Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính

Estimated read time 12 min read
✅ Chuyên mục: ⭐ Tài liệu Casio
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 19.03 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 92,424 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Tài liệu Giải nhanh trắc nghiệm Toán 12 bằng máy tính Casio của tác giả Nguyễn Thế Lực (Casio skill trắc nghiệm ver 2.0) gồm 200 trang trình bày các thủ thuật giải nhanh Toán 12 nhờ sự trợ giúp đắc lực của máy tính bỏ túi.

Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính

Giải nhanh trắc nghiệm Toán 12 bằng máy tính casio là tài liệu tâm pháp skill casio công phá trắc nghiệm môn toán năm 2017. Các vấn đề được đề cập tới như: hàm số, phương trình – hệ phương trình – bất phương trình mũ logarit… Các bạn có thể xem trực tuyến 3 trong 200 trang của tài liệu, mời các bạn tải đầy đủ về tham khảo nhé.

 Giải nhanh trắc nghiệm Toán 12 bằng máy tính casio.

Tâm pháp skill casio công phá trắc nghiệm môn toán năm 2017
Lưu ý: Các thao tác casio chi tiết đã có ở từng chuyên đề, đây là mục phân dạng theo casio thay vì phân hteo chuyên đề.
I.Hàm số
Các bài toán chủ yếu hỏi về cực trị do đó ta ta sẽ sử dụng tính năng đạo hàm.
Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính
ddxX2|X=1                                 2
Ví dụ 1: Hàm số y = x3 – 5×2 + 3x + 1 đạt cực trị khi: 
A. x=-3x=-13     B. x=0x=-103    C. x=0x=103     D. x=3x=13
Các em hã nhập như sau: 
Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính
ddxX3-5X2+3X+1 …                               60
Do đó loại A vì đạo hàm của y không bằng 0 tại x = -3 nên nó không thêr là cực trị được 
Tương tự các em thử với x =0 
Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính

Loại nốt B, C Do đó ta sẽ chọn D .

Ví dụ 2: Hàm số y = x3 – 6×2 + mx +1 đôgnf biến trên miền 0,+∞ khi giá trị m là: 

A. m≥0               B. m≥12               C. m≤0             D. m≤12

Những bài toán như thế này tốt nhất tốt nhất là các em đạo hàm tay cho dể xét, ta đạo hàm luôn trên máy và thay tham số m bằng tham số Y trên máy

Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính

Tìm Y để biểu thức trên > 0 với x thuộc 0, + ∞ thì khi đó hàm số đồng biến thôi. ^ ^
Các em chọn bừa x = 1 rồi chọn Y theo hướng loại dần đáp án, trước hết chọn Y = 15 xem A, B đúng không hay C, D đúng .
Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính
Do đó A, B sẽ đúng, giờ A, B nó khác nhau giá trị 0 → 12 chọn bừa x = 1
Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính
Vậy loại A do lớn hơn 0 vẫn chưa được, trắc phải lớn hơn 12 ^ ^ do đó chỉ còn chọn B
Tài liệu gồm 91 trang hướng dẫn sử dụng máy tính Casio giải toán trắc nghiệm Giải tích 12, tài liệu được biên soạn bởi thầy Nguyễn Văn Kỷ .

Lời giới thiệu:
Với sự phái triển của công cụ tin học, thì máy tính cầm tay là một sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc dạy và học, với những chức năng được lập trình sẵn thì máy tính có thể giải quyết hầu hết các dạng toán từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng thực tế việc vận dụng máy tính vào giải toán của nhiều học sinh rất còn hạn chế, chưa khai thác hết những tính năng vôn có của máy tính.

Mặt khác do sự thay đổi trong quy trình kiểm tra nhìn nhận năng lượng của học viên mà hình thức thi cũng biến hóa từ hình thức Tự luận sang Trắc nghiệm khách quan yên cầu học viên phải tích góp một lượng lớn kỹ năng và kiến thức và phải có kỹ năng và kiến thức giám sát nhanh và đúng mực, có năng lực phán đoán năng lực nghiên cứu và phân tích, năng lực tổng hợp … những yếu tố này cũng thường bị hạn chế ở các đối tượng người dùng học viên trung bình khá trở xuống. Nhưng nếu biết sử dụng máy tính một cách thành thạo sẽ phần nào khắc phục được những hạn chế đó, giúp các em đẩy nhanh vận tốc làm bài và tăng cường tính đúng mực. Đồng thời việc sử dụng máy tính để giải toán trắc nghiệm cũng giúp các tự tin hơn khi lựa chọn đáp án vì việc thống kê giám sát bằng máy đúng chuẩn hơn nhiều so với giám sát bằng tay. [ ads ]

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tôi đã khám phá ra một số chức năng của máy tính CASIO fx- 570ES, fx-570VN PLUS có thể giải trực tiếp một số dạng toán cơ bản trong chương trình Giải Tích 12 và khoảng 80% số lượng câu hỏi trong các đề thi thử nghiệm của Bộ giáo dục và Đào tạo, đồng thời nếu biết kết hợp một cách khéo léo giữa kiến thức toán học và những chức năng của máy tính chúng sẽ giải quyết được những câu hỏi mang tính chất phân loại năng lực của học sinh trong các đề thi thử nghiệm của Bộ giáo dục và Đào tạo đã công bố. Tôi thiết nghĩ việc hướng dẫn học sinh biết sử dụng máy tính để giải toán là một giải hữu hiệu và rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay với hình thức thi trắc nghiệm khách quan thì hai yếu quan trọng hàng đầu đó là nhanh và chính xác. Dựa vào cơ sở lý luận và yêu cầu thực tiễn trên nên tôi chọn đề tài Hướng dẫn học sính 12 sử dụng máy tính CASIO giải toán trắc nghiệm Giải Tích 12, với mong muốn giúp học sinh có một tài liệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy tính cầm tay để giải một số dạng toán thường gặp để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp trung học quốc gia sắp tới.

<

p class=”entry-content clearfix”>

Tài liệu Giải nhanh trắc nghiệm Toán 12 bằng máy tính Casio của tác giả Nguyễn Thế Lực (Casio skill trắc nghiệm ver 2.0) gồm 200 trang trình bày các thủ thuật giải nhanh Toán 12 nhờ sự trợ giúp đắc lực của máy tính bỏ túi.
[ads]

 • Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính
  Tải file miễn phí tại đây. 
  – Nên mua để ủng hộ tác giả nhé .
  – Xem thêm tại www. HLT.vn
 • Giải nhanh toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính casio trọn bộ chuyên đề ôn thi tốt nghiệp THPT và Đại học. Cùng công phá casio với các kỹ thuật đơn giản. Tự học Online Xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý Thầy Cô PPhương Pháp Đột Phá Giải Toán 12 Bằng Máy Tính Casio Theo Chuyên Đề.

  • →Mục: Thủ Thuật Casio Toán Ôn Thi THPT Quốc Gia

  Giải nhanh toán trắc nghiệm 12 Bằng Máy Tính Casio Theo Chuyên Đề

  Tải XuốngPHƯƠNG PHÁP CASIO – VINACAL CasiofxVN Plus sử dụng công phá các chuyên đề luyện thi Tốt nghiệp Quốc Gia THPT, luyện thi Đại học xử lý nhanh gọn các dạng toán trắc nghiệm. Phần 1 : Lý thuyết và ví dụ minh họa Chuyên đề 1 : Hàm Số Chuyên đề 2 : Ham số mũ – logarit Chuyên đề 3 : Nguyên hàm – Tích phân Chuyên đề 4 : Số Phức Chuyên đề 5 : Hình giải tích trong khoảng trốngPhần 2 : Bài tập vận dụng

  Từ khóa tham khảo: Các tìm kiếm liên quan đến đột phá casio toán 12, đột phá bằng casio fx570vn plus môn toán pdf, công phá casio, sách giải toán bằng máy tính casio, phương pháp giải toán 12 bằng máy tính casio, công phá kĩ thuật casio, tuyển tập thủ thuật casio hà ngọc toàn pdf, bứt phá casio pdf, toán casio, giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính, các phương pháp giải toán trên máy tính casio thpt, giải toán bằng máy tính casio fx 570vn plus lớp 12, giải toán trên máy tính casio lớp 12, thủ thuật casio giải nhanh trắc nghiệm toán 12 pdf, hướng dẫn giải toán trên máy tính casio fx 570vn plus dành cho học sinh lớp 10-11-12, cách bấm máy tính toán 12 chương 1, giải toán trắc nghiệm lớp 10 bằng máy tính, Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính, Cách bấm máy tính Toán 12 chương 1, Giải toán trắc nghiệm lớp 10 bằng máy tính, Cách bấm máy tính Vinacal Toán 12, Giải toán bằng máy tính Casio fx 570VN PLUS lớp 12, Các phương pháp giải toán trên máy tính Casio THPT, Cách bấm máy tính thi THPT Quốc gia 2022, Cách bấm máy tính chương 2 Toán 12, Phương pháp giải Toán 12 bằng máy tính Casio, Giải toán bằng máy tính Casio fx 570VN PLUS lớp 12, Cách bấm máy tính Toán 12 chương 1, Các phương pháp giải toán trên máy tính Casio THPT, giải toán bằng máy tính casio fx-580vn plus lớp 12, Cách bấm máy tính thi THPT Quốc gia 2022, Giải toán bằng máy tính Casio fx 570ES PLUS lớp 11, Hướng dẫn giải toán trên máy tính Casio fx 570ES

  Giải toán trắc nghiệm 12 bằng máy tính

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours