Cách giải nén game trên win 7

Estimated read time 8 min read
Để chia sẻ nhiều file cùng một lúc cho mọi người thì việc nén file lại là rất cần thiết, bỏi nó sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi xin gửi đến các bạnhướng dẫn chi tiết cách nén và giải nén File .Zip .Rar .Rar5 trên máy tínhbằng phần mềm WinRar đơn giản nhất. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ có ích cho các bạn.

giai nen file zip rar

Hướng dẫn chi tiết cách nén file bằng WinRar

Để hoàn toàn có thể nén được file bằng WinRAR trên máy tính, bạn cần setup ứng dụng này cho máy tính của bạn .

Bước 1: Để nén file rar thì bạn click chuột phải vào file đó chọn Add to archive

cach nen file

Bước 2: Mục Add to archive hiển thị, mục General bạn chọn dạng file cần nén RAR.

cach nen file 2

Bước 3: Để cài đặt mật khẩu cho file đó bạn chọn tab Advanced -> Set password -> Nhập mật khẩu cần đặt -> Ok. Quay lại tab General chọn OK để quá trình nén file rar hoặc nén file zip hoàn tất.

huong-dan-cach-nen-va-giai-nen-file-zip-rar-rar5-tren-may-tinh-03

Hướng dẫn chi tiết cách giải nén file bằng WinRar

Các bạn click chuột phải vào file cần giải nén, chọn Extract here nếu bạn muốn giải nén file tại thư mục đó.
Còn nếu chọn Extract files thì sẽ chọn đường dẫn giải nén mong muốn. Extract to tên file đó thì nó sẽ giải nén và tạo thư mục cho file đó luôn.

huong-dan-cach-nen-va-giai-nen-file-zip-rar-rar5-tren-may-tinh04

Hướng dẫn nén file PDF trực tuyến

compress-pdf

Các ứng dụng trong văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, chúng ta có thể chúng hiện hữu khắp nơi từ nơi làm việc trường học hay những điểm Internet công cộng. Lợi ích của nó đem lại đã giúp được phần nhiều những công việc nhàm chán trên giấy tờ, giúp việc lưu trữ những dữ liệu văn bản, tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn nén file FPT online.

Việc tàng trữ tài liệu từ lâu đã là việc làm không hề thiếu ở các công ty, trường học hay cá thể nào đó. Những tài liệu lưu giữ này thường là hiệu quả sưu tầm, tìm tòi, để tàng trữ nó tất cả chúng ta có rất nhiều cách. Thế nhưng để lưu giữ các văn bản có kèm hình ảnh là việc khá là rắc rối .

nen-file-pft-online-1

Đơn giản vì việc lưu trữ bằng các định dạng thông thường sẽ khiến file dữ liệu này nhiều lúc sẽ bị lỗi (lỗi font chữ, hình ảnh). Có một định dạng file lưu trữ giúp chúng ta giải quyết các rắc rối đó, đó chính là định dạng PDF ngoài việc sử dụng WinRAR để nén chúng ta còn có thể nén chúng trực tuyến mà không cần tớiWinRARhay các phần mềm hỗ trợ nén khác.

HƯỚNG DẪN NÉN FILE PDF TRỰC TUYẾN, TẠO FILE NÉN PDF ONLINE

Thế nhưng định dạng PDF lại có rắc rối của riêng mình, đó chính là tài liệu được tàng trữ bằng PDF chiếm khá lớn dung tích bộ nhớ, thậm chí còn còn hoàn toàn có thể cao hơn gấp mấy lần so với các định dang tàng trữ khác. Vậy làm thế nào dể hoàn toàn có thể sử dụng file PDF tàng trữ mà dung tích của nó lại được giảm thiểu một các tối đa .

Tiếp theo đó các bạn truy cập vào địa chỉ website nén file PDF trực tuyến:tại đây

Sau đó trình duyệt web của bạn sẽ tự động hóa truy vấn vào địa chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể nén file PDF lại. Giao diện của địa chỉ WEb giúp bạn nén file PDF .

nen-file-pft-online-01

Tại đây các bạn kéo file PDF của mình vào khung mà cam trên website. Hoặc hoàn toàn có thể ấn vào phần chọn File ở trong khung. Sau khi ấn vào phần chọn file, hành lang cửa số truy vấn đường dẫn sẽ Open, các bạn truy vấn tới đường dẫn thư mục có file PDF các bạn muốn nén .Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể lấy file từDropboxhoặcGoogle Driveđều là những dịch vụ tàng trữ tài liệu trực tuyến phổ cập lúc bấy giờ .

Sau khi chọn xong file PDF ngay lập tức website sẽ triển khai tải file PDF lên và nén dung tích của nó lại .

Quá trình tải lên kết thúc đồng nghĩa tương quan với việc nén đã triển khai xong website sẽ thông tin việc nén đã thành công xuất sắc và nén được bao nhiêu dung tích .

Để hoàn toàn có thể lấy file về máy các bạn ấn chọn Tải file về ngay. Như vậy tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể trọn vẹn làm chủ những file PDF chất lượng mà lại không hề lo ngại về dung tích tàng trữ của nó rồi phải không ? Nếu bạn đọc muốn quy đổi PDF sang Word tại websitehttps : / / pdf2doc.com/, làm theo cách này sẽ không bị lỗi phông chữ. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Nguồn:http://thuthuat.taimienphi.vn/nen-file-pft-online-5859n.aspx

>> Captcha Là Gì Cách Gõ Captcha chính xác
>> Landing Page khác gì Website

Cách Nén File Và Giải Nén File - [.RAR .ZIP .PDF] | VinaHost.VNCách Nén File Và Giải Nén File – [. RAR. ZIP. PDF ] | VinaHost. việt namCách Nén File Và Giải Nén File – [. RAR. ZIP. PDF ] – Cùng một lúc cho mọi người là rất thiết yếu, bỏi nó sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều thời hạn cho bạn. Click Xem !

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours