LÀM VỠ GƯƠNG: 4 cách hóa giải gương vỡ tránh chuyện đen đủi

Estimated read time 11 min read
12-10-2021, 8 : 42 amTrong ý niệm dân gian, gương như vật tử vi & phong thủy có năng lực phản chiếu linh hồn. Vỡ gương hoàn toàn có thể dẫn đến những điều không may. Vì thế, cần có những cách hóa giải gương vỡ nếu không muốn gặp xui rủi trong đời sống .
Xem thêm:

làm vỡ gương hóa giải ra sao

Tác dụng của gương trong tử vi & phong thủy

Gương bắt nguồn từ khoảng chừng 600 năm trước Công Nguyên do người La Mã. Họ tin rằng gương hoàn toàn có thể đánh cắp linh hồn của một con người .
cách hóa giải gương vỡ hóa lành bạn cần biết
Gương cũng được coi như đồ vật hoạt động và sinh hoạt thường ngày. Về sau, gương còn sử dụng để trang trí, vận dụng trong kiến trúc thiết kế xây dựng với công dụng tử vi & phong thủy .
Ở nhiều vương quốc, gương mang lại điềm tốt. Ví dụ như với người Nước Trung Hoa, gương giống như vật trừ tà. Người Trung Quốc cho rằng, gương hoàn toàn có thể phản chiếu được linh hồn, ma quỷ. Khi ma quỷ nhìn thấy hình dáng chúng trong gương, chúng sẽ sợ hãi mà bỏ đi .
Đối với người Nhật, gương lại có vai trò như một bảo vật của nhà vua cùng thanh bảo kiếm, ngai vàng, ba viên ngọc trai, bộc lộ cho sự tôn nghiêm và cao quý .
Phản chiếu như nước gương trở thành phép thần thông và được sử dụng ở Công-gô để xem bói toán. Trong các bộ tộc Bambara ở Châu Á Thái Bình Dương, gương có năng lực nhìn thấu các linh hồn .

Gương vỡ có phải điềm báo rủi ?

Với những tính năng tử vi & phong thủy gắn liền với các yếu tố tâm linh như vậy, chẳng sai khi người ta nghĩ gương vỡ sẽ đem đến những điều không suôn sẻ và luôn tìm nhiều cách hóa giải gương vỡ .
cách hóa giải gương vỡ hiệu quả
Với người La Mã, họ cho rằng hình ảnh trong gương sẽ bị nứt vụn và bóp méo khi gương vỡ. Điều này có nghĩa rằng linh hồn sẽ bị mắc kẹt và không hề giải thoát .
Ở Nước Ta, từ xưa, các cụ đã cho rằng, gương vỡ là lối ra cho những linh hồn ma quỷ, các thế lực đen tối xấu xa hoàn toàn có thể trốn thoát ra ngoài, phá hoại đời sống của con người .
Xét về mặt tử vi & phong thủy, khi một vật phẩm rơi vỡ, đặc biệt quan trọng là những vật mang tính tâm linh gương, con người thường liên tưởng đến những điều không tốt đẹp. Điều này lôi cuốn trường nguồn năng lượng âm, tức những nguồn nguồn năng lượng xấu đi, khiến cho đời sống không được suôn sẻ .
Tùy theo quan điểm, tôn giáo và thiên hướng duy tâm hay duy vật của mỗi người mà có những nhìn nhận khác nhau về việc gương vỡ .
Thế nhưng, nếu việc này khiến bản thân bồn chồn không yên, bạn hãy tìm cách hóa giải gương vỡ thật nhanh, tránh để lại những phiền muộn không đáng có .

Cách hóa giải gương vỡ để tránh điều xui rủi

Trong tử vi & phong thủy, khi gương vỡ, tuyệt đối không nên vứt chúng vào sọt rác như những vật phẩm thường thì, thay vào đó hãy làm theo các cách hóa giải gương vỡ sau đây .
Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ
cách hóa giải gương vỡ tốt nhất
Đây là việc tiên phong cần làm nếu bạn có lỡ tay làm vỡ gương. Những mảnh vỡ sắc nhọn nhỏ li ti, khó nhìn thấy bằng mắt thường hoàn toàn có thể gây nên thương tích cho ai lỡ giẫm phải nó .
Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mảnh gương vỡ không được phép vứt vào sọt rác. Đây là điều tối kỵ trong tử vi & phong thủy .
Để hóa giải điềm xui này, bạn hoàn toàn có thể dùng một tấm vải đen, gói các mảnh vỡ của gương và chôn sâu chúng dưới đất .
Dùng muối
cách hóa giải gương vỡ bằng muối

Cách hóa giải gương vỡ đơn giản và phổ biến nhất là dùng muối. Muối trắng ngần được xem như những tinh thể sạch sẽ, thuần khiết nhất. Trong phong thủy, chúng có khả năng hấp thụ các trường năng lượng tiêu cực.

Vì thế, muối phong được đặt trong nhà có những tính năng như kích thích tài lộc suôn sẻ, duy trì sự hòa thuận trong mái ấm gia đình .
Để hóa giải rủi ro xấu do gương vỡ, bạn dùng một lượng muối nhỏ, từ từ thả muối ra sau sống lưng từ vai trái. Cách làm này khiến vận xui kéo đi .
Lưu ý tuyệt đối là thả qua vai trái nhé ! Nếu làm ngược lại, bạn sẽ khiến vận xui tăng thêm đấy !
Đốt vía
Ắt hẳn ai cũng đã từng nghe thấy cụm từ này tối thiểu một lần. Đốt vía giải đen là chiêu thức đã Open trong dân gian từ rất lâu .
Phương pháp này có công dụng xua đuổi sát khí, giải phóng các nguồn năng lượng xấu đi nhờ công dụng của lửa .
Trong tử vi & phong thủy, lửa là hình tượng của sự thanh lọc và hồi sinh, có sức mạnh hủy hoại và làm mới. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách hóa giải gương vỡ này nếu cảm thấy không yên tâm nhé !
Nếu muốn tránh tai ương, rủi ro xấu từ việc vỡ gương, cách đốt vía rất đơn thuần. Bạn dùng một tờ giấy khổ lớn hoặc vài tờ giấy báo. Sau đó đốt chúng và hơ quanh nhà, nhất là những ngách khuất sáng, ẩm thấp, tối tăm .
Trong khi đốt, miệng nhẩm khấn : “ Ba hồn bày vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, sát khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán … ” để xua đuổi những thứ tà ma, những điều rủi ro xấu .
Đồng thời, mở tổng thể các cửa trong nhà ra để nguồn năng lượng xấu đi thoát ra ngoài hết, không còn bám tụ tại nhà bạn nữa .
Dùng đồ tử vi & phong thủy
Bên cạnh những cách hóa giải gương vỡ đã kể trên, bạn cũng có thể dùng các vật phẩm phong thủy có công năng hút những trường năng lượng tốt, đẩy năng lượng âm đi như lọ tỳ bà, bình hút lộc…
Lọ tỳ bà với hình dáng đặc trưng của củ tỏi, giúp xua tan tà ma và vía xấu trong nhà .
cách hóa giải gương vỡ bằng bình phong thủy

Trong khi bình tài lộc lại đem đến may mắn nhờ khả năng hút các trường năng lượng tốt từ bên ngoài, giúp con đường tài lộc tăng tiến, hạnh phúc gia đình tròn đầy.

cách hóa giải gương vỡ bình phong thủy
Lưu ý khi dùng đồ tử vi & phong thủy :

  • Nên chọn sắc tố trên bình hợp với bản mệnh dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự .
  • Đặt bình ở những Tài Lộc hoặc hướng Phúc Đức để xua đi sát khí, kích hoạt như mong muốn trong nhà .

Bạn có thể tìm thấy lọ tỳ bà, bình hút lộc ở các cơ sở chuyên đồ gốm phong thủy như Gốm sứ Bảo Khánh.
Những cơ sở lớn như Bảo Khánh sẽ đem đến cho bạn Chi tiêu phải chăng, nhiều mẫu mã để lựa chọn và chất lượng tốt hơn những địa chỉ trôi nổi .
cách hóa giải gương vỡ tốt nhất

Bài viết đã san sẻ những kiến thức và kỹ năng về cách hóa giải gương vỡ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách này ngay cả khi bạn cảm thấy đang có vận đen bao quanh .
Chúc bạn như mong muốn !
* Bài viết mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours