một cách hóa giải vận xui trong nhà quen thuộc của người Việt tất cả chúng ta, trong kinh doanh thương mại cũng không ngoại lệ. Thông thường, vào thời gian mở hàng, khai trương mở bán, ngày rằm hay đầu tháng, các chủ kinh doanh thương mại sẽ lập bàn thờ cúng, để hóa giải vận xui trong nhà .
6+ Cách hoá Giải Vận Đen Vận Xui trong công việc Làm Ăn6+ Cách hoá Giải Vận Đen Vận Xui trong công việc Làm ĂnKhi cúng tất cả chúng ta sẽ bày biện các món như chè, cháo, xôi, khoai lang …, không nên sử dụng món mặn. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tiền vàng, giấy áo rồi thắp nhang khấn. Ngoài ra, phong thủy hóa giải vận xui đúng là chủ kinh doanh thương mại phải đặt một tô cháo ở góc phía bên ngoài của chiếc bàn. Người ta coi đây là tục chào ghế dành cho những người đã khuất và cô hồn Open xung quanh .Thêm một điểm cần quan tâm đó chính là khi thắp nhang khấn, tất cả chúng ta không nên hứa hẹn với vong hồn người đã khuất. Chỉ cần gia chủ tôn kính, cúng bái có tâm thì những rủi ro xấu sẽ tự biến mất .Nghi lễ lập bàn thờ cúng và thắp nhang khấn này là cách xả xui giúp gia chủ không bị cô hồn quấy phá. Khi ấy, việc kinh doanh thương mại sẽ thuận tiện, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và giải vận xui đeo bám lâu nay .
Video nói về chủ đề cách hóa giải vận đen trong công việc, hóa giải vận xui, cách giải đen, cách hóa giải vận xui, cách hóa giải vận đen, cách giải đen trong công việc, làm cách nào để hoá giải vận xui? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách chi tiết nhất nhé!

3. Cúng xả xui trong kinh doanh bằng từ thiện

Video nói về chủ đề cách hóa giải vận đen trong việc làm, hóa giải vận xui, cách giải đen, cách hóa giải vận xui, cách hóa giải vận đen, cách giải đen trong việc làm, làm cách nào để hóa giải vận xui ? Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách cụ thể nhất nhé !

Làm từ thiện cách giải hạn xui trong công việc
được nhiều doanh dân thực hiện. Khi làm điều thiện, trong tâm và
mệnh tự sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn và tiền tài và
là cách đuổi vận xui khá hiệu quả. Những chướng duyên cản trở việc
buôn bán sẽ biến mất, thuận duyên nhờ thế mà bán được nhiều hàng hơn.

Khi tất cả chúng ta dành những điều tốt đẹp cho người khác, tâm sẽ thấy bình an và ấm cúng. Làm điều thiện là cách hóa giải xui, giúp việc làm kinh doanh thương mại trôi chảy, nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa .Tuy nhiên, các bạn cần quan tâm khi giải hạn vận xui bằng cách thao tác thiện mọi hành vi cần phải xuất phát từ tâm, tôn kính và yêu thương mọi người. Tuyệt đối tránh làm việc thiện vì nổi tiếng, muốn khoe của hay phô trương .

 • Các doanh nhân để hóa giải vận xui trong công việc, nên thường
  xuyên giúp đỡ những người nghèo khó, người khuyết tật, trẻ mồ côi
  không nơi nương tựa và cụ già neo đơn.

Giúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mìnhGiúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân mìnhGiúp đỡ người khác là đang tích đức cho bản thân
mình

 • Chúng ta có thể tặng quà, sách vở và vật phẩm cần thiết cho
  những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào dịp lễ, Tết là cách hóa
  giải vận xui đeo bám được nhiều người lựa chọn.
 • Người làm ăn nên tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho những người
  xung quanh tùy thuộc vào khả năng của mình, giúp hóa giải vận xui
  thất nghiệp cho người khác, cũng chính là tích đức cho chính
  mình.
 • Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua gạo cúng dường, đóng góp cho
  chùa và nhà thờ, cũng là được coi là cách thay đổi vận xui
  tốt.

Trong toàn bộ những cách nhằm mục đích hóa giải vận xui trong kinh doanh thương mại được đề cập ở trên, làm việc thiện được xem là điều thiết thực nhất. Bởi lẽ, tất cả chúng ta vừa trợ giúp được những người bần hàn vừa tích đức cho bản thân .Yêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm thấy bình anYêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm thấy bình anYêu thương người khác làm cho tâm của chúng ta cảm
thấy bình anĐức tài hội ngộ, việc làm kinh doanh thương mại của tất cả chúng ta tự khắc thuận tiện và thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ, tránh được vận xui đến liên tục. Nên nhớ, các bạn cho đi càng nhiều sẽ được nhận lại càng nhiều, yêu thương và vị tha cứ thể lan tỏa khắp mọi nơi .
Video nói về chủ đề hóa giải vận xui tiền bạc, cách giải vận đen đeo bám, cách hóa giải vận đen trong công việc, hóa giải vận xui, cách giải đen, cách hóa giải vận xui, cách hóa giải vận đen. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách chi tiết nhất nhé!Video nói về chủ đề hóa giải vận xui tài lộc, cách giải vận đen đeo bám, cách hóa giải vận đen trong việc làm, hóa giải vận xui, cách giải đen, cách hóa giải vận xui, cách hóa giải vận đen. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp 1 cách cụ thể nhất nhé !

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1974 vợ 1990 sinh con năm nào tốt

Kết luận: Trên đây là những cách hoá giải vận đen vận xui trong công việc làm ăn kinh
doanh, giúp chúng ta luôn gặp may mắn trên thương trường.

Xem thầy đủ tại đây:

[ embedded content ]

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours