Cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone đơn giản nhất

Estimated read time 5 min read

Cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone đơn giản nhất

Cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone đang được nhiều táo khuyết quan tâm. Dù không quá phức tạp, nhưng một vài iFan vẫn chưa biết cách thực hiện thủ thuật này nhanh chóng nhất.

RAR là một định dạng file quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, việc giải nén file RAR trên iPhone vẫn thường làm nhiều iFan cảm thấy bối rối. Nếu cũng nằm trong số này, bạn chỉ cần tham khảo những thông tin được FASTCARE hướng dẫn chi tiết bên dưới.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhoneCách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone

Cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone bằng tính năng mặc định

Trên 1 số ít phiên bản iOS, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện giải nén file RAR không cần ứng dụng. Khi đó, những thao tác bạn cần thực thi chỉ gồm có :

Khi bạn tải file RAR từ trình duyệt hoặc từ một ứng dụng bất kỳ trên máy, iPhone sẽ tự động lưu file này trong tệp thuộc bộ nhớ điện thoại hoặc iCloud.

Vì vậy, bạn chỉ cần mở file RAR này, chọn Xem trước nội dung => nhấn vào biểu tượng Chia sẻ bên dưới => Lưu hình ảnh, file RAR sẽ ngay lập tức được giải nén thành công.

Mở file RAR trên iPhone bằng tính năng mặc định trên máyMở file RAR trên iPhone bằng tính năng mặc định trên máy

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng ứng dụng Siri Shortcuts

Nếu không hề vận dụng thủ pháp trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đến ứng dụng Siri Shortcuts để giải nén file RAR trên chiếc iPhone của mình. Cách triển khai cũng không tốn nhiều thời hạn, bởi bạn chỉ cần thực thi theo các bước sau đây :

Truy cập vào đường link https://www.icloud.com/shortcuts/4fe51396c4904d0482020dafbf78df05  để tiến hành cài đặt phím tắt Unzip to iCloud. Sau khi cài đặt thành công, phím tắt sẽ xuất hiện trong thư viện ứng dụng Siri.

Vào trang web chứa file RAR cần giải nén bằng trình duyệt Safari, chọn mở file RAR => biểu tượng Chia sẻ bên dưới => Phím tắt.

Cuối cùng, bạn chọn giao diện Siri Shortcuts trong số những lựa chọn được hiển thị => Unzip to iCloud. File sẽ được giải nén và bạn cần lưu file trên thư mục của bộ nhớ iPhone hoặc iCloud. Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái đọc file RAR như mong muốn.

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng ứng dụng Siri ShortcutsSử dụng phím tắt để giải nén file RAR

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng ứng dụng iZip hoặc WinZip

Đây là cách giải nén file RAR trên iPhone iOS 13 + 14 được nhiều iFan vận dụng. Để vận dụng, bạn cần triển khai theo hướng dẫn bên dưới :

Tải app iZip hoặc WinZip về chiếc iPhone của bạn.

Nếu sử dụng iZip, bạn hãy vào File => chọn file RAR cần mở => Extract. Còn nếu tải về WinZip, bạn chỉ cấn nhấn chọn một file RAR bất kỳ, iPhone sẽ tự động mở file này trong ứng dụng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Giải nén file RAR bằng ứng dụngGiải nén file RAR bằng ứng dụng hỗ trợ

Trên đây là một vài cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone thuận tiện và dễ thực hiện dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours