Bị Xui Xẻo Liên Tục: Nguyên Nhân và 9 Cách Giải Vận Đen Hiệu Quả | MỘC THIÊN AN

Estimated read time 25 min read

4.3
/
5
(
80
bầu chọn
)

Gặp phải xui xẻo liên tục khiến cho cuộc sống trở nên mệt mỏi, nặng nề và tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và áp dụng ngay các cách giải vận đen để lấy lại may mắn.
xui xẻo liên tục

Tại sao bạn thường xuyên bị xui xẻo?

Bên cạnh những điều suôn sẻ, bạn cũng hoàn toàn có thể gặp phải xui xẻo trong đời sống. Vận xui thường có tương quan đến sự không cẩn thận, vô ý trong các trường hợp hằng ngày. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hoàn toàn có thể gặp phải xui xẻo liên tục mà không hiểu nguyên do vì sao .
Xui xẻo khiến cho tâm trạng của bạn trở nên xấu đi, không dễ chịu do việc làm, học tập và hoạt động và sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều phiền phức. Thậm chí một số ít người phải vận đen liên tục khiến đời sống và ý thức bị tác động ảnh hưởng nghiêm trọng .
Nhiều người cho rằng, xui xẻo là do bản thân có số xấu, phải chịu khổ nạn và không được như mong muốn như người khác. Tuy nhiên, tướng số chỉ là một phần nhỏ gây ra thực trạng này. Xui xẻo liên tục hầu hết bắt nguồn từ tâm lý và lối sống của chính mỗi người .
Những nguyên do hoàn toàn có thể khiến bạn bị xui xẻo liên tục :

1. Sát sinh

Sát sinh là tội lỗi nặng nhất trong Phật giáo. Phật giáo xem sinh mạng của chúng sanh là bình đẳng, ngang hàng như nhau. Con người hay con vật đều có cảm xúc sợ hãi, đau khổ khi bị tước đoạt đi mạng sống .
Việc giết hại động vật hoang dã để ăn thịt là hành vi tội lỗi trong nhiều tôn giáo. Tuy nhiên, vì nhu yếu sống, con người buộc phải làm như vậy. Để giảm bớt tội lỗi, nên ăn chay vào 1 – 2 ngày trong tháng và chỉ ăn một lượng thịt vừa phải nhằm mục đích cung ứng rất đầy đủ chất dinh dưỡng cho khung hình .
Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Nếu liên tục bị xui xẻo, hoàn toàn có thể do bạn đã có hành vi sát sinh với những động vật hoang dã nhỏ, vô hại như thằn lằn, gián, kiến, muỗi, dế, giun, ốc sên, … Những con vật này dù nhỏ nhưng vẫn là một sinh mạng. Do đó, việc vô tư giết hại sẽ khiến bạn phạm tội sát sinh và gặp phải nhiều xui xẻo trong đời sống .

2. Trộm cắp

Hành vi trộm cắp là một trong những nguyên do khiến bạn liên tục gặp xui xẻo. Trộm cắp không nhất thiết phải là những đồ vật quý giá mà gồm có cả những đồ vật không đáng giá. Lấy đi những thứ không phải của mình đều được quy vào tội trộm cắp và khiến cho đời sống gặp nhiều xui rủi, trái ngang .

3. Nói tục chửi thề

Nói tục chửi thề không chỉ là thói quen bất lịch sự mà còn gây hao tổn phước đức. Nếu thói quen này xảy ra trong thời hạn dài, phước đức sẽ bị suy giảm khiến cho vận xui liên tục ập đến. Ban đầu là những trường hợp xui xẻo không đáng kể, sau đó bạn sẽ liên tục gặp nhiều trắc trở trong việc làm và các mối quan hệ .

4. Thường xuyên thất hứa

Thất hứa là một trong những nguyên do khiến bạn bị xui xẻo liên tục. Người thất hứa thường hứa quen miệng nhưng không có dự tính thực thi. Thất hứa khiến phước đức hao tổn và gây ra sự tuyệt vọng, thiếu tin cậy cho những người xung quanh. Người có thói quen này rất khó thành công xuất sắc trong đời sống vì liên tục gặp xui xẻo và không nhận được sự tin cậy từ mái ấm gia đình, đồng nghiệp .

5. Nghĩ xấu và nói xấu người khác

Khi nghĩ xấu và nói xấu người khác, bản thân cũng không giữ được tâm tính tốt. Người suốt ngày nghĩ xấu về người khác thường gặp phải nhiều xui xẻo và phiền phức trong đời sống .

6. Ngoại tình

Ngoại tình được xếp vào tội tà dâm dù là ngoại tình trong tư tưởng hay ngoại tình đã có sự va chạm về xác thịt. Khi đã có mái ấm gia đình, mỗi người cần biết rõ số lượng giới hạn của mình và học cách trấn áp xúc cảm trước người khác giới. Người có hành vi lừa dối bạn đời tri kỷ sẽ không tránh khỏi vận xui, đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả và thậm chí còn hoàn toàn có thể thân bại danh liệt .
Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao

7. Hoang phí thức ăn

Hoang phí thức ăn là một trong những thói quen xấu. Trong ý niệm của các tôn giáo, đây là hành vi coi thường những giá trị mà bản thân đang chiếm hữu. Chính vì thế, việc gặp phải xui xẻo chỉ là chuyện sớm muộn .

8. Do một số thói quen xấu khác

Ngoài những nguyên nhân trên, bị xui xẻo liên tục còn có thể do một số thói quen xấu khác như:

  • Có lời nói cay nghiệt, độc đoán gây tổn thương về tinh thần, danh dự và nhân phẩm của người khác.
  • Thái độ sống tiêu cực, hay than vãn, mặt mày cau có và khó chịu.
  • Làm việc ác, mưu đồ toan tính làm hại người khác để đạt được mục đích.

Theo ý niệm dân gian, xui xẻo liên tục cũng hoàn toàn có thể do bị người khác hãm hại bằng bùa ngải. Tuy nhiên, điều này chưa được chứng tỏ trên cơ sở khoa học. Hiện tại, khoa học đã công nhận sự sống sót của các nguồn nguồn năng lượng vô hình dung trong ngoài hành tinh. Khi tất cả chúng ta có những hành vi xấu, lệch chuẩn, nguồn năng lượng xấu đi sẽ tăng lên ép chế nguồn năng lượng tích cực. Kết quả là đời sống gặp phải nhiều xui xẻo và trắc trở dù bản thân đã nỗ lực thận trọng trong hành vi, lời nói .

9 Cách giải vận đen hiệu quả mang lại may mắn

Không ai mong ước bản thân phải đương đầu với xui xẻo liên tục. Nếu gặp phải vận đen liên tục, bạn hoàn toàn có thể vận dụng một số ít cách giải vận đen mang lại suôn sẻ sau đây :

1. Sử dụng vòng tay phong thủy

Dùng vòng tay tử vi & phong thủy là cách đơn thuần nhưng hữu hiệu trong việc giải vận đen và xui rủi. Vòng tử vi & phong thủy thực ra là các mẫu vòng đeo tay hoặc đeo cổ được làm từ những vật liệu mang nguồn nguồn năng lượng tốt như trầm hương, gỗ tử đàn, dâu tằm, gỗ ngọc am, đá thạch anh, mã não, hổ phách, …
Các vật tư này đều có quy trình hình thành truyền kiếp từ vài chục đến vài trăm năm, thậm chí còn 1 số ít vật tư phải mất đến vài nghìn năm mới hoàn toàn có thể thành hình. Trong quy trình hình thành, các vật tư này hấp thu linh khí trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, có năng lực điều hòa khí trong khung hình, đẩy lùi sát khí và tẩy uế .
cách giải vận đen đeo bám
Đeo vòng tay tử vi & phong thủy giúp cân đối nguồn năng lượng trong khung hình, từ đó hoàn toàn có thể giải vận xui và giúp bạn gặp nhiều suôn sẻ. Ngoài ra với vòng tay trầm hương, mùi hương từ gỗ trầm còn giúp giữ niềm tin không thay đổi, giảm căng thẳng mệt mỏi và minh mẫn hơn khi thao tác .
Hiện nay, rất nhiều người sử dụng vòng tử vi & phong thủy như lá bùa suôn sẻ, cầu bình an và tài lộc. Vòng tay tử vi & phong thủy được làm từ nhiều vật tư khác nhau, phong phú về mẫu mã và giá tiền. Chính thế cho nên, dù là nam hay phái đẹp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng tay tương thích với nhu yếu .
BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

2. Rắc muối – Cách giải vận xui đeo bám hiệu quả

Trong ý niệm của nhiều nền văn hóa truyền thống, muối có tính năng thay tẩy và vô hiệu nguồn năng lượng xấu. Vì vậy khi bị xui xẻo liên tục, bạn hoàn toàn có thể dùng nắm muối biển ném qua vai trái để lấy lại như mong muốn trong đời sống. Ngoài ra để tăng hiệu suất cao, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng một số ít loại muối đặc biệt quan trọng như muối hồng Himalaya, muối Epsom, …
Bên cạnh cách ném muối qua vai trái để giải vận đen, bạn cũng hoàn toàn có thể tắm với nước muối pha loãng. Nước muối sẽ gột rửa hết xui xẻo, thanh lọc, giải độc và mang đến cho khung hình nguồn nguồn năng lượng mới. Với những người đang bị stress, tắm nước muối ấm còn giúp thư giãn giải trí và cải tổ giấc ngủ. Người Việt còn dùng muối rắc vào góc phòng để tẩy uế và giúp gia chủ đuổi vận xui, rước tài lộc vào nhà .

3. Thắp hương/ cầu nguyện

Nếu theo đạo Phật hoặc tín ngưỡng thờ ông bà, bạn hoàn toàn có thể thắp hương để giải trừ xui xẻo. Khi thắp hương, nên thỉnh cầu bề trên giúp bản thân vượt qua khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả này. Đây là hình thức giúp trấn an ý thức khi tất cả chúng ta phải trải qua nhiều khó khăn vất vả và xui xẻo trong đời sống .
xui xẻo liên tiếp
Thực tế, dù khoa học có tăng trưởng như thế nào đi chăng nữa, con người vẫn cần có điểm tựa vững chãi về mặt niềm tin để vượt qua những trắc trở và thử thách. Thắp hương thờ Phật, ông bà là cách để san sẻ, giãi bày nỗi lòng mà không hề tâm sự với bất kỳ ai .
Ngoài thắp hương, bạn cũng hoàn toàn có thể cầu nguyện để các đấng thần linh nghe được lời thỉnh cầu. Cầu nguyện sẽ giúp bạn giảm đi những tâm lý xấu đi và có chỗ dựa ý thức vững chãi. Bạn cũng hoàn toàn có thể cầu nguyện với chuỗi mân côi để Đức Mẹ lắng nghe được lời thỉnh cầu .

4. Đốt nhang trầm tẩy uế

Đốt nhang trầm tẩy uế là cách xả xui, giải vận đen hữu hiệu. Theo các chuyên gia phong thủy, thực trạng liên tục gặp phải xui xẻo là do căn nhà / văn phòng thao tác tích tụ nhiều uế khí và sát khí làm mất đi như mong muốn. Để xả xui, nên đốt nhang trầm ( hoàn toàn có thể dùng nhang cây, nhang vòng hoặc nhang nụ ) .
Trong ý niệm tử vi & phong thủy, trầm hương có tính Dương mạnh nên hoàn toàn có thể thanh tẩy uế khí, vô hiệu tà ma quỷ quái, làm ấm khung hình và giữ sạch khoảng trống sống. Mùi hương từ nhang trầm còn mang đến cảm giác thư giãn, tự do, giúp xua tan phiền muộn và nguồn năng lượng xấu đi .

5. Tắm nước lá để xua đuổi vận xui

Tắm nước lá xua đuổi vận xui là cách truyền thống cuội nguồn của người Việt. Khi sẵn sàng chuẩn bị bước vào năm mới, người Việt cũng tắm nước lá để gột rửa hết phiền muộn, buồn bã của năm cũ để đón chờ năm mới với niềm tin sáng sủa và hân hoan. Mùi thơm tự nhiên từ các loại lá cây sẽ giúp thanh lọc luân xa, mang đến niềm tin tự do và xua đuổi vận xui .
Nếu tiếp tục gặp xui xẻo, bạn hoàn toàn có thể tắm nước lá ngải cứu, lá bưởi, rau mùi, … Sau khi đổ nước ra thau, hoàn toàn có thể làm vào một chút ít muối để tăng hiệu suất cao thanh tẩy nguồn năng lượng xấu .

6. Dọn dẹp lại nhà cửa

Nhà cửa ngăn nắp, sáng sủa là yếu tố giúp lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực, mang đến suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ. Chính thế cho nên vào những dịp đặc biệt quan trọng, người Việt thường dành nhiều thời hạn để quét dọn và trang trí lại nhà cửa. Khi gặp phải xui xẻo liên tục, bạn cũng nên quét dọn lại phòng ốc, nhà cửa để xua đuổi vận đen .
Khi nhà cửa trở nên ngăn nắp, dòng nguồn năng lượng tích cực sẽ tìm đến bạn giúp bạn tránh xui xẻo và thuận tiện hơn trong đời sống. Ngoài ra, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít thầy tử vi & phong thủy để đặt đồ vật vào vị trí tương thích. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn lôi cuốn vượng khí, tài lộc và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại, sự nghiệp .
Sắp xếp lại khoảng trống sống cũng là cách giúp bạn giảm stress và phiền muộn. Khi thức dậy với một khoảng trống mới lạ, bạn sẽ tràn trề nhiệt huyết và hứng khởi hơn trong việc làm. Đây cũng là cách để bạn tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực và giữ được niềm tin sáng sủa dù đời sống có nhiều khó khăn vất vả, thử thách .

7. Trưng bày các vật phẩm phong thủy trong nhà

Nếu là người làm kinh doanh thương mại, bạn nên tọa lạc những vật phẩm tử vi & phong thủy trong nhà để trấn sát khí, cầu bình an và chiêu tài lộc. Hơn nữa, các vật phẩm tử vi & phong thủy thường được chế tác từ những vật tư quý nên còn là hình tượng của đời sống thịnh vượng, giàu sang .
Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Theo các chuyên gia phong thủy, nên tọa lạc các vật phẩm tử vi & phong thủy ở phòng khách, phòng đọc sách, thao tác, hiên chạy dọc trong nhà, phòng thờ, … Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt các vật phẩm này ở shop và văn phòng thao tác để chiêu tài hút lộc .
Các vật phẩm tử vi & phong thủy giúp bạn giải vận đen và gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống :

  • Tượng tỳ hưu, cóc thiềm từ, tượng tuấn mã, rồng,…
  • Tranh ảnh phong thủy
  • Tượng Phật, Quan âm,…
  • Lục bình phong thủy

Vật phẩm tử vi & phong thủy chỉ mang lại công dụng khi đặt đúng hướng và hợp với tuổi của gia chủ. Nếu không biết cách lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể mua phải vật phẩm kỵ với tuổi, cung mệnh hoặc đặt sai hướng khiến việc làm bị đình trệ, ý thức căng thẳng mệt mỏi, dễ cáu gắt, …

8. Hoàn thiện bản thân

Trong nhiều trường hợp, những thiếu sót của bản thân là nguyên do dẫn đến xui xẻo và phiền phức. Bên cạnh việc tìm cách giải vận xui, bạn cũng nên hoàn thành xong bản thân. Nếu như gặp khó khăn vất vả trong việc làm, bạn nên nỗ lực trau dồi năng lượng trình độ, lắng nghe lời khuyên của cấp trên, đồng nghiệp và học thêm những kỹ năng và kiến thức thiết yếu .
Trong trường hợp việc làm kinh doanh thương mại đình trệ, nên xem xét lại vị trí shop, cách bài trí loại sản phẩm, cung cách tư vấn của nhân viên cấp dưới, chất lượng – giá tiền mẫu sản phẩm và kế hoạch quảng cáo. Khi khắc phục những hạn chế, việc làm kinh doanh thương mại sẽ gặp nhiều thuận tiện hơn. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể trấn áp đời sống và tránh khỏi xui xẻo .
Chúng ta không thể điều khiển những sự việc, tình huống xảy ra trong cuộc sống. Nhưng thay vì trách móc và than vãn, nên tìm cách khắc phục và cải thiện bản thân hơn mỗi ngày. Ngoài ra, nên điều chỉnh suy nghĩ và giữ cho bản thân lối sống lạc quan, vui vẻ để cảm nhận được niềm vui từ những điểu nhỏ nhất.

9. Làm việc thiện

Làm việc thiện là hành vi tốt giúp bạn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người. Ngoài ra, đây cũng là cách để tích phước đức và giải trừ nghiệp báo. Khi trợ giúp những người xung quanh, bản thân bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tâm bình an và niềm hạnh phúc, đồng thời hoàn toàn có thể bù đắp cho những lỗi lầm trong quá khứ .
Gặp xui xẻo liên tục phải làm sao
Các hoạt động giải trí thiện nguyện cũng giúp bạn hiểu ra giá trị và ý nghĩa thực sự của đời sống. Hơn nữa khi tận mắt chứng kiến những thực trạng nghèo khó, bạn sẽ nhận thức được những giá trị bản thân đang chiếm hữu và trân quý thêm đời sống của mình. Dần dần, bạn sẽ biến hóa cách nhìn với những việc xảy ra không như mong ước của bản thân. Thay vì trách móc cuộc sống chỉ toàn là xui xẻo, bạn sẽ biết cách xử lý để đời sống tốt đẹp hơn .
Bài viết đã đề cập đến nguyên do gây ra thực trạng xui xẻo liên tục và 9 cách giải vận đen hữu hiệu. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm. Điều quan trọng nhất là bạn phải nỗ lực để triển khai xong mình và can đảm và mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn vất vả trong đời sống .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours