Lá số tử vi không tốt có đặc điểm gì? Cách hóa giải chi tiết lá số tử vi xấu

Estimated read time 22 min read
Xem tử vi sẽ giúp bạn biết được những gì mà mình sẽ gặp phải trong cuộc sống tương lai của mình. Trong tử vi đẩu số có rất nhiều lá số khác nhau, có lá số đẹp, có nhiều sao tốt. Cũng có rất nhiều lá số tử vi không tốt, hình khắc với người thân xung quanh. Vậy lá số tử vi xấu thường có những đặc điểm gì? Các hóa giải ra sao? Bài viết này của Thăng Long đạo quán sẽ giúp người có lá số tử vi xấu hiểu hơn về số mạng của mình.

1. Các dạng lá số tử vi không tốt

Theo ý niệm của các chuyên viên nghiên cứu Tử vi đẩu số thì trong bộ môn tử vi không có lá số tử vi xấu, rất xấu hay lá số đẹp. Mà những nhận định và đánh giá này do những bạn chưa điều tra và nghiên cứu sâu về tử vi đánh giá và nhận định như vậy. Thông thường 1 lá số tử vi sẽ có những cung tốt và cung xấu, chúng xen kẽ, hòa trộn với nhau tạo nên đời sống của mỗi con người .Tuy nhiên mọi người thường chia lá số tử vi không tốt thành các loại sau :

Ngoài ra khi thấy mình gặp bất lợi về đời sống, không thuận tiện trong việc làm, mái ấm gia đình thì mọi người lại nhận định và đánh giá rằng đó là lá số xấu hoặc rất xấu. Nếu bạn đang không biết những cung nào của mình xấu và cách hóa giải ra làm sao thì hãy tìm hiểu thêm các nội dung tiếp theo sau đây .

lá số tử vi không tốt

Lá số tử vi phá sản

2. Như thế nào là một lá số tử vi không tốt?

Lá số tử vi không tốt, lá số tử vi xấu nhất thường có những đặc thù nhận ra nào ? Dưới đây là là 1 số ít đặc thù phân biệt lá số không được đẹp mời bạn tìm hiểu thêm :

 • Cung, sao chính tinh đóng tại vị trí xấu, lại có nhiều sát tinh cùng tụ hội .
 • Hóa Kỵ: Tính cách hay đa nghi, ghen ghét, đố kỵ còn dễ bị thị phi, hiểu lầm.

 • Địa Không, Địa Kiếp: Địa Không là sự hư vô, mạo hiểm, cuộc sống được mất bấp bênh. Địa Kiếp thì thường là người có tính cách hỉ nộ vô thường, cô độc, cuộc sống bôn ba. Nếu 2 hung tinh này đắc địa sẽ tác động nhiều đến mệnh chủ. Chủ về sự thâm trầm, gian manh, hoạnh phát, hoạnh phá. Nếu hãm địa, Địa Không – Địa Kiếp là người bạo ngược, gian ác, hay gây bệnh tật, tai họa. Như Tật Ách hội hợp Không – Kiếp sẽ dễ mắc bệnh nan y khó chữa. 

 • Kình Dương, Đà La: Kình Dương bản chất là phá hãm, Đà La bản chất âm thầm. 2 sao này kết hợp với nhau giống như ngụy quân từ có thể gây họa đột ngột, bất ngờ cho người xung quanh. Nếu hãm địa thì thường là người có tính cách liều lĩnh, hung bạo, gian ác. Chúng sẽ gây ra nhiều bệnh tật, tai họa và phá hoại cuộc sống của người có chúng trên lá số tử vi.

 • Hỏa tinh, Linh tinh: chủ về sát tinh, sát phạt. Hỏa tinh ở cung Mệnh thì là người rất nóng nảy, không chịu an phận, thích phiêu lưu, bôn ba khắp nơi. Linh tinh thì lại là người có nhiều tham vọng, không chấp nhận thực tế nên dễ có tâm lý bất thường, phản bội. Nếu 2 sao này hãm địa thì thường là người thâm trầm, nham hiểm. Bản chất của chúng là thích giết chóc, đốt phá và gây ra tai họa, bệnh tật. Chúng sẽ làm giảm tuổi thọ nên bị gọi là Đoản thọ Sát tinh.

 • Kiếp Sát: Là sao chỉ sự sát phạt, chết chóc, gây tai họa đâm chém, mổ cắt, liên quan tới kim tiêm. Người có sao Kiếp Sát ở Mệnh thường nóng tính, gặp thêm Thất Sát, Thiên Hình thì tính càng nóng hơn, thích sát phạt, độc ác, tàn nhẫn. Nếu gặp Song Hao ở hạn thì tiền bạc hao tán nặng. Gặp Đào Hoa thì tăng khó khăn trong tình duyên. Nếu gặp Tứ Sát cùng ở cung Tật Ách: thì dễ bị bệnh khó chữa như ung thư.

 • Phá Toái: Chỉ sự táo bạo, chóng chán, phá ngang, hao tán, gây trở ngại trong mọi việc. Người có Phá Toái ở Mệnh thường có tính tình ương ngạnh, cứng đầu, ngoan cố, chóng chán. Sao này đại diện cho yết hầu, cuống họng nên nếu gặp Thiên Hình, Địa Kiếp, Bạch Hổ thì dễ mắc bệnh ung thư cuống họng, phải mổ. Gặp Kình Dương, Hóa  Kỵ, Phá Tuế dễ có tật nói ngọng. Nếu gặp Hỏa tinh, Linh tinh, Thiên Hình thì dễ chết vì bệnh tật ác tính.

 • Thiên La, Địa Võng: Thiên La là chỉ sự bắt bớ, giam cầm, cản trở công việc. Địa Võng cũng là một ám tinh. Người có Địa Võng đóng tại cung Mệnh bụng dạ khó lường, tính nết tráo trở, lòng dạ hiểm ác hay ném đá giấu tay hãm hại kẻ khác.

lá số tử vi không tốt

 • Lưu Hà: Bản tính thâm trầm, nham hiểm, độc ác, thủ đoạn, thích gây tai họa. Nếu tại cung Mệnh có sao này thì dễ nam chết ngoài đường, nữ chết khi sinh nở. Nếu cùng cung với Kiếp Sát thì dễ gặp tai họa khủng khiếp. Đồng cung với Cự Môn, Hóa Kỵ thì lại có thể gặp nạn sông nước.

 • Cô Thần, Quả Tú: Là sự cô độc, lạnh lùng, khó tính, khắc nghiệt không thích giao thiệp câu nệ tiểu tiết, ai trái ý không muốn chơi. Tính hơi lập dị, vô duyên, không ưa ai, ít bạn bè và bạn bè cũng không ưa họ. Đối với nữ mệnh thì Cô Thần, Quả Tú còn có ý nghĩa cô đơn chiếc bóng, rất không tốt cho hôn nhân, con cái, đoàn tụ. Nếu ở cung Phu Thê thì có hại cho việc cưới hỏi, đoàn tụ. Vợ chồng sống với nhau không hạnh phúc. Nếu đồng cung với Vũ Khúc dễ hình khắc. Hoặc gặp Hồng Loan thì càng dễ phân ly, sát hại lẫn nhau. Tại cung Tử Tức thì hiếm muộn, có hại cho việc tiếp nối dòng dõi. Ở cung Huynh Đệ thì ít anh em. Còn ở cung Phụ Mẫu thì dễ có bố dượng. Ở cung Thiên Di, Nô Bộc thì ít bạn bè, khó gặp được tri kỷ.

 • Đẩu Quân: Cuộc sống cô độc, ít bạn bè, gặp nhiều khó khăn trong việc sinh nở đối với nữ mạng. Nếu ở cung Tử Tức thì dễ hiếm muộn, ít con. Ở cung Phu Thê mà có thêm các sát tinh khác thì dễ bị bỏ, nửa còn lại ngoại tình.

 • Tang Môn, Bạch Hổ: Hai sao này là bại tinh, gây tang thương, bệnh tật, tai họa, hao hụt tài lộc. Nếu nam mạng có sao này tại Mệnh thì dễ nhậu nhẹt, vui chơi không lo cuộc sống. Nữ mạng gặp 2 sao này thì dễ gặp vấn đề khi sinh nở như băng huyết.

 • Thiên Khốc, Thiên Hư: Dễ gây nhiều khó khăn trong việc tiền bạc, bệnh tật. Ở cung Mệnh thì không giữ được sự nghiệp, nhà cửa cha ông để lại. Tật Ách thì dễ vì bệnh mà nghèo. Cung Phụ Mẫu thì dễ thất lạc cha mẹ, mồ côi, thiếu cha mẹ. Cung Tử Tức thì dễ gặp tình trạng hiếm muộn

 • Đại Hao, Tiểu Hao hay còn gọi là Song Hao hoặc Nhị Hao. Nếu gặp thêm Hỏa tinh, Linh tinh dễ nghiện một thứ gì đó. Đồng cung, xung chiếu với Tham Lang thì dễ sống phóng túng, ham mê sắc dục. Gặp Hóa Kỵ thì cuộc sống vất vả, túng thiếu. Gặp Đào Hoa, Hồng Loan thì thường tiêu nhiều tiền bạc cho nhân tình.

Nếu Song Hao ở cung Tài Bạch thì dễ hao tài tốn của, nghèo túng, có tiền là tiêu luôn. Gặp thêm Đào Hồng thì tốn tiền vì người khác giới. Nếu gặp Phá hay Tuyệt, Không Kiếp thì phá sản. Ở cung Điền Trạch thì không có nhà. Cung Phúc Đức thì họ hàng bần hàn, bần hàn, phải xa quê nhà lập nghiệp. Ở cung Nô Bộc thì dễ bị cấp dưới, bè bạn lừa đảo hết tiền. Thiên Di thì ra ngoài không thuận tiện, chuyển dời nhiều gây hao bạc .

 • Tuần, Triệt: có thể mang ý nghĩa tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào cung mà nó đóng. Ở cung Nô Bộc thì có sự thay đổi về cấp dưới, bạn bè không gắn kết lâu dài. Cung

  Điền Trạch, Tài Bạch thì thường sẽ không có gia tài, hoặc chỉ có trong thời hạn đầu. Mệnh chủ làm ra gia tài nhưng khá chật vật. Cung Huynh Đệ sẽ ít anh chị em. Nếu có thì cũng hay xung khắc, anh cả, chị cả sẽ mất sớm. Cung Phu Thê là bộc lộ cho trắc trở hôn nhân gia đình. Tử Tức là số sát con, nhất là so với con đầu lòng. Ở cung Phúc Đức sẽ gặp trở ngại về phúc lộc. Cung Phụ Mẫu là gặp nhiều khó khăn vất vả với cha mẹ. Cung Quan Lộc sẽ xảy ra lận đận về công danh sự nghiệp, gặp khó nhọc mới làm ra việc lớn .

Ngoài những sao hung tinh ở trên còn có một vài sao làm cho lá số tử vi của bạn rất xấu đó là Thái Tuế, Quan Phù, Tử Phù, Trực Phù, Tuế Phá, Thiên Hình, Thiên Diêu, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt …

Xem thêm: Lá số tử vi đường con cái của bạn thế nào?

3. Ví dụ minh họa lá số tử vi xấu

Để giúp bạn hiểu hơn về lá số tử vi không tốt, Thăng Long đạo quán có tìm được lá số dưới đây. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm :

lá số tử vi không tốt

Trên lá số này ta thấy người nam mạng này được cuộc sống gia đình cha mẹ thường hay bất hòa. Nhưng anh em trong gia đình lại giàu có, có thể nhận được trợ giúp của anh em hoặc bạn bè thân thiết. Có thể kiếm ra được tiền nhưng tiêu cũng nhanh, cuộc sống bấp bênh.

Lá số này có 1 số đặc thù cần quan tâm đó là :

 • Cung Mệnh có sao Thái Âm hãm địa lại gặp các sát tinh Thiên Không, Kình Dương, Địa Kiếp, Hỏa Tinh, Thiên Hình, Thiên La, Hóa Kỵ. Người này đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả từ nhỏ, dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội .
 • Cung Tật Ách mệnh vô chính diệu lại gặp Bạch Hổ nên dễ mắc các bệnh về thần kinh, đau đầu .
 • Cung Phu Thê không có sao chính tinh lại có Trực Phù và Đà La nên dễ lấy 2 đời vợ. Cuộc sống sau này được nhờ người vợ thứ 2 .
 • Cung Quan Lộc có sao Thiên Đồng, Thiên Lương đồng cung nhưng lại có các sao Tứ Phù, Thiên Diêu, Kiếp Sát, Đà La, Tuyệt. Thì là người hoàn toàn có thể dễ kiếm được tiền nhưng không giữ được của. Tiền vào cửa trước ra cửa sao, đời sống nay no mai đói, khó khăn vất vả .
 • Cung Thiên Di gặp sao Thái Dương hãm địa lại gặp Địa Võng, Lưu Hà, Kình Dương thì phải xa quê nhà ngay từ những ngày còn nhỏ .
 • Cung Tài Bạch có sao Tiểu Hao và Tuần thì lại càng làm cho thực trạng tiền đến tiền đi chỉ trong chớp mắt ứng nghiệm .
 • Cung Phúc Đức gặp Cự Môn vượng địa nhưng lại gặp Địa Không, Đại Hao và Triệt thì nếu không dạy dỗ, xu thế cho con thì chúng dễ đi theo “ vết xe đổ ” của người cha. Dễ tiêu xài phá của, theo bạn xấu đi vào con đường tội lỗi .
 • Tất cả 12 cung trên lá số đều có số lượng sát tinh rất lớn như Thái Tuế, Linh Tinh, Thiên Khốc, Thiên Không, Thiên Hình, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Tiểu Hao, Đại Hao … Lại gặp các sao Đào Hoa, Hồng Loan thì dì có vẻ bên ngoài và được nhiều người hâm mộ. Nhưng đời sống đều sẽ khó khăn vất vả, khó khăn vất vả những sao cát tinh rất khó hóa giải được các hung hại mà sát tinh mang tới .

Nếu bạn đang vướng mắc không biết lá số tử vi của mình là tốt hay xấu thì hoàn toàn có thể lập lá số tử vi theo 2 bước dưới đây :

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Họ và tênNgày sinhGiờ sinhGiới tínhNamNữMọi điều con bạn gặp phải trong đời sống sẽ được phân phối trong phần luận giải. Đây là tác dụng nghiên cứu và điều tra, tổng hợp của các chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề dựa trên thuyết âm khí và dương khí ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học …

4. Lá số tử vi xấu thì phải làm sao? Cách hóa giải

Rất nhiều người lo ngại không biết mình hoàn toàn có thể đổi khác lá số tử vi không tốt hay không. Bởi đời sống ai cũng muốn có được đời sống vui tươi, niềm hạnh phúc, giàu sang phong phú. Bạn không thể nào đổi khác được lá số của mình nhưng hoàn toàn có thể sửa đổi 1 chút vận mệnh .Người xưa vẫn có câu nói “ đức năng thắng số ”, nếu bạn làm việc tốt, biết biến hóa bản thân thì cuộc sống sẽ tích cực hơn. Do những gì bạn đang nhận là do nhân bạn đã gieo trong quá khứ. Muốn biến hóa tương lai, ta cần biến hóa hiện tại. Như vậy những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai .Học cách biến hóa bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Như bỏ những thói quen tật xấu hàng ngày, chính sách siêu thị nhà hàng khoa học, cân đối thời hạn giữa mái ấm gia đình và việc làm. Thường xuyên đi khám sức khỏe thể chất định kỳ hoặc khám sức khỏe thể chất tiền hôn nhân gia đình … Như vậy sẽ giúp bạn không còn lo ngại về bệnh tật, mái ấm gia đình hòa thuận, vui tươi .Bạn không hề biến hóa được ngày giờ tháng năm sinh, các sao an trong lá số tử vi. Đặc biệt bạn nên nhớ rằng luận đoán lá số tử vi sẽ giúp bạn biết trước vận mệnh của mình. Từ đó chớp lấy và tạo ra cho mình những thời cơ để có đời sống tốt hơn .Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng các vật phẩm tử vi & phong thủy như trang sức đẹp, cây tử vi & phong thủy, đá tử vi & phong thủy để lôi cuốn các nguồn năng lượng tích cực. Tránh xa các trường khí xấu, từ đó sẽ giúp bạn yên tâm. Tâm lý vững vàng thì mọi chuyện trong đời sống, việc làm sẽ được tăng trưởng theo khunh hướng tốt đẹp hơn .

Hy vọng những thông tin mà Thăng Long đạo quán tổng hợp bên trên từ chiêm nghiệm của các chuyên gia tử vi đã giúp bạn hiểu hơn về lá số tử vi không tốt. Nếu vẫn còn câu hỏi nào cần giải đáp hoặc góp ý nội dung cho bài viết thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900.3333 để được tư vấn miễn phí.

Hãy thường xuyên theo dõi website để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác về. Hoặc có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày và sử dụng các công cụ miễn phí dễ dàng hơn. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: 

Đánh giá post

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours