Hạn Kim Lâu Là Gì? Hạn Kim Lâu có cưới được không? Cách hoá giải

Estimated read time 16 min read
? và cách hoá giải”

Clip về Hạn Kim Lâu có cưới được không? và cách hoá giải

Bài viết Hạn Kim Lâu Là Gì? Hạn Kim Lâu có cưới được không ? và cách hoá giải thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hạn Kim Lâu có cưới được không? và cách hoá giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Hạn Kim Lâu có
cưới được không

Video nói đến nội dung Hạn kim lâu là gì ? Hạn Kim Lâu có cưới được không ?Xem nhanh

Cách HÓA GIẢI KIM LÂU Khi Cưới Hỏi, Làm Nhà Chuẩn Phong Thủy Giúp Nhân Duyên Thăng Hoa, Tài Lộc Đầy
👉Số điện thoại tư vấn: 0858.111.999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phong thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
– Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
– Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
– Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
– Chọn
– Phong thủy âm phần
– Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
– Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
– Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
– Tư vấn phương ấn động thổ thi công
– Tư vấn phá dỡ nhà cũ
– Tư vấn dọn dời ban thờ
– Phong thủy cá nhân
– Luận đoán lá số tử vi
– Đặt tên con
– Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
…..
—————————————————–
▶ Đào tạo Online/Offline:
– Phong thủy cơ bản
– Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
– Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
…..

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
– Showroom LimitedLuxury
– Callar Home Decor
– Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Trong nhiều năm làm nghề đã nhận được rất nhiều những câu hỏi vướng mắc của các nàng dâu rằng liệu năm nay tuổi mình có bị hạn Kim Lâu không ? Tuổi Kim Lâu liệu có hợp để cưới hỏi hay tuổi Kim Lâu có nên sinh em bé ?Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng đó của các nàng, chính do đó blog NVC đã nghiên cứu và điều tra và tổng hợp lại bài viết cụ thể về Kim Lâu để các nàng tìm hiểu thêm và đưa ra những quyết định hành động trọng đại của cuộc sống nhé !

1. Kim Lâu là gì?

Ngay từ rất lâu rồi, các cụ đã truyền miệng nhau câu nói “ 1-3-6 – 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng ”, vậy chúng mình hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần Kim Lâu là những năm xấu gây bất lợi cho các bạn có dự tính làm những việc làm trọng đại của đời người. Đặc biệt là lấy chồng, lấy vợ, sinh em bé và góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì nên tránh những năm Kim Lâu nha .

Kim lâu theo dân gian

Theo như dân gian truyền đạt lại, Kim Lâu được chia thành 4 dạng :

 • Kim lâu Thân: Kị bản thân mình
 • Kim lâu Thê: Kị chồng/ kị vợ
 • Kim lâu Tử: Kị con cái
 • Kim lâu Súc: Kị chăn nuôi gia súc, gia cầm hay còn có
  thể hiểu là đầu tư kinh doanh trong cuộc sống hiện đại.

Chính cho nên vì thế trong phong tục cưới hỏi, ý niệm của người phương Đông người ta thường kị làm lễ thành hôn vào những tuổi dính hạn này bởi nếu không đo lường và thống kê kĩ lưỡng sẽ gây hại cho bản thân mình hoặc chồng, con cháu và gây tổn thất tới gia tài, của cải mái ấm gia đình nhé .

Xem thêm : Âm khí là gì ? 5 Cách hóa giải âm khí trong nhà hiệu suất cao nhất

Hạn Kim Lâu có cưới được không? và cách hoá giảiHạn Kim Lâu có cưới được không? và cách hoá giải

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm cá chép vàng có ý nghĩa gì

Sự đa dạng về quan niệm:

Tại nhiều nơi khác nhau, quan điểm về Kim Lâu cũng được hiểu theo những cách khác nhau. Tư tưởng của họ sẽ bị tác động ảnh hưởng bởi nhiều tư tưởng và quan điểm tôn giáo phong phú .Đối với sự tích dân gian rất lâu rồi, Kim Lâu khi được dịch nghĩa hoàn toàn có thể hiểu là “ Nhà Vàng ”, “ Lầu Vàng ”. Nếu được dịch theo ý nghĩa trên, Kim Lâu sẽ có ý nghĩa là một năm dồi dào sung túc, thuận tiện và suôn sẻ cho mọi việc làm. Nhưng điều này chỉ được hiểu và vận dụng cho con cháu của vua chúa thời đó. Bởi nếu con cháu của vua chúa kết hôn hay sinh con vào những năm Kim Lâu sẽ vô cùng sung túc tuy nhiên so với nhà thường dân điều này là kiêng cự vì hoàn toàn có thể sẽ gây tác động ảnh hưởng và lấy đi tài lộc, vẻ vang và giàu sang của con gái nhà quý tộc và vua chúa. Lâu dần ý niệm đại kị này đã ăn sâu vào trong tâm thức của người Việt và mất đi ý nghĩa tốt đẹp – “ Nhà Vàng ” như bắt đầu và mọi việc trọng đại đều phải gác lại trong quãng thời hạn này .Video lý giải hạn kim lâu là gì ? Hạn Kim Lâu có cưới được không ?

2. Cách tính tuổi Kim Lâu

Thực ra, cách tính tuổi Kim Lâu rất đơn thuần. Blog NVC chúng mình sẽ hướng dẫn cách tính dễ hiểu và nhanh nhất cho các nàng nhé .Bước 1 : Các nàng cần xác lập tuổi mụ của mình ( tức tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi ví dụ : bạn A sinh năm 1998 thì tuổi mụ sẽ là 24 vào năm 2021 ) .Bước 2 : Các nàng sẽ lấy tuổi mụ chia cho 9 nếu chia mà số dư là 1 hoặc 3 hoặc 6 hoặc 8 thì có nghĩa là năm đó các nàng đã hạn chế Kim Lâu. Nếu số dư khác các số 1, 3, 6 và 8 thì nàng sẽ không bị hạn Kim Lâu năm đó. ( ví dụ : lấy 24/9 = 2 dư 5 vậy bạn A sinh năm 1998 sẽ không dính hạn Kim Lâu vào năm 2021 )Bước 3 : So sánh số dư với bảng sau để xác lập rõ hạn Kim Lâu là gì :

Số dư
1

Phạm Kim Lâu thân

Số dư 3

Phạm Kim Lâu thê

Số dư 6

Phạm Kim Lâu tử

Số dư 8

Phạm Kim Lâu súc

✅ Mọi người cũng xem : tương hình trong tử vi là gì

3. Cách hóa giải Kim Lâu
như thế nào?

Tuổi Kim Lâu gây nên rất nhiều phiền phức và tác động ảnh hưởng đến kế hoạch đại sự của các nàng. Chính vì vậy Nhà 7799 chúng mình đã điều tra và nghiên cứu và tổng hợp lại một số ít cách hóa hóa giải Kim Lâu thông dụng nhất nhằm mục đích giảm bớt đi phần nào hạn xấu của Kim Lâu chính bới 1 số ít nguyên do khách quan mà các nàng không hề lùi lịch của những ngày đại lễ được .Hạn Kim Lâu có cưới được khôngHạn Kim Lâu có cưới được khôngCách một : Chờ qua sinh nhật tuổi âm của nàng rồi mới kết hôn, bởi lúc đó các nàng đã qua tuổi mới rồi .Cách hai : Nếu bất đắc dĩ phải cưới vào tuổi Kim Lâu, các nàng hoàn toàn có thể giảm thiểu bằng cách chọn ngày giờ hoàng đạo thật tốt để tổ chức triển khai nhé .Cách ba : Xin dâu hai lần : bằng cách này các nàng dâu của Blog NVC cũng hoàn toàn có thể hóa giải được những điều không tốt hay rủi ro xấu hoàn toàn có thể xảy đến trong hôn nhân gia đình nếu phạm phải Kim Lâu .

Có thể bạn chăm sóc : Cặp đôi nào KHẮC MỆNH tứ hành xung : Nhớ thật kĩ duy nhất điều này để hóa giải tài vận, niềm hạnh phúc tới già

Video nói đến chủ đề Hạn Kim Lâu có cưới được không ?

4. Lưu ý cho những nàng dâu từ 1994 đến 2000

Dưới đây Nhà 7799 đã tổng hợp lại những tuổi bị dính hạn Kim Lâu không tốt trong năm 2021 này, các nàng sinh trong khoảng chừng này thì nên tìm hiểu thêm kĩ mục này của chúng tớ nhé .

 • Nữ năm 1994: Bị hạn Kim Lâu (phạm vào Kim Lâu súc)
 • Nữ năm 1995: Không bị hạn Kim Lâu
 • Nữ năm 1996: Bị hạn Kim Lâu (phạm vào Kim Lâu súc)
 • Nữ năm 1997: Không bị hạn Kim Lâu
 • Nữ năm 1998: Bị hạn Kim Lâu (phạm vào Kim Lâu tử)
 • Nữ năm 1999: Không bị hạn Kim Lâu
 • Nữ năm 2000: Không bị hạn Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu Là Gì? Có Cưới Được Không? Cách Tính Tuổi Kim LâuTuổi Kim Lâu Là Gì? Có Cưới Được Không? Cách Tính Tuổi Kim LâuHy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu của Blog NVC phần nào giải đáp được vướng mắc và có sự chuẩn bị sẵn sàng cẩn trọng, chu toàn cho việc cưới hỏi hệ trọng của mình. Các nàng đừng quên theo dõi và đón chờ series nghiên cứu và phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé !* tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Các câu hỏi về cách hóa giải kim lâu khi cưới

Năm 2022 tuổi nào phạm Kim Lâu?

Theo các chuyên gia, năm Nhâm Dần 2022, những tuổi phạm Kim Lâu gồm: Nhâm Thìn 1952; Bính Thân 1956; Canh Tý 1960; Giáp Thìn 1964; Mậu Thân 1968; Nhâm Tý 1972; Bính Thìn 1976; Canh Thân 1980; Giáp Tý 1984; Mậu Thìn 1988; Nhâm Thân 1992; Bính Tý 1996; Canh Thìn 2000; Giáp Thân 2004

Tuổi Kim Lâu sinh con được không?

Theo tử vi, Kim Lâu là một hạn xấu, nên sinh con phạm năm Kim Lâu sẽ gặp nhiều trở ngại, buồn khổ.

Nhiều bạn cũng xem: Hạn Tam tai là gì? Hóa giải hạn Tam tai như thế nào?

Năm kim lâu có nên mua nhà?

Khi mua nhà, gia chủ nên tránh những năm đại kỵ như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Tất niên dễ gặp hạn, có nhiều xui xẻo đeo đuổi. Đặc biệt, trong năm Kim Lâu, gia chủ có thể bị thiệt hại không nhỏ về đường con cái, tình cảm, công việc.

Tuổi kim lâu có nên sửa nhà?

Theo phong thủy xem tuổi làm nhà thì Kim Lâu thê có nghĩa kỵ người vợ. Theo quan niệm mua nhà, làm nhà, sửa nhà nếu người đứng tuổi phạm Kim Lâu thê có nghĩa là tai họa, điều xấu sẽ giáng xuống đối với nữ nhân (người vợ) trong gia đình.Chuyên gia phong thủy: Những tuổi mua nhà, xây nhà, làm ăn vượng nhất năm Kỷ Hợi 2019Chuyên gia phong thủy: Những tuổi mua nhà, xây nhà, làm ăn vượng nhất năm Kỷ Hợi 2019Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hạn Kim Lâu có cưới được không? cách hóa giải kim lâu khi
cưới hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các
bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải kim lâu khi cưới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải kim lâu khi cưới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải kim lâu khi cưới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải kim lâu khi cưới

Hạn Kim Lâu có cưới được khôngHạn Kim Lâu có cưới được khôngKim Lâu là gì? Tuổi Kim Lâu có cưới được không?Kim Lâu là gì? Tuổi Kim Lâu có cưới được không?Các hình ảnh về Hạn Kim Lâu có cưới được không? cách hóa giải kim lâu khi cưới đang được Blog NVC
Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư

Xem thêm tin tức về cách hóa giải kim lâu khi cưới tại
WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về năm kim lâu có cưới được không, cách hóa giải kim lâu khi cưới, cách hóa giải kim lâu, kim lâu có cưới được không, kim lâu cưới được không, cưới vào năm kim lâu, hạn kim lâu, kim lâu là gì

0/5

( 0 Reviews )

Theo các chuyên gia,Nhâm Dần, nhữnggồm: Nhâm Thìn 1952; Bính Thân 1956; Canh Tý 1960; Giáp Thìn 1964; Mậu Thân 1968; Nhâm Tý 1972; Bính Thìn 1976; Canh Thân 1980; Giáp Tý 1984; Mậu Thìn 1988; Nhâm Thân 1992; Bính Tý 1996; Canh Thìn 2000; Giáp Thân 2004Theo tử vi, Kim Lâu là một hạn xấu, nênKhi mua nhà, gia chủ. Tất niên dễ gặp hạn, có nhiều xui xẻo đeo đuổi. Đặc biệt, trong năm Kim Lâu, gia chủ có thể bị thiệt hại không nhỏ về đường con cái, tình cảm, công việc.Theo phong thủy xem tuổi làm nhà thì Kim Lâu thê có nghĩa kỵ người vợ.Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hạn Kim Lâu có cưới được không? cách hóa giải kim lâu khi cưới hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải kim lâu khi cưới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải kim lâu khi cưới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải kim lâu khi cưới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!Các hình ảnh về Hạn Kim Lâu có cưới được không? cách hóa giải kim lâu khi cưới đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhéBạn có thể tham khảo nội dung về cách hóa giải kim lâu khi
cưới
từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://vietsofa.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietsofa.vn/blog/ Key:

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours