Cách bấm máy tính giải trắc nghiệm toán 10

Estimated read time 14 min read
Nội dung chính Show

  • Những dạng Toán có thể giải bằng máy tính cầm tay và cách giải
  • Cách giải các dạng toán lớp 10 bằng máy tính
  • Các dạng toán lớp 11 và hướng dẫn cách giải toán bằng máy tính cầm tay
  • Hướng dẫn giải toán lớp 12 bằng máy tính
  • Sách có hệ thống lý thuyết, bài tập bám sát định hướng ra đề thi của Bộ
  • Video liên quan

🔢 GIA SƯ TOÁN

Chào mừng bạn đến với Giải toán Casio
Giải toán Casio là một dự án Bất Động Sản tương hỗ giải 1 số bài toán bằng máy tính Casio, trong toàn cảnh các kỳ thi THPT Quốc Gia hay các bài kiểm tra 15 p hay 1 tiết của học viên đang chuyển về khuynh hướng thi trắc nghiệm thì việc trang bị cho mình cách giải toán Casio cũng rất thiết yếu Khác với các tài liệu dạy giải Casio truyền thống lịch sử đi theo chuyên đề, giải toán Casio đi theo chương trong sách giáo khoa, giúp học viên hiểu thêm trong chương sách mình học có bài toán nào giải được Casio không ?
Giải toán Casio mong nhận được góp ý của bạn qua mail. BQT Giải toán Casio xin trân trọng cảm ơn
Trong giải toán Casio sử dụng máy tính Casio FX580VNX, với các máy cũ hơn như FX 570VN Plus các bạn làm tương tự như, hoàn toàn có thể nút bấm hơi khác

Các nội dung trong giải toán Casio

Chương trình lớp 10
Phần đại số
Chương 1: Mệnh đề, tập hợp. Các em xem tại đây
Chương 2: Hàm số bậc nhất và bậc hai: Các em xem tại đây
Chương 3: Phương trình, Hệ phương trình: Các em xem tại đây
Chương 4: Bất đẳng thức, bất phương trình: Các em xem tại đây
Chương 5: Thống kê. Hiện giải toán Casio chưa có cách giải cho chương này
Chương 6: Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác: Các em xem tại đây
Phần hình học
Chương 1: Vecto: Các em xem tại đây
Chương 2: Tích vô hướng của hai vecto và ứng dụng: Các em xem tại đây
Chương 3: PP Tọa độ trong mặt phẳng: Các em xem tại đây

Giải toán bằng máy tính cầm tay giúp học viên tiết kiệm chi phí được tối đa thời hạn làm bài. Đặc biệt khi hình thức thi môn Toán THPT Quốc gia đã chuyển sang trắc nghiệm. Nhiều câu hỏi trong đề hoàn toàn có thể giải trọn vẹn bằng chiếc máy tính của bạn. Đây chính là lợi thế mà nhiều bạn đã sử dụng để đạt điểm trên cao trong các kì thi .Bạn đang xem : Giải toán trắc nghiệm lớp 10 bằng máy tínhTRỌN BỘ ĐỀ + LỜI GIẢI CHI TIẾT 9 MÔN ĐỀ MINH HỌA 2020 LẦN 2

Nhận sách CC Thần tốc luyện đề ôn thi Đại học FREE TẠI ĐÂY 

Gợi ý chọn tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2020 full 8 môn 

Đồng giá 99 k / cuốn CC Thần tốc luyện đề 2020 – Bộ 45 đề thi chuẩn cấu trúc Bộ Giáo dục đào tạo có đáp án chi tiết cụ thểĐồng giá 168 k / cuốn Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia -> bộ sách NÂNG CAO ôn TỰ LUẬN thi Bách Khoa, Ngoại thươngĐột phá 8 + kì thi THPT Quốc gia : Trọn bộ kỹ năng và kiến thức + dạng bài mẫu xuyên suốt 3 năm trung học phổ thôngÔn luyện kì thi THPT Quốc giaInfographic kì thi THPT Quốc gia

Xem lại nội dung cắt giảm KHÔNG THI THPT QG 2020 tại đây


Contents1 Những dạng Toán có thể giải bằng máy tính cầm tay và cách giải1.1 Cách giải các dạng toán lớp 10 bằng máy tính1.2 Các dạng toán lớp 11 và hướng dẫn cách giải toán bằng máy tính cầm tay

Những dạng Toán có thể giải bằng máy tính cầm tay và cách giải

Một chiếc máy tính cầm tay tuy nhỏ nhưng lại rất có võ. Nếu biết cách sử dụng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giải được nhiều dạng toán khác nhau từ lớp 10 cho đến 12. Sau đây là hướng dẫn giải đơn cử cho từng dạng bài để các bạn tìm hiểu thêm :

Cách giải các dạng toán lớp 10 bằng máy tính

– Phương trình vô tỉPhương trình vô tỉ là dạng bài nếu giải bằng cách truyền thống lịch sử học viên sẽ mất khá nhiều thời hạn. Vì vậy bài viết xin trình làng các bước sử dụng máy tính cầm tay để giải dạng bài trên một cách nhanh nhất .– Phương trình bậc nhất 2 ẩnVới phương trình bậc nhất 2 ẩn học viên sẽ có ngay hiệu quả với các bước giải như sau :

– Phương trình bậc nhất 3 ẩnNgoài các dạng toán trên, học viên cũng hoàn toàn có thể giải các dạng toán thống kê bằng máy tính .

Các dạng toán lớp 11 và hướng dẫn cách giải toán bằng máy tính cầm tay

Dạng bài tập về phương trình lượng giácTrong các bài kiểm tra hay thi cuối kì lớp 11, đề thi trung học phổ thông Quốc gia, các câu hỏi về phương trình lượng giác rất ít khi vắng mặt. Nếu muốn sử dụng máy tính CASIO để giải nhanh thì học viên phải có kinh nghiệm tay nghề trong việc chọn giá trị khởi đầu và chu kì của họ nghiệm .Vì thế các bạn cần thực hành thực tế nhiều thì giải toán lượng giác mới nhanh được. Thêm nữa, việc dùng máy tính giải phương trình lượng giác chỉ hiệu suất cao khi phương trình có 1 đến 2 họ nghiệm. Trường hợp phương trình nhiều hơn 2 họ nghiệm thì nên giải với chiêu thức khác .– Dạng bài hoán vị, tổ hợp và chỉnh hợp

+ Cách giải hàm hoán vị, tổ hợp, chỉnh hợp

Với dạng toán này, học viên chỉ cần thực thi 1 bước đã có được hiệu quả. Cách bấm máy tính đơn thuần như sau :+ Cách giải phương trình hoán vị tổng hợp, chỉnh hợpHọc sinh cũng cần quan tâm rằng một số ít bài về phương trình tổng hợp, chỉnh hợp, hoán vị chỉ hoàn toàn có thể dùng máy tính Caiso fx 570 ES để giải .Dạng bài toán liên quan đến tính tổngCách giải toán bằng máy tính cầm tay fx 570 ES– Dạng toán tìm điều kiện kèm theo của x để cho tổng tích thỏa mãn nhu cầu với điều kiện kèm theo của đềHọc sinh hoàn toàn có thể sử dụng nhiều thuật toán để giải dạng bài trên. Dưới đây là một thuật toán mà học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Hướng dẫn giải toán lớp 12 bằng máy tính

Trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán, các câu hỏi tương quan đến kỹ năng và kiến thức lớp 12 chiếm khoảng chừng 80 %. Điều này cho thấy học viên phải nắm chắc các kỹ năng và kiến thức của năm học cuối cấp này như thế nào .Xem thêm : Cách Chuyển Ep Từ Nick Này Sang Nick Khác, Cách Tìm Con Hàng Giá ẢoLợi thế của học viên thi môn Toán giờ đây là hình thức câu hỏi trắc nghiệm. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính như một trợ thủ đắc lực, giúp giải nhanh các câu hỏi .Các dạng toán lớp 12 mà học viên hoàn toàn có thể dùng sự trợ giúp của máy tính cấm tay :Đạo hàm và khảo sát hàm sốLũy thừa, hàm số mũTích phânSố phứcPhương pháp tọa độ trong không gian .Tuy nhiên các em cũng không nên lạm dụng máy tính để giải Toán. Các em cần phải nắm chắc kỹ năng và kiến thức, hiểu rõ được yếu tố thì hiệu quả học tập mới cao. Máy tính chỉ tương hỗ các em giải một số ít câu hỏi nhất định. Vì vậy, bên cạnh việc học hướng dẫn giải Toán bằng máy tính cầm tay, các em nên củng cố triết lý và làm nhiều bài tập .

Sách có hệ thống lý thuyết, bài tập bám sát định hướng ra đề thi của Bộ

Cuốn sách Đột phá 8 + kì thi THPT Quốc gia môn Toán có 2 cuốn Đại số và Hình học. Tuy phần triết lý môn Toán ít nhưng không cho nên vì thế mà sách bỏ lỡ. Những triết lý trọng tâm vẫn được trình diễn một cách rất đầy đủ nhất .

Đặc biệt phần bài tập được chia theo từng chuyên đề, dạng bài cụ thể. Mỗi một dạng bài sẽ có phần hướng dẫn giải nhanh. Học sinh có thể vận dụng ngay kiến thức vừa học để thực hành bài tập trong sách.

Hơn nữa sách còn tích hợp thêm tiện ích video bài giảng. Video bài giảng được chính tác giả của cuốn sách ghi hình. Nội dung của video sẽ giúp học viên cách làm các dạng bài tập khó. Thầy cô cũng chỉ ra lỗi sai mà nhiều em thường gặp phải khi làm bài thi. Những em có học lực còn ở mức trung bình sẽ cải tổ học lực của mình lên mức khá. Những em đã có học lực khá sẽ thuận tiện đạt được điểm 9,10 nếu biết vận dụng sách hiệu suất cao .Để giúp các em học tốt môn Toán tốt hơn, bài viết xin gửi đến bộ tài liệu hướng dẫn giải Toán bằng máy tính cầm tay. Học sinh hoàn toàn có thể thực hành thực tế bằng bài tập ngay bên dưới hướng dẫn .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours