Cách giúp xả sạch vận xui trong học tập mọi ‘sĩ tử’ đều tìm kiếm

Estimated read time 6 min read
Cách xả xui trong họp tập thường được rất nhiều các bạn học viên, sinh viên ưu thích tiên phong phải kể đến đó là cắt tóc. Nếu như trước mỗi kỳ thi, mọi người thường có thói quen kiêng cắt tóc vì sợ sẽ cắt luôn cả những kỹ năng và kiến thức mình khổ công ghi nhớ lâu nay thì sau kỳ thi, cắt tóc ngay lập tức giúp bạn ném đi hết những điều rủi ro xấu, biết đâu hoàn toàn có thể giúp cho hiệu quả bài thi được cải tổ tích cực hơn .Bên cạnh cắt tóc thì biến hóa kiểu tóc từ thẳng thành xoăn, từ màu này sang màu khác, … cũng rất được các bạn còn đang đi học sử dụng để vừa làm mới bản thân, vừa là một liều thuốc ý thức có lợi giúp cảm thấy tự tin hơn và hy vọng những điều kém như mong muốn cũng từ đó mà tiêu tan .

Ăn trứng vịt lộn xả xui

Mỗi khi rủi ro xấu, chỉ cần ăn trứng vịt lộn theo số lẻ là hoàn toàn có thể đảo lộn tình thế, giúp biến từ vận đen thành vận may. Tuy nhiên, nếu muốn đạt tác dụng tốt hơn, bạn nên bóp nát vỏ trứng sau khi ăn hoặc dùng chân giẫm lên vỏ .

Cách giúp xả sạch vận xui trong học tập mọi 'sĩ tử' đều tìm kiếm - Ảnh 2

Ăn trứng vịt lộn cũng là một cách giải xui hiệu suất cao – Ảnh : Internet

Ném muối giải xui

Ném muối cũng là một cách xả xui trong học tập rất thông dụng. Ném muối tượng trương cho hành vi bỏ lại sau sống lưng mọi điều xui rủi, nhường chỗ cho vô vàn những điều tốt đẹp đáng mong đợi ở phía trước .Cách ném muối giải xui trong học tập hoàn toàn có thể thực thi rất dễ như sau, nếu bạn là nữ, hãy dùng tay phải bốc 1 nắm muối thật to ; nếu bạn là nam thì cũng bốc 1 nắm muối to những nhớ là dùng bằng tay trái. Sau đó, dùng lực ném thật mạnh để bật hết số muối trong bàn tay qua đằng sau vai trái .

Cách giúp xả sạch vận xui trong học tập mọi 'sĩ tử' đều tìm kiếm - Ảnh 3

Ném muối qua vai trái giúp bỏ lại phía sau những điều rủi ro xấu – Ảnh : InternetLưu ý, luôn phải nhớ rằng ném muối ra sau vai trái của bạn, tuyệt đối không ném qua vai phải kẻo gặp hiệu ứng ngược, vận đen sẽ ùn ùn kéo tới ghé thăm bạn nhiều hơn đấy !

Làm lọ muối dung hòa phong thủy

Chẳng may gặp phải điểm kém trong học tập hay không thuận lợi trong công việc, trong chuyện gia đình thì cũng đừng lo mà bạn hãy kín đáo làm một lọ muối thu hút khí tốt vào nhà, xua đuổi nguồn năng lượng xấu giúp hóa giải mọi điều xui xẻo.

Cách làm lọ muối tử vi & phong thủy như sau :- Chuẩn bị 1 lọ thủy tinh ( hoàn toàn có thể có nắp đậy hoặc không )- Đổ đầy muối tinh vào lọ cho đến khi muối ngập miệng lọ- Xếp lên trên 6 đồng xu tiền xu nhỏ, chú ý quan tâm phải để đồng xu ngửa lên để hứng lấy điều tốt đẹp .- Sau cùng, đổ đầy nước vào lọ rồi đậy nắp hoặc bọc lại bằng nilon cho kín

Cách giúp xả sạch vận xui trong học tập mọi 'sĩ tử' đều tìm kiếm - Ảnh 4

Lọ muối có năng lực điều hòa, cân đối khí trong nhà, xua đuổi khí xấu – Ảnh : InternetVới lọ muối này, bạn hoàn toàn có thể để ở một góc trên bàn học hoặc cất ở những nơi khuất để tránh việc có người tới xê dịch, đảo lộn lọ muối .Với những cách xả xui trên, tuy rằng chưa có cơ sở khoa học nào chứng tỏ nó có hiệu suất cao, tuy nhiên ông bà ta có câu : “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Do đó, những việc làm chẳng mất chút thời hạn nào lại hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta yên tâm hơn thì cũng là việc nên làm để tâm hồn được tự do phải không ?

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours