9 cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn chỉ dành cho bạn

Estimated read time 12 min read
 Tháng cô hồn hay còn gọi là rằm tháng 7, được coi là tháng ma quỷ. Vì đây là ngày mở cửa âm, ma quỷ được về dân gian trong một tháng để thăm nhà, dạo nhân gian. Trong tháng này, tà khí rất nặng nên chúng ta sẽ thường gặp xui xẻo vào tháng cô hồn. Vậy liệu có điều kiêng kỵ gì trong tháng cô hồn?  Bạn đang tìm cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có thông tin chi tiết nhất.

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

1. Gạo vàng thần tài – Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồnGạo và thần tài
Gạo vàng thần tài được xem là một vật phẩm mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Nó được chế tạo từ đá tự nhiên thuần khiết nhất và loại cát vàng. Được người chế tạo vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong mỗi công đoạn một cách nghiêm túc. Sự linh nghiệm, may mắn cực cao.  Là một vật thần lực mạnh xua tan tà mà, vận xui để hóa giải xui xẻo tháng cô hồn. Mỗi gia đình cần có vật phẩm này để cầu may mắn cho gia đình. 

Nếu sử dụng đúng cách, gạo vàng thần tài sẽ phát huy tác dụng. Không chỉ hóa giải rủi ro xấu tháng cô hồn mà còn đem tới những hệ quả tích cực như : suôn sẻ, sức khỏe thể chất, bình an, .. cho người sử dụng .

2. Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn bằng cách rải muối

Rải muối là một trong những cách hóa giải vận xui mà ông bà thời xưa vẫn thường sử dụng. Bạn hãy bốc một nắm muối và ném chúng qua vai trái, từ phía trước ra sau, nhờ đó mọi rủi ro xấu sẽ theo muối ở lại phía sau sống lưng .
cach-hoa-giai-xui-xeo-trong-thang-co-honRải muối để hóa giải rủi ro xấu
Nếu bạn là phụ nữ thì hãy nắm muối bằng tay trái. Ngược lại, đàn ông nắm muối bằng tay phải. Đặc biệt quan tâm, bạn cần phải ném muối qua vai trái, bởi nếu làm ngược lại sẽ mang đến nhiều điều rủi ro xấu .

3. Gương bát quái gỗ đào tiên thiên giúp hóa giải xui xẻo

cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồnGương bát quái
Thêm một cách hóa giải vận xui tháng cô hồn nữa là sử dụng dương bát quái gỗ đào tiên thiên. Sinh khí trong gỗ đào có tác dụng hút phúc khí, tăng tình cảm vợ chồng, giữ hạnh phúc gia đình bền lâu. Ngoài ra, gỗ đào còn giúp hoá giải sát khí, nhất là sát khí do những hồn ma tháng cô hồn. Từ đó giúp gia đình không gặp xui xẻo mà gặp may mắn nhiều hơn.
Thiết kế của gương gỗ đào mang phong thái cổ xưa. Mặt trước chạm khắc hình Âm dương hoặc sư tử ngậm thanh kiếm, mặt sau là các quẻ trong bát quái, chính giữa là hình âm khí và dương khí ngũ hành. Những hình chạm khắc trên gương bát quái có tính năng xua đuổi tà ma, sát khí. Thu hút vượng khí, suôn sẻ cho người sử dụng .

>>>> XEM NGAY: 10+ cách xả xui trong kinh doanh giúp “buôn may bán đắt”

4. Đá phong thủy

Người ta thường đặt đá tử vi & phong thủy trong nhà và trên bàn thao tác hoặc làm thành vòng đeo để chống lại những nguồn nguồn năng lượng xấu. Đá thạch anh thường giúp ngày càng tăng nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, đá thạch anh tím giúp bảo vệ gia chủ khỏi những mối nguy hại khi đi xa nhà. Bên cạnh đó còn có 1 số ít loại đá khác có công dụng đẩy lùi nguồn năng lượng xấu, mang đến nhiều như mong muốn như ruby, đá mắt hổ, đá mặt trăng …
cach-hoa-gia-xui-xeo-trong-thang-co-honVòng đá tử vi & phong thủy

5. Hồ lô gỗ đào 

cach-hoa-gia-xui-xe-trong-thang-co-honHồ lô gỗ Đào
Hồ lô gỗ đào mang hình dạng tròn, mặt gỗ trơn láng và bóng bẩy, thích hợp trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn.  Sinh khí trong hồ lô gỗ đào dễ dàng thu hút tiền tài, vượng khí hơn. Thông thường người ta treo Hồ Lô ở vị trí tài vị như vậy không chỉ tránh được xui xẻo mà còn giữ tiền tài không bay mất.

Đặt Hồ Lô trong nhà để nạp phúc, tăng như mong muốn, tiêu diệt sát khí, nguồn năng lượng xấu đi trong nhà. Ngoài ra, hồ lô gỗ đào còn giúp những người sức khỏe thể chất kém nhanh gọn bình phục, sức khỏe thể chất càng trở nên tốt hơn .

6. Vật phẩm Bình an kiện khang hóa giải xui xẻo

xui xẻo trong tháng cô hồnVật phẩm bình an Kiện
Ngoài ra, còn có cách hóa giải vận đen tháng cô hồn là dùng vật phẩm Bình An Kiện. Vật phẩm không nhưng có công dụng tăng cường sức khỏe thể chất cho các thành viên trong mái ấm gia đình, giúp giấc ngủ ngon hơn mà còn giúp tài tăng thêm tài lộc, suôn sẻ cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, do có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to, giúp thâu thu tài lộc, tăng tài tăng lộc cho mái ấm gia đình, không riêng gì có ý nghĩa trong tử vi & phong thủy mà còn làm tăng nghệ thuật và thẩm mỹ cho tổng thể và toàn diện căn nhà .
Nếu biết cách sử dụng, tọa lạc. Vật phẩm Bình an kiện khang sẽ phát huy công dụng tốt nhất. Không chỉ hóa giải rủi ro xấu mà còn mang đến sức khỏe thể chất, suôn sẻ và bình an cho các thành viên trong mái ấm gia đình .

7. Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn bằng bột trừ tà

Một trong những cách hóa giải rủi ro xấu hữu hiệu là sử dụng Bột Trừ Tà – Khai Vận .
Sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu sử dụng 100 % tự nhiên, có nguồn gốc từ những làng nghề truyền kiếp. Ra đời nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ sức khỏe thể chất và đem lại hệ quả tích cực cho người sử dụng. Với hiệu quả :

  • Bao sai, tẩy uế, làm sạc bàn thờ cúng tổ tiên, mái ấm gia đình, …
  • Dùng trong xông đất nhà tại, hàng quán, tà ma ngoại đạo làm uế, vong hồn vất vưởng ám, .. bản thân gia chủ rủi ro xấu, nhà cửa đất đai bán không ai mua, làm ăn bị thất thoát nhiều bề hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp cuối năm hoặc nhất là trong ngày tháng Cô Hồn …

xui xẻo trong tháng cô hồnBột trừ tà
Phong Thủy Tam Nguyên – Tam Hợp Phái tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các giá trị truyền thống vào sản xuất hương liệu cao cấp áp dụng trong Bột Trừ Tà – Khai Vận. Liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để biết thêm chi tiết trong việc hóa giải xui xẻo tháng cô hồn nhé!

9. Dùng tỏi để hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

Tỏi là vật mà nhiều người vẫn mang theo bên mình. Bởi lẽ, theo ý niệm xưa, tỏi thường có công dụng tốt trong việc xua đuổi vận xấu và những luồng khí không tốt. Mọi người không cần phải đem theo quá nhiều, chỉ cần một túi đựng vài tép tỏi nhỏ là được .
cach-hoa-giai-xui-xeo-trong-thang-co-honDùng tỏi để giải trừ xui xẻo trong tháng cô hồn

10. Thay đổi suy nghĩ theo một hướng tích cực

Khi gặp nhiều chuyện không may cùng lúc, nhiều người thường tâm lý theo khunh hướng xấu đi. Và điều này chỉ khiến bạn càng trở nên tồi tệ hơn, đồng thời mọi việc cũng không hề xử lý theo hướng tốt nhất. Thay vào đó, những tâm lý sáng sủa và tích cực sẽ là giải pháp tốt nhằm mục đích lôi cuốn các nguồn sinh khí ở quanh bạn. Đồng thời, lúc này bạn cũng sẽ có đủ bình tĩnh để xử lý yếu tố .
Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về các cách hóa giải xui xẻo vào tháng cô hồn nói chung và xui xẻo ngày thường gặp phải nói riêng. Những vật phẩm trên thật sự rất hữu dụng trong việc trừ tà, đem lại may mắn cho người dụng. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể tìm mua cho mình một vật phẩm hợp ý để hóa giải mọi xui xẻo trong rằm tháng 7, tháng cô hồn nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>>>> XEM NGAY: 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours