Nhà có góc nhọn phải hóa giải thế nào?

Estimated read time 4 min read
Nhà có góc nhọn nhô ra được cho là có phong thủy không tốt

Dưới đây là 1 số ít biện pháp hóa giải so với những ngôi nhà có góc nhọn .
1. Treo tranh vẽ đầu dã thú
Đầu dã thú thường rất ít thấy. Để sửa chữa thay thế, gia chủ hoàn toàn có thể dùng một miếng gỗ chiều rộng 8 tấc, cao một thước hai, trên đó có vẽ phần đầu của một loại dã thú ( hươu, báo … ) đang há mỏm. Phương pháp này khá đơn thuần, chỉ cần đem đầu thú hoặc tranh vẽ đầu thú treo ở bức tường đối lập thẳng với góc nhọn là hoàn toàn có thể hóa giải. Tuy nhiên, khi treo, gia chủ cần quan tâm, không được đóng đinh vào mặt thú .
2. Treo gương lõm

Gương lõm hay còn gọi là gương võng tâm, hoàn toàn có thể mua tại những shop bán đồ thờ cúng, đây cũng là loại vật phẩm rất thông dụng. Gương lõm với cấu trúc đặc biệt quan trọng, khiến cho toàn bộ các vật phản chiếu qua gương, mọi sự trái phải, xấp xỉ đều ngược lại hết, rồi lại phản xạ quay trở lại, nên được cho là có tính năng vừa tiêu trừ, vừa đánh đuổi khí xấu .
Đặc điểm này khiến gương lõm có năng lực hóa giải các góc nhọn bắn phá. Cách treo như sau : đóng đinh và treo gương lên tường sao cho so sánh với góc nhọn là được .
3. Dùng tấm chắn

Phương pháp này rất đơn thuần, nhưng gia chủ phải xác lập được đâu là chỗ bị góc nhọn bắn phá sau đó dùng tấm gỗ che chắn .
4. Dùng bể cá

Phong thủy cho rằng, nếu đặt bể cá so sánh với góc nhọn sẽ có công dụng chuyển họa thành phước, dữ sang lành. Tuy nhiên, loại bể cá này phải làm bằng kính, các tấm kính có gắn biên bằng nhôm, có công dụng phản xạ tương tự như như gương Bát quái .
Góc nhọn trong nhà được quy là vật sắc, có ngũ hành thuộc Kim, do đó dùng bể cá để hóa giải góc nhọn hầu hết là Kim sinh Thủy khiến cho nguyên khí Kim sẽ bị tổn hại lớn .
Nói cách khác là nước trong bể cá tàn phá góc sắc nhọn của góc nhọn, nên cách làm này giúp hóa giải sự bắn phá của góc nhọn, hoàn toàn có thể yên tâm, không chỉ có vậy về mặt mỹ quan cũng có lợi, lại không lộ vết tích hóa giải. Nếu dùng giải pháp này, nên nuôi 6 con cá trong bể, 5 con màu đen và 1 con màu đỏ .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours