Rất Hay: 6 Cách xả xui bằng muối bạn nên biết

Estimated read time 14 min read
Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng bên cạnh những điều kiêng kị nên tránh. Thì cũng có những cách để giúp chúng ta có thể xua đuổi vận xui của mình. Cách xả xui bằng muối đã được rất nhiều người tin tưởng và làm theo. Trong bài viết này Giupviectot sẽ đưa ra cho bạn một số cách xả xui bằng muối hiệu quả.

1. Có nên xả xui bằng cách cách dân gian?

Trong dân gian Nước Ta lưu truyền rất nhiều cách xả xui như : dùng cách đốt vía, treo gương bát quái trong nhà, tắm với lá mùi, dùng lá ngải cứu để xả xui …. Rất nhiều cách giải xui được mọi người làm theo tin cậy và truyền tai nhau. Thế nhưng lại chưa có cơ sở khoa học nào chứng tỏ những cách giải xui có hiệu suất cao. Chưa kể đến việc, ở mỗi vùng miền lại có phương pháp giải xui khác nhau. Vậy có nên giải xui bằng phương pháp dân gian truyền thống cuội nguồn được truyền lại. Câu vấn đáp là có vì 1 số ít nguyên do sau :Bạn Đang Xem : 6 Cách xả xui bằng muối bạn nên biết

 • Đây là những cách giải xui đã được ông cha ta đúc kết và truyền lại. Những cách này đã có tác dụng trong thực tế nên mới được mọi người truyền tai nhau lưu giữ đến bây giờ.
 • Đây đều là những cách không tốn kém, sử dụng những vật dụng dễ tìm thấy quanh nhà.
 • Những cách giải xui này hoàn toàn không phải là mê tín dị đoan. Đây có thể coi đơn giản là điểm tựa tinh thần để những người đang bị đen đủi có thể cảm thấy lạc quan hơn. Yếu tố tâm lý quyết định rất nhiều đến việc bạn nhìn một vấn đề là xui xẻo hay may mắn.

2. Vì sao lại là xả xui bằng muối

Là người Việt Nam chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Muối trong văn hóa phương Đông được coi là vật khắc chế của các luồng khí xấu. Mua muối vào đầu thăm, thậm chí vào ngay thời khắc giao thừa của năm mới được coi là mang lại điều may mắn cho gia chủ. Giúp trừ tà, ngăn chặn vận xuo đi vào ngôi nhà.

Cách xả xui bằng muối
Có rất nhiều cách xả xui bằng muối mà bạn nên biết .

3. 6 cách xả xui bằng muối

3.1 Ném muối qua vai trái

Muối được coi là có nguồn năng lượng khắc chế những luồng khí xấu. Hay đúng mực hơn, nó có khá năng hấp thụ những rủi ro xấu. Việc ném muối qua vai trái giống như đang ném đi những rủi ro xấu .
Để thực thi cách giải xui này cũng rất đơn thuần .

 • Nguyên liệu: Chỉ cần 1 nắm muối.
 • Cách thực hiện: Nữ cầm nắm muối trong tay phải. Nam cầm nắm muối trong tay trái.

Sau đó ném qua vai trái của mình .
Như vậy những rủi ro xấu được bỏ lại phía sau sống lưng bạn. Bạn hoàn toàn có thể tiến về phía trước với những điều tốt đẹp hơn .
giải xui bằng cách ném muối qua vai

Những lưu ý khi thực hiện giải xui bằng cách ném muối qua vai trái:

 • Tuyệt đối không được ném muối qua vai phải. Hành động này được cho là đối lập với ném muối qua vai trái. Thay vì xua đi đen đủi, nó lại làm mất hết may mắn của bạn.
 • Không thực hiện việc ném muối qua vai trái nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Thực hiện nhiều lần không chỉ xua đi xui xẻo của bạn mà may mắn cũng bị bỏ đi.

3.2 Tắm bằng nước muối

Khi nhắc đến việc xua đuổi sát khí, nhiều người nghĩ ngay đến tắm bằng 1 số ít loại rau thơm như : mùi, tía tô, ngải cứu … Ít ai biết rằng tắm bằng nước muối cũng là một cách để giải xui .

 • Chuẩn bị: muối và nước tắm.
 • Thực hiện: Nam chuẩn bị 7 thìa muối. Nữ chuẩn bị 9 thì muối.

Pha vào nước tắm .
Xem Thêm : Cách mở khóa Emote PUBG Mobile không lấy phíSử dụng hình thức tắm nước muối loãng hoàn toàn có thể giúp bạn xua đi rủi ro xấu .

3.3 Đặt bát muối phong thủy trong nhà

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, muối tích hợp cùng nước hoàn toàn có thể hút đi nguồn năng lượng xấu. Thêm vào đó tiền đồng sắt kẽm kim loại cũng giúp tiêu tán nguồn năng lượng xấu đi. Vì thế đặt bát muối tử vi & phong thủy trong nhà được khá nhiều người thực thi. Bát muối tử vi & phong thủy giúp lôi cuốn tài lộc, như mong muốn về nhà và xua đuổi sát khí .

 • Chuẩn bị: 1 hũ sành hoặc sứ hoặc bát thủy tinh, sứ (hay bất cứ loại hũ gì có thể để được muối),1 hũ muối, nước và 6 đồng xu. (Đồng xu có thể sử dụng loại hoa mai hoặc đồng xu phong thủy)
 • Thực hiện:

B1 : Đổ muối đầy vào hũ đã được chuẩn bị sẵn sàng .
B2 : Xếp 6 đồng xu thành hình tròn trụ trên mặt hũ muối .
B3 : Đổ nước cho ngập hũ đựng muối .
B4 : Để hũ muối vào nơi hoàn toàn có thể hạn chế sự xê dịch nhưng không được tối tăm .
B5: Cuối năm phải vứt bỏ hũ muối đi và sang năm mới thay bằng 1 hũ muối khác.

đặt bát muối phong thủy trong nhà để giải xui
Đặt bát muối trong nhà để giải xui là cách làm của tử vi & phong thủy mà ít người biết đến .
Những lưu ý khi sử dụng bát muối phong thuỷ:

 • Tùy theo mong muốn mà có thể đặt bát muối phong thủy vào những góc thích hợp. Cụ thể: muốn cầu tài lộc, tiền bạc có thể đặt bát muối phong thủy về hướng Đông Nam. Muốn mong cầu sức khỏe, cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc có thể đặt bát muối về hướng Đông.
 • Tuyệt đối không được để bát muối ở những nơi ẩm thấp, tối tăm như: nhà kho, nhà bếp.
 • Tuyệt đối không được lưu cữu hũ muối trong nhà từ năm này qua năm khác. Đây là điều tối kị trong phong thủy.
 • Hạn chế dịch chuyển bát muối. Cũng tránh bát muối bị che bởi những vật dụng khác để nó có thể phát huy tối đa công dụng của mình.

3.4 Rắc muối trước cửa nhà

Rắc muối trước cửa nhà có lẽ rằng là cách làm quen thuộc nhất trong tổng thể các cách thường được dùng để giải xui. Muối dùng với gạo ném về hai hướng cửa nhà còn được cho là có tác dụng xua đuổi những vong linh xấu trong nhà .
Theo cách lý giải của dân gian, những điều không suôn sẻ và do vong đi theo quấy phá khiến bạn làm gì cũng không thuận, gặp nhiều bất lợi trong đời sống. Rắc muối trước cửa nhà giúp bạn hoàn toàn có thể xua đuổi sát khí, tiễn vong .

3.5 Lau nhà bằng nước muối

Pha một chút ít muối với nước khi lau nhà được cho là hoàn toàn có thể giúp bạn giải xui, xóa bỏ những rủi ro xấu trong nhà .

3.6 Để muối trong các góc nhà

 • Chuẩn bị: Nắm muối nhỏ.
 • Thực hiện: Để nắm muối nhỏ trong góc nhà trước khi trời tối.

Xem Thêm : Đánh giá xe máy điện Osakar có tốt không cụ thể ? 8 nguyên do nên mua | websosanh.vnDọn và bỏ nắm muối đó đi vào sáng hôm sau .
Nắm muối được để trong góc nhà có năng lực hấp thu tà khi vừa xua đi những điều rủi ro xấu. Từ đó mang đến như mong muốn cho gia chủ .

4. Lưu ý khi giải xui

Mạng xã hội hay công cụ tra cứu google là kênh rất tốt để bạn hoàn toàn có thể học hỏi nhiều thông tin về cách giải xui. Thế nhưng hãy là một người đọc tin tức mưu trí .

 • Tuyệt đối không nghe theo lời của những “thầy bói online” mà chưa xác định được danh tính thực, trình độ, uy tín của họ. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.
 • Cách giải xui hay cách giải xui bằng muối suy cho cùng cũng chỉ là những kinh nghiệm được truyền lại từ rất lâu. Không có cơ sở khoa học nào có thể khẳng định. Các cách giải xui này có thể mang đến sự tin tưởng và bình yên trong tâm hồn với những người đã gặp phải quá nhiều điều không may mắn. Không nên quá tin tưởng và cách giải xui này mà dẫn đến cuồng tín.

5. Công cụ giải xui tốt nhất

Công cụ giải xui tốt nhất chính là Hành thiện tích đức. Gieo nhân lành tất sẽ gặt quả ngọt, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, luôn hướng tâm lý bản thân theo hướng tích cực. Cùng một yếu tố xảy ra nhìn theo hướng này nó hoàn toàn có thể là xấu đi, là điều không tốt. Nhưng nhìn theo hướng khác nó hoàn toàn có thể là suôn sẻ của bạn. Đừng khi nào gò bó bản thân trong những tâm lý tối tăm, xấu đi. Hãy mở rộng lòng mình để nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn .
công cụ giải xui tốt nhất
Công cụ giải xui tốt nhất là gieo nhân lành, luôn tâm lý tích cực .

Tổng kết

Trên đây là hàng loạt các cách giải xui bằng muối mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng, hành thiện tích đức thì tự khắc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn .
Chúc bạn luôn có nhiều suôn sẻ trong đời sống !
? Kết nối với GiupViecTot.vn

Địa chỉ : Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội .
Hotline: 0397 898 670 – 0389 873 840
Tải ứng dụng : http://onelink.to/qqkcn7

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours