Giải pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Estimated read time 7 min read
hoa-giai-huong-nha-tuyet-menh-tuoi-ky-mui-2

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Trong phong thủy, hướng nhà Tuyệt Mệnh luôn được cho là hướng xấu nhất bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và vận mệnh của mỗi thành viên trong gia đình. Với người tuổi Kỷ Mùi cũng không phải ngoại lệ, vậy làm thế nào để hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho người sinh năm 1979?
Những người tuổi Mùi thường là những người thích tự do, họ di dời hay biến hóa mình chứ không thích bị gò bó một chỗ, trong việc làm cũng luôn dồi dào nguồn năng lượng, có đời sống không thay đổi và năng lực chịu áp lực đè nén cao. Nếu xây nhà hợp hướng sẽ giúp sinh khí ngôi nhà tăng lên gia chủ có thêm như mong muốn, tài lộc, nhưng nếu như xây vào hướng Tuyệt Mệnh thì rất hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy, khiến cho gia chủ gặp khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .
hoa-giai-huong-nha-tuyet-menh-tuoi-ky-mui-2

Hướng tuyệt mệnh nếu không được hóa giải sẽ đem lại nhiều bật lượi

Xây nhà hướng tuyệt mệnh mang lại bất lợi gì?

Cả sức khỏe thể chất, con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp, hay nhà đạo vợ chồng … của người tuổi Kỷ Mùi đều chịu tác động ảnh hưởng, đơn cử :
– Về sự nghiệp, công việc: khi hướng nhà tuyệt mệnh sẽ khiến cho công việc của gia chủ gặp bất bênh, sẽ có tiểu nhân quấy rối, nhiều cơ hội tốt bị vụt qua, thất thoát tài sản hay công danh có những thăng trầm không tốt, nếu như bạn làm kinh doanh thì khả năng phá sản còn cao nữa.

– Về sức khỏe: Gia chủ sẽ mắc phải các bệnh về đường hô hấp, sức khỏe yếu, nhiều khi đi ra đường còn dễ gặp tai nạn, bệnh tật liên miên…

– Về gia đạo: Vợ chồng hay có xung đột, mâu thuẫn, con cháu không ngoan, mất đoàn kết trong gia đình.
Như vậy hoàn toàn có thể nói, hướng nhà Tuyệt Mệnh không hề mang lại bất kể quyền lợi tốt đẹp nào cho gia chủ cả, vì vậy Thanh Hải khuyên bạn nếu như có lỡ xây hay mua nhà theo hướng này thì cần phải tìm cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh ngay để bảo vệ vượng khí và sự yên ổn cho mái ấm gia đình .

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

4 giải pháp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Theo tìm hiểu của Gốm Sứ Thanh Hải thì có 4 cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi được sử dụng nhiều nhất đó là:

Cửa chính phạm hướng thì sẽ sử dụng cửa khác hướng tốt thường xuyên hơn
Nếu như cửa chính phạm hướng, mang lại điều xấu cho gia chủ khiến cho dòng nguồn năng lượng xấu đi lọt vào nhà thì hãy trong thời điểm tạm thời đóng cửa đó lại và đi bằng cửa khác, việc làm này không quá phức tạp lại vô cùng hiệu suất cao, mang lại giá trị cao trong tử vi & phong thủy thiết kế xây dựng .
Việc sử dụng cửa phụ này thường được vận dụng nhiều với những ngôi nhà có thửa đất rộng như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn, hay những ngôi nhà có từ 2 mặt tiền trở lên .
Xoay hướng cửa chính

Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì việc xoay hướng cửa chính là điều nên làm bởi cửa chính chính là hướng nhà, việc bạn xoay hướng cửa chính vào hướng tốt có nghĩa là bạn đã xoay hướng nhà vào hướng CÁT rồi đấy.

Tạo ra dòng năng lượng mạnh để bảo vệ cửa chính

Để đơn giản hơn bạn có thể sử dụng các vật dụng trang trí để tạo ra dòng năng lượng tốt lành bảo vệ cửa chính của gia đình, có thể sử dụng gương bát quái, tượng Quan Công, ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, nghê phong thủy… cũng được nhé.

Sử dụng vật phẩm phong thủy khác để làm suy yếu dòng năng lượng xấu
Đây cũng là một cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh khá hiệu suất cao và được nhiều người lựa chọn, nó không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà còn thuận tiện thực thi, đem lại quyền lợi cao .
Trên đây là một số ít cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh đem lại dòng nguồn năng lượng tích cực hơn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, tuy nhiên khi triển khai cần bảo vệ tinh xảo và tuân theo những quy luật tử vi & phong thủy cơ bản để bảo vệ hiệu suất cao mang lại cao nhất .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours