Cách phát hiện và đối phó với thuốc kích dục

Estimated read time 6 min read
cach phat hien va doi pho voi thuoc kich duc

Thuốc kích dục được coi là loại hóa chất có công dụng làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc phái đẹp. Thuốc kích dục nam nữ hoàn toàn có thể gồm có các chất ô nhiễm, bị cấm kinh doanh và sử dụng tại nhiều nước trên quốc tế. Theo thống kê của cơ quan công an, thuốc kích dục được phát hiện ở Nước Ta có 1 số ít loại như : nước hoa, kẹo, thuốc dạng nước, dạng bột hòa tan vào cùng đồ ăn thức uống, không màu, không mùi, không vị …

Tuy nhiên có thể tạm chia các loại thuốc kích dục làm 3 loại, loại tác động qua khứu giác dạng ngửi như nước hoa, thuốc xịt; loại qua đường uống gồm dạng nước, bột hòa tan với nước và dạng kẹo cao su. Một số bài học sau đây có thể giúp các bạn nữ sớm phát hiện và đối phó với kẻ xấu dùng thuốc kích dục để lạm dụng tình dục.

Nhiều loại thuốc kích dục trong suốt, rất khó nhận biết

Nhiều loại thuốc kích dục trong suốt, rất khó nhận biết

Thuốc kích dục dạng ngửi – nước hoa

Kẻ có dã tâm thường hay dùng chiêu khuyến mãi nước hoa, hay xịt nước hoa lên tay và mời “ ngửi xem mùi có thơm không ”. Lúc này các bạn nữ mà ngửi thì xem như đã bị “ trúng thuốc ”. Các bạn nữ hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh bằng cách không khi nào hít sâu khi thấy mùi lạ. Không ngửi bất kể vật lạ nào mà đối phương đưa cho.

Thuốc dạng nước, bột hòa tan

Kẻ xấu thường dùng thuốc kích dục trộn lẫn đồ ăn, nước uống rồi mời “ con mồi ” dùng. Nguy hiểm nhất là các loại thuốc này không màu, không mùi, không vị nên sẽ rất khó phát hiện. Tốt nhất là không đi nhà hàng siêu thị khi chưa đủ độ đáng tin cậy. Chỉ có cách này mới tự bảo vệ mình bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, cũng có một mẹo nhỏ là các sản phẩm này thường không có tác dụng khi hòa tan cùng loại nước có chứa axit. Vì thế, các bạn có lỡ nhận lời đi uống nước thì chỉ nên nhấp ngụm rất nhỏ nước cam, nước chanh… Lúc này thuốc kích dục nữ sẽ không phát huy được tác dụng. An toàn nhất là gọi chai nước suối ướp lạnh. Tự tay các bạn mở chai nước và không để cho “đối tượng” có cơ hội tiếp xúc với chai nước một mình.

Đừng uống những thứ người khác đưa cho nếu không thật sự thân thiết

Đừng uống những thứ người khác đưa cho nếu không thật sự thân thiết

Thuốc dạng kẹo cao su

Cái này là khó nhất bởi kẹo kích dục có vẻ như hình thức bề ngoài và mùi vị giống hệt kẹo cao su đặc thường thì. Gần như không hề phân biệt và khó phát hiện. Nếu ăn nhầm loại kẹo kích dục này không chỉ “ tàn đời hoa ” mà còn rất có hại cho sức khỏe thể chất sau này. Vì vậy, khuyến nghị của bác sĩ : chỉ nên ăn kẹo cao su do chính mình mua, tự tay mình bóc, sẽ giảm thiểu được rủi ro đáng tiếc “ dính thuốc ”. Ngoài những cách trên, quan trọng nhất là các bạn nữ phải tự nâng cao ý thức cẩn trọng với đối tượng người tiêu dùng mới quen biết mà chưa hiểu rõ về họ. Cẩn thận với bạn mới quen trên mạng xã hội. Mong các bạn trang bị đủ kiến thức và kỹ năng, luôn luôn cẩn trọng để tự bảo vệ mình .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours