Chỉ nhờ một nắm muối: Xui xẻo đến đâu cũng được hóa giải ngay tức khắc

Estimated read time 7 min read
Từ lâu nay, người Việt đã có phong tục ” đầu năm mua muối ” để cầu mong năm mới mái ấm gia đình luôn bình an, niềm hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Điều này chứng tỏ, muối là một hoàn toàn có thể xua đuổi sát khí, đón rước tài lộc. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, muối là một loại ” bùa ” dùng để ” xả xui “, xua đuổi tà ma, tẩy uế, mang suôn sẻ vào nhà. Vậy nên, chỉ cần một nắm muối trừ tà, mọi vận xui hoàn toàn có thể được đẩy lùi. Theo phong thủy, muối có tác dụng trừ tà khí.

Theo phong thủy, muối có tác dụng trừ tà khí.

Có rất nhiều cách để dùng muối ” giải ” vận xui. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những cách dễ thực thi nhất.

Ném muối qua vai trái

Bốc một nắm muối. Nữ giới nắm muối vào tay phải, phái mạnh thì nắm muối vào tay trái. Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Mọi rủi ro xấu sẽ theo muối ở lại phía sau sống lưng bạn, nhường chỗ cho suôn sẻ. Lưu ý, nhất định phải ném muối qua vai trái. Nếu ném nhầm sang bên phải thì vận hạn sẽ càng nặng hơn. nem-muoi-giai-xui-phunutoday-01

Tắm nước muối

Lấy 7 muỗng muối hòa vào nước, sau đó dùng nước này dội từ đầu xuống. Nước muối sẽ cuốn trôi hết mọi rủi ro xấu, vận hạn sẽ được hóa giải .

Đặt bát muối trong nhà

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, muối phối hợp với nước sẽ khiến nguồn năng lượng của nó cạnh mạnh. Đặt thêm đồng xu tiền sắt kẽm kim loại cùng với muối và nước sẽ tạo nên các phản ứng giúp tẩy rửa và tiêu tán nguồn năng lượng xấu đi. Vì vậy, người ta tin rằng sử dụng bát muối có chứa tiền xu trong nhà sẽ hóa giải những nguồn nguồn năng lượng xấu đi trong mái ấm gia đình, lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc vào nhà. Bát muối phong thủy.

Bát muối phong thủy.

Vị trí cực vượng để đặt bát muối tử vi & phong thủy là ở góc nhà cung Tài lộc ( hướng Đông Nam ) để mong ước giàu sang. Nếu bạn cầu mong mái ấm gia đình luôn ấm cúng, nhiều sức khỏe thể chất thì hãy đặt bát muối ở cung Gia Đạo ( hướng Đông ). Cách đặt bát muối để xua sát khí cho cả năm : Chuẩn bị một bát hoặc ly thủy tinh, sau đó cho muối đầy 3/4 bát rồi đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn lên trên mặt. Nhớ đặt mặt dương ( mặt dương có kí tự khác ) của xu ngửa lên trên. Tiếp đó, bạn hãy cho nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót. Trong suốt một năm, không che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí. Không ai trong nhà được đụng chạm hay di dời bát muối kẻo nguồn năng lượng xấu đi đã được hấp thụ sẽ bị phân tán, mang lại những điều không may cho gia chủ. Việc này nên làm bí mật, không khoe khoang cho người ngoài biết. Trước khi sang năm mới, gia chủ nhất định phải bỏ bát muối phong thủy cũ đi và thay bằng bát mới.

Trước khi sang năm mới, gia chủ nhất định phải bỏ bát muối phong thủy cũ đi và thay bằng bát mới.

Đến ngày cuối cùng của năm, gia chủ mới được phép đổ bát nước muối đựng đồng xu này.

Cuối năm, phải vứt bỏ cả bát, nước muối và đồng xu vì những thứ này đều tích trữ nguồn nguồn năng lượng xấu đi của cả một năm, giữ lại sẽ làm hao tổn suôn sẻ của gia chủ trong năm mới. Tuy nhiên, 1 số ít mái ấm gia đình vì quên mà không thay bát muối tử vi & phong thủy, để nó từ năm này sang năm khác. Đây là một điều cấm kỵ trong tử vi & phong thủy.

Rắc muối trước cửa nhà

Theo ý niệm dân gian, việc bạn hay gặp những chuyện không may là do âm hồn đi theo quấy phá. Nếu muốn tẩy uế, xua đuổi âm khí bạn hoàn toàn có thể rắc muối trước cửa nhà. Số muối này có công dụng xua đuổi sát khí, trấn giữ không cho các âm hồn xâm nhập vào nhà và quấy phá.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours