Giải phóng dung lượng iPhone cực kì nhanh chóng mà bạn nên biết | MT Smart

Estimated read time 6 min read
Tùy theo năng lực và nhu yếu của mỗi người sẽ tự thưởng cho bản thân mình một chiếc điện thoại cảm ứng có dung lượng lớn hoặc nhỏ. Đối với những bạn đang sử dụng phiên bản có dung lượng thấp thì một thời hạn sau iPhone của bạn sẽ bị đầy bộ nhớ khiến điện thoại thông minh liên tục gặp phải một số ít lỗi giật, lag không đáng có. Đừng lo ngại, hãy đọc hết bài viết này để viết cách giải phóng dung lượng iPhone nhé !

Khôi phục tất cả về cài đặt gốc

– Đây là nội dung được xem là cơ bản khi người dùng muốn giải phóng dung lượng trên iPhone. Ngoài ra cũng là một mẹo cực kì hữu ích khi chiếc dế yêu của bạn bị lỗi. Sau khi triển khai thao tác này thì chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ được giải phóng tổng thể những tài liệu và trở lại như lúc mới mua điện thoại cảm ứng .
Để triển khai, tiên phong bạn hãy truy vấn vào Cài đặt > sau đó chọn Cài đặt chung > và ở đầu cuối là mục Xóa tổng thể nội dung và setup .

Phương pháp trên giúp người dùng loại bỏ những tập tin rác và giảm dung lượng bộ nhớ một cách đáng kể.

Xóa những tin nhắn không cần thiết

Khi để quá nhiều tin nhắn không thiết yếu cũng là một trong những nguyên do khiến iPhone của bạn bị đầy dung lượng. Hãy sử dụng triệt để những tính năng của iPhone để giúp chiếc dế yêu của bạn thoát khỏi thực trạng giật, lag nhé .

Giải phóng dung lượng iPhone cực kì nhanh chóng mà bạn nên biết
Bước tiên phong, hãy vào Cài đặt > Sau đó chọn mục Tin nhắn > Cuối cùng là Lưu tin nhắn > Hãy tùy chỉnh thời hạn mà bạn muốn nhé .

Hãy Tắt ngay tính năng giữ ảnh gốc khi chụp HDR

HDR là tính năng giúp cho iPhone chỉnh được độ sáng, tối tương thích khi chụp để có được một bức ảnh tốt hơn. Vì thế, bạn không có lí do gì để giữ lại ảnh gốc cả .
Thực hiện thao tác này, bước tiên phong bạn hãy nhấn vào Cài đặt > sau đó nhấn vào ảnh Ảnh > ở đầu cuối chọn tính năng Tối ưu hóa dung lượng iPhone .

Hãy xóa lịch sử tìm kiếm của Safari

Khi bản sử dụng trình duyệt web, ứng dụng này sẽ sinh ra những bộ nhớ đệm. Nó thật sự không thiết yếu và mất quá nhiều dung lượng cho điện thoại thông minh. Vì thế hãy xóa ngay lịch sử dân tộc tìm kiếm nhé .
Để triển khai, tiên phong bạn hãy vào Cài đặt -> sau đó nhấn vào Safari và chọn mục Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu website nhé !

Giải phóng dung lượng iPhone cực kì nhanh chóng mà bạn nên biết

Xóa nhạc trên điện thoạ

i

Những bài hát bạn tải về Apple Music hoàn toàn có thể là một trong những nguyên do gây đầy dung lượng iPhone. Thay vì tải về thì bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tuyến để tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ hơn nhé .
Để triển khai thao tác này bước tiên phong, hãy truy vấn vào Cài đặt > sau đó nhấn vào Cài đặt chung > ở đầu cuối là bấm vào Dung lượng và Sử dụng iCloud .

Xem thêm: Cách theo Sim iPhone dễ dàng nhất dành cho bạn
Mong rằng những cách giúp giải phóng dung lượng trên iPhone sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy ghé MT Smart để bỏ túi những mẹo vặt hay dành cho iPhone nhé và nếu bạn có nhu yếu sỡ hữu cho mình những chiếc điện thoại thông minh chất lượng thì hãy ghé MT Smart, khi đến đây bạn sẽ có được những Voucher và những chương trình tặng thêm cực hấp hẫn. Hãy ghé để được thưởng thức .

MT Smart – Hệ thống bán lẻ thiết bị thông minh

Website : https://vietsofa.vn/
hotline : 19003345
Chi nhánh Trần Quang Khải: 37B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

Samsung Premium Store: 149F Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

Chi nhánh Võ Văn Ngân: 81 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours