Hướng dẫn xem tử vi trọn đời và luận giải CHÍNH XÁC không nên bỏ lỡ

Estimated read time 29 min read
Tử vi là bộ môn huyền học dùng để luận đoán vận mệnh, tính cách, những điều mà bạn có thể gặp phải trong tương lai. Nhờ vậy mà con người có thể tránh được những điều xui xẻo giúp cho cuộc sống tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, tử vi đẩu số là gì? Cách xem lá số tử vi trọn đời và luận giải ra sao. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Tử vi đẩu số là gì?

Tử vi hay còn có tên gọi khác là Tử vi đẩu số là chiêu thức dựa trên giờ ngày tháng năm sinh để lập lên lá số với thiên bàn, địa phận, sự di dời của các sao. Cùng với đó là các thuyết về âm khí và dương khí, ngũ hành, can chi, kinh dịch … để luận đoán vận mệnh của con người .Đến nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi về nguồn gốc của tử vi. Vì không có sách sử nào ghi lại cụ thể về thời hạn mà bộ môn huyền học này sinh ra. Tuy nhiên đến giờ đây thì toàn bộ các cuốn sách đều thống nhất rằng người tiên phong tổng hợp, thống nhất bộ môn này là Trần Đoàn hiệu Hi Di. Ông là người thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc sống vào thời nhà Tống .

Ông là người cho ra mắt quyển sách Tử vi chính nghĩa kinh được lập ra trên cơ sở thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Từ đó giúp bạn luận đoán được vận mệnh những sự kiện sẽ xảy ra trong cuộc đời. Giúp bản thân người xem có thể biết trước và có phương hướng khắc phục, đề phòng các chuyện xấu có thể xảy ra.

Dựa vào quyển sách này mà vua Tống đã hoàn toàn có thể chiêu mộ được rất nhiều nhân tài cho quốc gia. Sau này vua Tống đã cho Triệu Thị Minh Tuyết tổng hợp và nghiên cứu và điều tra khá đầy đủ hơn về tử vi và đặt tên gọi khác là Tử vi kinh .Đến nay thì có rất nhiều các nhà tử vi gia tổng hợp và cho ra đời các quyển sách về tử vi khác nhau. Tuy nhiên đều được dựa trên những kiến thức và kỹ năng cơ bản của Tử vi chính nghĩa kinh .Xem tử vi luận đoán tương lai có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng nó đã được gia nhập vào Nước Ta rất lâu trước đây. Được rất nhiều học giả yêu thích, trong đó Lê Quý Đôn và Nguyễn Bỉnh Khiêm là 2 người có nhiều góp sức trong nghiên cứu và điều tra bộ môn này .

xem tử vi

2. Xem tử vi giúp gì cho cuộc sống?

Tử vi có nguồn gốc ở Trung Quốc nhưng được người Nước Ta rất yêu thích và điều tra và nghiên cứu tạo nên những điểm độc lạ trong tử vi của 2 nước. Cách tính an mệnh của người dân Trung Quốc khởi đầu từ cung Sửu và tuế hạn của mỗi người sẽ cố định và thắt chặt. Nhưng ở Nước Ta lại tính từ cung Dần và tuế hạn được tính theo tuổi của người xem .Mặc dù có sự độc lạ như vậy nhưng nó vẫn sẽ giúp bạn có đời sống tốt hơn nhờ biết trước được các điều sau :

 • Chọn ngày tốt

Xem tử vi sẽ giúp bạn biết được cách xem ngày tốt xấu trong công việc, cuộc sống của mình và người thân. Như ngày ký kết hợp đồng, động thổ xây nhà, cưới hỏi, mua bán… Từ đó sẽ đưa ra các quyết định thực hiện sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, tốt lành hơn.

 • Chọn nghề nghiệp

Lập lá số tử vi dựa vào giờ ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết được tính cách ẩn sâu trong khung hình mình, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là gì. Đồng thời trên lá số các cung Mệnh, Thân, Quan Lộc, Tài Bạch cũng biểu lộ nghề nghiệp. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được nghề tương thích với bản thân. Công việc sẽ tăng trưởng một cách thuận tiện, thăng quan tiến chức thuận tiện hơn .

 • Đề phòng vận hạn

Đây là một trong những ưu điểm của những người biết cách luận giải lá số tử vi giúp cho mọi người rất ưa chuộng. Bạn có thể biết được những khó khăn, trắc trở mà mình có thể gặp trong tương lai. Nhờ vậy mà bạn có thể phòng tránh, hạn chế những điều rủi ro có thể xảy ra. Hoặc chủ động đối đầu với nó sẽ giúp cho hậu quả được giảm đến mức tối đa.

 • Tình trạng sức khỏe

Trên lá số của bạn cũng thể hiện tình trạng sức khỏe trên các cung Mệnh, Tật Ách. Việc này giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình, dự đoán bệnh tật và thời gian có thể mắc phải. Nó sẽ giúp đề phòng và có phương hướng điều trị tốt nhất khi phát hiện bệnh.

 • Dự đoán công việc

Nhiều người dựa vào việc xem lá số tử vi mỗi năm để Dự kiến việc làm làm ăn của mình. Lá số sẽ giúp bạn biết việc làm gặp thuận tiện hay khó khăn vất vả, có nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại lớn hay không. Từ đó sẽ giúp đưa ra được các quyết định hành động quan trọng trong việc làm giúp mang lại tài lộc, tăng trưởng sự nghiệp tốt hơn .

3. Có thể thay đổi số mệnh sau khi xem tử vi?

Luận giải lá số tử vi sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình và nhờ đó để kiểm soát và điều chỉnh hành vi, hành vi giúp mang tới hiệu suất cao tốt nhất. Những kiểm soát và điều chỉnh này chỉ giúp bạn làm giảm đi hung hại hoặc chớp lấy được vận may của mình. Chứ bạn không hề biến hóa trọn vẹn vận mệnh của mình .

Lý do là bởi vì tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chỉ giúp bạn biết được những gì có thể xảy ra trong tương lai chứ không biết được nguyên nhân tạo ra vấn đề đó. Nên để thay đổi hoàn toàn số mệnh của mình là việc không thể làm được. Vì mỗi một người khi sinh ra đã có một số mệnh riêng không thể nào thay đổi được cái gốc rễ đó.

Tuy không hề biến hóa được vận mệnh của mình nhưng biết trước những điều sắp xảy ra sẽ giúp bạn có thêm động lực để tăng trưởng bản thân. Đồng thời đề phòng hoặc tránh việc làm đó để có đời sống tốt hơn .Ví dụ : Lá số của bạn nói lên bạn hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả khi kinh doanh thương mại kinh doanh, cẩn trọng có kẻ tiểu nhân quấy phá làm hao hụt tài lộc. Khi biết trước được những điều này bạn hoàn toàn có thể đề phòng mọi người xung quanh. Việc làm này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu được những hao hụt về tài lộc trong việc làm kinh doanh thương mại .Hoặc vận mệnh của bạn nói lên đời sống sau này của bạn sẽ giàu sang phong phú. Điều này nói lên rằng những cố gắng nỗ lực của bạn ở quá khứ và hiện tại sẽ được đền đáp xứng danh. Đừng vì thấy lá số giàu sang, dư dả mà bỏ mặc các việc làm và không nỗ lực. Như vậy là không tốt chút nào đâu nhé .Bạn không hề biến hóa số mệnh của mình sau khi giải thuật lá số tử vi nhưng hoàn toàn có thể làm giảm hoặc đề phòng những việc xấu hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này sẽ giúp đời sống, việc làm của bạn tốt hơn. Vậy nên các chuyên viên của Thăng Long đạo quán khuyến khích bạn nên xem tử vi mỗi năm 1 lần. Việc làm này sẽ giúp bạn chớp lấy vận mệnh của mình tốt hơn .Họ và tênNgày sinhGiờ sinhGiới tínhNamNữ

4. Hướng dẫn cách xem lá số tử vi và luận giải

Xem tử vi không hề giúp bạn đổi khác trọn vẹn số mệnh của mình nhưng nó sẽ giúp giảm đi những hung hại trong đời sống. Để xem được tử vi đúng chuẩn thì bạn cần lựa chọn công cụ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh và giới tính. Lá số được lập từ các yếu tố cơ bản này mới cho được đáp án đúng mực .

4.1 Hướng dẫn cách lập lá số

Việc lập lá số tử vi bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời hạn, sức lực lao động do bạn phải nhớ hết các sao, cung. Cùng với đó là sẽ xảy ra sai sót khiến cho việc luận giải vận mệnh bị sai. Nhưng lúc bấy giờ Thăng Long đạo quán đã có công cụ Lập lá số tử vi, bạn chỉ cần thực thi theo các bước sau đây là đã có lá số cho riêng mình :

Bước 1: Xác định các thông tin cần cho 1 lá số

 • Họ và tên
 • Giờ sinh
 • Phút sinh
 • Ngày sinh
 • Tháng sinh
 • Năm sinh
 • Giới tính
 • Năm xem tử vi

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ giờ và phút sinh thì không nên lấy 1 giờ sinh bất kỳ. Vì nó có thể làm cho lá số cùng lời luận giải bị sai. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp miễn phí. Hoặc có thể tham khảo cách xác định giờ sinh của mình theo gợi ý của Thăng Long Đạo Quán.

Bước 2: Điền thông tin bên trên vào công cụ Lập lá số tử vi

Họ và tênNgày sinhGiờ sinhGiới tínhNamNữ

Bước 3: Xem lá số và lời luận giải tử vi chi tiết

Không chỉ xem được lá số kèm lời luận giải lá số tử vi không lấy phí ngay bên dưới. Mà bạn hoàn toàn có thể lưu lại lá số để về xem lại sau. Cùng với đó là có ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động giúp bạn hoàn toàn có thể xem lá số mọi lúc mọi nơi .

4.2 Cách đọc lá số tử vi trọn đời và luận giải chi tiết

Lá số tử vi gồm có 2 phần :

 • Thiên bàn ở giữa
 • Địa bàn là 12 cung được sắp xếp ở xung quanh

xem tử vi đẩu số

4.2.1 Thiên bàn

Thiên bàn là phần TT của lá số chứa các thông tin của đương số như sau :

 • Ngày sinh dương lịch
 • Ngày sinh Âm lịch
 • Tuổi

Tùy theo Can Chi của tuổi, nam hay nữ đều hoàn toàn có thể âm hoặc dương : âm nam, dương nam, âm nữ, dương nữ. Âm dương xen kẽ nhau và cố định và thắt chặt theo chi :

Dương Dần Thìn Ngọ Thân Tuất
Âm Sửu Mão Tỵ Mùi Dậu Hợi

Ngoài ra sự âm khí và dương khí còn được phân theo hàng can của tuổi như sau :

Dương Giáp Bính Mậu Canh Nhâm
Âm Ất Đinh Kỷ Tân Quý
 • Bản mệnh

Bản mệnh thuộc một trong ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi muốn xem tử vi cần phải nhớ cả hàng can của tuổi mình. Có tổng thể Thập Thiên Can : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý được chia vào các ngũ hành như sau :

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Giáp Tý Mậu Thìn Bính Tý Bính Dần Canh Ngọ
Ất Sửu Kỷ Tỵ Đinh Sửu Đinh Mão Tân Mùi
Giáp Ngọ Mậu Tuất Bính Ngọ Bính Thân Canh Tý
Ất Mùi Kỷ Hợi Đinh Mùi Đinh Dậu Tân Sửu
Nhâm Thân Nhâm Ngọ Giáp Thân Giáp Tuất Mậu Dần
Quý Dậu Quý Mùi Ất Dậu Ất Hợi Kỷ Mão
Nhâm Dần Nhâm Tý Giáp Dần Giáp Thìn Mậu Thân
Quý Mão Quý Sửu Ất Mão Ất Tỵ Kỷ Dậu
Canh Thìn Canh Dần Nhâm Thìn Mậu Ngọ Bính Tuất
Tân Tỵ Tân Mão Quý Tỵ Kỷ Mùi Đinh Hợi
Canh Tuất Canh Thân Nhâm Tuất Mậu Tý Bính Thìn
Tân Hợi

Tân Dậu

Quý Hợi Kỷ Sửu Đinh Tý

Trong đó mỗi mệnh lại có 6 ngũ hành nạp âm được chia như sau :

Mệnh Nạp âm
Kim – Kim loại Hải Trung Kim
Kiếm Phong Kim
Bạch Lạp Kim
Sa Trung Kim
Kim Bạc Kim
Thoa Xuyến Kim
Mộc – Cây Đại Lâm Mộc
Dương Liễu Mộc
Tùng Bách Mộc
Bình Địa Mộc
Tang Đố Mộc
Thạch Lựu Mộc .
Thủy – Nước Giản Hạ Thủy
Tuyền Trung Thủy
Trường Lưu Thủy
Thiên Hà Thủy
Đại Khê Thủy
Đại Hải Thủy
Hỏa – Lửa Lư Trung Hỏa
Sơn Đầu Hỏa
Tích Lịch Hỏa
Sơn Hạ Hỏa
Phú Đăng Hỏa
Thiên Thượng Hỏa
Thổ – Đất Lộ Bàng Thổ
Thành Đầu Thổ
Ốc Thượng Thổ
Bích Thượng Thổ
Đại Dịch Thổ
Sa Trung Thổ
 • Cục

Trong Tử vi, cục mang nghĩa là cách cục hay còn có tên gọi khác là cuộc. Cục ở đây là chỉ các hành, dùng để chỉ cuộc sống tương ứng với chủ mệnh đang sống sót. Khi xem xét cục trong lá số, nên chú ý quan tâm đối sánh tương quan giữa cục với bản Mệnh và cục với cung Thân .Có 5 cục với tên gọi như sau :

 • Thủy nhị cục
 • Mộc tam cục
 • Kim tứ cục
 • Thổ ngũ cục
 • Hỏa lục cục
 • Mệnh chủ

Mệnh chủ thường được dùng để phán đoán bản tính, phẩm chất, tính cách, vận trình cuộc sống ở thời niên thiếu hoặc là trước khi xây dựng mái ấm gia đình .

 • Thân chủ

Thân chủ khác mệnh chủ là dùng để xét bản tính, sức khỏe thể chất, vận trình tăng trưởng của việc làm, đời sống … trong khoảng chừng thời hạn nửa đời còn lại. Thông thường người ta thường xét vận mệnh ở sau tuổi 30 .Trên Thiên bàn có đường nối giữa các cung với nhau ta gọi đó là tam phương, tứ chính. Tam phương tứ chính là tam phương tăng thêm một cung đối lập xưng là tứ chính. Đây là các cặp cung tam hợp – có ảnh hưởng tác động rất lớn đến thực trạng, thiên nhiên và môi trường sống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gặp các cung tam phương tứ chính sau :

 • Cung Mệnh – cung Tài Bạch – cung Quan Lộc – tứ chính cung Thiên Di
 • Cung Huynh Đệ – cung Tật Ách – cung Điền Trạch – tứ chính cung Nô Bộc
 • Cung Phu Thê – Thiên Di – Phúc Đức – tứ chính Quan Lộc
 • Cung Phụ Mẫu – Nô Bộc – Tử Tức – tứ chính Tật Ách
 • Cung Phúc Đức – Phu Thê – Thiên Di – tứ chính Tài Bạch
 • Cung Điền Trạch – Huynh Đệ – Tật Ách – tứ chính Tử Tức
 • Cung Quan Lộc – Tài Bạch – Mệnh – tứ chính Phu Thê
 • Cung Nô Bộc – Tử Tức – Phụ Mẫu – tứ chính Huynh Đệ
 • Cung Thiên Di – Phu Thê – Phúc Đức – tứ chính Mệnh
 • Cung Tật Ách – Huynh Đệ – Điền Trạch – tứ chính Phụ Mẫu
 • Cung Tài Bạch – Quan Lộc – Mệnh – tứ chính Phúc Đức
 • Cung Tử Tức – Nô Bộc – Phụ Mẫu – tứ chính Điền Trạch

Thăng Long Đạo Quán gợi ý: Luận giải lá số tử vi đi tù

4.2.2 Địa bàn

Địa bàn là 12 ô được sắp xếp xung quanh thiên bàn. Mỗi một ô sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau. Đồng thời mỗi một yếu tố trong địa phận đều có một vị trí khác nhau tùy theo từng người. Trong tử vi có 13 cung tổng thể nhưng vì cung Thân không có vị trí đơn cử, phải xếp chồng lên cung khác, nên tổng số có 12 cung riêng không liên quan gì đến nhau .

Các thành phần có trong 1 lá số:

 • Tên của cung (Như ở trên hình là cung Mệnh)
 • Vị trí của cung (Ví dụ ở đây là Ngọ)
 • Chính Tinh tọa thủ: Trường hợp cung không có Chính Tinh đóng được gọi là cung Vô Chính Diệu (Ở hình là Thiên lương được viết ở dưới tên của cung)
 • Các Phụ Tinh đi cùng chính tính (thường gồm cả sao tốt và xấu) Có những phụ tinh khi kết hợp với chính tinh sẽ tạo thành bộ sao, có ý nghĩa nổi bật riêng. (Hình ảnh bên cạnh có các phụ tinh là Tả Phù, Thiên Khôi, Thiên Trù, Đại Hao, Trực Phù)
 • Sao thuộc Vòng Trường Sinh (Ví dụ là Mộc Dục)
 • Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm (Ví dụ là Dần ở góc bên trái)
 • Đại hạn: vận hạn trong 10 năm (Hình ảnh ví dụ là số 4 ở góc bên phải)

Xem tử vi việt nam

Quy định về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì màu của chữ là ngũ hành của sao, cung được quy ước như sau :

 • Màu đen: Hành Thủy
 • Màu xám:Hành Kim
 • Màu đỏ: Hành Hỏa
 • Màu xanh lá

  : Hành Mộc

 • Màu vàng

  : Hành Thổ

12 cung trên lá số tử vi

Như đã nói ở trên tử vi có 12 cung nhưng cung Thân không có vị trí đơn cử mà luôn xếp chồng vào 1 trong 6 cung sau : Phúc Đức, Phu Thê, Quan Lộc, Tài Bạch, Thiên Di và cung Mệnh. Cung thân thường được xem là những nỗ lực của bản thân bạn ở nửa sau của cuộc sống .

Các chính tinh

Mỗi ngôi sao trong lá số tử vi sẽ có ý nghĩa khác nhau và khi kết hợp chúng với nhau sẽ lại mang đến một ý nghĩa khác. Có 14 chính tinh có ảnh hưởng và quyết định trên lá số của bạn. Dưới đây là các các sao chính:

Tên sao Ý nghĩa
Vòng Tử Vi Tử Vi Sao Tử Vi thuộc Thổ – Dương Thổ, là Đế tinh ở trong lá số thì chuyên chủ về tước lộc .
Liêm Trinh Thuộc Âm Hỏa, là Đào hoa tinh, chủ về phẩm chất, uy quyền .
Thiên Đồng Thuộc Dương Thủy, là Phúc Tinh, sao chủ về phúc thọ .
Vũ Khúc Thuộc Âm Tinh, là Tài tinh, chủ về tài lộc
Thái Dương Thuộc Dương Hỏa, là Quý tinh sao chủ về quan lộc .
Thiên Cơ Thuộc Âm Mộc, là Thiện tinh sao này chủ về bạn bè, hóa khí
Vòng Thiên Phủ Thiên Phủ Thuộc Dương Thổ, là Tài tình, sao chủ về tài lộc, uy quyền
Thái Âm Thuộc Âm Thủy, là Phú tinh, sao chủ về của cải, tiền tài .
Tham Lang Thuộc Dương Mộc, là Hung tinh, chủ về tai ương, phúc đức .
Cự Môn Thuộc Âm Thủy, là Ám tinh, chủ về cản trở, thị phi, ám muội .
Thiên Tướng Thuộc Dương Thủy, là Quyền tinh, chủ về tài lộc, uy quyền
Thiên Lương Thuộc Dương Thổ, là Phúc Tinh, sao chủ về phúc thọ, tài lộc .
Thất Sát Thuộc Dương Kim, là Quyền tinh, chủ về tài lộc, uy quyền .
Phá Quân Thuộc Âm Thủy, là Hung tinh, chủ về bất lợi với lục thân, tai ương .

Các phụ tinh

Là các sao phụ, mang sắc tố, ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau được an trên 12 cung ở địa phận :

 • Vòng Thái Tuế: Thái Tuế, Tang Môn, Bạch Hổ, Điếu Khách, Quan Phù. Các phái khác thêm vào 7 sao nữa là: Thiếu Dương, Thiếu Am, Trực Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Tử Phù.

 • Vòng Lộc Tồn: Lộc Tồn, Kình Dương, Đà La, Quốc Ấn, Đường Phù, Bác Sĩ, Lực Sĩ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỷ Thần, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ.

 • Vòng Trường Sinh: Trường Sinh, Mộc Dục, Quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng.

 • Các sao an theo tháng: Tả Phụ, Hữu Bật, Tam Thai, Bát Tọa, Thiên Hình, Thiên Riêu, Đẩu Quân.

 • Các sao an theo giờ: sao Văn Xương, Văn Khúc, Ân Quang, Thiên Quý, Thai Phụ, Phong Cáo, Thiên Không, Địa Kiếp. Vị trí chính của sao Thiên Không được các phái khác thay bằng sao Địa Không, còn sao Thiên Không thì được an liền sau sao Thái Tuế và đồng cung với Thiếu Dương.

 • Tứ trợ tinh: Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Kỵ.

 • Các sao an theo Chi: Long Trì, Phượng Các, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Phá Toái, Kiếp Sát, Cô Thần, Quả Tú, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Khốc, Thiên Hư. Tuy nhiên một số phái khác người ta lại an sao Hỏa Tinh và Linh Tinh theo giờ sinh.

 • Các sao an theo Can: Lưu Hà, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tuần Không, Triệt Không.

 • Các sao cố định: Thiên Thương, Thiên Sứ, Thiên La, Địa Võng.

5. Một số câu hỏi thường gặp về xem tử vi trọn đời

Lấy lá số tử vi ở trang nào đúng chuẩn ?

Hiện nay có rất nhiều website tương hỗ lập lá số tử vi nhưng người dùng cần phải trả phí để nhận lá số hoặc xem không thiếu luận giải. Thăng Long Đạo Quán là 1 trong những địa chỉ uy tín nơi mà bạn hoàn toàn có thể xem lá số tử vi cũng như tìm hiểu thêm luận giải tử vi trọn vẹn không tính tiền. Với đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành tử vi bạn trọn vẹn yên tâm về mức độ đúng chuẩn khi lấy lá sổ tử vi tại Thăng Long Đạo Quán .

Có nên tin vào tử vi trọn đời ?

Tử vi là môn khoa học Dự kiến và có xác xuất đúng sai. Người xem đa phần dựa vào hiệu quả của tử vi để luận vào bản thân và từ đó rút ra kinh nghiệm tay nghề sống .

Có bao nhiêu sao trong tử vi ?

Tử vi có 118 sao và mỗi ngôi sao 5 cánh đều mang 1 ý nghĩa riêng và khi phối hợp các sao với nhau thì tạo ra ý nghĩa khác. Các sao trong tử vi được chia thành 14 chính tinh, các phụ tinh, sao an theo tháng, sao an theo giờ, Thiên Không, Tứ Trợ Tinh, sao an theo Can và sao an theo Chi

Trên đây là các thông tin về cách đọc lá số tử vi trọn đời và hướng dẫn cách lập lá số tử vi chính xác nhất cho người mới. Nếu cần giải đáp các thắc mắc bạn có thể để lại Comment bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí.

Hiện nay ứng dụng Thăng Long đạo quán đã có trên điện thoại di động, giúp bạn không chỉ lập lá số thuận tiện hơn. Mà còn giúp update các kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy hàng ngày. Cài đặt và sử dụng ứng dụng không tính tiền tại đây :

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours