Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Estimated read time 11 min read
Với dân phong cách thiết kế, Photoshop CS6 là một ứng dụng cực kỳ quen thuộc và phổ cập nhất lúc bấy giờ. Phần mềm này giúp bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp và được cho phép bạn thỏa sức phát minh sáng tạo hình ảnh, sắc tố theo ý muốn của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách setup Photoshop CS6 không tính tiền trên máy tính đơn thuần nhất .

Nội dung chính

Show

 • Tổng quan về phần mềm Photoshop CS6
 • Photoshop CS6 là gì?
 • FAQs về cách cài đặt Photoshop CS6
 • Video liên quan

Tổng quan về phần mềm Photoshop CS6

Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 hay Photoshop CS6 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được được tăng trưởng bởi hãng Adobe Systems vào năm 2012. Đây cũng là bản CS ( Creative Suite ) sau cuối và hạng sang nhất, vì hiện tại hãng Adobe Systems đã chuyển từ CS sang Adobe CC ( Creative Cloud ). Một trong các tính năng điển hình nổi bật của PhotoShop CS6 là hoàn toàn có thể biến một bức ảnh chụp thành một bức tranh vẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với công cụ Mixer Brush. Ngoài ra, Photoshop CS6 còn nhiều tính năng mê hoặc khác như hoàn toàn có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay … Bên cạnh đó, nhờ có tính năng Adobe Mercury Graphics Engine mà giờ đây Photoshop CS6 đã có thêm năng lực chỉnh sửa và biên tập video. Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

 • Crop tool: Đây là chức năng nâng cao giúp bạn có thể xem trước bản thiết kế. Bằng cách này, bạn có thể hình dung tốt hơn kết quả nhận được, từ đó dễ dàng chọn khu vực và điều chỉnh kích thước và biên độ.
 • Blur: Công cụ đổ bóng mờ Iris của Blur giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bên cạnh đó, bộ lọc (filter) tilt-shift cho phép điều khiển vùng bị nhòe từ các ảnh chụp ban đêm.
 • Thích ứng góc rộng: Cho phép bạn có thể uốn cong hình ảnh theo góc yêu cầu để tạo ra một hình ảnh nghệ thuật.
 • Trình bày video: Được thiết kế theo kiểu chỉnh sửa dòng thời gian cùng với nhiều hiệu ứng hoạt hình và chèn âm thanh giúp bạn tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Content-Aware: Giúp bạn có thể xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh đơn giản. Photoshop CS6 sẽ tiến hành phân tích bức ảnh, sau đó dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy những vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên.
 • Lớp ảnh (Layer): Với vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho những ai thường xuyên xử lý những tập tin với số lượng lên đến vài trăm lớp ảnh.

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

 • Chip xử lý: Sử dụng chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 6
 • Ram: Tối thiểu 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu là 2GB
 • Màn hình hiển thị: 1024×768 (khuyến nghị dùng 1280×800) với 16-bit màu
 • Có ổ đĩa DVD (đối với trường hợp cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)
 • Chíp xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Ram: tối thiểu 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu là 2GB
 • Màn hình hiển thị: 1024×768 (khuyến nghị dùng 1280×800) với 16-bit màu
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD (đối với trường hợp cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)

Bước 1: Tải file Photoshop CS6 tại đây.

Sau khi tải về, bạn cần dùng WinRAR để thực thi giải nén. Lưu ý : Nên nhấp chuột phải để giải nén ra chứ không dùng WinRAR để mở trực tiếp. Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình dưới đây : Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Bước 2: Mở file Adobe CS6 và chạy tệp cài đặt Set-up.exe

Lưu ý : Tắt liên kết mạng hoặc WiFi trước khi chạy tệp này.

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn vào Try để tiếp tục

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Bước 4: Chọn ngôn ngữ là English và vẫn giữ trạng thái ngắt kết nối Internet. Sau đó chọn vào Accept để sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Bước 5: Chọn vào mục Connect Later

Bước 6: Tick chọn 1 trong 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit tùy vào hệ điều hành của máy tính bạn đang dùng. Tiếp tục chọn ngôn ngữ và nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Close và lúc này đã có thể mở lại kết nối Internet.

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Bước 7: Mở lại file đã tải ban đầu và chọn vào file amtlib.dll

Khi đó, tùy vào phiên bản hệ điều hành của bạn là 64 bit hay 32 bit, hãy chọn một thư mục phù hợp. Sau đó copy file amtlib.dll

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6 Hướng dẫn giải nén photoshop cs6

Bước 8: Tìm tới đường dẫn chứa file cài đặt Photoshop CS6 như sau:

C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit)

Dán file amtlib.dll bạn vừa copy vào đây là có thể kích hoạt Photoshop CS6 vĩnh viễn.

Hướng dẫn giải nén photoshop cs6 Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cụ thể cách setup Photoshop CS6 không tính tiền trên máy tính. Nhìn chung thì thao tác thiết lập tương đối đơn thuần và không nhu yếu bạn phải biết quá nhiều về kỹ thuật. Hy vọng bạn sẽ tải thành công xuất sắc và tìm hiểu và khám phá hiểu sâu hơn cách sử dụng ứng dụng này để hoàn toàn có thể kế những bức ảnh chất lượng.

FAQs về cách cài đặt Photoshop CS6

Với những ai sử dụng Macbook vẫn hoàn toàn có thể tải bản crack Photoshop CS6 một cách thuận tiện như trên máy tính Windows. Để hiểu rõ hơn về cách tải Photoshop CS6 trên Macbook, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết này nhé ! Tùy vào nhu yếu sử dụng và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, bạn nên xem xét lựa chọn bản crack hoặc bản quyền trả phí. Nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn eo hẹp và không nhờ vào quá nhiều vào ứng dụng này trong việc làm, hãy chọn bản crack. Mặc khác, nếu bạn sợ những file crack có chứa virus gây hại cho máy tính và muốn bảo vệ ứng dụng sử dụng mềm mại và mượt mà nhất thì chọn bản quyền trả phí. Ban đầu, Photoshop và các ứng dụng của Adobe nói chung sẽ được đặt tên theo số phiên bản. Cho đến tháng 10 năm 2002, Adobe chính thức ra đời tên thương hiệu Creative Suite và chính thức đổi tên ứng dụng Photoshop trở thành Photoshop CS + ( số phiên bản ). Như vậy, tất cả chúng ta có phiên bản Photoshop CS2 ( đây là phiên bản thứ 8 của Photoshop kể từ khi ra đời ) đến phiên bản Photoshop CS6. Vào tháng 6 năm 2013, Adobe triển khai “ quy đổi số ” và cho ra đời tên thương hiệu Creative Cloud – dịch vụ ĐK sử dụng ứng dụng theo gói. Điều này dẫn đến việc sinh ra của hậu tố CS được chuyển thành CC + ( năm phát hành ).

Cách đơn giản để biết máy tính của bạn sử dụng Windows 64-bit hay 32-bit là bạn hãy nhấp chuột phải vào This PC -> chọn Properties.

Sau đó, bạn quan sát ở mục System type, mục này sẽ ghi rõ máy tính của bạn đang sử dụng loại Windows nào.

<

p id=”block-c653822c-299a-40b9-8cfd-b32a5dd500e2″>CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email:
 • Website: www.tino.org

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours