Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

Estimated read time 10 min read
Ngoại tình là hành vi gian díu, quan hệ bất chính với người khác khi mình đã có vợ / chồng, bạn đời tri kỷ. Hành vi này không chỉ gây đau khổ cho bạn đời tri kỷ của mình mà còn khiến bản thân người ngoại tình gánh quả báo nặng trong tương lai. Song, ngoại tình không phải là dấu chấm hết, vẫn có cách để hóa giải nghiệp ngoại tình. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây của Cảm Hứng Sống .

Ngoại tình là gì? Những trường hợp nào được coi là ngoại tình?

Ngoại tình, bản thân từ này cũng nói lên ý nghĩa của nó. Ngoại tình là hành vi có quan hệ bất chính với người khác khi bản thân mình đã có vợ / chồng hoặc bạn đời tri kỷ .
Trong xã hội hiện nay, ngoại tình diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số hình thức dưới đây được coi là ngoại tình, làm tổn thương bạn đời

 • Kẻ vì lạc thú nhân gian mà bỏ rơi bạn đời, chung chăn, chung gối với người khác. Vì một chút ham vui mà quên đi tình nghĩa kết tóc se duyên
 • Kẻ vì say mê sắc, tửu mà lén lút sau lưng bạn đời đi tìm mối tình mới
 • Kẻ dùng tiền của bạn đời vất vả làm ra để lén lút nuôi nhân tình bên ngoài

Ngoại tình có bị nghiệp báo không?

Ngoại tình không chỉ là hành vi suy đồi đạo đức, gây ra đau khổ cho người khác mà còn chịu nghiệp báo rất nặng. Người ngoại tình được xếp vào tội tà dâm. Dù họ có tin vào nhân quả báo ứng hay không, cuộc sống của họ cũng sẽ bị hao tổn phúc khí, vận thế đi xuống, niềm hạnh phúc ngày càng xa rời .

Một khi đã sa ngã vào con đường ngoại tình mà không biết dừng lại sẽ chỉ càng lún sâu vào vũng bùn đau khổ. Chút vui tươi lạc thú khởi đầu sẽ là “ mồi ngọt ” cho những kẻ không biết giữ mình .
Bên cạnh đó, tội ngoại tình còn khiến mái ấm gia đình tan vỡ, vợ / chồng đau khổ. Những kẻ ngoại tình, ắt sẽ phải trả giá đắt cho hành vi của mình. Ngoại tình sẽ phải chịu những loại quả báo sau đây :

 • Cuộc sống từ nay về sau có nhiều oan trái
 • Cuộc sống từ nay về sau có nhiều người thù ghét
 • Cuộc sống từ nay về sau nghèo khổ, thiếu thốn
 • Tâm người ngoại tình không bao giờ được an lạc
 • Khi chết bị đày vào 4 cõi ác giới
 • Tái sinh là người thấp hèn
 • Tái sinh là người có thân hình xấu xí
 • Tái sinh là người có diện mạo sầu não, đau khổ
 • Kiếp sau dễ bị mọi người coi thường
 • Kiếp sau bị những người thân yêu ruồng bỏ
 • Kiếp sau đời sống khổ cực, khó lòng hạnh phúc

Cách hóa giải nghiệp ngoại tình

Mặc dù tội ngoại tình rất nặng nhưng không phải là không hề hóa giải. Nếu biết dừng lại đúng lúc, chắc như đinh mọi đau khổ sẽ được xóa nhòa, bình an sớm trở lại trong tâm hồn. Nếu quý vị đã từng lầm lỡ mắc phải ngoại tình, quý vị nên nhanh gọn hóa giải nghiệp chướng của mình, tránh để lê dài, tội càng nặng thêm .
Để hóa giải nghiệp ngoại tình, quý vị cần triển khai như sau :

Bước 1: Xóa bỏ liên hệ với người quý vị đã có quan hệ bất chính

Quý vị cần triển khai xóa bỏ cách liên lạc, liên hệ với người quý vị có quan hệ bất chính. Quý vị không cần phải lo ngại nếu đó là đồng nghiệp, sếp tôi hay gặp ở công ty thì làm thế nào. Nếu quý vị thực tâm muốn xóa bỏ liên hệ với người đã ngoại tình, ắt thiên hà sẽ an bài cho quý vị một cách bình an .

Bước 2: Đọc sám hối tại nhà mỗi ngày

Khi tìm hiểu cách hóa giải nghiệp ngoại tình, nhiều quý vị cho rằng nên nói với người bạn đời của mình. Đúng vậy, quý vị nên thành thực thừa nhận lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, quý vị không nên nóng vội. 

Thừa nhận ngoại tình là một câu truyện hoàn toàn có thể gây tổn thương tâm ý rất nặng lên bạn đời tri kỷ của quý vị. Quý vị nên triển khai đọc sám hối trong 21 – 30 ngày liên tục. Điều này sẽ giúp quý vị bình tĩnh, giữ tâm trạng tốt và có trí tuệ sáng suốt để xử lý vấn đề .
Quý vị hoàn toàn có thể khám phá thêm cách đọc sám hối tại nhà rất đơn thuần .

Bước 3: Nhẹ nhàng, thẳng thắn thừa nhận với bạn đời

Khi quý vị đã triển khai lễ sám hối trong khoảng chừng 21 – 30 ngày, quý vị hoàn toàn có thể khởi đầu thừa nhận với một nửa yêu thương của mình. Lúc này, quý vị đã có sự bình tĩnh và sáng suốt để xử lý yếu tố theo hướng tốt nhất .
Quý vị hãy san sẻ nhẹ nhàng như một lời thú tội. Đừng làm bạn đời shock hoặc gây tổn thương tâm ý lên bạn đời tri kỷ .
Lúc này, quý vị phải nỗ lực phán đoán tâm ý bạn đời tri kỷ để đưa ra giải pháp hành vi. Có thể, sau khi thú nhận, quý vị và một nửa yêu thương nên tránh mặt nhau một khoảng chừng thời hạn để một nửa yêu thương được bình tĩnh .
Nếu tình hình quá stress, quý vị cũng nên ngồi lại, thực hành thực tế sám hối và giữ bình tĩnh cho mình .

Bước 4: Hãy biết rằng, vũ trụ luôn bên cạnh quý vị

Cảm Hứng Sống hiểu rằng việc thừa nhận mình ngoại tình với bạn đời rất khó. Tuy nhiên, cách hóa giải nghiệp ngoại tình tốt nhất vẫn là thú nhận những gì mình đã làm. Quý vị cũng cần biết rằng vũ trụ vẫn luôn bên cạnh, sát cánh và giúp đỡ quý vị.

Chỉ cần quý vị thực tâm muốn hóa giải tội lỗi của mình, ngoài hành tinh sẽ an bài cho quý vị. Quý vị đừng quá lo ngại .

Lời kết

Trên đây là san sẻ cách hóa giải nghiệp ngoại tình của Cảm Hứng Sống. Ngoại tình là điều xấu, vi phạm nặng nề về mặt đạo đức làm người. Hi vọng quý vị đã hữu duyên đọc được bài viết này sẽ biết cách hóa giải nghiệp ngoại tình và tránh phạm phải tội lỗi này .
Chúc quý vị luôn an nhàn, niềm hạnh phúc !

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours