Bí kíp hoá giải “mối nghiệt duyên” với “kẻ tiểu nhân” chốn công sở

Estimated read time 9 min read
Trong thiên nhiên và môi trường thao tác chốn văn phòng, bên cạnh những mối quan hệ cạnh tranh đối đầu lành mạnh để vươn lên vẫn có những người giở nhiều thủ đoạn để ganh đua. Có khi nào bạn rơi vào trường hợp dù bản thân có năng lượng và rất siêng năng nhưng vẫn bị vài người ghanh tỵ và hạ bệ mình hay chưa ? Nếu có, hãy thử tâm lý về nguyên do của chúng và đừng bỏ lỡ cả yếu tố tử vi & phong thủy nhé ! Dưới đây là 1 số ít mẹo tử vi & phong thủy giúp bạn hóa giải “ mối nghiệt duyên ” với những kẻ tiểu nhân nơi văn phòng .

“Kẻ tiểu nhân” là ai?

Trong tử vi & phong thủy, ta thường nghe nhắc đến “ quý nhân ” – những người như mong muốn sẽ phù trợ, giúp sức tất cả chúng ta trong đời sống, sự nghiệp. Ngược lại với “ quý nhân ” chính là “ tiểu nhân ” – đây là những người mang đến nhiều vận xui, thị phi để hãm hại. Họ hoàn toàn có thể Open ở bất kể nơi đâu, kể cả văn phòng thao tác của bạn. Nếu bỗng một ngày, bạn gặp phải vận xui liên miên trong việc làm thì rất hoàn toàn có thể bạn đã phạm phải tiểu nhân .
Công việc xui xẻo có thể do bạn đã phạm tiểu nhân

Trong phong thuỷ, việc phạm phải tiểu nhân có thể đến từ nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như: bố cục phong thuỷ nơi văn phòng không phù hợp; cách bài trí và sắp xếp đồ vật thu hút nguồn năng lượng xấu,…

Những rắc rối “kẻ tiểu nhân” gây ra

Trong môi trường tự nhiên việc làm, bạn sẽ không tránh khỏi những “ kẻ tiểu nhân ” trước mặt ngon ngọt. Thế nhưng, họ lại hoàn toàn có thể giở những “ trò mèo ” sau sống lưng bạn. Cuộc sống vốn dĩ luôn tiềm ẩn những chuyện bất công, đặc biệt quan trọng là chốn văn phòng. Không ít lần bạn cảm thấy uất ức, bất công khi đồng nghiệp được ưu tiên hơn dù trình độ kém cỏi hơn mình
Nhiều người được cho là có tài, có năng lực và phẩm chất đạo đức chuẩn mực nhưng mãi vẫn chỉ lẹt đẹt làm nhân viên cấp dưới quèn. Thậm chí còn bị trù dập tiếp tục. Còn những kẻ giảo hoạt, có biệt tài “ xu nịnh ” sếp thì một bước đã hoàn toàn có thể được cất nhắc làm vị trí này, vị trí kia .
Những kẻ tiểu nhân thường nói xấu, hạ bệ sau lưng người khác
Sở dĩ, ngoài năng lực xu nịnh họ còn có biệt tài cướp công thiên hạ. Ngoài ra còn nhăm nhe rình rập nói xấu, hạ bệ người khác trước mặt sếp. Đương nhiên, đám người này thuộc nhóm làm qua loa, đại khái. Họ là những kẻ thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm. Nhóm người này đều được đặt cho một biệt danh chung ở chốn văn phòng là những “ kẻ tiểu nhân ” .

Hoá giải “vận xui” do kẻ tiểu nhân mang lại

Ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của mình, bạn nên tâm lý về yếu tố tử vi của mình. Nên kiểm tra xem trong năm nay có dễ gặp chuyện đàm tiếu hay không. Bên cạnh đó, những mẹo tử vi & phong thủy đơn thuần sau đây cũng giúp đối phó với tiểu nhận nơi văn phòng .

Kéo kim loại cắt chuyện thị phi

Những bạn đang bị chuyện thị phi vây bám, hoàn toàn có thể hóa giải theo nguyên tắc sau. Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện “ Hợp Thất ”. Đây là một cục diện hòa hợp. Thất Xích Tinh lại thuộc Kim. Thế nên, phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có công dụng cải tổ tử vi & phong thủy. Do vậy, nếu như bạn có lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh gọn hóa giải hiềm khích .

Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện

Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên. Nguyên nhân là chính do nhìn lâu sẽ ảnh hưởng tác động đến sự không thay đổi của tiềm thức. Phòng thao tác chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn thuần .
Nên trang trí những bức tranh đơn giản, hài hoà

Những bức tranh hợp tử vi & phong thủy cần được treo đúng chỗ mới thuận tiện phát huy tính năng. Chúng đều có tính năng tránh kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe bạn. Đồng thời hóa giải và giảm thiểu những lực phá hoại ghê gớm của hung tinh. Nhờ đó hoàn toàn có thể đẩy lùi thị phi đeo bám .

Đèn bàn

Nếu như bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang, hoàn toàn có thể đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên hoàn toàn có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên .
Bật đèn giúp xua đuổi thị phi
Bật đèn thao tác giúp xua đuổi mọi sự không an tâm, kẻ tiểu nhân đáng sợ đều từ từ sẽ phải lùi xa. Từ đó giúp bạn tránh được những thị phi không đáng có. Đồng thời, hoàn toàn có thể chuyên tâm trong việc làm và nỗ lực thăng quan tiến chức .

Đặt bút đỏ trên bàn làm việc

Trong Ngũ Hành, Tam Bích Tinh thuộc Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại hoàn toàn có thể hủy Mộc. Đương nhiên, hoàn toàn có thể giảm nhẹ tác động ảnh hưởng của Mộc. Do vậy, muốn tránh xa thị phi, hãy đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía đông. Thuật tử vi & phong thủy này là để màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc. Ngoài ra, nếu như máy tính hoàn toàn có thể vận động và di chuyển thì hoàn toàn có thể đặt nó ở vị trí phía Đông. Cách này hoàn toàn có thể tăng thêm hiệu suất cao tránh thị phi .

Cây cảnh

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng. Chậu cây này sẽ giúp hấp thu bớt uế khí. Đồng thời, nó còn hoàn toàn có thể chặn các từ trường không tốt .
Đặt cây cảnh gần bàn làm việc giúp xua tan trường khí hung hại

Chọn cây hợp mệnh, tán lá càng rộng càng tốt. Sau đó kê đặt chậu cây ngay sát ghế ngồi hoặc trên bàn thao tác. Cây sẽ giúp chặn uế khí và các trường khí hung hại .
Nguồn : xemphongthuy.com

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours