Cách Hóa Giải Vong Theo Phá Và Cách Hóa Giải Đơn Giản, Nhà Có Vong Phải Làm Sao

Estimated read time 11 min read
Hôm nay phonghopamway.com. vnsẽ san sẻ cùng mọi người về yếu tố duyên âm, hay bị vong theo …. Phương pháp này, do duyên mà mình được một cao nhân truyền lại, cũng đã giúp được một số ít bạn … khi họ đặt niềm tin nơi Phật pháp .Bạn đang xem : Cách hóa giải vong theo

*Nhưng việc tiên phong mà các mái ấm gia đình nên làm khi có nghi ngờlà đưa người nhà đi bệnh viện để kiểm tra, loại trừ các yếu tố về thần kinh hoặc ngộ độc rượu …. Nếu đi rất nhiều nơi mà không hề tìm ra bệnh thì hãy nghĩ đến nguyên do do tâm linh và tìm cách giải

6 dấu hiệu bị vong âm theo bám

Người bị vong âm đeo bámcơ thể thườngđau mỏi vai gáy, lạnh sống lưng, hay có cảm giác bất an và có cảm giác có bóng người đi qua đi lại. Đi khám bệnh viện khắp nơi mà không tìm ra bệnh. Khi mà lạnh sống lưng là đã bị nhiễm âm nặng.Người bị vong âm đeo bám thườngcó tính khí thất thường, ánh mắt đỏ, mắt nhìn liếc trộm và ánh mắt hay nhìn chạy đi khi ai đó nhìn thẳng vào ánh mắt họ.Vong âm đeo bám còn làm con cái người đó dễ bịbệnh tật, ốm đau, nhất là trẻ sơ sinh cho đến 5 tuổi hay khóc đêm, khi khóc thì khóc thét như bị ai đánh. Trẻ em vì mắt thần vẫn còn mở nên các cháu sẽ nhìn thấy âm, và âm sẽ trêu ghẹo cũng như đánh các cháu.Người bị vong âm đeo bám có cuộc sống bị đảo lộn, kinh doanh không thuận, vợ chồng và gia đình không hòa thuận, xung đột phát sinh từ những điều không đáng đó và có có tần suất lặp lại nhiều lần.Người bị vong theođêm ngủ hay mơ làm tình với người lạ, hay bị bóng đè. Đó là do tinh tà, âm binh cô hồn xâm nhập lấy dương khí nên sẽ thấy vậy trong mơ.Người bị vong theo sẽ hay thấy cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ, ngủ nhiều, hay ngáp ngắn ngáp dài.Người bị vong âm đeo bámcơ thể thườngđau mỏi vai gáy, lạnh sống lưng, hay có cảm xúc không an tâm và có cảm xúc có bóng người đi qua đi lại. Đi khám bệnh viện khắp nơi mà không tìm ra bệnh. Khi mà lạnh sống lưng là đã bị nhiễm âm nặng. Người bị vong âm đeo bám thườngcó tính khí thất thường, ánh mắt đỏ, mắt nhìn liếc trộm và ánh mắt hay nhìn chạy đi khi ai đó nhìn thẳng vào ánh mắt họ. Vong âm đeo bám còn làm con cháu người đó dễ bịbệnh tật, ốm đau, nhất là trẻ sơ sinh cho đến 5 tuổi hay khóc đêm, khi khóc thì khóc thét như bị ai đánh. Trẻ em vì mắt thần vẫn còn mở nên các cháu sẽ nhìn thấy âm, và âm sẽ trêu ghẹo cũng như đánh các cháu. Người bị vong âm đeo bám có đời sống bị đảo lộn, kinh doanh thương mại không thuận, vợ chồng và mái ấm gia đình không hòa thuận, xung đột phát sinh từ những điều không đáng đó và có có tần suất lặp lại nhiều lần. Người bị vong theođêm ngủ hay mơ làm tình với người lạ, hay bị bóng đè. Đó là do tinh tà, âm binh cô hồn xâm nhập lấy dương khí nên sẽ thấy vậy trong mơ. Người bị vong theo sẽ hay thấy khung hình căng thẳng mệt mỏi, buồn ngủ, ngủ nhiều, hay ngáp ngắn ngáp dài .Đặc biệt có nhiều người còn nghe thấy lời nói bên tai và xưng là thánh thần, thậm chí còn là bồ tát hay phật. Dần dần họ nói cho người được nghe là được ăn lộc, phải mở điện hay lập cây hương thờ họ. Nếu chưa làm thì họ hành cho bị ốm, bị bệnh, khi đi khám bệnh viện sẽ không thấy bệnh gì .Cá biệt một số ít bạn còn thấy lời nói trong tai, xui đi tử tử hoặc làm nhiều cách để tự hại mình, hại người trong nhà mà thật tâm mình không hề muốn làm như vậy. Nói chung là những người có vong theo thìtâm tính tự nhiên biến hóa trọn vẹn, như thành con người khác, lâu ngày thường sinh căng thẳng mệt mỏi, đầu óc u ám và đen tối, tâm lý xấu đi ….

Có thể bạn quan tâm: Cách tụng Kinh A Di Đà tại nhà CHUẨN nhất

Những vong linh này có thể là:

Duyên âm từ tiền kiếpAnh chị em mất sớm hay cha mẹ bỏkhi còn là thai nhi, hoặc bị hư thaitheo phá anh, chị em ruột của mình.Có trường hợp oan gia trái chủCó trường hợp vong tiền chủ nơi sinh sốngCũng có trường hợp là vong linh vất vưởng, thấy hợp hoặc thích thì đi theo,….Duyên âm từ tiền kiếpAnh chị em mất sớm hay cha mẹ bỏkhi còn là thai nhi, hoặc bị hư thaitheo phá anh, chị em ruột của mình. Có trường hợp oan gia trái chủCó trường hợp vong tiền chủ nơi sinh sốngCũng có trường hợp là vong linh vất vưởng, thấy hợp hoặc thích thì đi theo, ….Dù là vong gì đi nữa, thì nếu theo phá lâu ngày thì cũng cần phải giải trừ. Giải ở đây, không phải là đánh đuổi, cũng không phải là thỏa thuận hợp tác .

Cách tự hoá giải vong âm đeo bám

Phương pháp này, không cần làm lễ, không tốn kém, không cần mời Thầy pháp… nhưng khó nhất là sự nhất tâm nhất ý khi thực hiện (khổ chủ). Nên tôi khuyên các bạn, nếu tin thì làm theo, còn nếu chưa tin hẳn, không nên thử.Phương pháp này sẽ ứng nghiệm với các bạn tín Phật, hoặc bên Lương nhé. Bên công giáo, thì nhà thờ sẽcó cách làm riêng.

Xem thêm :Để triển khai, các bạn phải thuộc và hiểu Dược Sư Đại Thần chú, phải đọc kinh Dược sư để hiểu 12 đại nguyện của ngài .

Công thức tiến hành như sau:

Chuẩn bị :Nam ( nữ ) chuẩn bị sẵn sàng 7 ( 9 ) lá trầu, 7 ( 9 ) củ sả, 7 ( 9 ) lát gừng, 700 ml ( 900 ml ) rượu trắng ( càng mạnh càng tốt ) .Thực hiện :Trầu + sả + gừng cho vào nồi lớn nấu sôi, rồi đổ ra chậu nước thường, pha lượng sao cho vừa đủ ấm.Sau đó đổ số rượu đã chuẩn bị vô chậu rồi tắm gội( nhớ đổ cả bã lá trầu, sả, gừng vô).Lá trầu đó, dùng chà xát khắp cơ thể.Tắm xong bỏ rác hết những thứ đó đi.Làm liên tục 7( 9) ngày như vậy.

Trầu + sả + gừng cho vào nồi lớn nấu sôi, rồi đổ ra chậu nước thường, pha lượng sao cho vừa đủ ấm.Sau đó đổ số rượu đã chuẩn bị vô chậu rồi tắm gội( nhớ đổ cả bã lá trầu, sả, gừng vô).Lá trầu đó, dùng chà xát khắp cơ thể.Tắm xong bỏ rác hết những thứ đó đi.Làm liên tục 7( 9) ngày như vậy.

Buổi tối trước khi đi ngủ, ăn mặc đoàng hoàng kín kẽ ( đồ ngủ cũng được ). Khấn nguyện Hồng danh phật Dược sư, nguyện niệm chú này ” sẽ được minh mẫn khỏe mạnh, những ai nghe đượctiếng chú này đều đượchưởng an vui, lợi lạc. Các vị vong linh khuất mặt khuất mày ( con, anh, em, chị, hay ai đang vì hợp duyên mà theo tôi ) nghe tôi niệm chú này, cùng tôi tụng niệm tăng thêm linh lực, sớm thoát cõi trần ô trọc hoặc vào luân hồi, hoặc siêu sinh cõi Phật …Sau đóniệm 49 ( 81 ) lần mỗi tối liên tục 7 ( 9 ) ngày. Chú ý chị em phụ nữ, những ngày có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt nhớ tránh khônglàm nhé .Đây là các trường hợp bị vong âm đeo bám … hoàn toàn có thể tùy duyên mà độ. Nhưng nếu gặp phải trường hợp vong linh tu luyện lâu năm, hoặc thành quỷ, các bạn nên mời thầy cao thâm về nhé .

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours