5 Cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào hiệu quả

Estimated read time 12 min read
Bố trí ngôi nhà phải theo phong thuỷ sẽ giúp bạn có được tài vận và gia đạo bình an hơn. Tuy nhiên, diện tích nhỏ sẽ gây hạn chế việc bố trí, đặc biệt là về giường ngủ. Bạn đang gặp phải tình huống giường ngủ đối diện cửa ra vào? Nếu bố trí như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe gia chủ. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu 5 cách hoá giải giường ngủ đối diện cửa ra vào hiệu quả qua bài viết sau.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tư vấn phong thủy nhà ở biệt thự | 11 quy tắc cần chú ý

1. Tại sao không nên đặt giường ở cửa ra vào phòng ngủ?

Tại vì cửa ra vào là nơi khí lành khí độc đi vào tự do, người đi qua đi lại nhiều. Ở nơi đây sẽ tích tụ rất nhiều nguồn nguồn năng lượng lớn, những nguồn nguồn năng lượng này mà bất thần vào người mình thì sẽ có ảnh hưởng tác động rất lớn đến với sức khỏe thể chất mình. Chính do đó nên gia chủ cần đặt giường để làm thế nào không bị tác động ảnh hưởng bởi những điều này. Giấc ngủ có sức ảnh hưởng tác động rất lớn đến với sức khỏe thể chất con người, nên gia chủ cần tìm cách hóa giải để hoàn toàn có thể tạo ra một nguồn năng lượng tốt để bảo vệ mình .
Những tác dụng tiêu cực có thể xảy ra khi đặt giường ở cửa ra vào: 

  • Đặt giường ở cửa đối diện với chân : Ở vị trí đặt này hoàn toàn có thể gây ra những tác động ảnh hưởng tương quan đến khung hình như đau khớp, đau chân .
  • Đặt giường ở cửa đối diện với đầu : Gia chủ khi ngủ trên giường thường sẽ bị đau đầu, đau nửa đầu, hay gặp ác mộng .
  • Đặt giường ở cửa đối diện bên phải khung hình : Nó ảnh hưởng tác động những yếu tố như đau gan, đau ngực phải .
  • Đặt giường ở cửa đối diện bên trái khung hình : Dễ gây đau ngực trái và hoàn toàn có thể xảy ra các yếu tố như đau dạ dày, hệ tiêu hóa .

Những vị trí đặt giường ở cửa tác động ảnh hưởng đến gia chủ

>> >> XEM THÊM : Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng theo phong thủy chuẩn, hợp mệnh 2021

2. Cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào có hiệu lực

2.1. Treo 5 đồng xu ở cửa ra vào để hóa giải giường ngủ đối diện cửa

Giường ngủ đối diện cửa ra vào mang lại điều không tốt cho gia chủ. Bởi vì hướng giường này sẽ đón những luồng khí không tốt. Người ngủ sẽ hay bị giật mình, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Một trong những cách hoá giải giường ngủ đối diện cửa ra vào hiệu quả trong phong thủy là treo đồng xu ở cửa ra vào. 
cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vàoĐồng xu tử vi & phong thủy
Đồng xu tử vi & phong thủy là một vật tử vi & phong thủy đem lại suôn sẻ, tài lộc cho mọi người. Theo tử vi & phong thủy, đồng xu treo ở cửa sẽ ngăn ngừa những luồng khí không tốt đi vào ảnh hưởng tác động đến gia chủ. Cách hóa giải này sẽ giúp bạn tối ưu được khoảng trống phòng và không ảnh hưởng tác động đến sắp xếp của căn nhà .

>>>> XEM THÊM: 7 Cách Hóa Giải Hướng Giường Ngủ Xấu Mang Lại Bình An

2.2. Hóa giải giường ngủ đối diện cửa bằng cách kê lại giường

Khi sắp xếp giường ngủ không tốt sẽ làm gia chủ tiếp tục ngủ không ngon, bị bệnh về thần kinh, dạ dày … Điều tiên phong bạn nên làm là kê lại giường ngủ tránh để đối diện cửa ra. Bạn hoàn toàn có thể xoay giường lại theo hướng khác có tử vi & phong thủy tốt hơn. Một số cách sắp xếp giường để bạn có giấc ngủ ngon, sức khỏe thể chất tốt và tài vận tăng trưởng như :

  • Kê giường ở vị trí thoáng mát
  • Không kê giường đối diện gương
  • Đặt hướng giường theo bản mệnh
  • Không nên đặt giường ngủ dưới xà ngang…

cách hóa giải cửa phòng đối diện giường ngủKê giường ngủ đúng tử vi & phong thủy
Cách kê giường hài hòa và hợp lý sẽ đem lại rất nhiều điềm tốt cho gia chủ. Tuy nhiên việc sắp xếp giường còn nhờ vào vào khoảng trống của căn phòng. Nếu phòng ngủ của bạn rộng, thoáng thì hoàn toàn có thể vận dụng cách này để hóa giải giường ngủ đối diện cửa .

2.3. Treo rèm ở giường ngủ hoặc cửa ra vào

Hướng cửa đối diện trực tiếp với giường là điều tối kỵ của tử vi & phong thủy phòng ngủ. Để hóa giải điềm xấu này bạn phải tạo ra một vách ngăn giữa cửa ra vào và giường. Vách ngăn này hoàn toàn có thể là một tấm rèm nhằm mục đích xóa bỏ việc bạn ngủ đối diện cửa ra vào. Nhờ đó, luồng âm khí không được tạo ra và ảnh hưởng tác động đến người ngủ trong phòng. Tùy theo khoảng trống của phòng mà bạn hoàn toàn có thể treo rèm ở cửa ra vào hoặc ngay giường ngủ .
cách hoá giải cửa phòng ngủ đối diện cửa chínhTreo rèm ở giường ngủ

Bạn nên chọn những rèm cửa có mẫu đẹp để làm vách ngăn. Nó vừa có tác dụng phong thuỷ vừa đem lại thẩm mỹ đẹp. Còn nếu cửa ra vào không thể lắp rèm thì bạn nên dùng vách ngăn đa năng. Đây là một cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào vừa tiện lợi lại còn tiết kiệm cho bạn. Tuỳ theo đặc điểm không gian của phòng mà bạn có thể treo rèm hay dùng vách ngăn đa năng ở cửa ra vào hoặc ngay giường ngủ. 

2.4. Sử dụng tủ làm vách ngăn để hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

Cách hóa giải cửa phòng đối diện giường ngủ là bạn tạo ra một bức tường ngăn lại để chúng không còn trực tiếp đối diện nhau. Sử dụng chiếc tủ làm vách ngăn là một ý tưởng sáng tạo mưu trí để tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh phòng ngủ .
cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vàoSử dụng tủ làm vách ngăn
Hóa giải giường ngủ đối diện cửa bằng tủ làm cho khoảng trống phòng của bạn được rộng và thoáng hơn bằng cách sau :

  • Sử dụng bàn đầu giường cùng với đèn ngủ và phụ kiện sẽ đẩy lùi nguồn năng lượng không tốt và bảo vệ cho gia chủ .
  • Sử dụng tủ đồ thấp hoặc kệ thấp sẽ tỏa ra nguồn nguồn năng lượng bảo vệ giường trước nguồn năng lượng xấu từ của ra vào .

Tuy nhiên, không phải khoảng trống phòng ngủ nào cũng đủ điều kiện kèm theo để lắp ráp tủ hoặc dùng vách ngăn di động hay rèm. Với trường hợp này bạn nên ưu tiên dùng đồng xu để hóa giải. Sử dụng đồng xu khá đơn thuần và không hề chiếm diện tích quy hoạnh .

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Chi Tiết, Chính Xác

2.5. Treo quả cầu pha lê để hóa giải

Quả cầu pha lê là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy giúp hóa giải nhiều cấm kỵ và cũng là một vật phẩm tử vi & phong thủy tốt cho nhà cửa. Quả cầu pha lê có nhiều mặt nên nó làm chệch được hướng để hoàn toàn có thể phân tán khí khi đi và nó còn giúp hấp thụ hết những nguồn năng lượng xấu. Và lan tỏa ra nguồn nguồn năng lượng dương tích cực giúp hóa giải những điều không suôn sẻ ở trong nhà .
Lưu ý: Gia chủ nên treo quả cầu pha lê trên trần nhà, giữa giường và cửa để có tác dụng tốt nhất.

Quả cầu pha lê
Bố trí giường ngủ và cửa ra vào đối diện nhau đã làm cho những năng lượng xấu, luồng khí xấu đi vào phòng và tách động đến gia chủ. Trên đây là 5 cách hoá giải giường ngủ đối diện cửa ra vào hiệu quả bạn nên áp dụng. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách để giải đi điềm xấu từ cửa ra ra vào và giường ngủ. 

>>> XEM THÊM CHI TIẾT: 

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours