Tổng hợp đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất và cập nhật thường xuyên

Estimated read time 55 min read

Sau sự thành công của tựa game Brain Test, thì nay nhà phát hành đã cho ra mắt phần tiếp theo của thể loại game giải đố này với tựa game là Brain Test 2. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều câu đố hóc búa, siêu thú vị ngay trên điện thoại của mình khi tham gia giải đố, cũng như hoàn thành các phần chơi với độ khó tăng dần. Bài viết dưới đây tổng hợp các đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất và được cập nhật thường xuyên, giúp bạn có thể tìm ra câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem ngay nhé!

Tổng hợp đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất và cập nhật thường xuyên

Tổng hợp đáp án Brain Test 2 không thiếu nhất và update tiếp tục

1. Phần Thể thao cùng Thương

Câu 1: Thực hiện thao tác lùi và đẩy xe hàng của Thương vào kệ hàng để hộp khoai tây rơi xuống giỏ xe.

Câu 2: Di chuyển hộp khoai tây xung quanh để giúp Thương tập chạy bộ.

Câu 3: Mở cửa thang máy, sau đó nhanh tay lấy cây gậy của ông lão và xoay ngang chắn cửa thang máy để Thương không thể vào được.

Câu 4: Vuốt các bậc thang từ dưới lên để nó nâng lên, giúp Thương có thể đi qua được.

Câu 5: Kéo cái chậu vào chân của Thương, tiếp theo mở tủ lạnh và lấy bình nước đổ vào chậu.

Câu 6: Mở ngăn bàn ra, sau đó lấy chiếc bật lửa để lại gần chữ “calo” ở cuối câu đố.

Câu 7: Bới đống quần áo trên gường và dưới đất để tìm danh thiếp và điện thoại, sau đó đưa vào tay Thương.

Câu 8: Nhấn vào chân để buộc lại dây giày cho Thương, tiếp theo nhấn vào nút ở máy chạy bộ để mở máy, sau 2s thì bấm liên tục vào nút để tăng tốc máy chạy.

Câu 9: Kéo lần lượt tay và chân của Thương đến đúng vị trí đã đánh dấu ở 4 góc.

Câu 10: Mở tủ lạnh và vứt hết những món không lành mạnh vào thùng rác, chỉ để lại hoa quả với nước lọc trong tủ. Kéo tay Thương ra và vứt luôn món đang trong tay Thương.

Câu 11: Phóng to mặt trăng lên, rồi đưa tạ vào tay Thương.

Câu 12: Kéo hòn đá sang một bên, lấy chìa khóa để mở ổ khóa, sau đó lấy đá đập vào cửa để chú chó xuất hiện.

Câu 13: Kéo miếng ngăn ra để tạ tròn lăn tự do làm cho người áo đỏ ngã, rồi thêm tạ cho người áo xanh để người ấy cũng sẽ bị ngã.

Câu 14: Khi ngón tay của huấn luyện viên đưa lên thì bạn nhấn vào cánh tay của Thương, chỉ xuống thì chạm vào chân, làm đến khi ải kết thúc.

Câu 15: Nhấn vào nút home của điện thoại, chọn vào ô màu tím, rồi bấm vào dấu “+”, sau đó thả tim liên tục vào ảnh của Thương.

Câu 16: Vuốt từ dưới lên ở phần đầu và chân để giúp Thương giữ được thăng bằng.

Câu 17: Bạn hãy kéo đổ túi thức ăn xuống đất, rồi nhặt thức ăn lên để vào kem của Thương để làm cho cô ấy không thích ăn kem nữa.

Câu 18: Bật đèn để Thương dậy tắt đèn, sau khoảng 3 lần cô ấy sẽ bực và tháo bỏ bóng đèn. Khi đó, bạn hãy mở tủ ra lấy bòng đèn mới lắp vào để làm cô ấy thức dậy.

Câu 19: Kéo Thương lên để tập cơ tay, đến khi cô ấy đổ mồ hôi thì hãy kéo xuống, làm liên tục như vậy cho đến khi cánh tay ở góc phải trở thành màu xanh.

Câu 20: Mở tủ lạnh ra, đưa hết các loại trái cây và sữa vào máy xay để làm sinh tố, rồi đưa cho Thương uống.

2. Phần Chuyến phiêu lưu của Mun

Câu 1: Vuốt màn hình trên mặt chú mèo Mun để vuốt ve chú mèo.

Câu 2: Lấy hết những quả Táo ra khỏi đĩa,rồi lấy đùi gà đưa cho Mun.

Câu 3: Chạm vào tivi để chuyển kênh và làm cậu bé mất tập trung. Sau đó nhanh chóng kéo con cá trên dĩa đưa cho mèo Mun.

Câu 4: Gộp các cuộn len nhỏ thành một cuộn len lớn.

Câu 5: Đưa quả bóng bay cho cậu chủ thổi đến khi nó phát nổ. Khi này mèo Mun sẽ tỉnh dậy, bạn hãy đưa chú mèo đến chỗ con chuột.

Câu 6: Xoay ngược bát phô mai, rồi kéo bát lên xuống để phô mai rơi ra.

Câu 7: Bấm remote trên bàn để mở tivi lên. Khi này cậu chủ sẽ dậy tắt tivi, bạn nhanh chóng đổ nước lên ghế. Khi cậu chủ ngồi vào ghế sẽ bị ướt và anh ấy sẽ đi thay quần. Bạn hãy lấy chìa khóa từ túi quần rồi mở cửa.

Câu 8: Lắc điện thoại qua lại để chú trắng đang ngủ rơi xuống đất. Sau đó mở nắp thùng rác, lấy khúc xương ra và đặt ở giữa để hai chú chó giành nhau.

Câu 9: Kéo mùi hương của thịt nướng đến gần mũi của mèo Mun để chú tỉnh dậy.

Câu 10: Hãy lấy chìa khóa ở túi của người bảo vệ để mở cửa chuồng chó, khi này chú chó sẽ đuổi hết những con mèo khác đi. Sau đó, kéo chú chuột gặm chân ghế để người ngồi trên ghế bị ngã. Cuối cùng lấy thanh sôcôla đưa cho mèo trắng.

Câu 11: Hãy mở vali ra và lấy áo khoác mặc vào cho Mun. Sau đó, đưa chú chuột lại người gần người mặc áo màu đỏ, rồi lấy mũ đội cho mèo Mun. Cuối cùng lấy xô nước đến gần cảnh sát và đổ ra sàn để làm anh ấy ngã.

Câu 12: Xoay điện thoại lên xuống để máy bay luôn nằm ở giữa, đừng để nó bay cao quá hoặc thấp quá nhé!

Câu 13: Kéo vali ra chỗ khác, rồi gạt thanh điều chỉnh ghế để cô gái tóc dài ngã ra. Sau đó lấy chiếc tất của người ngồi hàng đầu tiên đem đến gần người đang ngồi cạnh Mun.

Câu 14: Xếp các tầng mây thành hàng dọc phía dưới Mun và chú chuột, sau đó chạm vào chúng để nhảy xuống.

Câu 15: Kéo những lá sen ra để tạo đường đi qua sông, tiếp theo nhấn vào tổ dế bên cạnh chú khỉ để chú ếch nhảy quả lần một. Khi chú ếch quay lại, cho Mun ngồi lên lưng ếch, rồi tiếp tục nhấn vào tổ dế. Khi đó, chú ếch sẽ đưa Mun qua sông.

Câu 16: Kéo mèo Mun đuổi theo khỉ, đến khi chú khỉ lại gần cây dừa thì chạm vào trái dừa để nó rơi xuống đầu chú khỉ.

Câu 17: Lấy một chiếc lông chim đến chỗ mặt trời để lấy lửa, rồi đem đến đống củi để đốt lên và tạo khói. Sau đó, lấy đám khói che mặt trời lại.

Câu 18: Lấy những tảng đá che hết miệng lỗ lại, ngoại trừ cái lỗ ở chỗ con sư tử. Nhấn vào chuột chũi để nó chạy đến cái lỗ của con sư tử và dọa nó chạy. Sau đó lấy miếng thịt để vào miệng mèo Mun.

Câu 19: Lắc điện thoại qua lại để lá trên cây rụng hết xuống. Đợi lúc sư tử không để ý, hãy đưa mèo Mun và chuột Mít trốn trong đống lá cây.

Câu 20: Để chú hà mã lên cây dừa, sau đó kéo cây dừa ra sau để cho hà mã văng ra và rơi vào hươu cao cổ, làm cho nó ngã xuống rồi làm cầu cho mèo Mun và chuột Mít đi qua.

Câu 21: Kéo chú chim đến đầu con voi và chạm liên tục vào con chim để nó thả đá xuống đầu voi. Sau khi voi tỉnh dậy đưa chuột Mít đến gần voi để dọa nó chạy và đẩy theo lũ sói đi.

Câu 22: Khi có một mình sư tử ở trên cầu, bạn nhanh tay lắc điện thoại qua lại để cầu gãy làm cho sư tử ngã xuống núi.

Câu 23: Kéo con lừa lại gần xhaan sau của con bò để làm cho nó tỉnh dậy. Sau đó lấy nải chuối vàng phía dưới đưa vào miệng khỉ đột.

Câu 24: Kéo chữ “sự sợ hãi” trên câu đố xuống đống lửa sẽ có một đám khói màu xanh hiện lên. Kéo đám khói đó lên đầu con sư tử, khi này những con rắn sẽ đuổi sư tử đi.

Câu 25: Chạm vào con rùa để nó rụt người lại, rồi lấy mai rùa đội vào đầu con khỉ đột. Sau đó, chạm liên tục vào bắp tay khỉ đột để nó to ra, rồi nhấn nút “Đấu”.

Câu 26: Kéo con khỉ đột lên cao và thả ra để nó rơi xuống cây nấm rồi bật lên va vào con sư tử để nó rơi xuống bậc đá phía dưới. Sau đó, lấy nhánh cây táo chọc vào lỗ ở vách núi để rắn xuất hiện và dọa sư tử chạy xuống đất. Cuối cùng, cho heo rừng ăn thật nhiều táo để nó xì hơi và làm sư tử ngất.

3. Phần Nông trại của Mị

Câu 1: Kéo cửa sổ lên, rồi kéo mặt trời ở sau dãy núi lên, khi đó con gà sẽ gáy và Mị sẽ xuất hiện.

Câu 2: Lấy khúc xương trên tóc Mị đưa cho con chó, rồi lấy 2 trái bắp trên cây đưa cho 2 con gà.

Câu 3: Nhấc từng con gà ra khỏi ổ cho đến khi con gà cuối cùng xuất hiện. Chú ý đừng để các con gà bị chồng lên nhau.

Câu 4: Mở chiếc hòm ra, lấy kéo và di chuyển nó trên lông con cừu để cắt lấy 4 miếng lông, sau đó đưa tất cả lông cừu cho Mị cầm.

Câu 5: Phóng to đống rơm lên là được bạn nhé!

Câu 6: Chạm vào con bò sữa để lấy khóa của vòi nước dưới chân nó, sau đó lắp vào van nước ở chỗ nhà màu đỏ để có thể tưới cây. Tiếp theo, kéo bỏ đám mây to ra để thấy được mặt trời.

Câu 7: Giữ đế bánh và di chuyển qua lại để hứng lần lượt các nguyên liệu, hứng vỏ bánh ở cuối cùng để hoàn thành chiếc hamberger.

Câu 8: Di chuyển giọt mật ong trên tổ đến bông hoa đã nở để dụ chú ong bay đến và mang theo phấn hoa. Sau đó, di chuyển giọt mật ong để chú ong mang phấn hoa đến các hoa khác và giúp cho hoa nở.

Câu 9: Nhấc chiếc hộp lên để lấy chiếc cưa, sau đó kéo cưa qua lại để cắt đổ chiếc bàn.

Câu 10: Đưa các con vật vào đúng chuồng của nó bằng cách gạt cần. Lưu ý các cần gạt được sắp xếp lần lượt từ trái sang phải là: chuồng bò, chuồng ngựa, chuồng cừu. Hãy đợi các con vật đến đúng chuồng và nhanh tay gạt cần nhé! 

Câu 11: Di chuyển chú bò ra phía sau cây táo, rồi mở cửa chuồng cho chú trâu chạy ra.

Câu 12: Vuốt xung quanh mặt của con bò cho nó nhắm mắt lại, sau đó kéo ti xuống để vắt sữa.

Câu 13: Vuốt các cây lên phía trên để thấy tất cả các lỗ đang ẩn, sau đó di chuyển hạt dẻ lại gần những cái lỗ để tìm thấy chú sóc đỏ.

Câu 14: Kéo xô đến vòi nước và vặn vòi để lấy nước. Sau đó đổ nước vào chiếc nồi đang đun. Lắc điện thoại qua lại để chanh rơi xuống và bỏ hết vào nồi nước.

Câu 15: Kéo đứt ba sợi dây, rồi di chuyển mảnh đất lại gần chiếc máy cày để xới đất lên.

Câu 16: Kéo tay Mị để nắm lấy dây cương, rồi tiếp đến cho ngựa ăn hết đống cỏ và nhấn nút “Bắt đầu”.

Câu 17: Kéo đám cỏ ra bạn sẽ thấy cửa hang của thỏ, di chuyển cửa hàng xuống dưới tảng đá và bắt đầu thu hoạch cà rốt.

Câu 18: Di chuyển chú cừu đứng giữa mảnh ruộng, sau đó rải phân bón và tưới nước lên đó.

Câu 19: Di chuyển cái xẻng xung quanh nền tuyết cho đến khi nó chuyển thành cỏ xanh, bạn sẽ tìm thấy hai con gà. Tiếp theo nhấc tảng đá nhỏ ra và đung đưa cái cây để tìm ra hai con gà nữa.

Câu 20: Di chuyển chiếc lượt xung quanh tóc của Mị, rồi kéo chiếc lược đến gần ổ điện.

Câu 21: Nhấc con gà lên, đồng thời lấy trứng cho vào máy làm bánh. Sau đó lấy cái xô đặt dưới bụng bò để lấy sữa, rồi đổ vào máy. Tiếp theo cho bột mì ở góc phải màn hình vào. Cuối cùng lắc điện thoại qua lại để 3 quả táo rơi xuống và cho tất cả vào máy làm bánh.

4. Phần Vượt ngục

Câu 1: Chụp một bức hình trước mặt, sau đó vuốt màn hình sang trái để xoay người và chụp bức hình thứ hai.

Câu 2: Lấy mũ của người ngồi trên ghế phía sau, rồi đội vào cho một thành viên băng đảng để đổi lấy chiếc khăn đội đầu. Tiếp theo bạn hãy đội khăn trùm đầu lên cho An.

Câu 3: Đưa quả bóng rổ cho An, sau đó đợi cậu nhảy đến vị trí cao nhất thì chạm vào cậu để ném bóng vào rổ.

Câu 4: Đưa quyển sách cho người đeo kính ngồi trên ghế, tiếp theo phá xà ngang và lấy 2 bánh xe của xe đẩy để tạo thành chiếc tạ tay. Sau đó đưa cho người áo trắng cầm.

Câu 5: Lấy hộp bánh vòng trên bàn đưa cho người áo trắng để đổi lấy bánh mì. Sau đó, đưa bánh mỳ đến vị trí cái dùi trên bàn để giấu đi cái dùi và đưa lại ổ bánh mỳ cho An.

Câu 6: Quan sát và đợi đến khi cảnh sát đi khỏi tầm mắt, sau đó chạm và giữ bức tranh để An đục tường.

Câu 7: Kéo chiếc dùi trong tay An vào bồn cầu và đậy lắp lại, chú ý tránh ánh đèn của giám ngục.

Câu 8: Lấy tảng đá để chặn giám ngục lại, sau đó chạm và giữ màn hình để An đào đường hầm.

Câu 9: Kéo chiếc dùi đến cánh cửa, sau đó đẩy các khớp khóa lên theo thứ tự từ trái sang phải là 2, 4, 3, 1.

Câu 10: Kéo bỏ hết đồ ra khỏi xe đẩy, rồi kéo An trốn vào trong xe đẩy.

Câu 11: Đưa đùi gà trên bàn cho Hùng ăn để lấy xương, tiếp theo bỏ xương vào túi của người thợ điện, rồi lấy tua vít đưa cho An.

Câu 12: Đẩy bồn cầu sang một bên, tiếp theo lấy tua vít mở tấm bảng ra và xoay bỏ ốc. Chú ý cần phải di chuyển bồn câu quay lại vị trí ban đầu khi giám ngục đến kiểm tra.

Câu 13: Đặt các tảng đá để chặn đường di chuyển của An đến giám ngục, sau đó nhấn vào An để bắt đầu di chuyển.

Câu 14: Chạm vào cái hang để chuột xuất hiện và làm cho người thợ điện hoảng sợ, tiếp theo bật công tắc đèn theo gợi ý trên tờ giấy.

Câu 15: Đợi giám ngục đến gần phòng giam của người đội khăn trùm đầu, bạn nhấn nút trên cửa phòng giam để nhốt chung hắn với một người giám ngục. Tiếp theo, đợi giám ngục còn lại đi xa dãy phòng giam thì bấm nút trên các phòng giam khác để thả bạn của An ra.

Câu 16: Đặt tảng đá ở gần bức tường, rồi cho một người đứng lên, sau đó chồng hai người tiếp theo lên và thả sợi dây xuống.

Câu 17: Dùng gậy đập vào giám ngục thứ nhất, rồi đưa gậy cho giám ngục thứ hai cầm để hai người đánh nhau, giúp cho những tù nhân có thể trốn thoát.

Câu 18: Mở bảng điều khiển và nhấn nút cho cửa mở lên, sau đó nhanh chóng để một tù nhân đến chắn cửa giúp những tù nhân khác có thể qua cửa.

Câu 19: Mở tủ lấy chiếc xẻng, sau đó lấy những ô gạch màu xám ra và đào hố ở đó, tiếp theo để những ô gạch màu xám về lại vị trí cũ, đợi giám ngục đi đến và họ sẽ rơi xuống hố.

Câu 20: Chạm vào màn hình để đám cỏ di chuyển, nơi các tù nhân đang trốn. Chú ý tránh ánh đèn của nhà giam và người giám ngục.

5. Phần Xuyến xui xẻo

Câu 1: Kéo bỏ vỏ chuối ra ngoài, rồi lấy khăn trên bàn lau vũng nước trên sàn.

Câu 2: Dùng xô múc bỏ hết nước trên thuyền, rồi lấy cái nút ở đầu thuyền để bịt chỗ bị thủng lại.

Câu 3: Đặt những chú sao biển vào gốc của từng cái xúc tua của con bạch tuộc, rồi kéo từng cái xúc tua ra.

Câu 4: Đưa tấm ván cho Xuyến, rồi điều khiển cô bé tránh khỏi những tảng đá trên dòng sông.

Câu 5: Chạm vào chú ếch để nó phồng to miệng lên, rồi đem đặt gần miệng của Xuyến để hô hấp nhân tạo.

Câu 6: Kéo cô bé lại gần cây táo, rồi lắc điện thoại qua lại để táo rơi trúng đầu làm cho cô bé ngất xỉu.

Câu 7: Kéo cái cây xuống để nhìn thấy tổ ong, rồi di chuyển tổ ong đặt vào con gấu để nó bị ong đốt và bỏ chạy.

Câu 8: Kéo cành cây con chim đang đứng để nó bị gãy, chim sẽ bay sang cành cây khác đậu. Sau đó, bạn hãy lấy quả ở bụi cỏ phía đối diện cho chim ăn để nó ị vào mặt của Xuyến.

Câu 9: Dùng hai tay để di chuyển 2 bàn tay múc nước rửa mặt, rồi lấy lá cây to nhất để lau mặt cho Xuyến.

Câu 10: Kéo bỏ bụi cỏ trên cây xuống, rôi lấy quả táo giống với suy nghĩ của Xuyến và đưa cô ấy ăn.

Câu 11: Giơ ngón tay cái của Xuyến lên, rồi lấy giọt mật ong để lên ngón tay, khi đó con ong sẽ bay đến cắn và ôtô sẽ xuất hiện.

Câu 12: Hãy thắt dây an toàn cho Xuyến, rồi vứt hết những lon nước trên xe ra ngoài. Sau đó gạt thắng để những tên bắt cóc ngã khỏi xe.

Câu 13: Lấy cành cây đặt gần hòn đá để đẩy hòn đá lăn xuống, nhanh tay nhấn vào Xuyến để cô bé nhảy lên tránh va chạm với hòn đá.

Câu 14: Lấy thức ăn khỏi miệng 2 con dê để chúng đánh nhau gãy sừng, rồi đưa chiếc sừng cho Xuyến để cô bé gọi trực thăng đến gần.

Câu 15: Di chuyển chiếc xẻng xung quanh để xúc hết tuyết đi sẽ thấy được căn nhà.

Câu 16: Lắc điện thoại qua lại để cậu bé nằm trở mình, rồi lấy cá bỏ lên đống lửa để nướng, khi cá chín thì đem lại gần cậu bé.

Câu 17: Sắp xếp các chú chó cùng màu thành một hàng, rồi dùng roi vụt xuống để các chú chó kéo xe chạy.

Câu 18: Kéo đám mây ra để thấy được mặt trời, rồi di chuyển mặt trời xuống hai tảng băng còn lại để nó tan ra và nước sẽ dâng lên.

Câu 19: Nhấn liên tục vào nút màu xanh ở bên phải để chiếc mũ to lên, sau đó đội mũ cho Xuyến, rồi lấy chiếc cờ – lê để đập vỡ cửa kính.

Câu 20: Di chuyển các hành tinh và dựa vào lực hút của chúng đưa đĩa bay trở về Trái Đất. Chú ý, tránh va phải những thiên thạch xung quanh các hành tinh.

6. Phần Gia đình của ông Minh

Câu 1: Kéo và sắp xếp tên của các thành viên theo thứ tự từ trái sang phải là: Minh, Mai, Mẫn, Miên, Muội.

Câu 2: Kéo lấy chiếc quần ông Minh đang mặc đặt vào bàn, rồi ủi phẳng và mặc nó lại. Tiếp theo kéo chiếc cà vặt xuống để thắt nó lại.

Câu 3: Bỏ các khối hình vuông vào chiếc hòm, tiếp theo nhấc con gấu bông ra và bỏ khối hình vuông cuối cùng vào hòm.

Câu 4: Lấy bình sữa gần bếp cho bé Muội, sau đó mở tủ lạnh lấy quả trứng và cho lên chảo rồi đưa cho bé Miên, tiếp theo lấy sữa trong tủ lạnh và hộp ngũ cốc trên kệ đổ vào bát cho bé Mẫn.

Câu 5: Kéo bỏ khối hình vuông màu đỏ dưới chân ghế ra, sau đó vuốt qua lại để lắc chiếc ghế ru bé Muội ngủ.

Câu 6: Lấy cây lược trên bàn để làm nổ quả bóng bay, rồi quan sát xem mẹ đưa tay nào lên thì chạm vào tay đó của Miên.

Câu 7: Nhấc khối màu đỏ lên và nhanh tay kéo khối màu tím ra ngoài.

Câu 8: Mở nắp hộp ra, rồi xoay cho hộp úp xuống để đầu búp bê rơi ra. Sau đó gắn lại đầu búp bê sao cho màu nơ và màu váy giống nhau.

Câu 9: Sắp xếp thứ tự các bức ảnh của gia đình ông Minh từ trái sang phải theo từng giai đoạn sau: tốt nghiệp, hẹn hò, kết hôn, có con, ảnh của con, ảnh gia đình.

Câu 10: Nhấc chiếc ghế sofa lên rồi chạm vào cục phát wifi để tắt nó.

Câu 11: Kéo nam châm lại gần hộp cát để lấy được 3 xu, tiếp theo cầm cây búa đập vào heo đất để lấy 5 xu còn lại.

Câu 12: Kéo vòi sen đến gần cậu bé, rồi mở vòi nước ở ngoài cùng lên.

Câu 13: Đặt chú gấu lên ghế, rồi dùng máy hút bụi để hút các mảng bụi, khi máy bị đầy cần đổ bỏ phần bụi đó vào sọt rác. Tiếp theo kéo chiếc ghế sang bên trái và hút mảng bụi còn lại.

Câu 14: Nâng hai cánh tay của bố Minh lên rồi kéo giãn ra để ôm hết các con vào lòng.

Câu 15: Kéo bố Minh lại gần mẹ Mai để bé em bé, rồi lấy chiếc tai nghe trên Tivi đeo vào cho mẹ Mai.

Câu 16: Gom tất cả những chiếc tất lại để tạo thành quả bóng, rồi đưa quả bóng đó cho cậu bé ném.

Câu 17: Kéo màn hình sang bên phải và nhấc đầu con gấu nâu lên, tiếp theo lắc điện thoại qua lại để ông Minh rơi từ trên trần nhà xuống.

Câu 18: Kéo quả bóng màu vàng ra ngoài, sau đó lấy hai quả bóng nhỏ màu đỏ đặt lên mũi của bố và mẹ, rồi chạm liên tục vào mặt họ đến khi em bé cười.

Câu 19: Kéo bình sữa đưa cho em bé, rồi lấy lược trên bàn chải tóc cho Miên và Mẫn. Sau đó bật đèn lên và nhấn chụp ảnh.

Câu 20: Chạm liên tục vào cái hòm ở giữa nhà để nó rơi ra các vật phẩm. Mỗi cánh cửa sẽ có những hình ảnh gợi ý như sau: búp bê nơ xanh vào cửa dưới bên phải, xe ôtô đỏ vào cửa trên bên phải. Cặp màu nâu và tai nghe màu đỏ cho vào cửa dưới bên trái.

7. Phần Đặc vụ Bóng Đêm

Câu 1: Dùng bút đen ở trên đầu tủ để tô màu cho kính, rồi đeo cho đặc vụ.

Câu 2: Mở két sắt ra, rồi mở gói bưu phẩm. Sau đó đưa quả bom hẹn giờ vào két sắt và đóng lại.

Câu 3: Sắp xếp gói bưu phẩm, bạn sẽ thấy mã số 1792.

Câu 4: Chạm vào chiếc xe để nó dừng lại ở ngôi nhà số 17 2, rồi lấy một số 9 ở nhà 7999 ở bên cạnh, để có thể ghép thành dãy số 1792.

Câu 5: Bạn cần thu thập đủ 3 món đồ là cây súng sau ghế sofa, cuốn sổ ở dưới cùng của kệ sách và danh thiếp dưới nền nhà bị che bởi cuốn sách.

Câu 6: Kéo xem tờ giấy phía sau quả bom, sau đó cắt các sợi dây theo chỉ dẫn về khoảng thời gian không phát nổi.

Câu 7: Dùng cọ lấy bột để phủ lên hết các đồ vật, vân tay sẽ xuất hiện.

Câu 8: Dùng quạt để làm bay tóc của người bị hói đầu, sau đó tháo bỏ kính râm của tên hói đầu bạn sẽ thấy vết sẹo.

Câu 9: Sử dụng đèn giao thông để điều khiển chiếc xe, giúp đặc vụ bắt tên cướp.

Câu 10: Tìm các chữ cái được in hoa đặc biệt để ghép thành chữ “K H Á N H”.

Câu 11: Bỏ giày của tên tội phạm ra, rồi lấy chiếc cọ di chuyển xuống phía dưới chân cho hắn cười lên được.

Câu 12: Di chuyển đặc vụ đến chiếc thùng, rồi di chuyển đến cửa sổ. Chú ý không để cho người canh gác phát hiện được.

Câu 13: Kéo ngã cây nến để mở mật thất, tiếp theo mở két sắt, rồi kéo tờ danh thiếp đến máy tính.

Câu 14: Chạm vào các hình tròn để chúng kết nối lại với nhau. Bạn có thể dùng các thanh dư bên ngoài để kết nối chúng

Câu 15: Di chuyển đặc vụ tránh khỏi bị bắn nhưng làm sao để cho những kẻ ám sát phải tự bắn nhau.

Câu 16: Mở cửa sắt để cho xe chạy, tiếp theo lấy tấm gỗ có đinh ở chỗ bụi cỏ đâm vào lốp của xe màu vàng.

Câu 17: Di chuyển máy quét để tìm bom, sau đó lấy búa đập bể chỗ tường chứa bom vừa phát hiện và lấy nó ra.

Câu 18: Kéo tòa nhà có người cao lên để chắn máy bay, sau đó nhấn vào một chân của bể nước để nó đổ rồi làm rơi máy bay.

Câu 19: Dùng ô để thả đặc vụ xuống, hãy nhớ né chiếc máy bay đang bị cháy.

Câu 20: Kéo cong đặc vụ để né đạn, sau đó xếp chồng ba chiếc hộp lên nhau để đạn quay lại trúng vào tên cướp.

8. Phần Thợ săn quái vật – Mạnh

Câu 1 : Kéo mở hành lang cửa số để thợ săn Mạnh tỉnh dậy, rồi mang lần lượt áo khoác, mũ và đưa nỏ cho anh ấy .
Câu 2: Lấy chiếc đinh đâm vào tay Mạnh để chảy máu, sau đó di chuyển giọt máu lại gần ba chàng trai ngồi trên ghế, khi này ma cà rồng sẽ xuất hiện.

Câu 3: Kéo màn hình điện thoại sang bên phải sẽ thấy được ma cà rồng.

Câu 4: Kéo chữ “Free” từ tấm bảng đến xe trà sữa, vì ma cà rồng không uống trà sữa nên sẽ không chạy đến xe hàng.

Câu 5: Di chuyển chiếc thùng lại gần cây cột, rồi dùng nỏ bắn vào cho thùng nổ, khi đó cột sẽ bị đổ và ma cà rồng sẽ chết.

Câu 6: Nhấn nút “Bắn” khi dấu mũi tên di chuyển đến vị trí màu xanh.

Câu 7: Kéo nắp cống bỏ ra ngoài, rồi di chuyển thợ săn xung quanh các zombie, làm cho chúng rơi xuống cống.

Câu 8: Xếp các đầu của zombie thành một hàng thẳng trước cây nỏ rồi bắn.

Câu 9: Kéo chiếc ôtô sang trái hoặc phải để tông vào zombie, tránh tông vào người đi bộ.

Câu 10: Kéo bình thuốc hồng xịt vào đám mây, rồi nhấn liên tục vào đám mây để tạo mưa.

Câu 11: Phóng to chiếc dép lên, rồi dùng nó để đánh con nhện khổng lồ.

Câu 12: Cho thợ săn Mạnh đứng lên đuôi chiếc xe, rồi mở cửa xe nhấn nút màu đỏ để mở cốp lên, Mạnh sẽ được bắn lên tòa nhà.

Câu 13: Dùng cả hai tay để kéo đuôi sói và kéo tay của cô gái cùng một lúc.

Câu 14: Di chuyển người thợ săn lên cao, rồi nhấn nút bắn hết các trái tim đỏ trước khi bị sói tấn công.

Câu 15: Kéo đuôi giấy của xác ướp đến trước cửa nhà vệ sinh để giấy trên người rơi hết, rồi bắn nỏ vào zombie.

Câu 16: Nhấn bắn vào cái thùng, sau đó tiêu diệt các zombie, rồi bắn sói.

Câu 17: Lắc điện thoại qua lại để làm rơi đàn piano vào con quỷ xanh.

Câu 18: Canh tầm ngắm bắn vào sói để giết chúng, rồi bắn vào ổ khóa để thả chó ra.

Câu 19: Lắc điện thoại qua lại để chiếc xe nghiền nát hết các bộ xương.

Câu 20: Đưa cây củi đến đống lửa trên trái bí ngô, sau đó đem lại đốt đống củi, rồi di chuyển đến gần thợ săn để tạo ra cái bóng to.

Câu 21: Di chuyển người thợ săn đi xung quanh để né đốm lửa, bộ xương và xác ướp. Kéo chú chó đến gần bộ xương, để xác ướp đến gần vũng nước. Cố gắng di chuyển thợ săn để đốm lửa bay vào bóng đen và tiêu diệt ông ba bị.

9. Phần Bóng Đêm và Mạnh 1

Câu 1: Kéo đám cỏ ra ngoài, rồi bỏ con cua vào cái lỗ trên khúc gỗ. Khi này sẽ có người chạy ra.

Câu 2: Kéo bụi cây ra để lấy máy dò mìn, dùng nó để tìm đường đi và di chuyển Bóng Đêm đến chỗ người đàn ông mà không bị nổ mìn.

Câu 3: Treo người đàn ông lên dây leo thứ tư tính từ trái sang phải, rồi kéo hòn đá to ra một bên để con rắn xuất hiện.

Câu 4: Chạm vào máy bay để Bóng Đêm rơi xuống, rồi nhanh chóng chạm vào anh ta để bung dù. Tránh để bị rơi xuống nước.

Câu 5: Lấy gạch trên mái nhà thả trên đầu tên thứ nhất, khi tên thứ hai chạy ra hãy tháo bỏ mũ của hắn, rồi tiếp tục thả gạch vào đầu hắn.

Câu 6: Lấy gạch trên mái nhà thả vào đầu tên bảo vệ, rồi chạm liên tục vào Bóng Đêm để di chuyển sang mái nhà bên kia.

Câu 7: Chỉnh sửa dáng đứng của Bóng Đêm giống với bức tượng, rồi kéo anh ta đứng phía sau bức tượng để tránh bảo vệ.

Câu 8: Tìm các mảnh ghép lần lượt ở cuốn sách trên bàn, lọ hoa, chậu cây, rồi ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh. Khi này tủ sách sẽ bị đẩy ra, mở cánh cửa ra là hoàn thành.

Câu 9: Cởi giày của Bóng Đêm ra, rồi lấy đôi tất của anh ta đem đến gần Dracula.

Câu 10: Chạm vào Mạnh để bắn tên, rồi nhanh chóng chạm vào Bóng Đêm để anh ta nhảy lên. Khi này Bóng Đêm sẽ theo mũi tên để đi theo máy bay.

Câu 11: Đưa Bóng Đêm xuống đuôi máy bay để máu chảy ra, di chuyển giọt máu xuống chân máy bay để thu hút cá mập.

Câu 12: Lật ngược chiếc mũ của Mạnh, rồi thả xuống nước để làm thuyền cho anh ấy di chuyển.

Câu 13: Lấy con cá trên đuôi máy bay, rồi liên tục truyền từ Mạnh sang Bóng Đêm làm cho cá mập chóng mặt.

Câu 14: Xoay con quái vật để Mạnh bắn hết các xúc tua của nó.

Câu 15: Đưa cho Mạnh và Bóng Đêm hai chiếc xúc tua để làm tay chèo, rồi nhấn lần lượt vào từng tay chéo để di chuyển vào bờ.

Câu 16: Di chuyển Mạnh để dụ bọn Dracula đi chỗ khác, rồi nhanh chóng di chuyển Bóng Đêm đi vào trong.

Câu 17: Lấy chiếc thùng để ngụy trang cho Bóng Đêm, rồi chạm vào màn hình để di chuyển và dừng Bóng Đêm lại. Chú ý cẩn thận đừng để Dracula phát hiện.

Câu 18: Mở nắp cống ra, sau đó di chuyển Mạnh để bọn Dracula rơi vào cống và biến hình thành dơi. Khi chúng biến hình hãy di chuyển Mạnh đâm vào để tiêu diệt chúng.

Câu 19: Cho Dracula uống những lọ nước màu đỏ để hắn đi vệ sinh, sau đó di chuyển cái tủ chặn cửa lại.

Câu 20: Nối các đường ống để chúng liên kết với nhau để nút nguồn trở thành màu vàng và nhấn vào nó.

10. Phần Bóng Đêm và Mạnh 2

Câu 1: Kéo người Bóng Đêm ngửa ra sau, rồi đặt cuốn sách màu cam lên. Khi Bóng Đêm bật dậy thì sách sẽ bị ném trúng Dracula.

Câu 2: Đổ thùng nước vào người Dracula mặc áo giáp để giảm tốc độ di chuyển của hắn. Sau đó canh tầm ngắm để bắn trúng các Dracula.

Câu 3: Di chuyển Bóng Đêm để tên cầm súng bắn vào cửa sổ, khi cửa sổ vỡ hãy tiếp tục di chuyển Bóng Đêm đến gần cửa sổ để trốn thoát.

Câu 4: Chạm vào mái hiên để đỡ Bóng Đêm khi anh ta rơi xuống, rồi dùng đống rơm để anh ta có thể tiếp đất an toàn.

Câu 5: Di chuyển xe của Mạnh qua trái hoặc phải để tránh đâm vào các ôtô màu đỏ, và đồng thời bắn chết những con dơi.

Câu 6: Lấy bình xăng phía sau các thùng giấy, rồi để nó lên đuôi xe, sau đó mở cửa xe và nhấn nút màu đỏ để bình xăng rơi trúng lũ dơi.

Câu 7: Mở nắp thùng rác, rồi đặt khúc xương vào thùng rác để chú chó chạy đến đuổi con mèo ra. Lúc này con mèo sẽ chạy ra đường ray và cản chiếc tàu lại.

Câu 8: Kéo Mạnh và Bóng Đêm sang toa tàu khác, rồi dùng thanh sắt đẩy con ốc để tách hai toa ra.

Câu 9: Kéo tấm biển lên phía trên cao để Mạnh và Bóng Đêm đi qua, rồi hạ nó xuống để cản Dracula.

Câu 10: Di chuyển Mạnh hoặc Bóng Đêm đến gạt cần ở bên phải màn hình để mở cửa. Sau đó di chuyển lần lượt hai người ra khỏi cửa. Chú ý cẩn thận đừng để bảo vệ phát hiện được.

Câu 11: Khi Mạnh rơi xuống hầm sẽ để lại chiếc mũ, đội mũ lên cho tên bảo vệ. Khi này khẩu súng sẽ rơi ra, nhặt lên và đưa cho Bóng Đêm.

Câu 12: Điều khiển Mạnh qua lại để tránh những chướng ngại vật.

Câu 13: Lấy xô trên đầu zombie, rồi múc nước cống đổ lên người Mạnh.

Câu 14: Dùng súng bắt hết những tên xấu xa. Đối với tên mặc áo giáp thì bạn hãy kéo chiếc thùng ra ô vuông, đợi hắn đến gần thì bấm nút đỏ để hắn rơi xuống bẫy.

Câu 15: Dùng cờ – lê để mở nắp cống, rồi xếp các zombie chồng lên nhau để Mạnh trèo lên.

Câu 16: Gạt cần theo thứ tự từ trên xuống lần lượt là 4, 3, 1.

Câu 17: Chạm vào quả bom để truyền lần lượt cho Mạnh, Bóng Đêm và kẻ xấu, căn chỉnh thời gian chính xác để khi quả bom đến chỗ kẻ xấu thì phát nổ.

Câu 18: Nhấn lần lượt vào Mạnh và Bóng Đêm để nhảy qua các khối hộp, đến khi khối hộp có nút đỏ xuất hiện thì nhấn vào nút đỏ để khối hộp phía trên dừng lại. Tiếp tục cho Mạnh và Bóng Đêm nhảy qua khối hộp phía dưới, sau đó nhấn vào nút đỏ để khối hộp phía trên di chuyển đâm vào con quái vật.

Câu 19: Lấy cái nút bên phải ở kệ thứ 2 để chặn ống xả thải của xe tăng, rồi dùng cái kéo ở kệ cuối để cắt dây giữ mấy chiếc thùng.

Câu 20: Di chuyển Mạnh và Bóng Đêm để cho tên cầm súng bắn vào những quả bóng và làm nó đổi màu theo gợi ý ở phía dưới quả bóng lớn.

11. Phần Thuyền trưởng Mây

Câu 1: Đưa tấm bản đồ trên giá sách cho thuyền trưởng Mây, rồi kéo cây nến ở trên bàn qua thì sẽ thấy được bản đồ kho báu hiện ra.

Câu 2: Kéo dây để thả cánh buồm xuống, rồi vuốt liên tục cần điều khiển phía dưới qua phải để kéo neo lên.

Câu 3: Di chuyển một lốc xoáy sang phía bên kia của dãy đá, rồi đưa chiếc thuyền đến gần lốc xoáy để nó hút vào và đẩy sang phía bên kia. Chú ý đặt lốc xoáy tránh xa mỏm đá để thuyền không bị va chạm với các mỏm đá.

Câu 4: Điều chỉnh pháo hướng về địch, rồi cho viên pháo vào miệng của khẩu pháo. Tiếp đó lấy ngọn đuốc trên tay thuyền trưởng Mây để đốt và bắn pháo vào thuyền của địch.

Câu 5: Lấy những cây nấm ở mỏm đá nơi nàng tiên cá đang ngồi, đem bịt vào tai của các thuyền viên để họ không nghe được tiếng hát.

Câu 6: Điều chỉnh khẩu pháo hướng về phía đuôi thuyền, rồi đưa những viên pháo vào miệng của khẩu pháo để di chuyển thuyền.

Câu 7: Di chuyển tất cả các thành viên trên tàu, từ mũi thuyền sang đuôi thuyền để giúp giữ cân bằng cho thuyền.

Câu 8: Quay bánh lái sao cho kim của la bàn chỉ vào đúng với kí tự trên bản đồ.

Câu 9: Di chuyển nải chuối sang cây dừa bên cạnh. Nhấn liên tục vào chú khỉ để cổ nó dài ra và đụng vào trái dừa làm nó rơi xuống đất.

Câu 10: Di chuyển thuyền viên đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ và đào hố.

Câu 11: Di chuyển thuyền trường Mây và các thuyền viên lên xuống để tránh khỏi những chú dơi. Đến khi 2 chú dơi tự đâm vào nhau là hoàn thành.

Câu 12: Bỏ mũ của hai thuyền viên ra và di chuyển họ làm sao để ánh đèn có thể chiếu đến quả bóng trên cánh cửa.

Câu 13: Nhấn giữ phần đá nhọn ở phía trên các thuyền viên, rồi lắc điện thoại qua lại để tiêu diệt nhện khổng lồ.

Câu 14: Tìm mảnh ghép có chữ T ở phía sau các hòn đá, rồi ghép vào và xoay cho các chữ cái giống nhau được thẳng hàng với nhau để mở cửa.

Câu 15: Di chuyển ngọn đuốc theo vị trí của những chiếc đuốc khác để tìm ra cánh cửa.

Câu 16: Lấy hòn đá chặn thuyền trưởng Mây đến gần con Nhện. Sau đó bỏ hòn đá ở chỗ các thuyền viên ra để cho họ đi vào hang. Sau khi các thuyền viên đi hết, bạn hãy bỏ hòn đá ra để cho thuyền trưởng Mây đi vào hang.

Câu 17: Di chuyển súng từ tay này sang tay kia để bắn dơi, nhấn vào chân để dùng chân đá nhện.

Câu 18: Lắp ghép đường ray phù hợp để dẫn lỗi đến hang động có ký hiệu kho báu, rồi nhấn vào thuyền trưởng Mây để di chuyển.

Câu 19: Di chuyển thuyền trưởng Mây đến những hình tròn để đổi màu trang phục. Điều khiển Mây đến những chướng ngại vật cùng màu với trang phục thì sẽ không bị nổ.

Câu 20: Nhấn vào súng để bắn sợi dây chuyền và chiếc mũ ở trên cao xuống, rồi mang cho thuyền trưởng. Sau đó lấy bịt mắt ở cái đầu lâu đeo vào. Cuối cùng bắn vào rương kho báu để hồn ma bay ra.

12. Phần Trường học hỗn loạn

Câu 1: Lấy đồ buộc tóc ở trên kệ sách đưa cho Mai, rồi bỏ toàn bộ sách vào cái cặp dưới đất, vậy là Mai đã có thể đến trường.

Câu 2: Kéo mũi tên ở bình nóng lạnh sang chế độ nóng, rồi mở vòi nước ở bồn tắm. Khi này hơi nước bay lên làm mờ gương khiến cho Ly rời đi.

Câu 3: Mang giày patin vào cho Trí, rồi để cậu bám vào đuôi xe buýt là có thể đi học.

Câu 4: Di chuyển các bạn học và sắp xếp họ thành những nhóm có đồng phục giống nhau.

Câu 5: Mở thùng rác, rồi lấy vỏ chuối đặt trên đường Mai đi, khi này Mai sẽ ngã và vở bài tập sẽ rơi ra.

Câu 6: Tháo kính trên mắt của Mai ra, rồi lấy cuốn sách màu đỏ dưới đất đổi với cuốn sách trên tay Ly.

Câu 7: Đưa muỗng khoai tây nghiền cho bạn cùng bàn với Trí, rồi đổ bát khoai tây nghiền của Trí vào bạn học ngồi trước mặt anh ấy, khi này các học sinh sẽ ném đồ ăn vào nhau.

Câu 8: Mở quạt và mở cửa sổ ra, rồi ném máy bay giấy đi, nó sẽ bay đến chỗ của Trí.

Câu 9: Chạm vào hộp bút trên bàn Mai để nó rơi xuống và đánh lạc hướng cô ấy, sau đó đổi bài kiểm tra của Ly sang cho Mai.

Câu 10: Tháo một bên giày của hậu vệ màu xanh thứ nhất, tiếp theo xoay mũ của hậu vệ thứ hai, vậy là Trí có thể né được.

Câu 11: Chạm vào tay trái hoặc phải để giơ lên, chạm vào chân để nhảy lên, bạn hãy làm theo các động tác giống với hai người bạn của Ly.

Câu 12: Để 3 bạn nữ áo xanh ở phía dưới, rồi tiếp đến là 2 bạn nữ áo màu vàng ở giữa, cuối cùng là Ly. Sắp xếp giống như hình kim tự tháp là hoàn thành.

Câu 13: Bỏ kính và buộc tóc của Mai ra, khi này Trí sẽ quay sang nhìn Mai rồi va vào đội cổ vũ của Ly.

Câu 14: Kéo bỏ hai thanh xéo ở góc bàn mà Ly đang ngồi, bàn sẽ bị gãy rồi làm đổ hết thức ăn của Ly và bạn bè.

Câu 15: Chạm vào cậu bạn mặc áo màu xanh ngồi trên tay vịn của cầu thang, rồi di chuyển Trí đến tay vịn cầu thang để cậu ấy trượt xuống.

Câu 16: Sắp xếp đáp án của đối thủ giống với đáp án của Mai, với đáp án 3 hình vuông bạn lấy các hình vuông ở 2 bên của Mai và đối thủ bỏ lên.

Câu 17: Di chuyển Trí đến gần chỗ Mai và trò chuyện, khi Ly đi đến thì kéo Trí ra ngoài để Ly chạy đến và ôm Mai.

Câu 18: Kéo bạn nữ áo vàng ra, sẽ thấy nút bấm màu đỏ, nhấn vào nó để thầy hiệu trưởng chạy đến.

Câu 19: Di chuyển lần lượt Ly và Mai xung quanh màn hình và tránh đụng phải thầy hiệu trưởng. Đến khi thầy mệt và không chạy theo nữa là hoàn thành.

Câu 20: Mở tủ lấy lọ keo, rồi gắn lại kính cho Mai. Khi này Mai sẽ viết bản kiểm điểm, sau đó đổi sang cho Ly.
Bạn vừa xem qua tổng hợp các đáp án Brain Test 2 rất đầy đủ và đúng nhất. Hy vọng với các đáp án trong bài hoàn toàn có thể tương hỗ bạn vượt qua những câu đố hóc búa và mê hoặc một cách thuận tiện hơn. Chúc bạn chơi game vui tươi và giải đố thành công xuất sắc nhé !

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours