9 mẹo hóa giải vận xui trong những ngày đầu năm mới – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Estimated read time 10 min read
Trong những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018, nếu như bạn đang gặp phải 1 số ít chuyện không vui và thậm chí còn chúng trở nên rất tệ và ảnh hưởng tác động đến chính đời sống của bạn. Thì cũng chính là lúc các bạn cần phải tìm cách hóa giải những vận xui nếu không muốn chúng “ đeo bám ” bạn trong những ngày đầu năm mới. Vậy để giúp các bạn thì sau đây là 9 mẹo hóa giải vận xui mà Đá quý Kim tự tháp muốn ra mắt đến các bạn qua bài viết ngay dưới đây .
Những mẹo hóa giải vận xui cực kỳ hữu hiệu trong những ngày đầu năm mới

Những đồ dùng trang sức hình cành đào

Trong tử vi & phong thủy, một trong những vật dụng giúp bạn xua tan điểm xấu, hóa giải những tai ương tai ách thì cành hoa đào chính là một trong những sự lựa chọn số 1. Do vậy mà các bạn hoàn toàn có thể tìm những vật dụng trang sức đẹp hình cành hoa đào, hoặc đá tử vi & phong thủy hình hoa đào để giải vận xui của mình nhé !
Cành hoa đào có năng lực trừ tai ách, vì thế nếu gặp phải vận đen hoàn toàn có thể dùng trang sức đẹp có hình cành hoa đào hoặc 1 số ít vật phẩm hình cành đào .
Mặt dây chuyền phong thủy hình hồ lô
Trong tử vi & phong thủy, ngoài cành đào thì hình hồ lô hoàn toàn có thể coi là một trong những vật hoàn toàn có thể giúp bạn hóa giải được những nguồn năng lượng xấu tác động ảnh hưởng tới tài vận của người dùng. Thêm vào đó, người xưa tin rằng, hồ lô còn có năng lực lôi cuốn, hấp thụ những khí độc cũng như giúp bảo vệ nguồn kinh tế tài chính, của cải có trong mái ấm gia đình .
Ngoài những tính năng kể trên thì hồ lô còn là một trong những mặt dây chuyền sản xuất được rất nhiều người dùng nhờ phong cách thiết kế mẫu mã hợp với người dùng .
Lá ngải
Không phải tự nhiên mà lá ngải được rất nhiều người sử dụng. Không chỉ là một trong những loại rau rất tốt cho người dùng mà chúng còn được dùng để giải trừ tai ương tai ách. Nếu như các bạn còn chưa biết thì ngay từ những ngày thời xưa, người ta đã sử dụng lá ngải trong những ngày Tết Đoan ngọ theo tục lệ giết sâu bọ và cài lá ngải lên cửa nhà để trừ tà .
Tỏi
Nhắc đến những mẹo hóa giải vận xui đeo bám thì tỏi là một trong những vật phẩm không hề thiếu. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì sử dụng tỏi nhằm mục đích chân tránh bị lừa đảo, nhất là về mặt tiền bạc. Mẹo nhỏ mách bạn, bạn hoàn toàn có thể mang theo túi đựng các tép tỏi nhỏ, hay nhất là phần tỏi trong lõi tỏi dài, sẽ góp thêm phần giải trừ nguồn năng lượng gian dối .
Còn so với những người bị yếu bóng vía, liên tục đi làm về đêm hay gặp phải chuyện xui thì nên giữ vài tép tỏi nhỏ trong người để tránh chuyện xấu đeo bám .
Mua đá phong thủy

Đá phong thủy ngoài tác dụng làm đẹp thì chúng còn rất tốt cho người dùng cả về mặt sức khỏe, tình duyên, công danh, sự nghiệp và cả gia thế. Khi sử dụng vòng đá phong thủy, mặt dây chuyền đá phong thủy hay bất kỳ đồ dùng nào từ phong thủy cũng giúp cho các bạn bạn hóa giải các nguồn năng lượng xấu. Khiến công việc trở nên theo ý muốn, tài vận, công việc sẽ ngày càng tốt hơn.

Một trong những loại đá tử vi & phong thủy rất tốt để xua đuổi vận xấu chính là đá thạch anh. Chúng còn nguồn nguồn năng lượng vô cùng mạnh cũng như giúp bạn tránh khỏi nguy hại khi du lịch. Đặc biệt, đá mắt mèo còn có năng lực bảo vệ bạn khỏi linh hồn chưa siêu thoát, gây tác động ảnh hưởng xấu đến chính bản thân .
Ngoài những loại đá kể trên thì còn một số ít loại đá thông dụng giúp xua đuổi sát khí, mang lại như mong muốn khác như : ruby, sapphire, đá mặt trăng, đá mắt hổ, ngọc lục bảo, đá mã não đen …

Sử dụng những bức tranh hình gà, đại bàng trắng
Không phải tự nhiên mà người ta thường kêu sử dụng tranh gà hay tranh đại bàng trắng trong nhà để giúp trợ lực và trấn áp những nguồn nguồn năng lượng xấu gây hại. Đối với những bức tranh này chúng còn có ý nghĩa giúp cho người dùng tránh những chuyện thị phi trong văn phòng, thôi thúc việc làm kinh doanh thương mại, quan hệ đồng nghiệp .
Chu sa
Đây là một trong những nguyên vật liệu nghe khá cổ so với những người dùng. Người xưa tin rằng, khi sử dụng chu sa hoàn toàn có thể trừ tà hay nguyên vật liệu làm đẹp … Dùng làm thuốc hoàn toàn có thể chữa trị bệnh về tim mạch, động kinh, mất ngủ, an thần. Đặc biệt chúng còn hoàn toàn có thể điều trị các bệnh lý như : chữa ho, bệnh về da, thanh nhiệt giải độc khung hình .
Sử dụng bùa hộ mệnh, vật phẩm phong thủy
Không nhắc thì ai cũng đoán ra được tại sao rất nhiều người hay sử dụng bùa hộ mệnh để giúp phòng thân. Bởi những tấm bùa hộ mệnh sẽ giúp cho bạn tránh được điều xấu, đem lại như mong muốn và sinh khí cho người dùng. Theo đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một số ít chiếc bùa hộ mệnh từ tử vi & phong thủy như : Vòng tay tử vi & phong thủy, mặt dây chuyền sản xuất tử vi & phong thủy …. từ đá tử vi & phong thủy .
Ngoài những gợi ý trên thì còn có một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy khác cũng được rất nhiều người sử dụng như : quả cầu phong thủy, tỳ hưu, cây tài lộc, tháp văn xương, …
Sử dụng muối trắng

Liệu các bạn có biết rằng muối trắng nếu phối hợp với các sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể giúp cho người dùng trừ tà khí, lôi cuốn tài lộc, như mong muốn cho gia chủ .
Đặc biệt theo 1 số ít nghiên cứu và điều tra cho thấy, muối trắng còn giúp người dùng giảm căng thẳng mệt mỏi, stress, tương hỗ quy trình hấp thụ ô xy .

Bình luận

comments

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours