Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh | DPRO Việt Nam

Estimated read time 10 min read
Đã có rất nhiều người khi mua xe xe hơi không chú ý đến chọn sắc tố của xe có hợp tử vi & phong thủy hay khắc mệnh không, mà chỉ lựa chọn màu xe dựa theo cảm tính và sở trường thích nghi .
Do vậy trong quy trình sử dụng xe gặp những điều trắc trở, không như mong muốn và thậm chí còn ảnh hưởng tác động đến bảo đảm an toàn tính mạng con người .
Vậy làm sao để khắc phục màu xe không hợp phong thủy, khắc mệnh sau khi đã sở hữu xe.

Dưới đây là những cách hóa giải khắc phục màu xe ô tô không hợp mệnh mà chủ xe nào cũng cần biết.

khac-phuc-mau-xe-khong-hop-menhKhắc phục màu xe ô tô không hợp mệnh

Màu xe trong phong thủy

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc, nghiên cứu và điều tra về sự hoạt động, của tổng thể các nguồn nguồn năng lượng trong thế giới quan mà con người đang sinh sống .
Các yếu tố trong tử vi & phong thủy gồm có : nước, không khí, gió, vạn vật, vị trí … tương ứng với 5 thành tố như Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim tương ứng với mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh kim .
Theo tử vi & phong thủy cho rằng vạn vật đều xoay chuyển tuần hoàn và đều tương sinh hoặc tương khắc và chế ngự với nhau .
am-duong-ngu-hanhÂm dương ngũ hànhTheo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy và kiểm nghiệm thực tế của nhiều người đã chỉ ra rằng chọn màu ô tô theo tuổi, có màu hợp tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng chủ xe cảm thấy thoải mái, may mắn, mang đến nhiều tài lộc, đi xe mọi việc thuận lợi, quá trình sử dụng xe cũng  bền bỉ, ít hỏng hóc và hợp với chủ nhân hơn.
Khi chọn màu sơn xe xe hơi cần tránh những màu kìm hãm, khắc mệnh. Khiến dễ dẫn đến sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động, tâm lý bất định, hay gặp điều rủi ro đáng tiếc, rủi ro xấu, hoàn toàn có thể bị tai nạn thương tâm, thương tật .
Với 5 mệnh trong ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có những sắc tố chủ yếu tương ứng. Dưới đây là bảng sắc tố tương ứng với mệnh, tuổi .
Để biết được mình hợp với xe màu gì, khắc màu gì, tiên phong tất cả chúng ta cần tra cứu xem mình thuộc mệnh nào .

  Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Rõ ràng hơn, bạn hoàn toàn có thể theo dõi trong hình ảnh dưới đây :

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Nếu bạn không may đã chọn phải màu xe khắc mệnh, màu xe không hợp mệnh vậy làm cách nào để khắc phục màu xe không hợp tử vi & phong thủy, khắc mệnh ?

Đổi màu sơn xe ô tô hợp phong thủy

Nếu chiếc xe mà bạn đang chiếm hữu có sắc tố không tương thích với bản mệnh. Thì cách tiên phong để hóa giải đó là đổi màu sơn xe hoặc bán chiếc xe đó và mua chiếc xe mới .
doi-mau-son-xe-o-to-theo-phong-thuyĐổi màu sơn xe ô tô hợp phong thủyNếu có điều kiện để đổi hoặc mua xe mới thì vấn đề trở nên đơn giản hơn. Nếu không thì có thể sử dụng cách đổi màu sơn để khắc phục màu xe ô tô không hợp mệnh.

Để đổi màu sơn bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ DÁN DECAL ĐỔI MÀU CỦA DPRO TẠI ĐÂY

Bằng cách này gia chủ hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu màu sơn xe không hợp với bản mệnh và đổi sang một màu tương sinh, hợp với bản mệnh. Chỉ có như vậy mới hoàn toàn có thể vô hiệu những điều rủi ro xấu, không suôn sẻ khi sử dụng xe, ngược lại sẽ đem đến những điều như mong muốn, bình an .
Nhược điểm
Chi tiêu đổi khác màu sơn xe sẽ hơi tốn kém đồng thời chủ xe còn phải thực thi lại những thủ tục ĐK chiếc xe để bảo vệ tuân thủ pháp lý, tránh bị xử phạt .

Sử dụng vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh

Nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn không dư giả để thực thi biến hóa màu sơn xe, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cách khác, đơn thuần hơn để hóa giải màu xe khắc mệnh đó chính là lựa chọn vật trang trí tử vi & phong thủy trên xe, giảm bớt sự xung khắc giữa sắc tố của xe và chủ chiếm hữu .
Ví dụ như bạn mang mệnh Mộc. Nhưng lỡ mua và đang sử dụng một chiếc xe ô tô màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Mộc khắc Kim, như vậy sử dụng chiếc xe màu này sẽ không suôn sẻ, hay gặp phải vận xui .
su-dung-vat-trang-tri-phong-thuySử dụng vật trang trí phong thủyVậy việc bạn cần làm để khắc phục màu sơn xe không hợp mệnh. Đó là chọn các vật phẩm phong thủy, đồ trang trí có màu đen hoặc xanh nước, tượng trưng cho mệnh Thủy để có thể dung hòa và hóa giải màu tương khắc với bản mệnh.
Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng nội thất bên trong có sắc tố mang mệnh Thủy cho xe .
Chưa có điều tra và nghiên cứu khoa học nào đúng mực về việc sử dụng các yếu tố tử vi & phong thủy như sắc tố xe cũng như vật phẩm trang trí hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu hoặc tốt đến gia chủ .
Tuy nhiên theo kinh nghiệm cũng như yếu tố tâm linh đặc biệt theo đạo phật thì phong thủy ứng dụng trong đời sống cũng như lựa chọn xe. Hóa giải màu xe khắc mệnh lại đang rất được nhiều người quan tâm và cho là rất đúng.

Người xưa có câu “ cẩn tắc vô áy náy ”, vậy nếu chẳng may bạn chọn một màu sơn xe xe không hợp mệnh rồi. Biết cách khắc chế nó để tránh được những rắc rối không đáng có là điều rất nên làm .
Ngoài cách khắc phục màu xe không hợp tử vi & phong thủy vận dụng cho xe hơi. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng cách này để khắc phục màu xe sơn xe máy không hợp mệnh .
>>> Xem thêm: Dán decal xe ô tô – Tem dán sườn xe ô tô thiết kế chuyên nghiệp

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours