Tài liệu Hướng dẫn cách giải toán THCS bằng máy tính khoa học CASIO – FX 580VNX bản mới nhất | Học toán online chất lượng cao 2022 | Vted

Estimated read time 6 min read

Tài liệu Hướng dẫn cách giải toán THCS bằng máy tính khoa học CASIO – FX 580VNX bản mới nhất. Bạn đọc xem trực tiếp tại Website hoặc tải về File để in dưới cuối bài viết này:

Máy tính CASIO FX580VNX đã tương hỗ giải phương trình đa thức đến bậc bốn. Tính năng lập bảng với cả các hàm số Lượng giác, Mũ, Logarit, Tích phân và các chuỗi tổng hoặc chuỗi tích, …
Tính năng cải tiến vượt bậc với 521 tính năng, tiêu biểu vượt trội so với 453 tính năng dòng FX570VNP
Màn hình LCD độ phân giải cao, hiển thị rất đầy đủ phép tính
Chất liệu bề mặt cao cấp, vân nổi 3D hiện đại, trẻ trung

Thiết kế riêng theo nhu yếu của học viên và giáo viên Nước Ta
Phù hợp với hình thức thi trắc nghiệm lúc bấy giờ
Giao diện 2 ngôn từ : Anh – Việt
Tốc độ giải quyết và xử lý nhanh gấp 6 lần so với FX570VNPLUS
Là loại sản phẩm duy nhất có tại Nước Ta và dành riêng cho thị trường Nước Ta
Được bộ GDĐT được cho phép mang vào phòng thi theo công văn số 1568 / BGDĐT-CNTT ngày 19/04/2018
Tài liệu rất đẹp và vừa đủ cụ thể các dạng toán gồm 114 trang các em hoàn toàn có thể IN ra đóng quyển để rèn luyện .

>>Bạn đọc có thể đặt mua Máy tính CASIO FX580VNX tại đây

XEM TRỰC TUYẾN

>>Bạn đọc có thể đặt mua Máy tính CASIO FX580VNX tại đây

So sánh tốc độ 3 loại máy tính học sinh thông dụng nhất tại Việt Nam

Gồm 4 khoá luyện thi duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thí sinh:

  1. PRO X 2019: Luyện thi THPT Quốc Gia 2019 – Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. 
  2. PRO XMAX 2019: Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc tất cả chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã hoàn thành chương trình 12 có trong Khoá PRO X. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8,5 đếm 10 điểm.
  3. PRO XPLUS 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán gồm 20 đề 2019. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình Toán 12 và Toán 11 trong khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 
  4. PRO XMIN 2019: Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc.  

Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 4 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. 

>>Bạn đọc có thể đặt mua Máy tính CASIO FX580VNX tại đây

TẢI VỀ

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours