Hướng Dẫn Cách Giải Phóng Dung Lượng Samsung J5, Giải Phóng Bộ Nhớ Đầy Trên Thiết Bị Galaxy

Estimated read time 10 min read
Khi bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng khởi đầu đầy, điều đó hoàn toàn có thể khiến bạn không dễ chịu .Bạn đang xem : Cách giải phóng dung lượng samsung j5 Mọi thứ chậm lại, ứng dụng sẽ không cài đặt được và trong một số trường hợp, bạn thậm chí không thể tải xuống bất cứ thứ gì. May mắn thay, Samsung đã tích hợp sẵn một cách để giúp người dùng xem thông tin chi tiết về đang chiếm dung lượng và cũng cung cấp một cách đơn giản để xóa các mục không mong muốn. Mọi thứ chậm lại, ứng dụng sẽ không thiết lập được và trong 1 số ít trường hợp, bạn thậm chí còn không hề tải xuống bất kỳ thứ gì. May mắn thay, Samsung đã tích hợp sẵn một cách để giúp người dùng xem thông tin chi tiết cụ thể về đang chiếm dung lượng và cũng phân phối một cách đơn thuần để xóa các mục không mong ước .

Công cụ này được gọi là “Trình quản lý thông minh” và nó có sẵn cho Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge +, Galaxy Note 5, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Nó thực sự thực hiện một số việc khác ngoài quản lý lưu trữ, mặc dù mức độ hữu ích của những tính năng khác đó là đáng nghi ngờ. Giá trị thực sự của tính năng này chắc chắn là các công cụ lưu trữ, mặc dù ít nhất nó có thể đáng để khám phá các tùy chọn khác khi bạn đã làm quen với ứng dụng.

Điều tiên phong bạn muốn làm là chuyển đến menu Cài đặt bằng cách kéo bóng thông tin xuống và nhấn vào hình tượng bánh răng cưa. *Khi ở trong menu Cài đặt, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “ Trình quản trị mưu trí ”. Nhấn vào đó. *Bạn sẽ thấy bốn tùy chọn : Pin, Bộ nhớ, RAM và Bảo mật thiết bị. Chọn “ Bộ nhớ ”. *Đây là lúc mọi thứ khởi đầu trở nên vui tươi. Điện thoại sẽ mất vài phút để nghiên cứu và phân tích bộ nhớ tích hợp và phân phối biểu đồ về lượng bộ nhớ được sử dụng. Bên dưới đó là hai tùy chọn : “ Dữ liệu không thiết yếu ” và “ Dữ liệu người dùng ”. *
Nếu bạn muốn xem cụ thể về những thứ đang chiếm dung lượng, hãy liên tục và nhấn vào tùy chọn ” Chi tiết ” bên cạnh biểu đồ ở trên cùng. Một lần nữa, mạng lưới hệ thống sẽ mất một chút ít thời hạn để nghiên cứu và phân tích những gì đang xảy ra, sau đó chia nó thành một loạt các hạng mục hẹp hơn : Tổng số, Có sẵn, Hệ thống, Đã sử dụng, Khác và Đã lưu vào bộ nhớ cache. Bạn không thể thao tác ba phần tiên phong theo bất kể cách nào, nhưng nhấn vào “ Đã sử dụng ” sẽ nghiên cứu và phân tích cụ thể hơn về nơi đang sử dụng dung lượng bộ nhớ : Ứng dụng, Hình ảnh / Video và Âm thanh. Trong khi bạn sử dụng phần này để điều hướng qua từng hạng mục và gỡ setup ứng dụng hoặc xóa tệp, có một số ít việc bạn hoàn toàn có thể nên làm thứ nhất, thế cho nên tất cả chúng ta sẽ quay lại yếu tố này sau vài phút.

**Quay lại màn hình hiển thị ứng dụng chính .Xem thêm : Cách Cài Keylog Vào Máy Người Khác, # 1 Hướng Dẫn Cài Và Sử Dụng Perfect Keylogger Tùy chọn thứ hai ở đây là “Dữ liệu không cần thiết”, chính xác thì nó giống như: thùng rác. Tệp được lưu trong bộ nhớ cache, tệp còn lại và những thứ có tính chất đó. Hệ thống quyết định những gì sẽ được đóng hộp ở đây và nếu bạn tiếp tục và nhấn vào nút “Xóa”, hệ thống sẽ thực hiện công việc của mình. Tôi sẽ không lo lắng quá nhiều về việc nó loại bỏ những thứ hữu ích, vì tất cả điều này khá cơ bản. Tùy chọn thứ hai ở đây là “ Dữ liệu không thiết yếu ”, đúng chuẩn thì nó giống như : thùng rác. Tệp được lưu trong bộ nhớ cache, tệp còn lại và những thứ có đặc thù đó. Hệ thống quyết định hành động những gì sẽ được đóng hộp ở đây và nếu bạn liên tục và nhấn vào nút “ Xóa ”, mạng lưới hệ thống sẽ thực thi việc làm của mình. Tôi sẽ không lo ngại quá nhiều về việc nó vô hiệu những thứ hữu dụng, vì tổng thể điều này khá cơ bản .*Một hoạt ảnh nhỏ thích mắt sẽ bật lên khi xóa tệp, nhanh gọn hiển thị những gì nó đang xóa. Giống như tôi đã nói trước đó, nó chỉ là một loạt các tệp bộ nhớ cache ( nhưng, đáng quá bất ngờ là không phải toàn bộ chúng ). *Trên thực tiễn, nếu bạn muốn vô hiệu các tệp trong bộ nhớ cache, quay trở lại Chi tiết bộ nhớ, sau đó nhấn vào phần “ Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache ”. Như bạn hoàn toàn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới, thiết bị của tôi vẫn có 496MB tệp được lưu trong bộ nhớ cache. Khi bạn nhấn vào “ Dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache ”, một hành lang cửa số bật lên sẽ Open cho bạn biết rằng thao tác này sẽ xóa tổng thể tài liệu đã lưu trong bộ nhớ cache cho tổng thể các ứng dụng. Tốt thôi — hãy liên tục và nhấn vào “ Xóa ”. **Hệ thống sẽ nghiên cứu và phân tích lại dung lượng tàng trữ và cung ứng cho bạn các số mới. Tại thời gian này, tài liệu được lưu trong bộ nhớ cache sẽ rất thấp — của tôi là 36 KB.

*Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phần ” Dữ liệu người dùng ” trên màn hình hiển thị chính. Điều này sẽ chia nhỏ mọi thứ do người dùng tạo trên điện thoại thông minh của bạn : Hình ảnh, Video, Âm thanh, Ứng dụng và Tài liệu. Nhấn vào từng phần sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ thuộc hạng mục đơn cử đó và cung ứng cho bạn tùy chọn để xóa nhiều tệp. Ngoài ra còn có tùy chọn “ Tất cả ” ở trên cùng nếu bạn chỉ muốn vô hiệu mọi thứ. **Điều đáng nói là khi bạn khởi đầu xóa tệp theo cách bằng tay thủ công, bạn sẽ cần dành thời hạn và chú ý quan tâm đến những gì bạn đang làm — khi bạn xóa một tệp, nó sẽ biến mất. Bạn sẽ không lấy lại được ! Nhưng kỳ vọng khi hoàn tất, bạn sẽ có nhiều dung lượng trống hơn trên thiết bị của mình .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours