Sao La Hầu là gì, ý nghĩa và cách hoá giải? Giải đáp mọi thắc mắc về sao La Hầu

Estimated read time 16 min read
Theo tử vi, sao La Hầu là một trong những sao chiếu mệnh xấu. Mệnh chủ gặp sao này nên thận trọng cả về việc làm và sức khỏe thể chất. Vậy sao La Hầu chiếu mệnh nam nữ tuổi nào ? Hợp, kị với màu gì và cách hóa giải thế nào ? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây !
​ Mỗi năm thì sinh khí của con người sẽ có sự biến hóa, biến hóa. Một trong các yếu tố được nhiều người chăm sóc đó là sao hạn năm và đặc biệt quan trọng là sao La Hầu. Vậy sao La Hầu năm 2022 là gì ? Những điều gì cần chú ý quan tâm về cách cúng sao La Hầu ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cúng sao La Hầu năm 2022 nhé !

I. Sao La Hầu là gì? Sao La Hầu tốt hay xấu?

Sao La Hầu (hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh) là hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao thường mang đến vận không may cho cả nam và nữ, nhất là nam mạng. 

Trong cuộc sống, ai cũng sẽ trải qua quy trình tiến độ bị sao ác ( hung tinh ) chiếu mệnh. Vì thế bạn đừng quá lo ngại, những vận hạn sẽ tan biến nếu như biết cách hóa giải .

II. Ý nghĩa, hạn sao La Hầu thường gặp phải là gì?

Người bị sao La Hầu chiếu mạng sẽ dễ gặp phải chuyện thị phi, hao tán tiền của, đa cảm, phiền muộn, bệnh tật hay vướng vào tranh chấp công quyền không đáng có. Về mặt sức khỏe thể chất, người gặp sao này cần chú ý quan tâm những bệnh tương quan đến máu huyết, tai mắt .Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không trọn vẹn chỉ mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì sẽ lại gặp nhiều điều suôn sẻ, làm ăn phát đạt thuận tiện. Người vợ sinh nở được bình an, mẹ tròn con vuông .

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa những con số từ 0 đến 9 trong phong thuỷ và văn hoá

III. Sao La Hầu chiếu mạng nữ, nam tuổi nào?

Theo phong tục dân gian, người ta địa thế căn cứ vào tuổi âm lịch hay tuổi mụ và giới tính để xác lập sao chiếu mệnh. Hệ thống Cửu Diệu gồm 9 ngôi sao 5 cánh nên cứ sau 9 năm sao La Hầu sẽ quay ngược trở lại so với một tuổi .- Nam mạng gặp sao La Hầu vào năm : 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi .- Nữ mạng gặp sao La Hầu vào năm : 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi .Chẳng hạn, người sinh năm sau đây sẽ gặp sao La Hầu năm 2022 :- Nam mạng : 1977 ( Đinh Tỵ ), 1968 ( Mậu Thân ), 2004 ( Giáp Thân ), 1959 ( Kỷ Hợi ), 1995 ( Ất Hợi ), 1950 ( Canh Dần ), 1986 ( Bính Dần ) và 2013 ( Quý Tỵ ) .- Nữ mạng : 2008 ( Mậu Tý ), 1963 ( Quý Mão ), 1999 ( Kỷ Mão ), 1954 ( Giáp Ngọ ), 1990 ( Canh Ngọ ), 1981 ( Tân Dậu ) và 1972 ( Nhâm Tý ) .

IV. Cách hóa giải vận hạn sao La Hầu, nên tránh gì?

Bị sao xấu chiếu mệnh, hầu hết tâm ý chung của mọi người đều không an tâm, lo ngại. Nhưng muốn giải được hạn sao La Hầu, thì thứ nhất tự tâm phải thanh thản, trong lòng bình an. Làm nhiều việc tốt, thiện nguyện, từ thiện ủng hộ người khó khăn vất vả để tu tâm tích đức. Làm việc tốt là một cách để tích đức cho chính bản thân mình và con cháu của mình sau này. Phúc lợi, như mong muốn sẽ được tích tụ dần, rồi khi gặp khó khăn vất vả, hoạn nạn, chính những sự công lao tích đức ấy sẽ quy tụ để hóa giải vận xui .Làm việc thiện không cần phải đi đâu xa xôi, chỉ cần trợ giúp những người khó khăn vất vả xung quanh, đúng người, đúng thực trạng, tự khắc tâm đức sẽ được ghi nhận .Đối với những người bị chiếu mệnh bởi sao La Hầu năm 2022 thì nên tránh làm ăn lớn, không nên góp vốn đầu tư mạo hiểm, không cãi cự, tranh chấp, không sân si dù đúng hay sai .. Tốt hơn hết trong khoảng chừng thời hạn này nên tĩnh tâm để đời sống được bình yên .

V. Cách giải hạn sao La Hầu

1. Cúng sao La Hầu ngày nào

Lễ cúng sao La Hầu năm 2022 thường thực thi vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày mùng 8 tháng 1 âm lịch vì đây chính là ngày La Hầu tinh quân giáng trần. Cách cúng sao La Hầu năm 2022 là mệnh chủ thắp đúng 9 ngọn nến hay đèn xếp theo hình bên dưới .

Cúng sao La Hầu năm 2021

Cách cúng sao La Hầu năm 2022

2. Cúng sao La Hầu lúc mấy giờ

Thời gian cúng sao La Hầu năm 2022 nên vào 21 giờ đến 23 giờ, hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng sao La Hầu hóa giải được thực thi suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều vật phẩm cát tường như ý, cầu may hoặc dùng trang sức đẹp đá quý màu đỏ ( mão não đỏ, ngọc hồng lựu … ) .

3. Lễ vật cúng sao La Hầu

Lễ cúng sao La Hầu năm 2022 gồm có :

  • 9 ngọn đèn hoặc nến
  • Bài vị màu vàng của sao La Hầu
  • Mũ vàng
  • Đinh tiền vàng
  • Gạo, muối
  • Trầu cau
  • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
  • Chai nước
  • Hướng về chính Bắc làm lễ cúng sao La Hầu.

Lưu ý : cách cúng sao La Hầu hóa giải tổng thể mọi thứ bạn chuẩn bị sẵn sàng cần phải màu vàng. Nếu những đồ gì có sắc tố khác thì bạn hoàn toàn có thể dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống bên dưới mâm sau đó để lễ lên phía trên .

4. Bài vị sao La Hầu

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” lạy về hướng Bắc, bắt đầu vào lúc 21h đến 23h.​ Qua 23h đem bài vị vào bếp đốt là được.

Dùng một cây rìu ( nếu bạn có ) chặn phía trên. Lấy vải bịt kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng và mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa ( thiền ) trong khoảng chừng thời hạn từ 21 h đến 23 h .

5. Bài cúng sao La Hầu

Bài cúng sao La Hầu

Bài cúng sao La HầuLễ xong chờ hết tuần hương thì hóa sớ, bài vị, tiền vàng và vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối và gạo rắc bốn phương tám hướng .

VI. Sao La Hầu năm 2022

Xem cách cúng sao La Hầu năm 2022 để tránh đem đến hung vận và thao tác gì cũng nên thận trọng. Người có La Hầu chiếu mạng thì nhất định phải nhẫn nại để chờ thời cơ, đề phòng thị phi hoặc bệnh tật .

1. Nam mạng

Sao La Hầu năm 2022 chiếu nam mạng sẽ gặp phải nhiều chuyện đau đầu, tranh cãi thị phi không ngừng nghỉ. Thường ngàyhay gặp nhiều chuyện không thuận tiện và xui rủi .Nam La Hầu chiếu mệnh còn gặp phải các chuyện tương quan công quyền, kiện tụng hay tranh chấp rất lớn. Với những năm bị sao La Hầu chiếu mệnh thì nên tránh làm các việc làm có tranh chấp nếu không thì sẽ vận hạn vào người .

2. Nữ mạng

Sao La Hầu năm 2022 chiếu nữ mạng trăm sự tất thảy đều lo âu, có họa kiện tụng và họa huyết quang rất xấu. Nhiều chuyện phiền muộn, lo âu và sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng với tháng 2 âm lịch .Nữ mạng sẽ gặp nhiều chuyện buồn, chuyện từ phương xa đến và cả chuyện trong chính mái ấm gia đình .

3. Đánh giá

Sao La Hầu năm 2022 được xem là hung tinh, hung nhất so với người nam. Là vì sao sẽ mang tới cho gia chủ nhiều sự u buồn, tai nạn thương tâm, tang sự, hoặc là những điều thị phi trong đời sống .Nên cẩn trọng và phải đề phòng tháng Giêng với tháng 7. Cũng bởi vì sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên người nào thuộc mạng Mộc và Kim sẽ phải chịu tác động ảnh hưởng nhiều hơn so với người khác .Tuy nhiên, với người đàn ông thì vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, tài lộc trong làm ăn và đặc biệt quan trọng người vợ sinh sẽ được “ mẹ tròn con vuông ” .

4. Cách hóa giải sao La Hầu

Cách cúng sao La Hầu năm 2022 hoàn toàn có thể sẽ được hóa giải bằng cách vào ngày ngôi sao 5 cánh hành khiển này hạ phàm, bạn nên tắm rửa thật sạch, ăn chay niệm phật. Dựa vào những sơ đồ sao hóa giải để bày ra giải pháp cúng sao .Như vậy thì nam nhân sẽ thăng quan tiến chức và nữ nhân sẽ an nhàn, cầu con được con. Nếu sao La Hầu tương khắc với những mạng chủ thì cách hóa giải này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể hạn chế phần nào hoạn nạn .

4.1 Dâng sao giải hạn

Vào 21 giờ đến 23 giờ, hướng về phía chính Bắc để làm lễ giải sao. Lưu ý là để việc làm lễ cúng cúng sao La Hầu năm 2022 hóa giải được thực thi suôn sẻ thì ở trong nhà bạn nên treo nhiều vật phẩm cát tường như ý, cầu may hoặc dùng trang sức đẹp đá quý màu đỏ ( mão não đỏ hay ngọc hồng lưu … ) .Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền ” lạy về hướng Bắc, mở màn vào lúc 21 h đến 23 h. ​ Qua 23 h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được .Dùng một cây rìu ( nếu bạn có ) chặn phía trên. Lấy vải bịt kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng và mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa ( thiền ) trong khoảng chừng thời hạn từ 21 h đến 23 h .

4.2 Hóa giải bằng phong thủy

Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc hành Thủy để hoàn toàn có thể khắc chế, giảm bớt được các tai ương rủi ro xấu hoàn toàn có thể xảy ra .

Mệnh chủ thì nên dùng những đồ vật hoặc mặc các trang phục màu đen, màu xám và màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói hoặc thạch anh tóc đen, mã não xanh dương hoặc saphia…

Không cần đến việc dâng sao hóa giải, mệnh chủ cũng hoàn toàn có thể tự mình làm giảm bớt tai ách bằng rất nhiều cách. Sao La Hầu sẽ khiến cho mệnh chủ dễ vướng họa kiện tụng, vậy thì mệnh chủ nên tự trấn áp bản thân để không làm các việc phạm pháp, không tuyên truyền tà đạo … tự khắc những tai ách sẽ không đến .Để tránh được vận hạn giật mình thì đừng mong cầu dùng tài lộc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ hay đổi chác công danh sự nghiệp, tiền tình và đừng đồng lõa với các kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác …

VII. Kết luận 

Bài viết trên là những thông tin tương quan đến sao La Hầu và cách cúng sao La Hầu năm 2022. Cúng hóa giải sao La Hầu chỉ là một hình thức tìm hiểu thêm, không bắt buộc phải làm. Quan trọng rằng người bị sao xấu chiếu mệnh cần phải tĩnh tâm, làm nhiều việc tốt là sẽ hóa giải được vận đen .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours