Dấu hiệu bị dính bùa ngải thư ếm và cách hoá giải nhanh nhất

Estimated read time 13 min read

Từ xưa đến nay trong dân gian luôn đồn đại những câu chuyện về bùa ngải, thư, trù ếm. Bùa ngải, thư yếm là một trong những chủ đề rất được mọi người quan tâm, bên cạnh đó cũng là mảnh đất màu mỡ cho một số thầy bà trục lợi, thêu dệt và doạ dẫm người yếu vía. Vậy bùa ngải có thật không? Triệu chứng bị dính bùa ngải? Cách hoá giải bùa ngải? Cách phòng tránh bị bỏ bùa?… 

 

Bùa được hiểu nôm na là một vật để con người truyền thông tin vào đó. Thông tin trong đó hoàn toàn có thể bằng chữ viết, hầu hết là các ký tự tùy theo những phe phái mà người pháp sư đó tu luyện. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là những vật chứa thông tin về người bị yểm bùa như tóc, móng tay, cúc áo, ảnh … hoặc những đồ vật mà người đó hay sử dụng … được các pháp sư hay những người tu luyện truyền nguồn năng lượng của họ vào đó .

Ngải : là một loại cây đơn cử, là một cây thảo dược, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút ít như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài ; lớn hơn thì hoàn toàn có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng … vv .. nó là một loại cây tâm linh, được cho là có phần “ hồn thức ” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật hoang dã sống để cúng tế thường thì là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn .


Ngải là một thứ thuốc mà người tin rằng uống vào thì bị mê hoặc, bị mắc ngải ( philtre ), ngoài những còn một thứ cây khác cũng thuộc giống ngải là cây nghệ, gừng, lá lớn cũ lớn, những loại cây cối có mùi thơm lạ ở rừng núi hoang vu ( absinthe ). Trong quốc tế huyền bí, tức là những bí hiểm của vạn vật thiên nhiên, ngoài hành tinh mà con người không hoặc chưa bước đến tận nơi để tò mò, thì lúc bấy giờ mọi người, những người không tin Phật thường cho đó là những quốc tế bí hiểm độc nhất vô nhị .

“ Ngải ” hoàn toàn có thể làm tổn hại, như thôi miên lôi cuốn từ người này đến người khác, hoàn toàn có thể có một lực vô hình dung hoán chuyển theo ý muốn từ tự thân đến tha nhân phải chạy theo ý muốn của mình qua một vật thể lạ .

Bùa chú : một loại huyền thuật được các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn ( dùng để lôi kéo sự gia hộ của thần thánh ) .

Ếm : Có nghĩa là trấn áp, đè nén một vong hồn hay một tâm linh, không cho Open. Người ta còn bày vẽ chỉ cần lấy một món vật phẩm của người muốn ếm như : Đồ dùng, hình, tóc, đồ vật, của người để ếm tức là trấn áp đi thần trí của người đó .

Thư : Là cấy một vật gì đó như cái kim, cục sắt vào khung hình người khác nhằm mục đích làm hại họ hay buộc họ phải cầu cạnh mình để giải .

Trù ( nguyền ) : Là cách làm phép, cầu cho người nào đó sẽ bị một cái gì rủi ro xấu, tai nạn thương tâm theo ý mình. Tuy nhiên để cân đối phù phép thì người làm phép trù phải nhận một hình phạt như giảm thọ, giảm đức. Đồng thời phải phụ chú vào đó một điều kiện kèm theo để hoàn toàn có thể giải lời nguyền đó .

Thư ếm bằng bùa chú, ngãi có nhiều cách thức khác nhau

– Với những loại bùa chú thông thường phải dùng đến các vật dụng trên người bị bùa chú như (tóc, móng tay, khăn, quần áo..v…v..) để làm pháp, khi làm sẽ có một hình nộm bằng vải, gỗ hoặc rơm, cũng có thể làm bằng đất sét,
 

– Khi đó tùy vào mục đích thư ếm hoặc bùa yêu mà cách làm khác nhau, nhưng mà nếu thư ếm trù ẻo cho người đó gặp tai nạn bất thình lình mà chết hoặc là bệnh tật đau ốm rồi chết thì đó là một loại huyền thuật cao khác không phải ai cũng làm được!

– Cách làm cho người đó bị tai nạn bất ngờ mà chết thường dụng âm binh, loại bùa chú này là thượng đẳng trong linh phù đòi hỏi người có đạo hạnh rất cao mới thực hiện được.
 
– Nguy hiểm hơn nữa là cách làm này lại không còn cần phải phụ thuộc vật chủ nữa mà chỉ cần một tấm hình, hoặc một cái tên với nơi ở, hoặc biết được nhà người đó ở đâu và tên gì là hoàn toàn có thể đã làm được rồi .

– Nếu là trù ếm cho bệnh tật thì người làm pháp lại dùng một loại linh phù thượng đẳng trù ếm bằng chú và máu nuôi âm binh ma quỷ, sau 49 ngày linh phù có tính năng nó sẽ làm cho khung hình tự chuyển biến .

Có nhiều người khi bị bùa ngải thư ếm sanh bệnh đến bệnh viện người ta mổ ra nào là (tóc, nào là đinh, lưỡi lam, nào là dòi bọ, nào là sỏi đá), vậy người ta chắc sẽ hỏi những thứ đó làm cách nào để vào được cơ thể họ?

Đó chẳng phải là những thứ mua ở ngoài chợ bị bùa chú đưa vào mà nó là mẫu sản phẩm tự chính khung hình mình sanh ra .

Cách nhận biết có bị thư ếm bằng bùa ngải, hoặc vong linh theo ám
 
Sau khi phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong bạn đều hiểu rằng nếu là nạn nhân của các loại hình tâm linh này mọi thứ trong đời bạn sẽ bị đảo lộn và một trong những dấu hiệu:
 
– Thường xuyên bồn chồn, buồn bã nhưng chẳng có lý do gì để mình phải buồn. Công việc không còn trôi chảy, thường xuyên làm hỏng việc, hay buồn ngủ khó tập trung làm việc, gặp gỡ đối tác bất thành hay bị hủy hợp đồng.
 
– Sức khỏe suy kém trầm trọng làm cho không còn sức lực để làm bất kỳ việc gì, dù đi khám cũng không ra bệnh, thường xuyên bị đau dạ dày, đau nhức xương khớp vào ban đêm (khoảng từ 6h chiều trở đi đến 3 – 4h sáng).. 
 
– Gia đình xáo trộn và vợ/chồng thường hay cáu gắt với nhau mà không hiểu nguyên nhân lý do vì sao.
 
– Gia đình liên tục có người thân bị mất, trùng tang hoặc hết người này đến người khác thay phiên nhau bị bệnh, bạo bệnh khó chữa.

Muốn kiểm tra xem mình có bị bùa ngải không ta làm như sau : Dùng một quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người ( bất kể vị trí nào ). Một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết .

Cách giả bùa ngãi thư ếm nhanh chóng và hiệu quả

Khi các bạn có một trong những bộc lộ khi bị trúng bùa ngãi thư ếm như đã nói ở trên, tốt nhất càng sớm càng tốt chị em nên tìm ngay địa chỉ thầy giải bùa ngải cao thâm để giúp. Nhiều anh chị tìm thầy giải bùa giỏi mới hoàn toàn có thể giải bùa được, trở lại đời sống thông thường

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam hay ngoại quốc xa xôi thì đều có thể được giải bùa nhờ năng lực của thầy giải bùa ngãi cao tay tại buathai.com.vn. Danh tiếng thầy giải bùa ngải thư ếm cao tay đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng thực tế, đã có rất nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc nhờ thầy, cũng có nhiều anh chị thoát khỏi sự sai khiến của bùa ngải sau một thời gian tìm đến thầy.

Cách phòng tránh bùa ngải

Bất kể ai cũng hoàn toàn có thể bị chơi bùa ngải, chính do đó phòng tránh bùa ngải là điều vô cùng thiết yếu .
– Không cho người lạ biết ngày sinh tháng đẻ của mình
– Đi ra ngoài cần phải đeo bên mình một vài nhánh tỏi hoặc phân ngỗng khô. Đó là những vật có chứa tính âm, âm với âm khắc nhau nên chúng hoàn toàn có thể khống chế được bùa ngải .
– Khi tiếp xúc với người lạ, nếu được mời uống trà cần chú ý quan tâm ly trà. Nếu nhìn ly trà không thấy đáy, không phản ánh hình ảnh của mình hoặc ly trà nghi ngút khói mà sờ vào ly lạnh toát thì có năng lực nó đã bị thư ếm bùa ngải .
– Đi ra ngoài nếu có ai lạ bắt chuyện cần tránh để người ta chạm vào người hoặc tránh cầm hộ bất kể vật phẩm nào .

Trên đây là dấu hiệu nhận biết bị trúng bùa ngải thư ếm, cách phòng tránh bùa ngải và cách giải trừ bùa ngải. Hãy chú ý để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân bạn.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours