Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi “vắng” bạn tình

Estimated read time 14 min read

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 265 lượt bình chọn

Cách giải quyết nhu yếu sinh lý nam khi xa bạn tình như thế nào cho bảo đảm an toàn ? Có thể nói, nhu yếu sinh lý là thiết yếu so với bất kể quý ông nào, nhưng không phải khi nào phái mạnh cũng được phân phối. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục ngay tại nhà .

Tại sao phái mạnh cần giải quyết nhu yếu sinh lý ?

Trước khi khám phá cách giải quyết nhu yếu sinh lý nam, quý ông cần biết nguyên do vì sao mình cần được thỏa mãn nhu cầu “ chuyện ấy ”. Cơ thể mỗi người đàn ông được coi như một cỗ máy sản xuất tinh trùng. Ngay cả khi không được phân phối tình dục, cỗ máy này vẫn không ngừng hoạt động giải trí, tạo ra lượng tinh trùng nhất định mỗi ngày. Nếu không được giải quyết nhu yếu, lượng tinh trùng được sản xuất sẽ bị ứ đọng, dư thừa .

Tại sao nam giới cần giải quyết nhu cầu sinh lý?

Bác sĩ nam khoa cho rằng, không được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sinh lý không chỉ gây hại cho tuyến tiền liệt của phái mạnh, còn gây ra rắc rối trong sinh lý phái mạnh .
Tùy từng độ tuổi, tùy vào nồng độ Testosterone hoạt động giải trí trong khung hình thì sự ham muốn của phái mạnh sẽ có những sự độc lạ rõ ràng .
Chính điều đó mà mỗi quý ông sẽ có thời hạn nhịn sex khác nhau. Có người hoàn toàn có thể nhịn “ giải phóng ” tinh binh trong vài tháng nhưng có người chỉ hoàn toàn có thể nhịn vài ngày .
Điều quan trọng, tổng thể cần được “ giải phóng ” để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và sinh lý không bị ảnh hưởng tác động xấu đi. Ngoài ra, phái mạnh không được giải quyết sinh lý còn gây ra không ổn định trong yếu tố tâm ý .
Đó là nguyên do bất kể quý ông nào cũng cần được giải quyết nhu yếu sinh lý ngay cả khi không “ thân mật ” bạn tình .

Tác hại khi nam giới lâu ngày không giải quyết sinh lý?

Tác hại khi phái mạnh lâu ngày không giải quyết sinh lý ?

Có thể nói, cách giải quyết nhu yếu sinh lý nam như thế nào cho bảo đảm an toàn khá quan trọng. Trong đó, nếu không được giải quyết nhu yếu sinh lý, quý ông sẽ đương đầu những yếu tố chưa ổn sau :

1. Nam giới dễ bị tâm ý, căng thẳng mệt mỏi hơn khi nào hết

Nếu không được giải tỏa chuyện “ chăn gối ” sẽ ngày càng tăng nguy cơ căng thẳng. Đàn ông đạt cực khoái hoàn toàn có thể sẽ giải phóng một lượng hormone endorphin niềm hạnh phúc cao với công dụng cải tổ tâm trạng hiệu suất cao. Vì vậy, những căng thẳng mệt mỏi, khó chịu khó làm ảnh hưởng tác động đến cặp đôi bạn trẻ được phân phối thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tình dục .

Nam giới dễ bị tâm lý, căng thẳng hơn bao giờ hết

2. Vấn đề tâm ý ảnh hưởng tác động tâm trạng

Nam giới rất khó để có tâm ý tốt khi không được cung ứng nhu yếu tình dục, thường phái mạnh dễ cáu giận, khó chiều chuộng hơn. Nóng giận là cách quý ông lựa chọn để giải tỏa không ổn định trong người .

3. Năng suất thao tác kém đi

Khi không được giải quyết nhu yếu tình dục, phái mạnh dễ rơi vào stress trong việc làm. Chính điều này khiến hiệu suất cao việc làm giảm sút .

4. Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tăng

Nghiên cứu cho thấy, việc xuất tinh từ 4 đến 7 lần / tuần sẽ giảm rủi ro tiềm ẩn ung thư tuyến tiền liệt. Vì thế, quý ông nhịn giải quyết nhu yếu sinh lý quá lâu sẽ tăng rủi ro tiềm ẩn mắc căn bệnh nguy hại này .

5. Hệ miễn dịch kém

Tình dục là cách để quý ông thư giãn giải trí, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi nhưng cũng là cách cải tổ sức khỏe thể chất tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy tình dục có tương quan tích cực tới mạng lưới hệ thống miễn dịch của khung hình .

Hệ miễn dịch kém

Nếu phái mạnh quan hệ 2 – 3 lần / tuần thì trong nước bọt sẽ chứa lượng kháng thể chống lại bệnh cảm lạnh. Nếu quý ông không được giải quyết nhu yếu sinh lý hoàn toàn có thể khiến mạng lưới hệ thống miễn dịch khung hình kém đi .

6. Dễ mắc bệnh về sinh lý

Một số bệnh tương quan đến sinh lý nam điển hình như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng yếu, loãng, … Từ đó ngại quan hệ tình dục .

Cách đàn ông giải quyết nhu yếu sinh lý tại nhà

Dưới đây là những cách giải quyết nhu cầu sinh lý nam khi xa bạn tình. Các biện pháp này được thực hiện tại nhà, mang đến cảm giác khoái lạc, sung sướng nhưng không gây hại sức khỏe,…

1. Sử dụng cả bàn tay – Cách thủ dâm đơn thuần nhất

Cách đơn thuần nhất để thủ dâm là sử dụng cả một hoặc cả hai bàn tay nắm lấy thân dương vật. Sau đó nhẹ nhàng vận động và di chuyển lên xuống uyển chuyển, hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm nhịp độ tùy cảm hứng bản thân .

Chỉ sử dụng ngón trỏ và ngón cái

2. Chỉ sử dụng ngón trỏ và ngón cái

Tự sướng bằng cả bàn tay hoàn toàn có thể khiến quý ông dễ gặp thực trạng xuất tinh sớm, đặc biệt quan trọng phái mạnh có “ cậu nhỏ ” nhạy cảm .
Vì vậy, quý ông hoàn toàn có thể sử dụng ngón cái chạm vào ngón trỏ tạo thành hình tròn trụ rỗng và đưa thân dương vật vào. Sau đó thao tác tay lên xuống uyển chuyển để tạo cảm xúc thỏa mãn nhu cầu, hưng phấn .

3. Thủ dâm qua bìu tích hợp massage dương vật

Thay vì ảnh hưởng tác động đến phần thân dương vật, phái mạnh hoàn toàn có thể sử dụng ngón cái và ngón trỏ massage vùng bìu. Sau đó phối hợp với nắm giữ dương vật và thao tác lên xuống nhẹ nhàng để kích thích “ cậu nhỏ ” .

4. Cách giải quyết nhu yếu sinh lý nam – Dùng cốc thủ dâm

Cốc thủ dâm thường được làm bằng silicon có độ co và giãn tốt, tương thích mọi size. Điều này giúp cốc ôm sát trọn vẹn dương vật, mang đến cho phái mạnh xúc cảm thăng hoa như quan hệ thường thì .

Thủ dâm bằng gel bôi trơn

5. Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Gel bôi trơn giúp giảm ma sát trong quy trình “ tự sướng ”, lê dài thời hạn và giúp phái mạnh giải tỏa nhu yếu sinh lý can đảm và mạnh mẽ .

6. Tự sướng bằng đồ chơi tình dục

Hiện nay, ngoài cốc thủ dâm, phái mạnh hoàn toàn có thể “ tự sướng ” bằng đồ chơi tình dục khác như âm đạo giả, búp bê tình dục, …
Những mẫu sản phẩm này tạo cảm xúc chân thực như quan hệ tình dục thông thường. Đặc biệt những quý ông có nhu yếu sinh lý cao nhưng bạn đời tri kỷ không cung ứng đủ hoặc bạn tình ở cách xa .

Những lưu ý khi nam giới tự giải quyết nhu cầu sinh lý

Những chú ý quan tâm khi phái mạnh tự giải quyết nhu yếu sinh lý

Như vậy, cách giải quyết nhu yếu sinh lý nam khi xa bạn tình là gì đã có câu vấn đáp. Có thể nói, thủ dâm hay tự sướng là cách đơn thuần để phái mạnh giải tỏa ham muốn, giảm stress, cải tổ tâm trạng. Tuy nhiên, thủ dâm không đúng cách hoặc lạm dụng hoàn toàn có thể gây nhàm chán, hình thành tâm ý chán nản, thậm chí còn quan ngại quan hệ trực tiếp .

  • Mỗi lần thủ dâm tương tự như như 1 lần quan hệ thông thường. Vì vậy, phái mạnh cần kiểm soát và điều chỉnh tần suất thủ dâm tương thích với độ tuổi và thực trạng sức khỏe thể chất. Lạm dụng sẽ dẫn tới xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, …
  • Nhiều phái mạnh chỉ coi thủ dâm là giải pháp trong thời điểm tạm thời nên không chú trọng khoảng trống. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng tác động không nhỏ khoái cảm và mức độ thỏa mãn nhu cầu. Vì vậy, dù thủ dâm, quý ông cũng nên chọn khoảng trống riêng tư, tắt bớt đèn, giữ tâm trạng tự do, …
  • Thủ dâm nhanh để đạt cực khoái và phóng tinh nhanh nhưng hoàn toàn có thể dẫn tới hệ lụy như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, … Hơn nữa, cách thủ dâm này khiến quý ông không cảm thấy thỏa mãn nhu cầu tuyệt đối, thường bứt rứt, không dễ chịu. Vì vậy, đừng cố đẩy nhanh vận tốc, hãy thả lỏng khung hình, thực thi chậm và nhẹ nhàng .
  • Hầu hết phái mạnh chỉ dùng tay để tác động ảnh hưởng thân và đầu dương vật. Tuy nhiên, cách này tạo ra tư thế thụ động khiến phái mạnh không đạt được cảm xúc thăng hoa như quan hệ trực tiếp. Để tăng khoái cảm, phái mạnh nên tích hợp hoạt động giải trí từ tay cùng lực đẩy của hông .
  • Nên cắt ngắn móng tay, vệ sinh tay, dương vật trước khi thực hiện để tránh viêm nhiễm, tổn thương “cậu nhỏ”.

Nên cắt ngắn móng tay, vệ sinh tay
Nếu lạm dụng thủ dâm dẫn tới rối loạn cương dương, quý ông hoàn toàn có thể đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ( số 193 c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, TP.HN ) để bác sĩ thăm khám, điều trị. Đây là địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Ngân sách chi tiêu khám chữa bệnh khuyễn mãi thêm, niêm yết theo đúng lao lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền .
Trên đây là những san sẻ về cách giải quyết nhu yếu sinh lý nam khi không có bạn tình. Hy vọng thông tin trong bài mang lại cho quý ông nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng. Nếu còn bất kể điều gì vướng mắc, vui mắt liên hệ hotline 0243.9656.999 để được giải đáp không lấy phí .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours