Thủ tục vay tiền trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản?

Estimated read time 9 min read
Vay trả góp dường như là phương pháp tài chính được nhiều người tìm đến nhất khi có nhu cầu tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng ra đời với các phương pháp cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Thủ tục vay trả góp tại các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng khác gì so với vay tiền ngân hàng?

Để bảo vệ rủi ro đáng tiếc, hình thức cho vay của các ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử hầu hết là cho vay thế chấp ngân hàng – nghĩa là người đi vay, ngoài chứng tỏ danh tính, còn phải chứng tỏ được thu nhập, gia tài cá thể của mình. Chính điều này thao tác vay tiền trả góp ở ngân hàng nhà nước trở nên phức tạp, khó khăn vất vả hơn, tiến trình thẩm định và đánh giá vay khá dài .

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 1

Vay tiền ngân hàng thủ tục khá phức tạp và khó khăn

 • Hồ sơ tài chính khi vay tiền ngân hàng:
 • Nguồn thu nhập từ lương: HĐLĐ, Quyết định công tác, hoặc thư mời nhận việc bản gốc từ người sử dụng lao động. Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất.
 • Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có).
 • Nguồn thu từ Hộ kinh doanh: Giấy phép ĐKKD, Sổ sách ghi chép 3 tháng.
 • Nguồn thu từ doanh nghiệp riêng: Giấy phép ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, Hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, Hợp đồng đầu ra có giá trị….
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác nếu có, ví dụ: Cho thuê nhà/ cho thuê xe trong vòng 06 tháng gần đây (Bao gồm sổ đỏ nhà cho thuê, hợp đồng cho thuê, biên nhận thu tiền,…).

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 2
Vay tiền tại các tổ chức triển khai kinh tế tài chính tín dụng thanh toán thủ tục đơn thuần nhanh gọn
Với các tổ chức triển khai công ty kinh tế tài chính, tín dụng thanh toán thì thủ tục khá đơn thuần và nhanh gọn hơn nhiều. Để người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất, FE CREDIT tối giản hóa các loại sách vở, người mua chỉ cần phân phối CMND và Hộ khẩu kèm theo 1 loại sách vở đơn thuần như Bằng lái xe hay thậm chí còn là hóa đơn tiền điện nước là hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận được nguồn vốn mong ước .

Thấu hiểu hơn về vay trả góp thủ tục đơn giản

Nhiều người sẽ đưa ra câu hỏi tại sao các tổ chức tài chính cho vay tiền có thể đơn giản hóa hồ sơ cũng như quy trình vay trả góp được, trong khi hệ thống ngân hàng thủ tục vẫn khá phức tạp và rườm rà.
Đơn giản là ! Khi đến với ngân hàng nhà nước hoặc hình thức vay thế chấp ngân hàng để triển khai vay vốn, bạn phải sẵn sàng chuẩn bị rất nhiều sách vở rườm rà nhưng đổi lại sẽ được vay với một số tiền lớn. Còn so với những công ty tổ chức triển khai kinh tế tài chính với khoản vay tín dụng thanh toán cá thể, khoản tiền vay sẽ bị số lượng giới hạn trong một khoản nhất định, và người đi vay sẽ không hề vay được số tiền vượt quá với hạn mức vay đã được đề ra .
Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 3

Vay tiền trả góp tại tổ chức triển khai kinh tế tài chính, quỹ tín dụng với thủ tục đơn thuần hơn so với ngân hàng nhà nước

Vậy, vay tiền ở các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng cần những gì?

Tất nhiên hồ sơ cho vay tiền ở những nơi này vẫn nhu yếu các sách vở chứng tỏ danh tính cơ bản. Nhưng các tổ chức triển khai này tương hỗ rất nhiều chủ trương mê hoặc, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho người đi vay. Lấy trường hợp của quỹ tín dụng FE CREDIT làm ví dụ trực quan .

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính đơn giản? 4
FE CREDIT tương hỗ vay tiền với thủ tục đơn thuần và nhanh nhất
FE CREDIT có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không cần bạn phải thế chấp tài sản hay nhờ bên thứ ba đứng ra bảo lãnh. FE CREDIT hỗ trợ tiền mặt lên đến 70 triệu đồng, ở mức lãi suất chỉ từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt

Các gói cho vay tiền cũng linh động hơn hẳn so với hệ thống ngân hàng truyền thống:

 • Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên
 • Vay tiền trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)
 • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước (hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng)
 • Vay tiền trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền trả góp theo Đăng ký xe máy

Là một trong những công ty kinh tế tài chính số 1 tại Nước Ta, FE CREDIT luôn tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất với mức tặng thêm cạnh tranh đối đầu và giải ngân nhanh nhất, giúp người mua hoàn toàn có thể nhanh gọn tiếp cận được nguồn vốn để ship hàng cho nhu yếu thiết yếu của bản thân .
Đến với FE CREDIT – bạn sẽ không cần phải lo ngại với những thủ tục rườm rà, ngoài những hoàn toàn có thể “ tha hồ ” lựa chọn mẫu sản phẩm vay tương thích với nhu yếu của mình mà không cần phải thế chấp ngân hàng gia tài hay có người bảo lãnh .
Mọi thông tin cho tiết các gói vay, sung sướng liên hệ với đội ngũ chuyên viên kinh tế tài chính của chúng tôi để được hướng dẫn các gói vay cũng như những thủ tục thiết yếu .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours