4 mẹo giảm căng thẳng trước khi vào phòng thi

Estimated read time 7 min read
Trước những buổi thi quan trọng, tâm lý lo âu căng thẳng nhất định sẽ giúp bạn có được kết quả thi tốt hơn, vì khi đó cơ thể bạn tiết ra hóc môn Cortisol khiến bạn tập trung và cẩn thận hơn trong khi làm bài. Tuy nhiên nếu bạn căng thẳng tới mức quá run hay mất tự tin thì đó là một thảm họa, bạn sẽ không thể làm bài thi một cách như ý và trôi chảy.

4 mẹo giảm căng thẳng trước khi vào phòng thi 1
Dưới đây là 4 lời khuyên của các chuyên viên để có được tâm ý tốt nhất trước khi thi .
Sưu tập các đề thi của các kỳ thi trước đó, làm bài trong thời gian như thi thật, điều này thật sự có ích cho việc ôn thi cũng như tạo tâm lý ổn định cho bạn. Đối với việc thuyết trình trước đám đông, bạn cũng có thể chuẩn bị trước bằng việc tự thuyết trình trước gương vài lần, hoặc tìm một người bạn để cùng ôn luyện, kiểm tra trước kiến thức cũng như đặt những câu hỏi phản biện.

  1. Thở đều và nghe nhạc tĩnh tâm

Tương tự như tập thiền – yoga, thở nhẹ và đều, tích hợp với nghe nhạc tĩnh tập giúp cho trí não thư giãn giải trí, bình tĩnh, đây là cách được rất nhiều người lựa chọn để có giảm căng thẳng. Bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo một chai nước khoáng hoặc nước chanh đường, uống từng ngụm nhỏ cũng sẽ giúp bớt lo âu .

  1. Đừng cố ghi nhớ quá nhiều trước giờ thi

Cố nhồi nhét thật nhiều kiến thức và kỹ năng trước khi thi 15-20 phút là phản xạ tự nhiên của rất nhiều người, tuy nhiên nó sẽ phản tác dụng khi bạn quá căng thẳng, não cần có thời hạn để sắp xếp thông tin thì bạn mới hoàn toàn có thể ghi nhớ được. Khi căng thẳng, các thông tin tiếp đón một cách lộn xộn và chồng chéo khiến bạn khó ghi nhớ hoặc ghi nhớ không đúng mực. Hãy tập trung chuyên sâu ghi nhớ những đề mục, hoặc những thông tin quan trọng. Đừng gây thêm áp lực đè nén cho bộ não của bạn nữa !

  1. Lên kế hoạch ôn thi đơn cử .

Ngủ đủ giấc, nhà hàng siêu thị đủ chất khiến khung hình khỏe mạnh, từ đó giúp bạn có đủ nguồn năng lượng để học tập, thao tác theo đúng lịch trình ôn thi giúp bạn không gặp thực trạng “ Nước đến chân mới nhảy ”, não cũng có thời hạn để ghi nhớ, chỉ khi thật sự có kỹ năng và kiến thức thì bạn mới tự tin tối đa được .

Xem thêm : Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả trong giai đoạn gấp rút.

Bạn cần tập trung chuyên sâu hơn – Modafinil hoàn toàn có thể giúp !

MODAFINIL THỰC CHẤT LÀ MỘT LOẠI NOOTROPIC –THUỐC THÔNG MINH

Giúp tăng cường sự tập trung và nâng cao khả năng ghi nhớ tuyệt vời cho não bộ.

Bạn cần tập trung hơn - Modafinil có thể giúp! 1

Bạn cần tập trung hơn - Modafinil có thể giúp! 2
Tất nhiên, Modafinil không hề khiến bạn bỗng dưng “ có tài năng thần thánh ” trong phút chốc !
Những gì mà Modafinil đem lại chính là khả năng kích hoạt các chức năng não bộ nhạy bén hơn bằng cách thúc đẩy sự dẫn truyền thông tin giữa các tế bào Noron thần kinh như amphetamine, modafinil, methylphenidate, dimethylamylamine…
Nó giữ cho bạn luôn trong trạng thái hưng phấn và thao tác hăng say, nhưng điều đó không có nghĩa Modafinil là một CHẤT KÍCH THÍCH hay DOPING ( tên gọi chung của các chất kích thích bị cấm trong tranh tài thể thao )
Modafinil mang đến hiệu suất cao, nhưng không khiến người dùng bị phụ thuộc vào thuốc. Những công dụng phụ Open sau khi sử dụng thuốc thường rất hiếm và không đáng kể .
Xem thêm: Báo chí thế giới nói gì về Modafinil / Review hiệu quả sử dụng Modafinil sau 8 năm sử dụng

  • Modafinil được chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng bởi FDA ( cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ).
  • Modafinil được lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới, mà phổ biến nhất là Mỹ.

»»» Có thể THUỐC THÔNG MINH hoàn toàn là một khái niệm mới mẻ đối với bạn

»»» Cũng có thể MODAFINIL là loại thuốc lần đầu bạn biết đến

Song hiệu quả thực tế của nó đã được lan truyền rộng rãi từ lâu – Tại sao không cho chính bạn một cơ hội để thành công hơn với MODAFINIL!
mua-Modalert-200

E-Mail

Đặt hàng Modafinil – Modalert 200 mg

Vận chuyển toàn nước chỉ với 30.000 đ. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với GÓI DÙNG THỬ

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours