3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại Samsung – Chọn giá đúng

Estimated read time 5 min read
Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc điện thoại thông minh Samsung, thì chắc rằng bạn sẽ gặp phải một trong những lỗi sử dụng thường gặp khi sử dụng điện thoại thông minh Samsung chính là máy của bạn nhanh đầy dung lượng khiến việc sử dụng gặp nhiều phiền phức. Cùng chongiadung.net khám phá 3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại cảm ứng Samsung trong bài viết dưới đây .
Samsung đầy bộ nhớ

3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại cảm ứng Samsung

Giải phóng dung lượng bằng tính năng chăm nom thiết bị

Giải phóng dụng lượng ngây trên điện thoại cảm ứng là một trong những cách dọn sạch bộ nhớ nhanh và hiệu suất cao, cách thực thi như sau :
Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings). Kéo xuống và tìm mục Chăm sóc thiết bị (Device Care).

Bước 2: Chọn mục Lưu trữ (Storage). Sau đó, bạn hãy chọn vào mục cần xoá và xoá file đó đi.

Tại đây bạn hoàn toàn có thể xem list các ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng tàng trữ nhất, bạn hoàn toàn có thể xem được hình ảnh về dung lượng tàng trữ toàn diện và tổng thể trên máy
3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại Samsung

Giải phóng dung lượng trên các ứng dụng của máy

Bên cạnh giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng năng lực hoạt động giải trí của máy bằng cách quét dọn, dung lượng trên các ứng dụng của Galaxy Note. Các bước thực thi như sau :
Bước 1: Vào Cài đặt (Setting). Kéo xuống và chọn mục Ứng dụng (Apps).

Ở danh sách các ứng dụng, bạn sẽ thấy đến dung lượng mỗi ứng dụng đang chiếm trên máy.

3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại Samsung
Bước 2: Chọn tiếp mục Lưu trữ (Storage). Chọn Xóa bộ nhớ cache (Clear cache) để xóa các tệp tạm thời và giải phóng dung lượng.
Chọn tiếp Xóa dữ liệu ( Clear data ) để xóa tổng thể các tài liệu của ứng dụng như lúc bắt đầu .
3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại Samsung

Đồng bộ tài liệu lên các dịch vụ tàng trữ trực tuyến

Nếu bạn thấy nhu yếu sử dụng tài liệu của mình khá lớn thì hãy thử đồng điệu các nội dung của mình lên các dịch vụ tàng trữ như Samsung Cloud, Google Photos, Google Drive, … bạn tiếp tục nghe nhạc thì hãy nghe trực tuyến qua Spotify, YouTube Music để tránh việc tải về quá nhiều trên điện thoại cảm ứng .
3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại Samsung
Bên cạnh đó, Samsung hiện đang hỗ trợ các tính năng đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive với dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft. Bạn thực hiện đồng bộ như sau: Mở Samsung Cloud của bạn hoặc ứng dụng Bộ sưu tập, sau đó chọn Link with OneDrive để bắt đầu tích hợp dịch vụ.

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu bộ sưu tập trên ứng dụng Microsoft OneDrive từ bất kỳ thiết bị nào gần đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn từ ứng dụng Samsung Cloud của bạn .
Samsung đầy bộ nhớ
Trên đây là bài viết 3 cách khắc phục đầy bộ nhớ cho điện thoại cảm ứng Samsung, thường gặp trên các dòng Galaxy Note 20 và cách khắc phục nhanh gọn, hiệu suất cao nhất. Mong rằng với những thông tin trê, bạn sẽ sử dụng chiếc điện thoại cảm ứng của mình thêm tiện ích nhé !

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours