Cách giải nén file Online Zip, RAR không cần tải phần mềm

Estimated read time 7 min read
Để giải nén các file định dạng Zip hay RAR người dùng thường nghĩ đến công cụ hay phần mềm tải về máy tính, nổi bật là phần mềm Winrar. Bên cạnh đó người dùng còn có thể lựa chọn cách giải nén file online miễn phí, không cần phần mềm, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí sẽ được giới thiệu sau đây.

Cách giải nén file Online (Zip, Rar) không cần phần mềm

Ngoài việc sử dụng những phần mềm nén, giải nén file, một cách đơn giản giúp bạn có thể đọc được những file nén mà không cần tải phần mềm giải nén file đó là sử dụng những công cụ Online được chia sẻ dưới đây.

1. Cách giải nén file online với extract.me

Công cụ trực tuyến giải nén file trực tuyến Extract. me có ưu điểm size nhỏ gọn và dễ dùng, được cho phép người dùng giải nén hơn 70 kiểu định dạng file nén như 7 z, zipx, exe, rar, tar, hay dmg cùng nhiều định dạng khác .
Công cụ trực tuyến giải nén file online Extract.meCông cụ trực tuyến giải nén file online Extract.meGiao diện công cụ hỗ trợ tiếng Việt tự động dịch thuận tiện cho người dùng hiểu và thao tác nhanh chóng. Các file được giải nén có thể được tải sẵn về máy tính, lấy từ Google Drive, Dropbox, hay từ một đường link trên Internet.

Với những file có setup mật khẩu bảo vệ, bạn cần nhập đúng mực mật khẩu thì mới hoàn toàn có thể giải nén. Cách file sau khi giải nén hoàn toàn có thể tải về máy tính riêng không liên quan gì đến nhau hoặc nén lại dưới định dạng ZIP rồi giải nén thông thường trên Windows không cần ứng dụng .

2. Giải nén file RAR online bằng công cụ Unzip-online.com

Công cụ giải nén dữ liệu Unzip áp dụng với 2 định dạng file nén phổ biến là ZIP và RAR cho dung lượng tối đa lên đến 200MB. Từ giao diện chính trang web, người dùng chọn mục Uncompress file và Chọn tệp để bắt đầu tải dữ liệu cần giải nén. 

Công cụ giải nén dữ liệu Unzip cho 2 định dạng file ZIP và RARCông cụ giải nén dữ liệu Unzip cho 2 định dạng file ZIP và RARThương Mại Dịch Vụ Unzip-online tương hỗ giải nén nhiều định dạng file như. zip ,. rar ,. 7 z hay. tar. Đợi sau khi quy trình giải nén hoàn tất, công cụ sẽ trích xuất hàng loạt tài liệu trong file giải nén theo list kèm theo cả dung tích. Người dùng chỉ cần tích chọn tải file mong ước về máy .

3. Cách giải nén file RAR, ZIP tại online.b1.org

Online.b1.org là công cụ giải nén file trực tuyến sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng, như dung lượng nhẹ, tốc độ giải nén nhanh, hỗ trợ giải nén file đặt mật khẩu, giao diện thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ đa dạng các định dạng file. 

Công cụ giải nén file trực tuyến Online.b1.org sở hữu nhiều ưu điểmCông cụ giải nén file trực tuyến Online.b1.org sở hữu nhiều ưu điểmCách giải nén file online bằng công cụ Online.b1.org cho phép giải nén file được tải trực tiếp từ máy tính lên và người dùng có thể tải file đã giải nén về máy rất tiện lợi.

  • Tham khảo: Cách giải nén file trên iPhone mới nhất có thể bạn chưa biết!  

4. Hướng dẫn giải nén file bằng công cụ ZIP Extractor

Tiện ích giải nén định dạng file zip trực tuyến không tính tiền được phân phối trên Google Chrome được cho phép người dùng trích xuất các tập tin được nén từ máy tính hoặc lấy từ Google Drive. Người dùng hoàn toàn có thể thực thi giải nén file trực tiếp mà không cần tải các tập tin về máy tính trên tiện ích ZIP Extractor nhanh gọn .
Tiện ích giải nén định dạng file ZIP Extractor trực tuyến miễn phíTiện ích giải nén định dạng file ZIP Extractor trực tuyến miễn phíVới một số công cụ giải nén dữ liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên đây cho phép người dùng dễ dàng giải nén nhanh cách định dạng file. Các cách giải nén file online file Zip, RAR phổ biến trên đây rất dễ thực hiện, bạn có thể thử nghiệm ngay và đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng sử dụng những tiện ích này nhé!

  • Tham khảo: Cách nén ảnh trên Google Photos giúp giải phóng thêm không gian lưu trữ

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours