13 Cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh giúp bạn ĐỔI ĐỜI

Estimated read time 14 min read
Trong đời sống không phải khi nào cũng toàn màu hồng, nhất là khi bạn chọn con đường kinh doanh thương mại. Sẽ có những lúc thời vận và như mong muốn liên tục đến với việc làm của bạn, nhưng cũng có những lúc việc kinh doanh thương mại của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả và thậm chí còn ế ẩm .Vậy, cách hóa giải buôn bán ế ẩm trong kinh doanh thương mại như thế nào ? Cùng Natoli tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để biết thêm cụ thể .

Tại sao cần hoá giải buôn bán ế ẩm

Người xưa có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”, nếu như những người theo nghiệp kinh doanh thương mại không coi trọng việc thờ cúng, không có những kiêng cữ nhất định thì việc kinh doanh thương mại sẽ khó hoàn toàn có thể thuận buồm xuôi gió .

Câu nói này hơn nữa cũng không mang hàm ý mê tín, nhưng đó là niềm tin và năng lượng giúp chủ kinh doanh có thể kiếm được nhiều khách hàng và việc buôn bán từ đó thuận lợi hơn.

Tại sao cần hóa giải buôn bán ế ẩmVì vậy, khi gặp những chuyện không lành khiến cho việc kinh doanh thương mại bị ế ẩm, người kinh doanh thương mại thường tìm cách xả xui, tẩy uế và thanh lọc không khí xung quanh .Việc này sẽ giúp gia chủ hoàn toàn có thể trừ khử sát khí, lôi cuốn suôn sẻ về shop kinh doanh thương mại, giúp việc mua và bán trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn .

Cách hoá giải buôn bán ế ẩm

Trưng bày các đồ vật phong thuỷ

Một số vật phẩm tử vi & phong thủy mà các chủ shop nên có trong quầy hàng của mình hoàn toàn có thể kể đến như Lộc Thần – giúp gia chủ thuận tiện vượt qua sóng gió và thuận tiện trong làm ăn buôn bán ; Tụ Bảo Tài Tròn – giúp gia chủ tích trữ của cải, tiền tài tốt hơn, dễ nạp phúc, hút tài lộc ; Tiểu Lan Vượng Quý – giúp gia chủ có thêm nhiều bình an, suôn sẻ và tài lộc trong kinh doanh thương mại .

Trưng bày các vật phẩm tử vi & phong thủy

Từ thiện cũng là cách thức hóa giải buôn bán ế ẩm

Việc làm từ thiện cũng là một cách giải trừ buôn bán ế ẩm rất hiệu suất cao. Theo ý niệm được lưu truyền từ xưa “ cho đi là để nhận lại ”, khi bạn làm việc thiện xuất phát từ cái tâm của bản thân, chắc như đinh bình an và như mong muốn sẽ đến nhanh với đời sống của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ làm từ thiện vì hám danh lợi, hoặc làm theo trào lưu thì rất dễ hao tài trong tương lai .

Từ thiện cũng là cách thức hóa giải buôn bán ế ẩm

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài

Cách đặt bàn thờ cúng thần tài sao cho đúng cũng là một điều chủ kinh doanh thương mại nên lưu tâm. Trong việc kinh doanh thương mại buôn bán, vị trí chuẩn khi đặt bàn thờ cúng Thần Tài là tại đối lập cửa chính, dán sau một tấm bài vị và phải đặt tại một vách tường chắc như đinh .Ngoài ra, khi đặt bàn thờ cúng Thần Tài, nên chuẩn bị sẵn sàng thêm một hũ gạo, muối, hoa cúng và hoa quả để thắp hương hàng ngày, giúp Thần Tài nhanh linh ứng và lôi cuốn tiền tài hơn cho gia chủ .

Vị trí đặt bàn thờ cúng Thần Tài

Thường xuyên xông khí để xả xui trong buôn bán

Trong trường hợp gia chủ làm kinh doanh thương mại dùng nhiều giải pháp, kể cả tâm linh để hóa giải mà không được thì rất hoàn toàn có thể bên trong nơi buôn bán đang chứa rất nhiều sát khí và việc gia chủ cần làm đó là xông khí để cân đối nguồn năng lượng âm – dương, giúp xua đuổi tà ma và tăng vận hạn trong kinh doanh thương mại, buôn bán .

Thường xuyên xông khí để xả xui trong buôn bán

Thắp nhang tổ tiên

Hàng tháng, gia chủ của các shop kinh doanh thương mại ngoài việc dành ra hai ngày mùng một và rằm để làm lễ, hàng ngày vẫn cần lên bàn thờ cúng tổ tiên để thắp một nén hương, cầu mong cho một ngày buôn bán thuận tiện và cảm tạ thần linh đã giúp có nên ngày ngày hôm nay .Đó là chính do khi kinh doanh thương mại, yếu tố suôn sẻ và gặp thời đóng vai trò rất quan trọng, và niềm tin cùng nguồn năng lượng dương trong kinh doanh thương mại sẽ giúp gia chủ gặp thuận tiện và thu về được nhiều doanh thu .

Thắp nhang tổ tiên

Đi chùa để hoá giải mua bán ế ẩm

Những chủ shop kinh doanh thương mại cũng cần phải dành tối thiểu mỗi tháng lên chùa, đền một lần để cầu bình an và buôn bán thuận tiện .Đây là chính bới tại các đền, chùa thường mang nguồn năng lượng dương rất mạnh và không khí luôn thật sạch, giúp con người hoàn toàn có thể xua đuổi sát khí và thanh lọc nguồn năng lượng âm, đồng thời gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống .

Đi chùa để hoá giải mua bán ế ẩm

Tắm nước bưởi hóa giải mua bán ế ẩm

Tinh dầu trong lá bưởi và vỏ bưởi có công dụng thanh lọc khung hình, xua đuổi sát khí và giải trừ vận xui. Vì vậy, những chủ kinh doanh thương mại khi gặp khó khăn vất vả trong làm ăn, buôn bán thường sẽ tắm rửa body toàn thân hoặc xông hơi bằng nước bưởi với mong ước tăng sinh khí, giúp việc làm làm ăn luôn thuận tiện .

Tắm nước bưởi hóa giải mua và bán ế ẩm

Dùng muối xả xui

Các cụ xưa hay có câu “ Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi ”. Không thể phủ nhận về công dụng giải trừ vận xui, giữ lại vận may cho bản thân đến từ muối, nhất là trong yếu tố kinh doanh thương mại buôn bán, khi muối sẽ giúp gia chủ luôn bình an và thuận tiện. Thông thường, để xả xui, các chủ shop thường đứng trước cửa nhà và ném muối qua vai trái .

Dùng muối xả xui

Xả xui trong buôn bán bằng lá ngải cứu

Lá ngải cứu không chỉ là một phương thuốc đã được lưu truyền từ truyền kiếp, mà từ lâu ngải cứu đã là một đồ vật trừ tà đổi vận thông dụng và hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là trong kinh doanh thương mại buôn bán .Vào đợt nghỉ lễ, Tết các chủ shop thường treo một nhánh ngải cứu để xua đuổi tà ma, giữ lại vận may trong nhà – với mục tiêu giúp việc kinh doanh thương mại luôn suôn sẻ .

Xả xui trong buôn bán bằng lá ngải cứu

Hóa giải mua bán ế ẩm bằng tỏi

Tỏi mang nguồn năng lượng dương rất mạnh và nổi tiếng tại không chỉ phương Đông, mà còn sang các nước phương Tây với năng lực trừ tà, xua đuổi âm khí rất tốt .Tỏi hoàn toàn có thể để trực tiếp ở ngoài hoặc để một nhánh tỏi nhỏ để cúng trên bàn thờ cúng đều giúp gia chủ giải trừ hạn xui, lôi cuốn vận may và sự thuận tiện trong kinh doanh thương mại .

Hóa giải mua và bán ế ẩm bằng tỏi

Tâm linh trong buôn bán

Trong buôn bán, việc chú ý đến các yếu tố tâm linh, những “ tín hiệu ” là cực kỳ quan trọng, tác động ảnh hưởng đến thành bại trong kinh doanh thương mại .Những yếu tố tâm linh hoàn toàn có thể đến từ những vị khách đến shop của bạn, hoặc đến từ những số lượng mà bạn vô tình phát hiện được trùng nhau trong ngày, từ đó giúp chủ shop xu thế kinh doanh thương mại tốt hơn .

Tâm linh trong buôn bán

Xả xui bằng trầm hương

Trầm hương và các vật tư làm từ trầm hương đều có năng lực lôi cuốn vận may, giải trừ rủi ro xấu rất tốt. Đồng thời, trầm hương còn giúp kích thích khí vận như mong muốn, giúp việc làm ăn suôn sẻ, thuận tiện và dễ lôi cuốn doanh thu hơn .Các chủ shop nên xông tinh dầu trầm hương trong shop kinh doanh thương mại để không khí bên trong luôn được thanh lọc và cân đối .

Xả xui bằng trầm hương

Dùng ví hợp mệnh hóa giải ế ẩm

Ví đựng tiền là một trong những vật dụng cần thiết trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là với các chủ cửa hàng thì ví không chỉ là nơi cất giữ tiền bạc, mà còn là vật dụng mang lại may mắn nếu mang màu sắc hợp mệnh chủ nhân.

Một chiếc ví có màu hợp mệnh sẽ mang lại rất nhiều suôn sẻ và tài lộc trong kinh doanh thương mại, giúp chủ sở hữu buôn bán suôn sẻ hơn .

Ví Natoli hợp mệnh hóa giải ế ẩmNatoli tự hào là địa chỉ cung ứng các loại ví chất lượng cao, có sắc tố hợp mệnh và trung tính tương thích với những ai đang chiếm hữu cho mình một cơ sở kinh doanh thương mại, buôn bán lớn nhỏ trên toàn nước .Quý khách hàng có nhu yếu đặt mua một chiếc ví đẹp, tốt và có Chi tiêu phải chăng hoàn toàn có thể liên hệ ngay Natoli để được tư vấn lựa chọn mẫu sản phẩm có sắc tố và mẫu mã tương thích nhất !

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours