10+ cách giải vận đen trong làm ăn, buôn bán hiệu nghiệm nhất – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Estimated read time 11 min read
Đối với mỗi chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh làm ăn gặp trắc trở, kém may mắn luôn là điều khiến họ phải lo lắng. Do đó họ rất cần những cách giải vận đen trong làm ăn, kinh doanh để giúp công việc của họ thuận lợi hơn. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu những cách xả xui hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

1. Cách xả xui bằng muối

Xả xui bằng muối là một cách làm hữu nghiệm, phổ cập nhất. Từ bao đời nay ông bà ta có ý niệm muối mặn hoàn toàn có thể xua đuổi tà mà, đẩy sát khí, mang lại sự như mong muốn, bình an cho mái ấm gia đình. Nhất là trong việc kinh doanh, nó giúp cho việc làm ăn ngày càng phát đạt và thuận tiện. Chính vì thế nên trong đời sống giờ đây mỗi khi gặp chuyện rắc rối, rủi ro xấu thì mọi người sẽ dùng muối để hóa giải vận xui của mình .
cách giải vận đen trong làm ăn

Xả xui bằng muối

Lưu ý: Nếu bạn muốn thoát khỏi vận xui của mình thì cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình, nếu gia chủ không may ném qua phía vai phải của mình thì vận xui tăng gấp bội.

>>>> XEM THÊM: Cách hóa giải ngày tam nương và những điều kiêng kỵ

2. Cách xông xả xui bằng đốt trầm hương

Trầm hương từ lâu được xem là vật dùng để xông nhà, tẩy uế, giúp xua đuổi, trừ tà khí cực kỳ hiệu suất cao. Mùi khói khi đốt trầm hương lan tỏa khắp shop, nhà cửa sẽ xua đuổi vận xui, đem lại tài lộc, suôn sẻ, việc làm làm ăn được phát đạt. Để tác dụng được tăng lên gấp bội gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng thêm tinh dầu tự nhiên, giúp đời sống niềm hạnh phúc hơn .
cách xả xui trong buôn bánXả xui bằng trầm hương

3. Hóa giải vận đen trong làm ăn bằng tỏi

Theo ý niệm từ xưa đến nay thì tỏi có tác dụng trừ tà, xua đuổi những gì không như mong muốn đến với bạn. Nên trong kinh doanh kinh doanh thì việc xua đuổi sát khí quấy phá khiến cho chuyện là ăn ngày càng đi xuống, thì họ thường dùng tỏi để cúng bàn thờ cúng thần tài hoặc bỏ tỏi ở phía bên ngoài. Nó giúp cho gia chủ kích như mong muốn tài lộc vào .
cách xả xui trong kinh doanhXả xui bằng tỏi

4. Cách xả xui trong kinh doanh bằng đốt vía

Đốt vía hay còn gọi là đốt phong long. Đây là cách xả đi những điều rủi ro xấu mà bạn đang mắc phải. Khi đốt, gia chủ nên vận động và di chuyển, lan rộng ra cửa để khói được lan tỏa xa hơn, xua đuổi được sát khí. Sau khi đốt, gia chủ nên bước qua 9 lần và cầu cho vía lành ở lại, vía dữ rời đi .
cách xông nhà xả xuiXả xui bằng đốt vía

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 5 cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn xua đuổi tà khí

5. Xả xui trong buôn bán bằng lá ngải cứu

Ông cha ta từ xưa đã sử dụng lá ngải cứu để xả xui và đến giờ thế hệ ngày này họ vẫn vận dụng việc dùng là ngải cứu để xả xui trong 1 số ít trường hợp. Đây là một loại cây phổ cập trong đời sống, ngoài hiệu quả trị bện an thần thì lá ngải cứu còn dùng để trừ tà và xua đuổi rủi ro xấu. Giúp cho đời sống gặp nhiều suôn sẻ hơn .
cách giải vận đen trong làm ănXả xui bằng lá ngải cứu

6. Cúng xả xui kinh doanh bằng thắp nhang khấn

Cách xả xui được nhiều người xem là hiệu quả nhất đó là đi chùa thắp hương cầu nguyện. Các bạn nên chọn mua loại hương có khói hương lan tỏa sẽ giúp loại bỏ những tà khí trên cơ thể, đem lại vận khí may mắn cho bản thân.

cúng xả xui trong kinh doanhXả xui bằng việc thắp nhang

Lưu ý: Khi thắp hương nên thắp số lẻ chứ không nên thắp só chẵn.

7. Giải vận đen công việc bằng tắm nước lá bưởi

Người ta thường lấy lá bưởi và vỏ bưởi để nấu lên lấy tinh dầu để tắm giúp xua đuổi rủi ro xấu hay khi gặp khó khăn vất vả. Việc tắm nước bưởi hoàn toàn có thể giúp tin thần của bạn trở nên tự do và dễ chịu và thoải mái hơn. Tinh thần tự do thì sinh khí suôn sẻ ngày càng lên, giúp cho việc làm kinh doanh trở nên suôn sẻ .
cách xả xui trong công việcXả xui bắng tắm nước lá bưởi ( vỏ bưởi )

8. Sắp xếp, dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ Thần tài

Thông thường một trong những nguyên do làm cho việc làm kinh doanh đi xuống là do lỗi tử vi & phong thủy trong cách đặt bàn thờ cúng Thần tài – Thổ địa. Bài trí không đúng cách hay sắp xếp bàn thờ cúng không được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khiến việc kinh doanh không gặp suôn sẻ, thuận tiện. Chính cho nên vì thế, nếu muốn hóa giải vận đen trong kinh doanh, chủ kinh doanh nên lập bàn thờ cúng Thần Tài và sắp xếp đúng theo tử vi & phong thủy .
cách xả xui bằng muốiXả xui bằng cách sắp xếp lại bàn thờ cúng Thần Tài

 • Thường xuyên lau dọn bàn thờ để tránh bụi bẩn bám đầy. 
 • Nên để bàn thờ Thần tài dựa lưng sát vào đá phong thủy, tường,… để tránh xuất tài lộc đem lại xui xẻo cho gia chủ.
 • Xem xét vị trí đặt bàn thờ chính xác hay chưa.
 • Đặt thêm các linh vật hay vật phẩm phong thủy trên bàn thờ để được chiêu tài, tấn lộc.

9. Cách giải xui trong làm ăn bằng gương bát quái

Gương bát quái được xem là một pháp khí trong tử vi & phong thủy. Việc treo gương bát quái ở cửa cũng là một điều rất thiết yếu trong việc hóa giải vận xui. Gương bát quái soi chiếu và xua đuổi tà ma bám theo quấy phá nhà cửa, quấy phá việc kinh doanh. Nó còn đem lại một nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp cho gia chủ suôn sẻ trong việc kinh doanh và trong đời sống .
cách giải vận đen trong làm ănXả xui bằng cách treo gương bát quái

10. Hóa giải vận rủi bằng làm việc thiện

Nếu đã làm những biện pháp hóa giải trên nhưng vẫn chưa thể thành công xuất sắc thì cách ở đầu cuối là làm từ thiện. Bởi vì nhiều khi việc kinh doanh gặp khó khăn vất vả và không thành công xuất sắc như mong đợi xuất phát từ chủ kinh doanh. Đó hoàn toàn có thể là do bị người khác lừa lọc hay thiếu kinh nghiệm tay nghề hoặc cũng hoàn toàn có thể là tại không có nền móng kinh doanh vững chãi …
Do vậy, để khắc phục và hóa giải điều này thì chủ kinh doanh nên tích cực làm việc thiện nguyện với sự toàn tâm toàn ý .
làm thế nào để xả xui trong buôn bán
Xả xui bằng làm việc thiện tại tâm

11. Cách xả xui trong kinh doanh bằng vật phẩm

Một trong những cách giải xui hiệu suất cao là sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy, giúp vận mệnh gia chủ được cải tổ, không ốm đau bệnh tật, …. Đa phần những vật phẩm tử vi & phong thủy thường là vòng tay, dây chuyền sản xuất, … được làm từ gỗ, đá, … mang ý nghĩa và tính năng khác nhau. Một số vật phẩm tử vi & phong thủy khác giúp xua đuổi sát khí :

 • Ngũ Phúc Tụ Tài
 • Khai Dương Phú Quý
 • Hồ Lô Phúc
 • Cóc Thiềm Thừ
 • Tỳ Hưu
 • Long Quy
 • Kim Long

cách giải vận đen trong làm ăn

Hy vọng những chia sẻ của Phong thủy Tam Nguyên trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn tìm ra các cách xả xui trong kinh doanh phù hợp. Từ đó giúp công việc kinh doanh của mình trở nên may mắn, thuận lợi và thu hút được nhiều tài lộc hơn nữa.

>>>> XEM NGAY:

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours