Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau đơn giản mang tài lộc cho gia chủ

Estimated read time 7 min read

5/5 – ( 1 vote )
Theo phong thủy học, nếu trong nhà có hai cửa đối diện nhau sẽ sinh ra dòng khí rất xấu. Do đó, không ít người đang đau đầu để tìm cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau hiệu quả.
Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp tương tự như, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 4 cách hóa giải sau đây của Nhà Đất Mới .

1. Nhà có 2 cửa thông nhau có ảnh hưởng như thế nào?

Theo tử vi & phong thủy, 02 cửa đối lập nhau còn được gọi là “ đối môn ”, gây ảnh hưởng tác động xấu cho người sinh sống trong nhà như sau :
+ Nhà có hai cửa trực diện nhau sẽ khiến suôn sẻ, tiền tài, của cải thất tán từ cửa này sang cửa khác. Điều này khiến đời sống gia chủ gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn vất vả trong việc thăng quan tiến chức, sinh khí suy giảm, mái ấm gia đình không hòa thuận .
+ Nhà có 02 cửa thông nhau tạo ra luồng khí thẳng, lưu chuyển với tốc độ nhanh và mạnh. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến đường tiêu hóa và sức khỏe con người, khiến mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy khó chịu, dễ nổi nóng.

+ Nhà có 02 cửa thông nhau tạo thành một hàng rào chắn vô hình dung, làm mất sự link, gây nên những stress trong đời sống mái ấm gia đình .
cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau, cách hóa giải 2 cửa thông nhauNhà có hai cửa trực diện nhau sẽ khiến may mắn, tiền tài, của cải thất tán từ cửa này sang cửa khác Xem thêm: Phòng ngủ có 2 cửa sổ là tốt hay xấu?

2. Cách hóa giải nhà có 2cửa thông nhau đơn giản, hiệu quả

2.1. Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau bằng bình phong hoặc rèm cửa

Đây là cách đơn thuần nhất để gia chủ hoàn toàn có thể tiết giảm vận xấu khi nhà có hai cửa thông nhau. Theo đó, rèm cửa có công dụng ngăn vượng khí bị tiêu tán ra ngoài, còn bình phong được dùng để làm “ bức tường vô hình dung ”, giúp hai cửa không còn thông nhau nữa .
cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau, cách hóa giải 2 cửa thông nhauRèm cửa có tác dụng ngăn vượng khí bị tiêu tán ra ngoài

2.2. Sử dụng quả cầu đa diện và bộ xâu tiền ngũ đế

Quả cầu đa diện và bộ xâu tiền ngũ là hai vật phẩm tử vi & phong thủy có tính năng hóa giải nhà có hai cửa thông nhau vô cùng hiệu suất cao. Theo đó, chủ nhà hoàn toàn có thể dùng bộ xâu tiền ngũ đế đã được khai quang, tích hợp với quả cầu ngũ đa diện đặt ở các cửa .
Bộ xâu ngũ đế hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau

2.3. Sử dụng tượng tam đa hoặc tượng long quy để trấn yểm

Để hóa giải khí xấu được sinh ra từ 02 của thông nhau, gia chủ hoàn toàn có thể đặt tượng tam đa hoặc long quy sau cửa để trấn yểm. Việc làm này giúp hóa giải những điềm rủi sinh ra từ “ đối môn ”, giúp chủ nhà và các thành viên trong mái ấm gia đình có đời sống bình an, thuận tiện .
Tượng long quy dùng để tiết giảm khí xấu sinh ra từ 2 cửa thông nhau Xem thêm: Cách hóa giải cống thoát nước trước cửa nhà

2.4. Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau bằng đá phong thủy

Một trong những cách đơn thuần được nhiều người vận dụng để hóa giải nhà có 02 cửa thông nhau là dùng đá tử vi & phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể đặt trụ thạch anh đa diện hoặc đá phong thủy hợp tuổi để cân đối và lôi cuốn sinh khí tốt vào nhà, chế khắc những khí xấu .
Thêm vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt một bộ “ tài khí đáo gia ” hướng vào nhà để kích hoạt lại vượng khí, tài lộc đã bị thất thoát do 2 cửa thông nhau gây nên .
cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau, cách hóa giải 2 cửa thông nhauĐá thạch anh dùng để thu hút vượng khí, chế khắc sát khí Trên đây là bài viết chia sẻ 04 cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau đơn giản nhưng đạt hiệu quả bất ngờ. Nếu bạn thấy đây là những thông tin hữu ích, hãy tiếp tục đồng hành cùng Nhà Đất Mới để có thêm nhiều tư vấn phong thủy nhà ở hiệu quả.

Ngoài ra, đừng quên cập nhật những tin rao mua bán nhà đất mới nhất, hot nhất đang có mặt trên Nhadatmoi.net. Tại đây, hàng nghìn tin rao bán nhà đất, chung cư, biệt thự, nhà phố chính chủ được cập nhật hàng ngày, đừng bỏ qua nhé!

Phương Nguyễn

Klein Bui
Chuyên gia tư vấn , tử vi & phong thủy nhà ở. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Đã từng giúp rất nhiều người mua và bán nhà được suôn sẻ. Tôi muốn mang đến những thông tin, tin tức mới nhất và đúng chuẩn nhất cho các bạn. Hãy đọc ngay những bài viết của tôi để có được những kiến thức và kỹ năng có ích Website : https://vietsofa.vn/

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours