Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá công việc, gia đình

Estimated read time 9 min read
Ai cũng mong ước mái ấm gia đình mình luôn được bình an, niềm hạnh phúc và không bị những kẻ tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên không phải bất kỳ mong ước nào cũng đều được như mong muốn. Vậy bị kẻ tiểu nhân quấy phá phải làm thế nào ? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá trong bài viết dưới đây !Trên thực tiễn có rất nhiều gia chủ cảm thấy stress vì mái ấm gia đình mình khi nào cũng lục đục và không có những ngày bình an, vui tươi. Trong trường hợp này có rất nhiều nguyên do xảy ra nhưng rất hoàn toàn có thể tử vi & phong thủy mái ấm gia đình bạn đang gặp yếu tố hoặc đang bị kẻ tiểu nhân quấy rối .
Không ai muốn mái ấm gia đình mình gặp kẻ tiểu nhân quấy rối nhưng nhiều lúc vẫn phải gật đầu nếu nó xảy ra. Khi đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách hóa giải vận tiểu nhân bằng những vật phẩm tử vi & phong thủy trừ tiểu nhân dưới đây :

1. Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá việc làm

Trong những trường hợp mà đang bị kẻ tiêu nhân quấy phá trong công việc thì Long Ấn Vượng Quan là một vật phẩm giúp bạn có thể thăng quan tiến chức tăng cường quan vận, ngăn ngừa thị phi, tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Long Ấn Vượng Quan giải quyết được những vấn đề như bạn làm lâu năm mà không được thăng chức, bị trở ngại trong con đường quan vận, bị tiểu nhân gièm pha, chọc phá sau lưng.

cách hóa giải vận tiểu nhân
Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá công việc

Long Ấn Vượng Quang được chế tác từ những khối ngọc pha lê điêu khắc thành có hình tượng con Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường như ý, không riêng gì đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao tối cao, thiên mệnh cao quý, quyền uy tối thượng, mà còn tượng trung cho tịch tà, hóa sát, tránh những điểu thị phi gièm pha sau sống lưng. Đây là một vật phẩm bạn nên cần trong việc làm để tránh trường hợp có kẻ tiểu nhân quấy phá .
>>>>> Xem thêm: Cách hóa giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh

2. Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy nhiễu gia đạo

Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận có tác dụng giúp bạn tài vận thăng quan tiến chức, kích vận cải mệnh, chiêu vận quý nhân cho nhà tại, shop hoặc công ty. Phi Long Thất Đồ Trận là một bức tranh được phối hợp hài hòa giữa trận đồ Thất Tinh Bắc Đẩu với các hình tượng như mong muốn trong tử vi & phong thủy để có tính năng hấp thu linh khí của đất trời, mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ .
cách hóa giải vận tiểu nhân
Cách hóa giải vận tiểu nhân quấy phá gia đạo

Lưu ý: Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận thường được treo ở các vị trí như trên cùng ở trong nhà, sau bàn làm việc để giúp cải vận, mang nhiều tài khí cho gia chủ.

Ngoài việc sử dụng những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân ở trên, mọi người cũng cần chuẩn bị tâm thái và tinh thần vững vàng, luôn làm việc đúng đắn và có hành vi đoan chính… Có như vậy thì bạn sẽ hạn chế thấp nhất và tránh được trường hợp bị tiểu nhân quấy phá.

3. Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân giúp giải vận xui, cầu bình an và may mắn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải vận xui, khiến cuộc sống luôn bình an và không còn trắc trở thì có thể đeo đá đen hay đá thạch anh bên mình.

Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân giúp giải vận xui, cầu bình an và may mắn
Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân giúp giải vận xui, cầu bình an và may mắn

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tiền cửu tinh, vòng cổ hộ thân theo mệnh hay nguyên lộc hoa mai … Đây là những vật phẩm tử vi & phong thủy hộ mệnh nếu mang theo bên mình sẽ giúp bạn hóa giải nhiều vận xui, khiến việc làm và đời sống của bạn suôn sẻ hơn .

4. Vật phẩm cầu an vui, hạnh phúc cho gia đình

Nếu bạn muốn mái ấm gia đình mình luôn an vui, niềm hạnh phúc và suôn sẻ, tài lộc luôn dồi dào thì hoàn toàn có thể đặt 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy như : tượng Phật Di lặc trong nhà. Theo Đạo Phật đây là vật phẩm tượng trưng cho tâm tư nguyện vọng cũng như niềm vui và mong ước của đạo Phật về một cuộc sống luôn tràn trề tiếng cười .
Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân cầu an vui, hạnh phúc
Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân cầu an vui, hạnh phúc

Với hình tượng trên nên đã từ xưa, tượng phật Di lặc thường được gia chủ sang chảnh tọa lạc trong nhà với ước mong cầu sự an nhàn, vui tươi, niềm hạnh phúc. Cùng với đó là ước nguyện mang lại nhiều điều suôn sẻ và tốt đẹp cho mái ấm gia đình .

Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến bạn những kiến thức về cách hóa giải vận tiểu nhân. Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn vào một ngày không xa. 

>>>> Xem thêm:

1. Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

2. Top những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

3. Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Treo Ở Xe Ô Tô

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours