Top 9 Cách Giải Đen Đầu Tháng, Cách Để Hoá Giải Vận Xui (Kèm Ảnh)

Estimated read time 20 min read

Cuộc sống, công việc của bạn đang thuận lợi bỗng một ngày xuống dốc không phanh, vận đen ập tới. Chắc hẳn điều này sẽ làm bạn thực sự lo lắng và quan ngại. Vậy có cách hóa giải vận xui nào không, cách giải đen nào hiệu quả, chuẩn phong thủy nhất? Hãy để bhxhhaiphong.vn bật mí cho bạn Top 16 cách giải vận đen hiệu quả nhất, đang được nhiều người áp dụng nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem : Cách giải đen đầu tháng

16 cách giải vận đen hiệu quả nhất hiện nay

*

Làm gì để hóa giải vận đen?

Lúc nào thì cần hóa giải vận đen ? Là những lúc bạn nhận thấy những “ tai bay vạ gió ” từ đâu rơi xuống đầu mình : đi làm bị sếp mắng, đi học bị điểm kém, làm hỏng đồ vật, đi đường hỏng xe, bị ngã xe, làm rơi mất đồ vật … Đó chính là những điều rủi ro xấu mắt thấy tai nghe, vầ nếu chúng xảy ra nhiều thì bạn cần phải tìm cách giải đen ngay lập tức .

Cách giải vận đen bằng muối

Đối với nhiều vùng miền thì muối được coi là vật đem lại như mong muốn. Để vô hiệu vận xui bằng muối, bạn hoàn toàn có thể lấy một nắm muối rồi ném qua vai TRÁI ( chú ý quan tâm là tuyệt đối không ném qua vai phải, nếu không sẽ gặp rủi ro xấu nhiều hơn ). Hoặc có một cách khác là bạn cũng hoàn toàn có thể thêm muối vào nước tắm và tắm bằng muối để giải vận đen hiệu suất cao .*Rắc muối qua vai tráiNếu vận đen tương quan đến mái ấm gia đình, nhà cửa thì bạn hãy rắc muối vào mỗi góc trong căn phòng, dưới bệ hành lang cửa số, rắc muối ngoài đường … Cách giải đen nổi tiếng này sẽ giúp mái ấm gia đình bạn tránh được xui rủi do tà ma gây ra .

Giả vận xui bằng cách thắp hương

Thắp hương cũng là một trong những cách giải vận đen hữu hiệu để vô hiệu rủi ro xấu và “ sát khí ”. Khi vận dụng cách này, bạn nên lựa chọn những loại hương có mùi thơm nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, và quan tâm rằng số nén hương phải là số LẺ chứ không phải số chẵn .Để giải xui, hãy thắp hương ở chính ngôi nhà của bạn và chuyển dời nén hương hết các ngóc ngách, từ phòng này sang phòng khác để khói hương bao trùm hết ngôi nhà. Còn nếu muốn giải đen trong việc làm thì hãy thắp hương tại văn phòng thao tác .

Giải vận đen bằng cách mang theo bùa bảo vệ

Khi gặp phải các điềm báo rủi ro xấu thì cách để phòng tránh tai ương tốt nhất chính là đem theo bùa bảo vệ bên mình. Bạn hoàn toàn có thể đeo bùa trên vòng cổ hoặc bỏ trong túi, trong ví. Các loại bùa bảo vệ thông dụng gồm có :*
Chìa khóa: gắn ba chìa khóa với nhau và đem theo bên mình được xem như cách để giúp bạn mở ba cánh cửa: tiền tài, sức khoẻ, và tình yêu.Cỏ bốn lá: theo thần thoại Celtic thì là một vật tượng trưng cho may mắn, mỗi một lá tượng trưng cho một đặc tính may mắn: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khoẻ.Móng ngựa: là vật xua đuổi tà ma, đem lại may mắn. Bạn có thể treo móng ngựa trong nhà hoặc đeo mặt dây chuyền hình móng ngựa để may mắn sẽ luôn túc trực quanh bạn nhé.Chân thỏ: nhiều nền văn hóa quan niệm rằng một bàn chân thỏ sẽ đem lại may mắn và bảo vệ cho người may mắn, nhưng phải là chân trái ở phía sau. Để hiệu quả hãy lắc nhẹ và vuốt nhẹ chân để kích hoạt sự may mắn.

Đốt cây xô thơm để xua tà khí, vận đen

Các loại bùa đem lại như mong muốn : gắn ba chìa khóa với nhau và đem theo bên mình được xem như cách để giúp bạn mở ba cánh cửa : tiền tài, sức khỏe thể chất, và tình yêu. : theo thần thoại cổ xưa Celtic thì là một vật tượng trưng cho suôn sẻ, mỗi một lá tượng trưng cho một đặc tính suôn sẻ : tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khỏe thể chất. : là vật xua đuổi tà ma, đem lại suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể treo móng ngựa trong nhà hoặc đeo mặt dây chuyền sản xuất hình móng ngựa để như mong muốn sẽ luôn túc trực quanh bạn nhé. : nhiều nền văn hóa truyền thống ý niệm rằng một bàn chân thỏ sẽ đem lại suôn sẻ và bảo vệ cho người suôn sẻ, nhưng phải là chân trái ở phía sau. Để hiệu suất cao hãy lắc nhẹ và vuốt nhẹ chân để kích hoạt sự suôn sẻ .Cây xô thơm vẫn luôn là loại cây được rất nhiều người sử dụng để xua đuổi vận đen, sát khí. Nếu muốn vận dụng cách này, bạn hãy mua một bó cây xô thơm tươi hoặc khô và đốt chúng. Những cây xô thơm sẽ cháy âm ỉ chứ không bùng lên, và lúc này bạn hãy cầm bó xô thơm đang cháy đi quanh nhà để mùi hương, khói lan khắp ngôi nhà .*Đốt cây xô thơm khô

Sau đó, hãy mở rộng cửa sổ để những nguồn năng lượng xấu thoát khỏi căn nhà của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đốt vài loại cỏ ngọt ngay sau đó để mời nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Ăn thịt chó giải vận đen

Không rõ cách giải vận xui này xuất phát từ đâu nhưng từ bao lâu này, cứ khi nói đến việc giải vận đen là người ta nghĩ ngay đến việc ăn thịt chó. Có thể theo ý niệm của người xưa, chó là vật giữ nhà và nếu Open tà ma thì chó sẽ nhìn thấy tiên phong. Chính cho nên vì thế, người ta cho rằng ăn thịt chó hoàn toàn có thể vô hiệu được vận đen, xua đuổi được tà ma đeo bám .Tuy bạn hoàn toàn có thể ăn thịt chó giải vận đen nhưng chỉ ăn được vào cuối tháng, bởi nếu “ vô tình ” ăn vào đầu tháng thì vận đen còn tệ hại hơn, bạn sẽ gặp điềm xui tiếp nối đuôi nhau điềm xui. Nếu bạn muốn giải xui đầu tháng hoàn toàn có thể chọn thịt mèo cũng mang lại hiệu suất cao tương tự như .

Cắt tóc để giải đen

Một cách hóa giải vận xui cũng khá phổ cập, được nhiều người vận dụng đó là cắt tóc để bỏ lại những điều không như mong muốn trong quá khứ, và đảm nhiệm những điều suôn sẻ trong tương lai .Xem thêm : Choi trò chơi Hôn Nhau Cởi Quần Áo, Game Hon Nhau, trò chơi Hôn Nhau Đắm Đuối Trên Giường Cởi ÁoTuy nhiên để cách giải đen này có hiệu suất cao thì lựa chọn ngày để cắt tóc là vô cùng quan trọng. Bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm :
Không nên cắt tóc đầu tháng, tóc được coi là bộ phận cơ thể và cắt nó vào đầu tháng sẽ là việc kém may mắn.Người mang bầu không cắt tóc vào ngày mồng 1 và ngày 15 vì có thể rút ngắn cuộc sống của đứa trẻ trong bụng.Không nên cắt tóc vào tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch), bởi cơ thể dễ bị ma quỷ xâm nhập, dễ bệnh tật.Không nên cắt tóc vào ngày mồng 2, 7, 12, 16, 18, 21, 25, 28, 29 (âm lịch) vì sẽ mang lại rắc tối, xui xẻo.

Giải vận đen bằng thờ cúng tổ tiên

Không nên cắt tóc đầu tháng, tóc được coi là bộ phận khung hình và cắt nó vào đầu tháng sẽ là việc kém suôn sẻ. Người mang bầu không cắt tóc vào ngày mồng 1 và ngày 15 vì hoàn toàn có thể rút ngắn đời sống của đứa trẻ trong bụng. Không nên cắt tóc vào tháng cô hồn ( tháng 7 âm lịch ), bởi khung hình dễ bị ma quỷ xâm nhập, dễ bệnh tật. Không nên cắt tóc vào ngày mồng 2, 7, 12, 16, 18, 21, 25, 28, 29 ( âm lịch ) vì sẽ mang lại rắc tối, rủi ro xấu .Tổ tiên là những người âm trong mái ấm gia đình bạn và nếu bạn thờ cúng đúng cách thì người âm sẽ phù hộ cho bạn gặp như mong muốn. Vì vậy để hóa giải vận đen bạn cần sắm đồ lễ tươm tất để thắp hương và thành tâm khấn bãi tổ tiên. Nếu vẫn chưa hiệu suất cao thì hãy nhờ thầy cúng, bởi thầy sẽ đem những tâm nguyện của bạn truyền đạt lại cho người âm. Không những thế thầy cũng còn hoàn toàn có thể làm lễ để xua đuổi tà ma rất hiệu suất cao .Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng vì hiện tại có rất nhiều ông thầy rởm dễ khiến bạn “ tiền mất tật mang ” mà vận đen vẫn đeo bám .

Tắm bằng hoa tươi để giải vận đen

Cách giải vận đen bằng cách tắm với hoa còn gọi là yhanh lọc các “ luân xa ”. Bạn cần tìm tối thiểu 7 loại hoa khác nhau và càng nhiều mau sắc càng tốt ( trừ màu trắng ), sau đó bỏ cành lá và chỉ sử dụng hoa để tắm .

Đặt hoa vào trong chậu nước và để chậu ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời trong vòng một giờ, như vậy bạn có thể tích lũy được nhiều năng lượng tích cực nhất của hoa. Sau đó lúc tắm bạn cần lưu ý là hãy tập trung vào nơi bắt nguồn của ánh sáng đó là từ giữa trán. Cho phép nguồn ánh sáng này lan toả khắp cơ thể bạn. Cơ thể bạn sẽ được lột rửa khỏi những vận xui và chờ đón những điều may mắn sắp tới.

Một cách giải vận đen thường gặp khác

Ngoài 8 cách xả xui thông dụng, hiệu suất cao nhất mà chúng mình vừa trình làng ở trên thì cũng còn rất nhiều cách giải vận đen khác bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho mình :
Làm việc thiện: người tốt gặp may là câu luôn đúng, đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước, từ đó sẽ hóa giải được vận xui đeo bám một cách đáng kể.Dọn dẹp nhà cửa: như vậy bạn sẽ cung cấp được nguồn năng nượng cho ngôi nhà, loại bỏ những điều không may mắn, và đừng quên mở thật nhiều cửa sổ để ánh nắng sẽ mang theo những điều tích cực đến ngôi nhà của bạn.Thắp sáng ngôi nhà: bằng cách bật tất cả các đèn điện, thắp thêm nến để không còn một góc tối nào mà tà khí có thể ẩn nấp.Đi du lịch sang một thành phố khác: để vứt bỏ lại vận xui phía sau, cũng như giúp bạn tĩnh tâm lại và suy nghĩ về những việc cần làm để xóa tan xui xẻo hiện tại.Treo hồ lô trong nhà: sẽ giúp bạn hút bớt các vận xui và mang đến tài lộc. Bạn có thể sử dụng những quả bầu hồ lô, phơi khô hoặc mua hồ lô khô về treo trong nhà.Mua đá phong thủy: đây cũng là cách giải đen rất nhiều người sử dụng, bởi nhiều loại đá có thể giúp bạn hút các vận đen và mang đến may mắn.Treo tranh con gà và đại bàng: cũng có thể giúp gia chủ giải trừ các vận đen. Nếu bạn đen đủi liên tiếp và muốn hóa giải vận đen thì có thể mua ngay tranh 2 con vật này treo trong nhà.Nuôi rùa trong nhà: rùa là con vật tâm linh và có công dụng rất tốt trong việc xua đuổi tà ma. Để xua đuổi vận đen bạn có thể làm một bế nho nhỏ trong nhà và một chú rùa để trấn áp tà ma và mang đến tài lộc cho gia đình.
: người tốt gặp may là câu luôn đúng, đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong đời sống hiện tại hoặc trong kiếp trước, từ đó sẽ hóa giải được vận xui đeo bám một cách đáng kể. : như vậy bạn sẽ phân phối được nguồn năng nượng cho ngôi nhà, vô hiệu những điều không như mong muốn, và đừng quên mở thật nhiều hành lang cửa số để ánh nắng sẽ mang theo những điều tích cực đến ngôi nhà của bạn. : bằng cách bật tổng thể các đèn điện, thắp thêm nến để không còn một góc tối nào mà sát khí hoàn toàn có thể ẩn nấp. : để vứt bỏ lại vận xui phía sau, cũng như giúp bạn tĩnh tâm lại và tâm lý về những việc cần làm để xóa tan rủi ro xấu hiện tại. : sẽ giúp bạn hút bớt các vận xui và mang đến tài lộc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những quả bầu hồ lô, phơi khô hoặc mua hồ lô khô về treo trong nhà. : đây cũng là cách giải đen rất nhiều người sử dụng, bởi nhiều loại đá hoàn toàn có thể giúp bạn hút các vận đen và mang đến suôn sẻ. : cũng hoàn toàn có thể giúp gia chủ giải trừ các vận đen. Nếu bạn rủi ro xấu liên tục và muốn hóa giải vận đen thì hoàn toàn có thể mua ngay tranh 2 con vật này treo trong nhà. : rùa là con vật tâm linh và có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi tà ma. Để xua đuổi vận đen bạn hoàn toàn có thể làm một bế nho nhỏ trong nhà và một chú rùa để trấn áp tà ma và mang đến tài lộc cho mái ấm gia đình .Mong rằng với những san sẻ về các cách giải vận đen trên đây, bạn đã biết được cách xua đuổi cũng như hóa giải vận đen một cách hiệu suất cao nhất. Tuy rằng toàn bộ chúng đều thiên về tâm linh và chưa được kiểm chứng, nhưng tốt nhất vẫn nên “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Chúc bạn sẽ vô hiệu được rủi ro xấu và tương lai sẽ gặp nhiều suôn sẻ .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours